เมนู

H-Cape Biz Plus บ้านที่ตอบโจทย์การทำงาน

H-Cape Biz Plus

เมื่อบ้าน ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับสำนักงาน

เหตุใดต้องแยกสถานที่ ระหว่างบ้านกับสำนักงาน ? คำถามนี้เกิดจากผู้เขียนเองที่รู้สึกเบื่อหน่ายกับการจารจรที่หนาแน่น เป็นผลให้ต้องเสียเวลา เสียแรงกายและบั่นทอนจิตใจ แต่ละวันต้องเสียเวลาไปกับการเดินทางรวมแล้วกว่า 2 ชั่วโมง ซึ่งหากนำเวลาเหล่านั้นมาพักผ่อน หรือหารายได้เพิ่ม ก็นับเป็นช่วงเวลาที่มีมูลค่าสูงมาก ประจวบกับวิถีการทำงานยุคใหม่ ที่การติดต่อสื่อสารเป็นเรื่องง่ายแค่เพียงคลิก เป็นไปได้ไหมว่า บ้านและสำนักงาน จะเป็นสถานที่เดียวกัน

ติดต่อ : 02-108-9888
เว็บไซต์ Hcape.com

H-CAPE-BIZ-Plus

แต่การจะทำให้บ้านเป็นส่วนหนึ่งกับสำนักงาน จำเป็นต้องออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับชีวิตประจำวัน ควรแยกโซนการอยู่อาศัยออกจากโซนทำงานไว้อย่างชัดเจน เพื่อให้การทำงานเกิดความลื่นไหลและการอยู่อาศัยมีความเป็นส่วนตัว กรณีที่สำนักงานมีพนักงานประจำ ทำเลที่ตั้งจำเป็นต้องอยู่ในย่านที่มีร้านค้า ร้านอาหาร เพื่อให้พนักงานได้ใช้ชีวิตอย่างสะดวก และเดินทางได้อย่างรวดเร็ว

H-CAPE-BIZ-Plus

ชั้นล่าง ออกแบบพื้นที่สำหรับเคาน์เตอร์ต้อนรับ แบบ Double Volume

สำหรับเนื้อหาชุดนี้ ขอแนะนำโครงการ H-Cape Biz Plus โครงการโฮมออฟฟิศขายดีบนถนนอ่อนนุช ที่ตอนนี้เหลือเพียง 3 ยูนิตสุดท้าย เป็นโครงการที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกบ้านที่ต้องการบ้านในลักษณะ Home Office โดยเฉพาะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่ช่วยให้การเดินทางได้อย่างสะดวก ประจวบกับโครงการเป็นย่านธุรกิจ ช่วยให้เกิดความสะดวกในการอยู่อาศัย ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงพยาบาล สปอร์ตคลับและโรงเรียน ที่ตั้งของโครงการติดกับถนน 4 เลน สามารถเดินทางได้ทั้งรถส่วนตัวและระบบขนส่งมวลชน ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิและสถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว – บางกะปิ – สำโรง)

H-CAPE-BIZ-BANIDEA

พื้นที่พักผ่อนสำหรับพนักงาน และรองรับผู้มาเยือน

H-CAPE-BIZ-Plus

พื้นที่ทำงาน ให้บรรยากาศผ่อนคลาย

แนวคิดของการออกแบบ มุ่งเน้นความสำคัญของการใช้ชีวิตในช่วงเวลาทำงาน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานในชีวิตของคนเรา รูปทรงบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์นที่ลดความแข็งกระด้างแตกต่างไปจากอาคารพานิชย์ทั่วไป ขนาดหน้ากว้าง 5 เมตร ภายในพื้นที่ใช้สอยรวม 230 ตร.ม. ออกแบบเป็นบ้าน 3 ชั้นครึ่ง เน้นความโปร่งโล่ง ตกแต่งอย่างสวยงาม เพื่อให้ช่วงเวลาของการทำงานเป็นไปอย่างลื่นไหลและผ่อนคลาย ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ชีวิตการทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

H-CAPE-BIZ-Plus

ชั้นบนสุด เหมาะกับการใช้เป็นโซนพักผ่อน ให้ความเป็นส่วนตัว เปิดโปร่ง ทำครัวได้

H-CAPE-BIZ-PLUS

พื้นที่จอดรถ รองรับพนักงานและลูกค้าผู้มาเยือน

สำหรับผู้อ่านท่านใดที่สนใจโฮมออฟฟิศ H-Cape Biz Plus ต้องรีบเร่งจับจองกันสักนิดนะครับ เพราะตอนนี้เหลือเพียง 3 ยูนิตสุดท้ายแล้วเท่านั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสอบถามข้อมูลได้ที่

ข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : www.hcape.com/bizplus   โทร : 02 108 9888 http://credit-n.ru/business-kredit.html http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ทาวน์โฮม


โพสต์ล่าสุด