เมนู

พาช้อปส่งท้ายปี “ตัวจริงเรื่องบ้าน” HomePro Expo 2016

HomePro Expo

ช้อปเพลิน เดินได้ทั้งวัน ที่งาน HomePro Expo ครั้งที่ 24

ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกที ตอนนี้หลาย ๆ ท่านคงนึกอยากได้ของใช้ภายในบ้านชิ้นใหม่กันอยู่ใช่ไหมครับ วันนี้บ้านไอเดียจึงขอพาไปเที่ยวชมงาน HomePro Expo ครั้งที่ 24 จัดที่อิมแพคเมืองทองธานี งานนี้ครบครันทุกเรื่องของบ้าน อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษสินค้าลดราคาหลายรายการ ทางโฮมโปรและแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ นำมาให้เลือกช้อป เลือกชมและเลือกชิมกันอย่างสนุกสนาน เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญให้กับครอบครัว เนื้อหาชุดนี้ไม่ขอเกริ่นนำมากเพราะยังมีเนื้อหาให้อ่านกันอีกเยอะ เข้าไปในงานกันต่อเลยครับ

สถานที่ : Impact เมืองทองธานี
ข้อมูลเพิ่มเติมHomeproExpo.com
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

HomePro-Expo-2016-01

ก่อนเข้าชมงาน ช่วงเช้าทางโฮมโปรได้จัดพิธีถวายอาลัย เพื่อแสดงถึงความอาลัยต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ โดยมีศิลปินวงวีทรีโอนำร้องเพลงสรรเสริญ ยืนสงบนิ่ง และหลังจากนั้นได้บรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ต่อ นับเป็นบรรยากาศที่แสดงให้เห็นถึงความจงรักภักดีและซาบซึ้งไปพร้อม ๆ กัน

HomePro-Expo-2016-04

ผู้บริหารโฮมโปรและเจ้าของแบรนด์ต่าง ๆ ร่วมถ่ายภาพ ให้สัมภาษณ์สื่อ

HomePro-Expo-2016-18

เริ่มกันตรงไฮไลท์ของงานในปีนี้ โซนเวทีกลางมาพร้อมกับ Glass House บนพื้นที่ 240 ตารางเมตร มีมหกรรมสินค้าจากโครงการภัทรพัฒน์ในมูลนิธชัยพัฒนามาจัดจำหน่าย เพื่อสนับสนุนผลผลิตและผลิตภัณฑ์ของประชาชนที่ได้จากโครงการพระราชดำริในที่ดินของมูลนิธิชัยพัฒนาทั่วประเทศ ซึ่งมูลนิธิชัยพัฒนานับเป็นอีกหนึ่งโครงการในพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อพัฒนาสงเคราะห์ ช่วยเหลือประชาชนในด้านเศรษฐกิจและสังคม ให้มีความอยู่ดี กินดี สามารถพึ่งพาตนเองได้ นำไปสู่การพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน

HomePro-Expo-2016-17

HomePro-Expo-2016-15

สินค้าที่นำมาจัดจำหน่าย มีทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค เครื่องหัตถกรรม และสินค้าตราภัทรพัฒน์ อาทิ น้ำมันเมล็ดชา นับเป็นสินค้าที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก มีไขมันดี 87%  โอเมก้า 3-6-9 สามารถทนความร้อนได้ถึง 252 องศาเซลเซียล โปรโมชั่นภายในงาน ซื้อจำนวน 3 ขวด ราคา 500 บาท ฟรีหนังสือ 6 เมนูพระราชทาน 60 พรรษา นับว่าคุ้มค่าทั้งด้านสุขภาพและด้านค่าใช้จ่ายเลยครับ ^_^

HomePro-Expo-2016-14

HomePro-Expo-2016-09

บริเวณข้าง ๆ Glass House มีการจัดจำหน่าย Organic Food ผัก ผลไม้ปลอดสารพิษ เหมาะกับคนรักสุขภาพที่ชื่นชอบทำอาหารทานเอง  นอกจากมาเดินช้อปสินค้าเกี่ยวกับบ้านแล้ว ยังได้ผักผลไม้ที่ดีต่อร่างกายติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย หรือหากยังไม่เคยลองทำอาหารเองก็สามารถซื้อชุดเครื่องครัวภายในงานได้อย่างครบครัน 

HomePro-Expo-2016-12

ในบูธของ Home Garden ไม่ได้มีเพียงผักและผลไม้เท่านั้น ยังมีหนังสือเกี่ยวกับบ้านยกมาจากร้านนายอินทร์ และที่น่าสนใจไม่แพ้กัน คือ  บล็อกปูพื้น สวนแนวตั้งสำเร็จรูปที่สามารถนำไปจัดกันได้ด้วยตนเองแบบง่าย ๆ เพิ่มพื้นที่สีเขียว เติมความสดชื่นให้กับที่อยู่อาศัยได้แบบไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เหมาะเป็นอย่างมากกับบ้านที่มีพื้นที่จำกัดหรือคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่น้อย

สวนแนวตั้งออกแบบเป็นกระเป๋า สามารถใส่ต้นไม้ได้ 4 ช่อง ภายในงานขายในราคาเพียง 380 บาท ส่วนบล็อกปูพื้นจะเป็นในลักษณะบล็อกพลาสติก รองรับน้ำหนักได้ถึง 200 ตัน สามารถนำมาเป็นพื้นทางเข้ารถได้อย่างสบาย เหมาะกับการโรยหินกรวด โรยทราย ภายในช่อง ช่วยให้พื้นไม่อมความร้อน ระบายน้ำได้ดี และป้องกันการทรุดตัวของพื้น จำหน่ายแผ่นละ 95 บาท

HomePro-Expo-2016-57

มาต่อกันที่ Furdini  เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านแบรนด์น้องใหม่จากโฮมโปรได้รับความนิยมสูงเป็นอย่างมาก ภายในงานได้จัดตกแต่งเป็นห้องตัวอย่างให้ได้ชมกัน ทั้งห้องทำงาน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น จัดในราคาพิเศษสุดคุ้ม ตัวอย่างชุดห้องทำงานห้องนี้  มีทั้งหมด 5 ชิ้น โต๊ะทำงาน, ตู้ลิ้นชัก 3 ลิ้นชัก, เก้าอี้อเนกสีดำ, ชั้นวาง 4 ชั้นและชั้นวาง 3 ชั้น ราคาเพียง 14,350 บาทเท่านั้น

HomePro-Expo-2016-56

ชุดห้องนอนทั้งห้องมาลดราคา ชุดนี้ราคา 12,860 บาท ได้ไปเลย 4 ชิ้น เตียงนอน 5 ฟุต , ตู้ข้างเตียงไม้โอ๊คสีน้ำตาล,  ตู้เตี้ยสีขาวและเก้าอี้อเนกประสงค์ ใครกำลังอยากประหยัดงบแต่งบ้าน ไม่ควรพลาดเลยครับ

HomePro-Expo-2016-58

ห้องนั่งเล่นประกอบด้วย สตูลสี่เหลี่ยมสีดำสำหรับ 2 ที่นั่ง ราคาปกติ 2,990 บาท ลดเหลือ 1,890 บาท  ตู้วางทีวี ปกติราคา 4,590 บาท ลดเหลือ 3,590 บาท เหมาะกับนำไปแต่งร่วมกับบ้านสไตล์ Loft & Industrial

HomePro-Expo-2016-59

สำหรับชุดนี้ หั่นกันเกือบครึ่งราคา เริ่มจากโซฟา 3 ที่นั่ง คละสี ราคาปกติ 17,900 บาท ลดเหลือ  11,900 บาท สตูลกลมสีเทา ราคาปกติ 1,200 บาท ลดเหลือ 690 บาท และโซฟาเบดสีเทา ราคาปกติ 10,900 บาท ลดเหลือ 6,590 บาท

HomePro-Expo-2016-49

ต่อกันด้วยโซนกระเบื้อง ปีนี้ทางโฮมโปรได้นำกระเบื้องลวดลายต่าง ๆ มาตกแต่งห้องน้ำตัวอย่างให้ได้ชมได้ส้มผัสกันแบบใกล้ชิดมากขึ้น โดยใช้คอนเซ็ปต์ Him และ Her ครอบคลุมการใช้งานทั้งชายและหญิง รวมถึงสไตล์ต่าง ๆ ที่กำลังเป็นที่นิยม

HomePro-Expo-2016-50

Playful HER ห้องน้ำสีสันสดใส ให้อารมณ์สนุกสนาน มีชีวิตชีวา ด้วยกระเบื้องโมเสคแก้ว เคาน์เตอร์เรโทร ตู้เก็บของติดผนัง คู่กับกระจกสไตล์โมเดิร์น และชุดสุขภัณฑ์ขนาดกะทัดรัด

HomePro-Expo-2016-48

Playful HIM หัองน้ำที่ให้อารมณ์ผจญภัยตกแต่งด้วยกระเบื้องลายทหาร เข้ากับเคาน์เตอร์ทรงเหลี่ยมสีดำ มีตู้คาบิเน็ทไว้เก็บของใช้ พร้อมกับกระจกแขวนผนังกันน้ำ แต่หากแบบห้องน้ำตัวอย่างยังไม่โดนใจ ผู้ชมสามารถเข้ามาพูดคุยถึงความต้องการ เพื่อให้นักออกแบบ Home Service ช่วยออกแบบห้องน้ำให้ฟรีครับ

HomePro-Expo-2016-47

กระเบื้องยาง มีกาวในตัว ติดตั้งง่ายด้วยตัวเอง

HomePro-Expo-2016-44

ชุดสุขภัณฑ์ห้องน้ำจากแบรนด์ต่าง ๆ

HomePro-Expo-2016-51

MOYA Bathroom นำสุขภัณฑ์ที่เหมาะกับพื้นที่แคบและขนาดต่าง ๆ ที่คุณเลือกได้

HomePro-Expo-2016-45

Eco-door ประตูที่สามารถกันน้ำได้ 100%

HomePro-Expo-2016-38

เดินชมเพลิน ๆ เข้าสู่โซนสวน ที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ Outdoor ภายในงานได้สร้างบรรยากาศด้วยพื้นหญ้าเทียม ระเบียงไม้ เพื่อให้ผู้เข้าชมได้เห็นเป็นแนวทาง สามารถทดลองนั่ง ทดลองนอนกันได้เต็มที่ นอกจากนี้ยังมีกระถางต้นไม้เซรามิกดีไซน์น่ารัก สบายตา และสวนน้ำตกที่คอยให้ความฉ่ำเย็น เหมาะกับจัดวางไว้ภายในสวน ช่วยลดความร้อนให้บ้านได้เป็นอย่างดี

HomePro-Expo-2016-39

HomePro-Expo-2016-37

ตกแต่งสวนให้น่ารักมากขึ้น ด้วยกระถางต้นไม้เซรามิก

HomePro-Expo-2016-40

ชุดเฟอร์นิเจอร์นั่งเล่นในสวน

HomePro-Expo-2016-41

สวนน้ำตกที่ช่วยเพิ่มความช่ำเย็นให้กับการพักผ่อน

HomePro-Expo-2016-53

สีจระเข้ มีการสาธิตการเพ้นท์ผนังด้วยสีคัลเลอร์ซีเมนต์ ที่ไม่ต้องใช้สีรองพื้น ไม่มีสารระเหย และไม่ต้องจ่ายค่าแม่สีเพิ่ม แต่ยังสวยงาม คงทน มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ใช้งานง่าย ได้ทั้งภายในและภายนอกเพียงผสมน้ำแล้วทาเหมือนสีทั่วไป

HomePro-Expo-2016-32

ต่อกันด้วยโซนเครื่องมือช่าง อาจจะเรียกได้ว่าเป็นโซนที่ผู้เขียนเองชื่นชอบเป็นพิเศษ เนื่องด้วยแต่ละบูธเปิดโอกาสให้ได้ทดลองใช้งานกันอย่างเต็มที่ ช่วยให้เกิดความมั่นใจในการใช้งาน ตัดสินใจซื้อได้อย่างรอบคอบ และใกล้กันกับเครื่องมือช่าง มีสินค้า นวัตกรรมใหม่ ๆ เช่น ผนังตกแต่ง 3 มิติกันความร้อนแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย , โรงจอดรถสำเร็จรูปเนสก้าไลท์ , ราวระเบียงสำเร็จรูป และอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย

HomePro-Expo-2016-35

เลื่อยสารพัดประโยชน์ ตัดวัสดุได้ทุกชนิด ทั้งกระจก ท่อ ไม้ เหล็ก ขวดแก้ว

HomePro-Expo-2016-82

โรงจอดรถยนต์สำเร็จรูป

HomePro-Expo-2016-20

โซน ligthing บูธ Carini นำโคมไฟชนิดต่าง ๆ มาจัดจำหน่าย ทั้งโคมไฟแขวนเพดาน โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้น หรือโคมไฟกิ่ง แต่ที่สะดุดตามาก ๆ คงจะเป็นโคมไฟสไตล์ลอฟท์ เท่ ๆ ที่กำลังเป็นที่นิยมในยุคนี้ ดีไซน์สวย แถมราคายังไม่แพงอีกด้วยครับ

HomePro-Expo-2016-23

Thor โคมไฟที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ด้วยไอเดียสุดล้ำของผู้ออกแบบ ช่วยให้โคมไฟดังกล่าวนี้มีความเป็นกลาง ไม่ดิบและไม่หวานจนเกินไป อย่างเช่น โคมไฟแขวนเพดานแบบนี้ ใช้ไส้เส้น Led ใส่เข้าไปในตัวโคมแก้ว เกิดเป็นแสงสว่างที่ระยิบระยับและมีลวดลายในตัวเอง เหมาะกับนำไปใช้ตกแต่งบ้าน ร้านอาหาร โรงแรมรีสอร์ทได้อย่างงดงาม

HomePro-Expo-2016-29

โซนสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน ต้องเป็นที่ถูกอกถูกใจคุณพ่อบ้าน แม่บ้านอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะมีราคาพิเศษ ถูกกว่าจำหน่ายในโฮมโปรสาขาทั่วไป แต่ยังมาพร้อมกับการตกแต่งโชว์ให้เห็นเป็นตัวอย่าง ช่วยให้จินตนาการภาพถึงการนำไปประยุกต์ใช้งานจริงได้ อย่างชุดนี้ ผู้อ่านสามารถซื้ออุปกรณ์แต่ละชิ้นไปต่อเรียงกัน เพื่อใช้เป็นโต๊ะทำงาน ชั้นวางของ ราวตากผ้า เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์ภายในชุดเดียว

HomePro-Expo-2016-28

HomePro-Expo-2016-26

ผ้าม่านกันยูวี ป้องกันความร้อนเข้าสู่ภายในบ้าน มีหลากหลายลวดลาย หลากหลายสีสัน ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อย  ชุดหม้อกระทะเซรามิก 6 ชิ้น ราคาปกติ 3,600 บาท ลดเหลือ 1,990 บาทเท่านั้น

HomePro-Expo-2016-27

หรือหากกำลังมองหาของขวัญวันปีใหม่ ชุดเครื่องแก้ว ชุดจานชาม หรือชุดกาน้ำชา ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ สามารถนำไปแลกของขวัญกับครอบครัว หรือกับเพื่อน ๆ ได้อย่างไม่อายใครเลยล่ะ  ถือว่าโซนนี้เป็นโซนที่ต้องใช้เวลาแวะชมอยู่นานมากทีเดียว เพราะสินค้าที่มีหลากหลาย ราคาถูก ยิ่งช้อปยิ่งเพลิน ยิ่งซื้อยิ่งคุ้ม

HomePro-Expo-2016-72

ต่อด้วยโซนห้องครัว สะดุดตากับบูธ CABINI ที่ตกแต่งห้องครัวตัวอย่างด้วยชุดครัวสำเร็จรูปจากโฮมโปร ครบครันไปด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เคาน์เตอร์, ตู้อเนกประสงค์, ซิงค์ล้างจานและตู้แขวน เติมแต่งสีแดง สีสันของพลังและความมีชีวิตชีวา เข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยมกับสีน้ำตาลของไม้ และสีขาวของหน้าบาน เห็นตัวอย่างห้องครัวสวย ๆ แบบนี้ หลายคนนึกอยากเป็นเจ้าของแต่อาจไม่รู้ว่าจะเหมาะกับพื้นที่ที่บ้านหรือเปล่า สามารถแวะพูดคุย ปรึกษาที่ Home Service ได้เลยครับ มีเจ้าหน้าที่ใจดีคอยให้บริการอยู่

HomePro-Expo-2016-66

เตาปรุงอาหารสไตล์วิกตอเรียที่เหมาะกับบ้านหรู มีสไตล์ รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Smeg ขนาด 110 ซม. 7 หัวเตาแก๊ส 3 เตาอบ 1 ลิ้นชักเก็บของ ผนังภายในเคลือบด้วยสีอินาเมล ง่ายต่อการทำความสะอาด ราคา 215,000 บาท

HomePro-Expo-2016-30

เห็นอาหารแว๊บ ๆ ก็อดที่จะเข้าไปถามไม่ได้ เตาอบไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด แบรนด์ Ariston สามารถอบอาหารคาวหวานได้พร้อมกัน แต่กลิ่นไม่ปนกัน ด้วยนวัตกรรมใหม่แผ่นกั้นช่องอบ Divider กั้นแบ่งช่องขนาดใหญ่พิเศษเป็น 2 ช่อง บนและล่าง จะอบพร้อมกันทั้ง 2 ช่อง หรืออบทีละช่องก็ได้เช่นเดียวกัน ทั้งยังมีโปรแกรมอาหารถึง 31 โปรแกรม ช่วยให้การทำอาหารเป็นเรื่องที่ง่ายและเพลิดเพลินใจยิ่งขึ้น ราคาพิเศษภายในงาน 64,900 บาท

โทรทัศน์รุ่นต่าง ๆ มีนวัตกรรมใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นมา เหมาะกับยุคสมัยใหม่มากขึ้น

HomePro-Expo-2016-76

แวะกันที่บูธ Cocoru เครื่องใช้ไฟฟ้าไซส์มินิ ดีไซน์น่ารักนำเข้าจากญี่ปุ่น ทั้งหม้ออเนกประสงค์ หม้อหุงข้าว เตาอบขนาดเล็ก เครื่องต้มไข่ไฟฟ้า เหมาะกับคอนโดหรือนักศึกษาที่อยู่หอพักมาก ๆ เลยครับ โปรโมชั่นพิเศษภายในงาน ซื้อครบ 6,000 บาท รับ cocoru box set (แถมถุงผ้าพร้อมชุดข้าวกล่อง) มูลค่า 990 บาท ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วยเลย

HomePro-Expo-2016-77

ใครที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ หากได้เดินเข้ามาในโซนนี้ ต้องอดใจไม่ไหวแวะชมเครื่องชงกาแฟหลากหลายรุ่น ที่นำมาแสดงและสาธิตวิธีการใช้งาน ราคาเข้าถึงได้ มีหลายฟังก์ชั่น เหมาะกับการซื้อไปใช้ที่บ้าน ออฟฟิศ

HomePro-Expo-2016-63

เข้าสู่หน้าหนาวหลายท่านกำลังมองหาเครื่องทำน้ำอุ่น ในงานมีให้เลือกมากมาย หลายแบรนด์ หลายราคา เช่น เครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic รุ่นใหม่ล่าสุดที่นำเทคโนโลยีดิจิตอลมาประยุกต์ใช้ หน้าจอบอกอุณหภูมิช่วยให้ผู้ใช้ทราบอุณหภูมิที่แท้จริงได้อย่างเที่ยงตรง มีฟังก์ชัน e-Hybrid ปรับระดับความแรงของสายน้ำ 3 ระดับ ช่วยนวดตัวให้ผ่อนคลายมากขึ้น ทั้งยังช่วยประหยัดน้ำอีกด้วย ราคาพิเศษภายในงาน 6,930 บาท

HomePro-Expo-2016-55

อุปกรณ์ทุ่นแรงของคุณพ่อบ้าน แม่บ้าน เครื่องดูดฝุ่น ดูดน้ำของ Kärcher ตอบโจทย์การใช้งานในทุกรูปแบบ ลดเวลาในการทำความสะอาด ทำให้มีช่วงเวลาในการพักผ่อนมากกว่าเดิม นอกจากดูดแล้วเจ้าเครื่องรุ่นนี้ยังสามารถเป่าลมได้อีกด้วยครับ

HomePro-Expo-2016-83

หากเดินช้อปจนเหนื่อย เริ่มเมื่อยขา พักดื่มกาแฟ ทานขนมกันที่ Homecard Lounge การขอใช้บริการไม่ยุ่งยาก เพียงแสดงบัตร Homecard หรือ แจ้งหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อลงทะเบียนกับพนักงานก่อนเข้ารับบริการ

HomePro-Expo-2016-42

ผ่านมาแล้ว 1 Season กับ Home Makeover ปรับบ้าน เปลี่ยนชีวิต ที่ทาง HomePro ได้ปรับปรุงบ้านให้ฟรี ผู้อ่านหลายท่านคงได้ชมผ่านทางรายการกันมาแล้ว ภายในงานมีบูธสำหรับสมัครเพื่อขอใช้บริการ Home Makeover พลิกโฉมบ้านง่าย ๆ บริการปรับปรุงบ้าน ครบจบที่เดียว ทั้งตรวจสุขภาพบ้าน แก้ปัญหารั่วซึม เดินระบบน้ำ ระบบไฟ และทาสี เริ่มต้นทั้งหลัง 30,000 บาท  หรือหากผู้อ่านสนใจเข้าร่วม Home Makeover Season 2 สามารถสมัครออนไลน์ก็ได้ที่ : Home Makeover  Season 2 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ –  30 พฤศจิกายน 2559 เท่านั้นนะครับ 

HomePro-Expo-2016-78

และที่สำคัญอย่าเดินช้อปจนลืมเช็คคะแนนสะสมในบัตร Homecard กันนะครับ เพราะยอดคะแนนมีของรางวัลและสิทธิพิเศษให้นำไปแลกมากมาย อาทิ นำไปแลกสินค้าโดนใจที่บูธ Point 2 Point หน้า Hall 5 หรือจะใช้ 1,000 คะแนนบวกเงินอีกเพียง 999 บาท เพื่อซื้อแพคเกจทัวร์กับมัณดาวีต์  3 วัน 2 คืนก็ได้เช่นกัน

HomePro-Expo-2016-43

สินค้าที่นำมาให้ชมในรีวิวชุดนี้ เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะครับ ภายในงานยังมีสินค้าอีกมากมายที่นำมาลดราคาพิเศษ ทั้งยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจ พร้อมมีบริการจัดส่งทั่วประเทศอีกด้วย คนที่อยู่ต่างจังหวัดก็สามารถแวะมาเลือกซื้อได้เช่นกัน นับได้ว่าเป็นงานส่งท้ายปีที่เหมาะกับการมาช้อปของใช้ภายในบ้านแบบครบครัน ตัวจริงเรื่องบ้าน คุ้มค่าทุกชิ้น ต้องที่งาน HomePro Expo เท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 ที่อิมแพคเมืองทองธานี ฮอล์ 5- 8 

ข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : Homeproexpo.com | แฟนเพจ : fb.com/homeprothailand http://credit-n.ru/blog-single-tg.html http://www.tb-credit.ru/dengi-v-dolg.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด