เมนู

แบบบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน บรรยากาศหลังบ้านน่ารื่นรมย์

ระเบียงไม้หลังบ้าน

แบบบ้าน 4 ห้องนอน

ความธรรมดา ที่มักซ่อนความงดงาม

ในมุมมองด้านหน้า บ้านหลังนี้อาจดูธรรมดา เป็นแบบบ้านพิมพ์นิยม ที่ใช้ในการออกแบบทั่วไป ลักษณะของบ้านชั้นเดียว ด้านหน้า ปิดกั้นด้วยรั้วไม้ พื้นที่โล่งหน้าบ้าน ทำเป็นสนามหญ้ากว้างๆ ส่วนทางเดินปูพื้นอิฐดินเผา ในความธรรมดา มักซ่อนความไม่ธรรมดาไว้เสมอ บ้านหลังนี้ก็เช่นเดียวกัน แม้พื้นที่หน้าบ้าน จะดูคุ้นเคยสายตากันแล้ว จุดที่น่าสนใจ เป็นพื้นที่หลังบ้าน ออกแบบระเบียงไม้ เล่นระดับ สร้างบรรยากาศงดงาม ชวนให้น่านั่งยิ่งนัก

ภาพถ่าย : Hodges

แบบรั้วบ้าน รั้วไม้ระดับหน้าอก สีขาว

แบบระเบียงไม้หลังบ้าน เล่นระดับพื้นสวยงาม

พื้นที่บ้านประมาณ 320 ตารางเมตร ด้านหลังบ้านเป็นสวนเล็กๆ ทำเป็นระเบียงไม้เล่นระดับ สูงจากพื้นประมาณ 1 เมตร ส่วนกลางของบ้านมีต้นไม้ใหญ่ ซึ่งยังคงรักษาไว้ให้คงอยู่ โดยเว้นพื้นที่ส่วนหนึ่งของระเบียงสำหรับการเติบโตของต้นไม้ เนื่องจากหลังบ้านเป็นพื้นที่ส่วนตัว การออกแบบผนังจึงเลือกใช้กระจกใส ทำให้มองเห็นบรรยากาศดีๆได้จากภายในบ้าน พร้อมจัดชุดเฟอร์นิเจอร์ Outdoor ไว้สำหรับนั่งเล่นนอกบ้านอีกด้วย

แบบห้องทานอาหารในบ้าน สัมผัสธรรมชาติ

ห้องรับประทานอาหาร สร้างบรรยากาศต่อเนื่องจากลานระเบียง น่านั่งไม่แพ้กับสวนอาหารตกแต่งเก๋ๆ โต๊ะอาหาร เลือกใช้โต๊ะไม้ และเก้าอี้พลาสติกสีขาว ให้ความรู้สึก Loft Style ผสมผสานเข้าไปในการตกแต่ง อีกด้านหนึ่ง เป็นมุมโต๊ะรับแขก และเคาน์เตอร์บาร์ เชื่อต่อร่วมกับห้องครัว

โต๊ะไม้สวยๆ โต๊ะทานข้าว ไม้จริง

จัดโต๊ะรับแขก ชุดโซฟารับแขก

เคาน์เตอร์บาร์ เก้าอี้บาร์ ในห้องนั่งเล่น

แบบเคาน์เตอร์ในห้องครัว

ห้องครัวสวยๆ ดูสะอาดตาด้วยสีขาว

ห้องน้ำปูน ปูกระเบื้อง

มุมโต๊ะทำงาน สงบเป็นส่วนตัว

ไอเดียห้องนอนสวยๆ เรียบง่าย

สำหรับห้องนอน มีทั้งหมด 4 ห้อง โดยเป็นห้องใหญ่ 2 และห้องเล็กอีกสองห้อง หนึ่งในนั้น เป็นห้องสำหรับเด็กทารก จัดเตรียมพื้นที่ไว้สำหรับลูกสุดที่รัก เรียกได้ว่า เป็นบ้านอีกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ ถึงครอบครัวกลาง ออกแบบและตกแต่งได้น่าอยู่มากๆ หวังว่า อาจจะถูกใจหลายๆท่าน ไม่น้อยเลย

กระจกกั้นในห้องน้ำ

เตียงนอนขนาดเล็ก เหมาะกับเด็ก

พื้นไม้ ตัวอย่างภาพบ้านปูพื้นไม้

ห้องนอนเด็ก เปลเด็ก ห้องเด็กทารก

แบบบ้านชั้นเดียว ที่ดิน 315 ตารางเมตร http://www.tb-credit.ru/microkredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด