เมนู

แบบบ้านสุขใจ ชั้นเดียว จัดบ้านสวย ต้อนรับการมาเยือน

แบบบ้านสุขใจ

บรรยากาศบ้านรื่นรมย์ ต้อนรับผู้มาเยือน

การออกแบบบ้าน นอกจากการคำนึงถึงดีไซน์ ฟังก์ชั่นการใช้งาน ความแข็งแรง ถูกต้องตามหลักวิศวกรรมแล้ว ยังต้องคำนึงถึงความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยด้วย เพราะการใช้ชีวิตอยู่ในบ้านทุกบ้าน เป็นระยะเวลาหลายปี หากไม่มีการคำนึงหรือใส่ใจตรงความรู้สึกที่จะเกิดขึ้น อาจจะทำให้บ้านที่ออกแบบมาสวย ไม่สร้างความสุขความสบายให้เท่าที่ควรจะเป็น

ภาพถ่าย Hodges
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

แบบบ้านวัยสูงอายุ ชั้นเดียว

สำหรับบ้านหลังนี้ อาจมีภาพตัวอย่างการตกแต่งไม่มากนัก แต่ก็เเพียงพอที่จะทำให้สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น ผ่อนคลายที่อบอวลอยู่ทั่วทั้งหลัง บริเวณหน้าบ้านปูกระเบื้องอิฐช่วงทางเดิน สลับกับการจัดตกแต่งด้วยก้อนหิน ด้านหน้าปลูกต้นไม้ไว้ ให้ความร่มรื่นย์  นำโต๊ะเก้าอี้มาวางในมุมนั่งเล่น ให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ แม้จะมีต้นไม้ไม่กี่ต้น แต่ร่มเงาที่ได้รับก็ไม่น้อยเช่นกัน

พื้นไม้ ลามิเนต ราคาถูก

ตกแต่งบ้าน สำหรับผู้สูงวัย

ภายในบ้านตกแต่งได้อย่างสบายตา ปูพื้นไม้ลามิเนตสีอ่อน ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ใช้สีขาวเป็นหลัก ทาผนัง เพดานให้บ้านดูโปร่งโล่ง สะอาดสะอ้าน จัดสรรพื้นที่แบบ Open Plan ทุกส่วนเชื่อมโยงถึงกัน จัดวางเฟอร์นิเจอร์ตามมุมต่าง ๆ โดยคำนึงถึงบริบทการใช้งานเป็นสำคัญ มุมนั่งเล่นหรือมุมรับแขกคือส่วนต้อนรับของบ้าน จัดวางโซฟาสีอ่อนพร้อมโต๊ะกลางมีล้อ เคลื่อนย้ายง่าย ถัดไปคือมุมรับประทานอาหารและห้องครัว ที่จัดสรรไว้อย่างเป็นสัดส่วน

ภาพห้องน้ำ ตกแต่งสวยงาม

แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาแบน

แสงสว่างภายในบ้านมากเกินพอ ผนังกระจกกรอบสีขาวโซนหน้าบ้าน เป็นช่องทางการรับแสงที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังใช้แสงสีขาวภายในบ้าน ยิ่งช่วยเพิ่มความสว่างทั้งตอนกลางวันและกลางคืน บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดกะทัดรัด ออกแบบและตกแต่งเรียบง่าย แต่เข้าถึงความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยทุกคน

แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน เหมาะกับผู้สูงอายุ http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด