เมนู

ออกแบบบ้าน 2 ชั้น ทันสมัย เสน่ห์ของความโค้งมน

ออกแบบบ้านสองชั้น

ออกแบบบ้าน 2 ชั้น

บ้านโมเดิร์น ออกแบบโค้งมนดูทันสมัย

สุดยอดของความเป็นโมเดิร์นอีกหลัง กับการออกแบบบ้านรูปทรงแปลกใหม่ ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร ลักษณะความโค้งมนของบ้าน ทำให้ดูอ่อนโยน อาคารมีลักษณะใหญ่ สองชั้น ลักษณะคล้ายตัว U โดยส่วนกลางของบ้านเว้นช่องว่างไว้ ชั้นล่างเป็นสระว่ายน้ำภายในบ้าน จัดที่นั่งเล่นริมสระน้ำ ประดับแสงไฟ เพิ่มความรู้หราเมื่อแสงสะท้อนกับผิวน้ำ ห้องภายใน เน้นใช้ผนังกระจกปิดด้วยผ้าม่านผืนใหญ่ยาวตลอดผนัง

สถาปนิกAGI Architects
ภาพถ่าย Nelson Garrido

แบบสระว่ายน้ำ กลางบ้าน

ออกแบบอาคารทันสมัย

ตกแต่งแสงไฟภายในบ้าน

การตกแต่งภายใน เน้นความเป็นโมเดิร์น เรียบแต่หรู ห้องรับแขก เลือกเฟอร์นิเจอร์ โทนสีขาว ตัดส้มด้วยหมอนอิง ผนังห้องใช้แผ่นไม้ แสงไฟติดเพดาน และแสงไฟจากโคมไฟตั้งพื้น เพื่อความเข้ากัน ภายในห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร เน้นการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ชุดสีขาวเช่นกัน ดูสะอาดตา อ่อนโยนไปพร้อมๆกัน สำหรับโต๊ะรับประทานอาหาร มี 2 มุม เป็นโต๊ะเล็กภายในห้องครัว และโต๊ะชุดใหญ่ ลักษณะเป็นโต๊ะกลม เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษ หรือ ต้อนรับแขกผู้มาเยือน รองรับได้ถึง 8 ที่นั่ง

แบบห้องนั่งเล่น โซฟาขาว หมอนอิงขาว ส้ม

แต่งห้องครัว พร้อมโต๊ะรับประทานอาหาร

โต๊ะรับประทานอาหาร แบบกลม นั่งได้ 8 ที่

ผ้าม่านปิดกระจก

ผนังบ้าน ตกแต่งด้วยแผ่นไม้ ในส่วนของประตูห้องน้ำ ทำให้ดูกลมกลืนกับผนังบ้าน โดยใช้ผิวไม้แบบเดียวกับผนัง ประตูเป็นลักษณะบานเลื่อน ซึ่งหากไม่สังเกตุ จะดูไม่ออก ว่าเป็นประตู สร้างความงดงามให้กับบ้านไปอีกแบบ ส่วนบันไดบ้าน ลักษณะบันไดโค้ง แต่งทางเดินของบันไดด้วยชุดโคมไฟระย้า แบบยาว ทรงโมเดิร์น สร้างความหรูหรา ตื่นตาตื่นใจ ชั้นบน มีห้องน้ำ ห้องนอนเรียบง่าย ตกแต่งให้สว่าง ทั้งแสงจากภายนอกและภายใน

ประตูห้องน้ำ แบบเลื่อน

บันไดบ้านแบบโค้ง

โคมไฟติดเพดาน แบบยาว

โคมไฟระย้า ติดผนัง สายยาว ประดับบันได

กระจกบานโค้ง แต่งบ้านสวย

กระจกโค้ง กระจกผนังบ้าน กระจกนิรภัย

แต่งห้องนอนให้ดูสว่าง

แปลนบ้านแบบใหม่ 2 ชั้น ดูทันสมัย

แจกแปลนบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด