เมนู

HomePro Fair เชียงใหม่ งานแฟร์เรื่องบ้านเพื่อทุกคนในครอบครัว

HomePro Fair เชียงใหม่

งานแฟร์เรื่องบ้าน รับประกันความสุขล้นมือ

วันเวลาผ่านไปรวดเร็ว ปลายปีที่ผ่านมาทางโฮมโปรได้จัดงาน HomePro Fair @เชียงใหม่ กันอย่างยิ่งใหญ่ และด้วยผลตอบรับที่ดีมากในครั้งก่อน ปีนี้โฮมโปรจึงจัดเพิ่มรอบกลางปี เพื่อตอบแทนชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงโดยเฉพาะ โดยในครั้งนี้ยังคงจัดที่ศูนย์ประชุมนานาชาติเช่นเดิม มาพร้อมกับตรีมงานย้อนยุคเพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสถึงกลิ่นอายวัฒนธรรมเก่า ๆ ของความเป็นล้านนาสไตล์ พร้อมกับการคัดสรรอาหารอร่อยของแต่ละภูมิภาค มาเสริฟให้ทานในงานเดียว

บ้านไอเดียเองออฟฟิศตั้งอยู่ในเชียงใหม่ อยู่ใกล้ขนาดนี้จึงอดไม่ได้ที่จะขออาสาพาผู้อ่านไปเดินช้อป เดินชม พร้อมกับร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงาน โดยงานนี้ได้เริ่มจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา ถึงวันที่ 14 พฤษภาคม 2560 ภายในงานจะมีอะไรน่าสนใจ ชมกันเลยครับ

สถานที่ : ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ
ข้อมูลเพิ่มเติม : homepro.co.th/fairchiangmai2017-1
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

สำหรับคนรักบ้านและชื่นชอบการตกแต่งบ้านให้น่าอยู่อยู่เสมอ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นอกจากเรื่องโครงสร้าง การออกแบบและการตกแต่งแล้ว สิ่งที่สร้างความสะดวกสบาย และเติมเต็มบรรยากาศให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น คือ เฟอร์นิเจอร์  เครื่องใช้ไฟฟ้า สุขภัณฑ์ รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือน สิ่งเหล่านี้ทำให้การดำเนินชีวิตเป็นไปอย่างราบรื่นมากขึ้น HomePro Fair เชียงใหม่ จึงได้ยกทัพขบวนสินค้าเกี่ยวบ้านมากมายมาจัดจำหน่าย พร้อมกับราคาและโปรโมชั่นที่คุ้มสุดคุ้ม

เริ่มต้นกันที่โซนของเครื่องใช้ไฟฟ้ากันก่อน ด้วยสภาพอากาศของเมืองไทยที่ดูเหมือนว่าความร้อนจะเพิ่มขึ้นทุก ๆ ปี ไม่เว้นแม้กระทั่งเมืองเหนืออย่างเชียงใหม่ เครื่องปรับอากาศจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีติดบ้าน ภายในงานมีเครื่องปรับอากาศมากมายหลายแบรนด์ โชว์เทคนิคโนโลยีใหม่ ที่ช่วยให้เย็นไวและประหยัดค่าไฟมากขึ้น พร้อมทั้งมีราคาพิเศษ ที่ทำให้รู้สึกเย็นใจได้ทันทีตั้งแต่ตอนซื้อ

แอร์ติดผนัง LG

แอร์ Samsung Digital Inverter 11,500 BTU  อากาศสะอาดด้วยแผ่นกรองละเอียด ประหยัดไฟ มอเตอร์ใหม่ รับประกัน 3 ปี ราคาปกติ 19,900 บาท ลดเหลือ 16,900 บาท และลดเพิ่มอีก 1,500 บาท

สะดุดตาเป็นอย่างมาก กับเจ้าพัดลม Mitsubishi รุ่น Seasons นอกจากดีไซน์สุดเท่แล้ว การหมุนกระจายลมรุ่นดังกล่าวนี้ แตกต่างไปจากรุ่นอื่น ๆ เพราะสามารถส่ายพัดลมได้ทั้งซ้าย ขวา บน ล่าง เรียกได้ว่ากระจายลมเย็นทุกทิศทาง ช่วยให้บ้านปลอดโปร่ง อากาศหมุนเวียนได้ทั่วห้อง ด้วยเทคโนโลยี 3D Smart Flow ผสานการทำงานกับ DC Motor จึงมีเสียงเงีบบและประหยัดไฟ ราคาพิเศษภายในงาน 6,490 บาท

ผู้ช่วยทำความสะอาด Mister Robot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ราคาปกติ 13,900 บาท ลดเหลือ 11,900 บาท ใครที่เล็ง ๆ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นไว้ หากซื้อในงานนี้แนะนำให้ซื้อรุ่นที่มีราคา 7,900 บาทขึ้นไป เพราะจะได้รับเครื่องดูดฝุ่นอเนกประสงค์กลับบ้านไปแบบฟรี ๆ ด้วยครับ

สำหรับซอกเล็ก ๆ อย่างขอบวงกบ ประตู หน้าต่าง เฟอร์นิเจอร์ ตู้ เตียง เบานอน หรือแม้แต่มุ้งลวด ซึ่งยากต่อการดูดฝุ่น แนะนำเครื่องทำความสะอาดไอน้ำ Elvira ช่วยทำความซอกเล็ก ๆ ให้สะอาดอย่างหมดจด อีกทั้งยังช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ด้วย ใครมาบูธนี้แล้ว แนะนำให้พี่ ๆ จาก Elvira ช่วยดูดทำความสะอาดนาฬิกาให้ด้วยนะครับ ผู้เขียนทดลองด้วยตนเองแล้ว นาฬิกาแวววับเหมือนได้ของใหม่เลย (ราคา 11,500 บาท)

ขนาดเล็ก ๆ น่ารัก ๆ แบบนี้ แต่การใช้งานคุ้มค่ามากเลยทีเดียว หม้อหุงข้าว หลายฟังก์ชั่น Toshiba ทำได้หลายเมนูในหม้อเดียว โจ๊ก ข้าวอบเผือก บ๊ะจ่าง ข้าวเหนียว จะอุ่น นึ่ง หรือทำเค้กก็ได้

บูธต่อมา กำลังเห็นคุณลุง คุณป้า ยืนชิมอาหารกันอย่างเพลิดเพลิน เป็นบูธของ Cocoru หม้อเอนกประสงค์จากแบรนด์ญี่ปุ่นซึ่งต้องบอกเลยว่า เป็นแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมสูงเป็นอย่างมาก สำหรับหม้อรุ่นนี้ นึ่งได้ ต้มได้ ราคาปกติ 799 บาท ลดเหลือ 699 บาทเท่านั้น เหมาะกับผู้อ่านที่อยู่หอ อยู่อพาร์ทเม้นท์ หรือคอนโดคนเดียวมาก ๆ

อีกหนึ่งการรอคอยของคนมางาน HomePro Fair คือการเล็งซื้อสินค้าตัวโชว์ เพราะลดต่ำกว่าปกติ

ไม่เพียงแค่ราคาพิเศษที่มีเฉพาะในงานเท่านั้น สำหรับสินค้าแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่มบิวตี้, เตารีด, พัดลม, เครื่องปรับอากาศและเครื่องดูดฝุ่น หากช้อปถึงยอดที่กำหนด จะได้รับของแถมกลับบ้านฟรี ๆ ด้วยครับ อาทิ ช้อปครบ 5,000 บาท รับฟรีกล่องอาหารอเนกประสงค์ ช้อปครบ 10,000 บาท รับฟรีเครื่องผสมอาหารมือถือ Hando Mikisa เป็นต้น

เข้าสู่โซนครัว งานนี้ Max นำอุปกรณ์ครัวมากจัดโชว์ให้ชมกันอย่างใก้ลชิด ทั้งเตาอบ เครื่องดูดควัน  ตู้เย็น รวมถึงซิงค์ฝัง ที่ออกแบบมาให้หลุดกรอบจากซิงค์ทั่วไป เหมาะกับนำไปใช้ร่วมกับครัวสไตล์ต่าง ๆ ได้อย่างไม่ขัดสายตา ราคาตั้งแต่ 11,900 – 16,900 บาท

ซิงค์น่ารัก ๆ ราคาเบา ๆ แบรนด์ Franke เป็นที่ล้างทำความสะอาดและมีเขียงในตัว ประหยัดพื้นที่ในครัวได้เป็นอย่างดี ราคา 6,990 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหา ชุดเตาแก๊ส และเครื่องดูดควันสำหรับทำครัวไทยในบ้าน หากต้องการประหยัดงบ แนะนำชุด set สุดคุ้ม เตาแก๊สกับเครื่องดูดควัน Tecnogas ราคาปกติ 22,800 บาท ลดเหลือ 8,990 บาท แถมฟรีท่อเฟล็ก 1.5 เมตร

Sanki ชุดครัวอลูมิเนียม มีการออกแบบใหม่ให้ทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิม สินค้าภายในงานสั่งได้ภายใน 15 วัน

Cabin ครัวหลากสไตล์ หลายขนาด หากชื่นชอบสไตล์ไหน หน้าบานแบบใดสามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ภายในงาน ขอคำปรึกษาเบื้องต้นกันก่อนได้เลยครับ การมีห้องครัวดีดี ตอบโจทย์การใช้งาน จะช่วยเพิ่มความสุข ความเพลิดเพลิน ส่งผลให้อาหารเอร็ดอร่อยมากยิ่งขึ้นด้วย

สำหรับผู้อ่านท่านใดที่กำลังรู้สึกว่าพักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายไม่ค่อยกระปรี้กระเปร่าเท่าที่ควร อย่ามองข้ามเรื่องเครื่องนอนนะครับ เพราะที่นอนที่ดี จะช่วยให้นอนหลับสบาย หลับสนิททั้งคืน แถมยังทำให้ตื่นมาด้วยความสดชื่นมากกว่าเก่า ภายในงานมีที่นอนหลายแบรนด์ หลายวัสดุให้เลือกสรร รวมไปถึงชุดเครื่องนอน ผ้าปู ผ้านวม หมอน หมอนข้าง นอกจากคุณภาพดีแล้ว ราคายังน่าเข้าใกล้อีกด้วย งานนี้ผู้เขียนเลยไม่พลาดที่จะช้อปชุดเครื่องนอนมา 1 ชุด แถมได้หมอน  2 ใบมาแบบฟรี ๆ ไว้หนุนนอนสบาย ๆ ทั้งคืน

แผนก Bedding สินค้าที่นอน ฐานรอง หัวเตียง ทุกรุ่น จะได้รับส่วนเพิ่ม 5% ตั้งแต่บาทแรก และรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป สินค้าขนาดใหญ่แบบนี้ ไม่ต้องกังวลเรื่องการขนส่งเลยครับ หากซื้อ 6,000 บาทขึ้นไป ทาง HomePro มีบริการส่งฟรีถึงบ้าน

พรมขนแกะ

ยุคนี้นอกจากเรื่องความสวยงาม การอยู่สบายแล้ว ยังต้องประหยัดพลังงานได้ด้วย ไฟสปอร์ตไลท์ ไฟสนาม Micron ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ผ่านโซล่าเซลล์ ทำให้ไม่ต้องต่อสายไฟ สะดวกในการติดตั้ง สว่างจนถึงเช้า ไฟไม่ดับ และไม่ต้องจ่ายค่าไฟ ประหยัดทั้งพลังงานธรรมชาติและเงินในกระเป๋า

Hi-Tek หลอดไฟเปลี่ยนสีได้ สร้างบรรยากาศการพักผ่อนให้มีชีวิตชีวา มีโปรซื้อ 1 แถม 1 ให้ช้อปกลับบ้านกันแบบสบายใจ

โคมไฟสไตล์ต่าง ๆ เลือกสรรให้เข้ากับสไตล์ของบ้านตามความเหมาะสม

ชุดสุขภัณฑ์ อุปกรณ์ภายในห้องน้ำ

กระเบื้องตกแต่งผนังลวดลายต่าง ๆ  หากชมแค่สินค้าอย่างเดียวอาจจะยังนึกไอเดียการนำไปใช้ไม่ออก บนแผ่นกระเบื้องจึงติด QR Code ไว้ เมื่อสแกนจะเจอไอเดียห้องที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องแผ่นนั้น ๆ ดูไอเดียกันก่อนเลือกซื้อ จะทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจครับ

กระเบื้องโมเสคลดราคาเหลือ 69 บาท

เครื่องใช้ภายในครัวเรือน

จาน ชาม สวย ๆ ทำให้อาหารน่ารับประทานขึ้น

แตกต่างด้วยแนวคิดและดีไซน์ น้ำพุล้นตกแต่งสวนเสริมดวง 12 ราศี ANA  ก๊อกทองเหลืองหัวก๊อกรูปนักษัตร ระบบน้ำวน เมื่อเสียบปลั๊ก สามารถใช้งานได้ทันที ทั้งยังปลอดภัยต่อเด็ก ๆ อีกด้วย หรือจะเลือกซื้อแบบคู่เพื่อปรับดวงให้สมพงษ์กัน ก็จะได้รับส่วนลดแบบพิเศษสุดไปอีกด้วยครับ

เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องนอน

บูธเฟอร์นิเจอร์ SB และ Koncept

กระแสบ้านขัดมันมาแรงไม่ขาดสาย เพื่อตอบโจทย์ผู้อ่านที่ชื่นชอบในสไตล์นี้ Loft 8 จีงตอบโจทย์การใช้งานที่ง่ายขึ้น สามารถทำได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องผสมให้ยุ่งยาก แค่เปิดฝาก็ใช้ได้ทันที ทั้งยังมีหลายสีให้เลือก โชว์ลวดลายความดิบของซีเมนต์อย่างสวยงาม เหมาะสำหรับงานภายนอกและภายใน ใช้ได้ทั้งปูนเก่าและปูนใหม่ ใครกำลังอยากปรับเปลี่ยนบ้านให้เป็นลอฟท์ สามารถไปทดสอบลองขัดมันจริง ๆ ได้ภายในงาน

ตัวอย่างสีปูนขัดมัน Loft 8

เฟอร์นิเจอร์ในสวน

จักรยาน เครื่องออกกำลังกาย ทั้งของเด็ก ของผู้ใหญ่ ราคาเป็นกันเอง สามารถทดลองใช้งานกันได้เพื่อประกอบการตัดสินใจ มีเจ้าหน้าที่ประจำบูธให้คำแนะนำอย่างดี เพื่อสุขภาพที่ดีของร่างกายและจิตใจ มีติดบ้านไว้สักเครื่องก็ดีนะครับ

ชมสินค้ากันไปอย่างจุใจแล้ว HomePro Fair เชียงใหม่ ยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย เช่น ที่บูธ Small Lover ให้ผู้เข้าร่วมงานลองแต่งหน้าเค้ก แต่งหน้าคุกกี้ และสอนการทำอาหารทั้งคาว หวาน เป็นที่ชื่นชอบของเด็ก ๆ กันมากเลยครับ

ไปงานนี้อย่าลืมเช็คคะแนนในบัตร HomePro Card ที่บูธ Point to Shop เพื่อใช้คะแนนในบัตรแลกของ ขั้นตอนการแลกไม่ยุ่งยากเลยครับ เริ่มจากตรวจสอบคะแนนในบัตร จากนั้นเลือกสินค้าที่ถูกใจ และชำระด้วยคะแนนสะสมในบัตร  3 ขั้นตอนเพียงเท่านี้ ก็รับของกลับบ้านไปได้เลย

ช้อปกันจนเหนื่อย อาจจะทำให้รู้สึกเมื่อย ต้องลองมานวดตอกเส้นบ้านพ่อครูดาวกันครับ ปกติร้านจะตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ริม แต่มางานนี้ได้นวดกันแบบใกล้ ๆ ไม่ต้องเดินทางไปไกล โดยการนวดตอกเส้นเป็นวิธีการนวดแบบโบราณ ตอกด้วยงาช้าง ที่ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย และช่วยจัดกระดูกให้ร่างกายกลับมาสู่สภาวะสมดุลยิ่งขึ้น

และหากรู้สึกหิว ก็ไม่ต้องออกไปหาอาหารอร่อย ๆ ที่ไหนไกลเช่นกัน HomePro Fair เชียงใหม่ มีร้านของฝากและร้านอาหารไทยถึง 100 ร้านค้า เลือกทานได้อย่างเอร็ดอร่อย เพราะแต่ละร้านในงานนั้น คัดสรรมาเป็นอย่างดี จะคาวหรือหวานก็เด็ดไม่แพ้กันเลยครับ

รวมภาพบรรยากาศตลาดย้อนยุคภายในงาน HomePro Fair

ไม่ได้มีเพียงอาหารเท่านั้น ยังมีสินค้าของฝากจากดอยตุง โครงการมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ที่มีต้นกำเนิดมาจากโครงการพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๙

ฉากสวย ๆ ไว้ถ่ายรูปในบรรยากาศย้อนวันวาน

สิ่งที่ผู้เขียนชื่นชอบมากเป็นพิเศษในงาน HomePro Fair เชียงใหม่ ก็คือ บรรยากาศของความเป็นครอบครัว สังเกตได้ว่าผู้ร่วมงานจะมีทั้งผู้สูงอายุ วัยกลางคน วัยรุ่นและเด็ก ๆ มากันพร้อมหน้าพร้อมตา ทำให้สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นได้และสัมผัสได้ถึงคำว่า “บ้าน” ซึ่งเป็นบรรยากาศที่เหมาะกับงานแฟร์เรื่องบ้านได้เป็นอย่างดี

HomePro Fair เชียงใหม่ เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 14 พฤษภาคม 2560 วันจันทร์ – พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ส่วนวันศุกร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ผู้อ่านที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงสามารถมาช้อป มากิน มาเที่ยว งานนี้งานเดียวครบ คุ้ม สนุกแน่นอน แล้วเจอกันครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม 

เว็บไซต์ : homepro.co.th/fairchiangmai2017-1 | แฟนเพจ : homePro Thailand http://credit-n.ru/about.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด