เมนู

ความอบอุ่นที่ลงตัว ในบ้านสีเทาชั้นเดียว ทันสมัยอย่างเรียบง่าย

บ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง

บ้านสีเทาชั้นเดียว

สร้างบ้านชั้นเดียว อบอวลไปด้วยความอบอุ่นที่ทันสมัย

บรรยากาศที่อบอุ่นภายในบ้านสร้างได้ด้วยการออกแบบ การตกแต่ง แสง และสี ส่วนประกอบเหล่านี้ ทำให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสถึงความอบอุ่นได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น แบบบ้านสีเทาชั้นเดียวหลังนี้ ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความเรียบง่าย ผสมผสานกับความอ่อนโยนและความทันสมัยอย่างลงตัว เติมเต็มความสดชื่นด้วยสนามหญ้ากว้าง ๆ ต้นไม้สูงใหญ่คอยให้ร่มเงา

ออกแบบOhashi Design Studio
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านสีเทา

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บิวท์อินเก็บของ

หากมองจากภายนอก จะเห็นได้ว่าระดับของหลังคาบ้านไม่เท่ากัน ตรงกลางจะสูงกว่าส่วนอื่น ๆ ซึ่งตำแหน่งนี้ได้ออกแบบไว้เป็นพื้นที่ส่วนกลางของครอบครัว ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ระดับเพดานที่สูงโปร่งช่วยเพิ่มความโล่งสบาย ขณะที่สมาชิกทุกคนมารวมตัว จึงไม่รู้สึกถึงความอึดอัดและความคับแคบแต่อย่างใด อีกทั้งยังมีผนัง ประตูกระจกบานใหญ่ เชื่อมโยงกับระเบียงด้านหลัง รับแสงธรรมชาติและลมเข้ามาได้เต็มที่ ภายในห้องจึงดูกว้างขวางมากกว่าเดิม

พื้นที่ส่วนกลางของบ้าน

มุมนั่งเล่น

ครัวสวย

ครัวสมัยใหม่ อบอวลไปด้วยความอบอุ่น ด้วยเคาเตอร์ บิวท์อินไม้สีน้ำตาล ไอซ์แลนด์ตรงกลางห้องทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ไว้เตรียมอาหารและใช้เป็นโต๊ะทานอาหารไปในตัว  ผนังเพดานสีขาวตัดกับขอบหน้าต่างกระจกสีดำ ติดไว้รอบห้อง ภายในครัวจึงมีแสงสว่างที่เพียงพอ และไม่อับชื้น

ประตูบานสไลด์

บิวท์อินเตียงนอน

เตียงนอนพับได้

ทุก ๆ ห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นส่วนใหญ่ เพื่อสร้างบรรยากาศที่อ่อนโยนและใกล้ชิดกับธรรมชาติ เหมาะกับบ้านที่ต้องการความผ่อนคลายเป็นพิเศษ อีกทั้งยังสามารถออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ภายในห้องนอน บิวท์อินเตียงนอนให้พับเก็บได้ ทำให้มีพื้นที่เหลือสำหรับมุมทำงาน ช่วยให้ห้องขนาดเล็กดูโล่งสบายตา

ห้องน้ำสวย

บ้านชั้นเดียวเพดานสูง

สร้างบ้านชั้นเดียว

ชมคลิปแปลนบ้าน

http://credit-n.ru/offers-zaim/moneyman-srochnye-zaimy-online.html http://www.tb-credit.ru/dengi-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด