เมนู

แบบบ้านสองชั้น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น

บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล

แบบบ้านสองชั้น

บ้านสวย วาดตามความฝันและจินตนาการของผู้อยู่อาศัย

บ้าน เป็นตัวแทนความฝันและความทะเยอทะยานของครอบครัว เป็นแหล่งรวบรวมความทรงจำที่น่าประทับใจ ด้วยเหตุนี้ สถาปนิกจึงต้องระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง สำหรับการออกแบบบ้าน เพราะนั่นหมายถึง ความใฝ่ฝันและคุณค่าด้านจิตใจของผู้อยู่อาศัยด้วย แบบบ้านสองชั้น สไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ถูกออกแบบโดย ทีมงานสถาปนิก Juan Carlos Paredes,P&P สถาปนิก ชาวสเปน พวกเขาได้บรรจง ออกแบบบ้านในฝัน ของครอบครัว เรซ Escolán

ออกแบบJuan Carlos Paredes,P&P

แบบบ้านปูน 2 ชั้น
การตกแต่งบ้าน ภายนอก ด้วยสวนสวยที่ดูเรียบง่าย บริเวณหน้าบ้านประดับด้วน แผ่นหิน ตกแต่งทางเดิน ผนังส่วนหน้า เน้นช่องว่างที่เป็นกระจกใส เพื่อให้บ้านดูโล่งและทันสมัยสไตล์โมเดิร์น การตกแต่งภายใน ก็ยังคงความร่มรื่น ด้วยการนำต้นไม้มาประดับตกแต่ง ทำให้ภายในบ้านดูสดใสได้อย่างดี เฟอร์นิเจอร์ โซฟา เลือกใช้แบบเรียบแต่ซ่อนไว้ในความหรูหราอย่างลงตัว พื้นผิวของห้อง เป็นกระเบื้องสีดำวาว ซึ่งทำให้ ตัดกับสีของเฟอร์นิเจอร์ ได้เป็นอย่างดี

กระจกบานเลื่อน

การตกแต่ง ภายในบ้าน หลังนี้ ยังมีอีกจุด ที่โดนเด่น และเป็นไอเดียที่ดีมากๆ นั่นคือ กระจกบานเลื่อน นำมาใช้สำหรับกั้นห้องใหม่ สามารถเลื่อนปิดเปิดได้ทั้งห้อง เป็นแบบไอเดีย ในการแยกสัดส่วนของห้องใหญ่ได้เป็นอย่างดี


โซฟา ห้องรับแขก

Living room

ตกแต่งสวนหลังบ้านแปลนบ้าน 2 ชั้น

ดูแบบแปลนบ้าน ภาพใหญ่ คลิกที่ภาพ

http://www.tb-credit.ru/kredit-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด