เมนู

แบบบ้านปูนขัดมัน 2 ชั้น สวยสง่า โล่งสบาย ริมแม่น้ำ

บ้านสไตล์ทรอปิคอล

แบบบ้านปูนขัดมัน

มนต์เสน่ห์ของความงามของพื้นผิวปูนขัดมัน

แบบบ้านสวย สองชั้น สไตล์ Tropical Modern ให้ความรู้สึกโล่งสบาย กับพื้นที่ริมแม่น้ำ การตกแต่งเน้นการใช้พื้นผิวขัดมัน ประสานความงามที่ลงตัวด้วยแผ่นไม้ วัสดุสองชนิดนี้ ให้ความเข้ากันเรื่องสีสัน ภายในบ้าน เน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แท้ พื้นไม้สำเร็จรูป ออกแบบภายในโล่ง บริเวณหลังบ้าน เป็นพื้นที่ติดแม่น้ำ มีลานระเบียงไม้ ไว้สำหรับนั่งเล่นในบรรยากาศกลางแจ้ง

สถาปนิก : Space International
ภาพถ่ายJoshua WhiteSteve King

แบบบ้านปูนขัดมัน Tropical Modern

แบบบ้านปูนขัดมัน สองชั้น

ผนังคอนกรีตเท่ ๆ คงเอกลักษณ์ของความดิบที่แข็งแรง เมื่อนำงานไม้สีน้ำตาลอมแดงมาตกแต่งร่วมด้วย ยิ่งเสริมเสน่ห์และความโดดเด่นให้กับตัวบ้านเป็นอย่างดี บันไดหน้าบ้านดีไซน์ให้ทันสมัยสอดรับกับตัวบ้าน และคงความเป็นวิถีชีวิตในชนบทที่นิยมมีบันไดไว้นอกบ้าน ใช้ขี้นลงได้อย่างสะดวก

บ้าน 2 ชั้น ผนังปูนขัดมัน

ความพิเศษของบ้านหลังนี้ คือพื้นที่หลังบ้านที่ติดน้ำ ดีไซน์ด้านหลังบ้านจึงเปิดโปร่ง ต่างจากด้านหน้าที่ค่อนข้างปิดทึบ เพื่อให้มีความเป็นส่วนตัวแก่ผู้อยู่อาศัยมากที่สุด ผนัง ประตูกระจกใส มีระเบียงไม้ยื่นออกไปรับความสดชื่น เหมือนรีสอร์ทแสนสบายที่ไว้พักคลายความเหนื่อย เติมพลังให้ชีวิตในทุก ๆ วัน

โซฟาเข้ามุม ปรับนอนได้

แต่งบ้าน ด้วยพื้นไม้สำเร็จรูป

พื้นที่ต่างระดับภายในบ้าน ทำให้เกิดความลื่นไหลเวลาสัญจร อีกทั้งระดับที่ต่างกันจะช่วยแบ่งสัดส่วนของแต่ละห้องได้อย่างน่ามอง การตกแต่งภายในมีทั้งความทันสมัยและความเป็นธรรมชาติผสมผสานกันไว้อย่างลงตัว ห้องแฟมิลี่และห้องครัวสามารถเปิดประตูกว้าง ๆ รับลมและชมวิวได้ตามต้องการ ให้อารมณ์ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและสายน้ำอยู่เสมอ

กระจกฝ้า ติดกั้นบันได

แต่งห้องรับประทานอาหาร

แต่งห้องครัว สีขาว

แต่งห้องครัวสำเร็จรูป บิวท์อินสีขาว

แต่งห้องน้ำ ห้องทำงาน http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด