เมนู

เปลี่ยนผนังที่แตกร้าว เป็นภาพศิลปะที่เปราะบาง

ศิลปะอันเปราะบาง

จุดสำคัญของงานศิลปะ อาจไม่ได้อยู่ที่การทุ่มทุนสร้างสรรค์สิ่งสวยงาม แต่อาจเกิดจากมุมมองความคิดที่สามารถเปลี่ยนสิ่งไม่สมประกอบให้กลายเป็นสิ่งที่ทรงคุณค่าขึ้นได้ ดังเช่นตัวอย่างภาพศิลปะที่กำลังเป็นที่ชื่นชมในสื่อออนไลน์ ถึงความครีเอทีฟของผู้สรรสร้างที่สามารถเปลี่ยนผนังกระเบื้องแตกร้าวให้กลายเป็นภาพศิลปะได้ทันตาเห็น ซึ่งหากเป็นบ้านของผู้เขียนเองยอมรับเลยว่าหากเจอผนังแตกร้าวเช่นนี้ ย่อมต้องรีบแก้ไขซ่อมแซม นึกไม่ถึงจริง ๆ เลยว่า เพียงแค่ใส่กรอบรูปให้กับจุดแตกร้าว ก็สามารถสร้างสรรค์งานชำรุดให้กลายเป็นงานศิลปะได้

ภาพโดย : twitter.com/joshmcconnell

Art Wall Ideas

โดยในภาพศิลปะดังกล่าว ผู้สรรสร้างได้เขียนชื่อภาพไว้ด้วยประโยคคำว่า “Fragile Masculinity” Artist Unknown โดยสื่อถึงความเปราะบาง สร้างสรรค์โดยศิลปะที่ไม่รู้จักในปี 2018 และหลังจากผู้โพสต์ได้ลงภาพนี้ไปแล้ว มีคนรีทวีตไปแล้วกว่า 3 แสนครั้ง และบางท่านได้เข้ามาคอมเม้นต์ถึงผลงานในลักษณะใกล้เคียงกันด้วยครับ

Art Wall Ideas

เนื้อหานี้ อาจเป็นเนื้อหาสั้น ๆ มีภาพประกอบเพียง 2 ภาพ แต่น่าจะสร้างแรงผลักดัน สร้างไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ให้กับใครหลายคน ทำให้เห็นชัดเจนว่า ความสวยไม่จำเป็นต้องแพง ความสวยไม่จำเป็นต้องซับซ้อน ขอเพียงแค่ “มองเห็นมัน” อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกรอยร้าวจะทำเช่นนี้ได้นะครับ หากรอยร้าวนั้นเกิดขึ้นจากโครงสร้างอาคารทรุด หรือเกิดจากเหตุใด ๆ ที่อาจส่งผลต่ออันตรายผู้อยู่อาศัย ควรเรียกวิศวกรมาตรวจสอบเพื่อความปลอดภัยกันครับ http://credit-n.ru/offers-zaim/denga-zaimy-nalichnimi.html http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด D.I.Y. ของแต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด