เมนู

แบบบบ้านไม้ชั้นเดียว กับความฝันที่เป็นจริง

แบบบบ้านไม้ชั้นเดียว

ตกแต่งบ้าน ให้ตรงกับความฝัน

บ้านไม้ที่น่าอยู่หลังนี้ ตั้งอยู่บนเกาะ Orcas Island ในรัฐวอชิงตัน สำเร็จได้จากความฝันของเจ้าของบ้าน ซึ่งเมื่อ 54 ปีก่อน เธอได้มาเที่ยวที่เกาะแห่งนี้ และฝันที่อยากจะมีบ้านสักหลัง ที่สามารถมองเห็นท้องทะเล มีต้นไม้ปลกคลุม ตะไคร่น้ำและหินประดับเรียงรายในตามแบบของธรรมชาติ ผ่านไป 54 ปี ความฝันของเธอก็ประสบความสำเร็จ แม้ว่าตอนนี้ชีวิตของเธออยู่ในวัยเกษียรแล้ว ความสุขที่เธอได้รับ กับบ้านไม้บนเกาะ คงจะเป็นสิ่งสุดท้ายที่จะอยู่กับเธอไปจนจุดสุดท้ายของชีวิต แบบบ้านไม้หลังดังกล่าวนี้ ออกแบบโดย สถาปนิก Gary Gladwidh

+-+ตั้งอยู่ที่เนินเขาของเกาะ Orcas Island การตกแต่งบ้าน ทั้งภายในและภายนอก มุ่งเน้นให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นพืชพันธุ์ ก้อนหิน ตะไคร่ เน้นให้กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติที่แสนสวยงาม บริเวณหน้าบ้านและข้างบ้าน กั้นด้วยกระจกใสๆ เท่านั้น เพื่อที่จะสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเล เรียกได้ว่า เป็นบ้านในฝันที่สมบูรณ์ที่สุดเลยหละครับ

Thai >> English By Google Translate

The house is behind this. Located on the island of Orcas Island in Washington state. Achievement of the dream of home ownership over the 54 years before her visit to this island. And I wanted to take back home. Overlooking the sea. Definitely covered with trees. Stone and moss, and lined up in the form of nature over 54 years, her dream of success. Although now retired and lives of her age. She was happy. The house on the island. It is the last thing that will stay with her until the end of life. After such a house designed by architect Gary Gladwidh.

+ – + Is located at the foothills of the island, Orcas Island home decor. Both internally and externally. Focus on the natural world. The lichen vegetation on the rocks in harmony with nature is very beautiful. In front of the house and neighborhood. Partitioned with glass only to be able to see the beautiful scenery of the sea known as the home of your dreams is really wrong.

 

 
http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://www.tb-credit.ru/dengi-v-dolg.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านไม้


โพสต์ล่าสุด