เมนู

หน้าบ้านสวย ถวายในหลวง ร่วมกิจกรรมพร้อมรับของขวัญปีใหม่

เชิญร่วมกิจกรรม

หน้าบ้านสวย ถวายในหลวง

สวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๗ เริ่มปีใหม่แล้ว บ้านไอเดียขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมสรรสร้างสิ่งดีๆ ให้กับเมืองไทยของเรา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ดั่งคำกลอนที่ว่า “หน้าบ้านเหมือนหน้าเรา สะอาดเช้า สะอาดเย็น เทศไทยไปมาเห็น เป็นแบบชัดวัดความเจริญ” ( หลวงพ่อสมชาย วัดเขาสุกิม จันทบุรี ) สำหรับกิจกรรมดังกล่าวนี้ เป้าหมายเพื่อให้บ้านเมืองของเรา มีความน่าอยู่ ด้วยการเริ่มต้นจากบ้านของเราเอง กับแนวคิดที่ว่า หากต่างบ้าน ต่างจัดแต่งหน้าบ้าน ให้ดูเป็นระเบียบ หรือปลูกต้นไม้จัดสวนเพิ่มให้ดูร่มรื่นย์ ตลอดเส้นทางแต่ละสาย ก็จะรายล้อมไปด้วยข้างทางสีเขียว และหน้าบ้านที่น่าชม สิ่งเล็กๆ น้อยๆ นี้ จะเป็นสิ่งกระตุ้นเพิ่มความสุขให้กับเมืองไทย และคนที่ผ่านไปผ่านมา ที่สำคัญยังเป็นการสร้างความภาคภูมิใจต่อความเป็นอยู่ของประเทศ ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมได้ง่ายๆ โดยการถ่ายภาพ Before & After 2 ภาพขึ้นไป โดยภาพแรก ให้ถ่ายภาพหน้าบ้าน ในสภาพดั้งเดิมก่อนการจัดแต่งใหม่ และถ่ายภาพที่ 2 หลังจากจัดตกแต่งเสร็จแล้ว นำไปโพสไว้ในเว็บบอร์ด www.board.banidea.com พร้อมทั้งข้อมูลประกอบ ผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 3 อันดับแรก รับของขวัญพิเศษจากเว็บไซต์ บ้านไอเดีย และทุกท่านที่ร่วมสนุก รับของขวัญปฏิทินตั้งโต๊ะฉบับท่านพุทธทาส ชุด ดีเพื่อดี

โครงการ หน้าบ้านสวย ถวายในหลวง

รายละเอียดกิจกรรม

1. ผู้ร่วมกิจกรรม สมัครสมาชิกเว็บบอร์ดบ้านไอเดีย เพื่อสามารถลงข้อมูลบนเว็บบอร์ดได้

ลิงค์เว็บบอร์ด http://board.banidea.com

2. ถ่ายภาพหน้าบ้าน ก่อนทำการจัดตกแต่ง 1 ภาพ

3. ทำการตกแต่งให้ดูเป็นระเบียบ ร่มรื่นย์ สวยงาม

4. ถ่ายภาพหลังการตกแต่งเสร็จสมบูรณ์แล้ว 1 ภาพ

5. นำข้อมูลดังกล่าว ตั้งกระทู้ในเว็บบอร์ดบ้านไอเดีย โดยตั้งหัวข้อว่า หน้าบ้านสวย ถวายในหลวง ตามด้วย ชื่อบ้านของคุณ ตัวอย่าง “หน้าบ้านสวย ถวายในหลวง บ้านสุธาประดิษฐ์”

 

กำหนดการ

– เริ่มกิจกรรมวันที่ 2 มกราคม 2557 สามารถตั้งกระทู้ได้สิ้นสุดในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557

– ประกาศผลคะแนนโหวต โดยนับจากจำนวนการกดไลค์ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557

 

ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมได้ง่ายๆ พร้อมรับของขวัญปีใหม่ปฏิทินธรรม ท่านพุทธทาส ชุด ดีเพื่อดี 2557 กิจกรรมดังกล่าวนี้จัดโดยเว็บไซต์บ้านไอเดีย ใช้งบส่วนตัวของทีมงานในการจัดซื้อของขวัญ หากผู้อ่านหรือหน่วยงานใด สนใจสมทบทุนธรรมทาน เพื่อจัดทำปฏิทินธรรมร่วมกัน สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร 08-0542-3097 อีเมล์ [email protected]
http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด