เมนู

สัมมากร อเวนิว ทาวน์โฮมที่สบายเช่นบ้านเดี่ยว

สัมมากร อเวนิว รามอินทรา-วงแหวน

ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ ชีวิตอิสระได้เท่าบ้านเดี่ยว

“บ้าน”คือที่ที่ทุกคนในครอบครัวเติบโตมาด้วยกัน การเลือกบ้านสักหลังจึงเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความพิถีพิถัน ถ้าเป็นเมื่อก่อนบ้านเดี่ยวคงเป็นตัวเลือกแรกๆ เพราะมีพื้นที่รอบด้าน ให้ได้ใช้ทำกิจกรรม แต่ในปัจจุบันรูปแบบการอยู่อาศัยได้เปลี่ยนแปลงไปตามไลฟ์สไตล์ อย่างเช่น คอนโดมิเนียมหรือทาวน์โฮมที่สามารถออกแบบฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว โปร่งสบาย ไม่อึดอัด  ใช้ชีวิตได้เต็มที่เสมือนอยู่บ้านเดี่ยว

สำหรับเนื้อหาชุดนี้“บ้านไอเดีย” แนะนำให้รู้จักกับโครงการบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นและ 3 ชั้น ตั้งอยู่ย่านชานเมืองตอนบนฝั่งตะวันออก ซึ่งปัจจุบันมีการพัฒนาระบบขนส่งช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทาง และในปี 2562 นี้จะมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่จะพร้อมให้ใช้บริการ ภายในโครงการจัดภูมิทัศน์เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ยิ่งใกล้ชิดธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมือนโครงการบ้านเดี่ยว

รายละเอียดเพิ่มเติม  : www.sammakorn.co.th
ภาพ | ข้อมูล : บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน)

โครงการ สัมมากร อเวนิว รามอินทรา-วงแหวน  พัฒนาโครงการโดย บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน)  ทาวน์โฮมพรีเมี่ยม ออกแบบภายใต้แนวคิด Green Modern Townhome เน้นการเชื่อมต่อธรรมชาติจากภายนอกสู่ภายใน จึงเพิ่มพื้นที่ชีวิตกลางแจ้งให้การใช้ชีวิตเป็นอิสระ รองรับไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆของผู้อยู่อาศัยให้สะดวกสบายไม่แพ้บ้านเดี่ยว  ขนาดพื้นที่ใช้สอยมีให้เลือกตั้งแต่  113 ตร.ม. ถึง 193 ตร.ม  ในราคาที่เอื้อมถึงเพียง 2-4 ล้านเท่านั้น

แบบบ้านในโครงการมีให้เลือก 3 แบบ

  • REGENT ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม. ประกอบด้วย 2 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ  ที่ดิน 17.9 ตร.ว.  เริ่มต้น 2.19 ล้านบาท
  • HYDE  ทาวน์โฮม 3 ชั้นพื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ที่ดิน 18.5 ตร.ว. เริ่มต้น2.89 ล้านบาท
  • CENTRAL  ทาวน์โฮม 3 ชั้นพื้นที่ใช้สอย193 ตร.ม.หน้ากว้าง 5.7 เมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ที่ดิน 21.4 ตร.ว. ราคา 3.54 ล้านบาท – 3.9 ล้านบาท

ตัวอย่างบรรยากาศภายในบ้าน

 

พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเริ่มต้นที่ 113 – 193 ตารางเมตร ชั้นแรกหรือชั้นล่างออกแบบสมัยใหม่ Open Plan เปิดโปร่งถึงกัน ทำให้ทุกส่วนเชื่อมโยงและเพิ่มความปลอดโปร่งในเวลาพักผ่อน ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ สามารถตกแต่งเป็นมุมนั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหาร เพื่อใช้รองรับช่วงเวลาผ่อนคลายของสมาชิกในครอบครัว อีกทั้งยังมีห้องน้ำให้ใช้งานอย่างสะดวก

แม้จะอยู่ในบ้านที่มีผนังร่วมกัน แต่ก็ไม่รู้สึกอึดอัดแต่อย่างใดเพราะมีช่องแสงในมุมอื่น ๆ ทดแทน อย่างเช่น หน้าต่างกระจก และประตูบานใหญ่ด้านหน้าและด้านหลังบ้าน จึงรับแสงธรรมชาติและระบายอากาศได้ดี สำหรับฟังก์ชันการใช้งานภายในค่อนข้างลงตัว จัดแบ่งเป็นสัดส่วนโดยคำนึงถึงการใช้งานจริงของสมาชิกในบ้านเป็นหลัก อย่างห้องรับแขกที่ดูกว้างนั่งสบายประมาณ 4-5 คน ประตูบานสไลด์กระจกทั้งสองด้านเชื่อมต่อพื้นที่ภายนอกได้ลื่นไหล

บ้านทาวน์โฮมก็สามารถตกแต่งภายในให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการได้ไม่ยาก อย่างเช่น การตกแต่งมุมทำงานภายในบ้านตัวอย่าง ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ แต่ได้ความสงบและความเป็นส่วนตัว เหมาะกับครอบครัวรุ่นใหม่ที่ต้องทำงานที่บ้านหรือครอบครัวที่มีลูก ๆ ในวัยเรียน จะได้มีพื้นที่สำหรับใช้ความคิดอย่างเป็นสัดเป็นส่วน

 

โซนเตรียมอาหารและครัวตกแต่งเรียบง่ายและลงตัว เหมาะกับการใช้งาน

ทุกห้องนอนไม่ว่าจะเป็นห้องนอนใหญ่หรือห้องนอนเล็ก ออกแบบให้โปร่งสบายรองรับการพักผ่อนได้เต็มอิ่ม  มีช่องหน้าต่างกระจกไว้คอยรับแสงธรรมชาติอย่างเพียงพอ ช่วยให้อากาศหมุนเวียนได้อย่างสะดวก จัดสรรพื้นที่ภายในห้องไว้อย่างลงตัว ทำให้ง่ายต่อการจัดวาง เตียงนอน หรือตู้เสื้อผ้า ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นในการใช้งาน และห้องน้ำทุกห้องในบ้านมีการแบ่งโซนเปียก โซนแห้ง  ทำความสะอาดง่าย ทั้งยังปลอดภัยต่อสมาชิกทุกวัยเวลาใช้งาน

สัมมากร อเวนิว รามอินทรา-วงแหวน

นอกจากความผ่อนคลายภายในบ้านแล้วทางโครงการยังจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสโมสร ฟิตเนส สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และ พื้นที่สีเขียว ทำให้ใช้ชีวิตได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวไม่ต่างจากบ้านเดี่ยว

สัมมากร อเวนิว รามอินทรา-วงแหวน

พิกัดจาก Google Map: 13.8587124,100.6751228

โครงการสัมมากร อเวนิว รามอินทรา– วงแหวน ตั้งอยู่บนถนนคู้บอน ใกล้ถนนวงแหวนฝั่งตะวันออกติดถนนคู่ขนานกาญจนาภิเษก ซึ่งการเดินทางสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งทางด่วนรามอินทรา– อาจณรงค์ วงแหวนรอบนอก และเชื่อมกับถนนสำคัญๆ หลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็น ถนนพหลโยธิน ลาดปลาเค้า วัชรพล และนวมินทร์ อีกทั้งยังสามารถรองรับการเดินทางโดยรถไฟฟ้า  สายสีชมพูปากเกร็ด-หลักสี่-มีนบุรี-สุวินทวงศ์ ในอนาคตอีกด้วย

และยังแวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำ  เช่น Fashion Island และ เดอะ พรอมมานาด  มีสถานศึกษาหลายแห่งรองรับสำหรับสมาชิกวัยเรียน และ สถานพยาบาลชื่อดัง อย่าง โรงพยาบาลสินแพทย์

สำหรับผู้อ่านท่านใดที่ชื่นชอบและกำลังมองหาทาวน์โฮมที่บอกตัวตนอย่างชัดเจนแบบนี้ และสนใจที่จะมาเป็นครอบครัวเดียวกับโครงการ สัมมากร อเวนิว รามอินทรา-วงแหวน สามารถแวะเข้าชมสถานที่และบรรยากาศจริงได้ทุกวัน หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : www.sammakorn.co.th | แฟนเพจ : www.fb.com/sammakorn
Call Center0 2106 8300 http://credit-n.ru/offers-zaim/creditplus-online-zaimi.html http://www.tb-credit.ru/microkredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ทาวน์โฮม


โพสต์ล่าสุด