เมนู

คู่รักพาช้อป พร้อมเสร็จสรรพที่ homeWorks

ข้อมูลโฆษณาโดย homeWorks

homeWorks

หลาย ๆ คนอาจเคยได้ยินคำพูดว่าบ้านเป็นมากกว่าบ้าน  เพราะเป็นที่ที่ครอบครัวได้อยู่ด้วยกันสานสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน  เป็นที่ที่เพื่อนได้มาสังสรรค์ต่อเติมมิตรภาพ  เป็นที่ที่ใช้พักกายและใจยามที่อยากหลบจากสังคมอันวุ่นวาย  และบ้านยังเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางระหว่างคู่รักที่จะสร้างครอบครัวที่อบอุ่นไปด้วยกัน  เห็นแล้วใช่ไหมคะว่าบ้านมีความสำคัญมากขนาดไหน  ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ทำไมทุกคนจึงอยากสร้างบ้านในฝันให้เป็นจริงขึ้นมา

เนื้อหา | รูปภาพ : HomeWorks

homeWorks

เมื่อพูดถึงบ้านที่ตรงกับความต้องการ นอกเหนือจากเรื่องของ Function การใช้งานแล้ว ยังรวมไปถึงการแต่งบ้านที่แสดงให้เห็นถึงสไตล์และตัวตนของผู้เป็นเจ้าของ  การแต่งบ้านคนเดียวว่ายากแล้ว  ถ้าเป็นเรือนหอละ…ยากกว่า  หลายๆคนคงนึกภาพออก ว่าจะมีความยุ่งยากมากแค่ไหน  ทั้งเรื่องของความชอบที่ไม่ตรงกัน  คุณผู้หญิงอยากได้อย่างนั้น คุณผู้ชายอยากได้อย่างนี้  ไหนจะเรื่องงบประมาณที่จำกัด  ที่ทำให้การเลือกซื้อของแต่งบ้านที่ถูกใจคนสองคนยากขึ้นเป็นเท่าตัว หลายคนและหลายคู่อาจจะมองว่ามันเป็นเรื่องเล็กๆ แต่จริงๆแล้วอาจจะเป็นสาเหตุใหญ่ที่ทำให้เกิดสงครามย่อมๆของทั้งสองฝ่ายก่อนย้ายเข้าเรือนหอก็เป็นได้นะคะ

วันนี้เราจะตามไปดูการเลือกซื้อของแต่งเรือนหอในแบบของ “คุณนาฟ และคุณปอ” คู่รักข้าวใหม่ปลามันที่กำลังจะตกแต่งเรือนหอของพวกเขา ทั้งคุณนาฟและคุณปอเลือกที่จะมาช้อปปิ้งของแต่งบ้านที่ homeWorks สาขา รัตนาธิเบศร์ จะสุขสมอารมณ์หมาย หรือชุลมุนวุ่นวายขนาดไหน ไปชมกันเลยค่ะ

เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน

ก่อนอื่นขอเริ่มด้วยการแนะนำคู่รักของเราก่อนค่ะ  ฝ่ายชายคือ “คุณนาฟ”  หนุ่มหน้าคมเข้ม  มาดเนี๊ยบ  แต่ก็แอบแฝงไว้ด้วยความขี้เล่นและเป็นกันเอง คุณนาฟนั้นชื่นชอบไสตล์การแต่งบ้านแบบ Industrial เป็นพิเศษ ในขณะที่มุมแดง…. เฮ้ย ฝ่ายหญิงของเรา  คือ “คุณปอ”  สาวหวาน  สดใส  แต่มีความมั่นใจ และอยากให้บ้านเต็มไปด้วยสีสันที่สดใส ในขณะเดียวกันก็แฝงไปด้วยความหวานและอบอุ่นของบ้านสไตล์ English cottage

เลือกซื้อของใช้

เมื่อเข้ามาถึง homeWorks โซนแรกที่คู่รักทั้งสองให้ความสนใจเป็นอันดับแรกเลยก็คือโซน Dinning ware เพราะมีจานชาม และเครื่องใช้ในครัวหลากหลายรูปแบบ  และสีสันให้เลือกมากมาย งานนี้ทั้งสองใช้เวลาในการเลือกนานพอสมควรเลยทีเดียว แต่แหม ดูเหมือนว่าคุณปอจะไม่ค่อยถูกใจกับชุดที่คุณนาฟเลือกสักเท่าไหร่เลยนะคะเนี่ย แล้วจะทำยังไงกันต่อไปล่ะคะทีนี้  ชักจะน่าติดตามขึ้นมาแล้วใช่ไหมล่ะคะ

เครื่องครัว

เผลอแพลบเดียว  คู่รักของเราก็หันไปให้ความสนใจกับโซนใกล้เคียงอย่างโซนเครื่องนอน   ซึ่งรวบรวมชุดเครื่องนอนคุณภาพหลายแบรนด์ไว้ให้เลือกซื้อเลือกชม  ทั้งคู่เลือกกันอย่างตั้งใจ  และเดินเข้าไปหาเตียงในแบบของตัวเอง  แต่อ้าว…ดูสิคะ  ไปๆมาๆก็ลงเอยที่เลือกคนละแบบอีกจนได้ คุณนาฟเลือกหัวเตียงที่เป็นหนัง แต่คุณปอกลับอยากได้หัวเตียงที่มีคริสตัลประดับ  ดูเหมือนทั้งคู่จะมีสไตล์ที่แตกต่างกันจริงๆ

เตียงนอน

เอ… ดูเหมือนจะมีตัวช่วยมาห้ามทัพนะคะเนี่ย ดูสิคะพนักงานมีความมุ่งมั่นและตั้งใจให้บริการคอยตอบคำถามและให้คำแนะนำสินค้าอย่างเป็นกันเองมากขนาดนี้  แต่ก็ไม่ใช่แค่สำหรับคุณนาฟและคุณปอนะคะ แต่พนักงานของ homeWorks ทุกคน ล้วนยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านเลยค่ะ

เลือกเครื่องนอน

หลังจากไม่ประสบความสำเร็จกับการเลือกซื้อชุดเครื่องนอนเพราะต่างคนต่างอยากได้แบบที่ตัวเองชอบ  คุณนาฟและคุณปอก็เลยหันไปสนใจในโซนของโคมไฟแทน ต้องบอกเลยนะคะว่าโซนนี้เป็นโซนที่มีสีสันและเพลิดเพลินที่สุด เพราะมีโคมไฟหลากสี หลากหลายรูปแบบให้ทั้งคู่เลือก โดยสามารถทดลองเปิดหรือใช้โคมไฟในแบบที่คุณชื่นชอบได้ทันที  นอกจากนี้โซนโคมไฟยังเป็นโซนที่คุณนาฟชื่นชอบเป็นพิเศษอีกด้วย  และถ้าจะสังเกตดีๆ  จะเห็นได้ว่าทั้งคู่เลือกโคมไฟกันได้อย่างราบรื่นเลยทีเดียว  เอ๊ะ…หรือว่าทั้งคู่จะเริ่มยอมกันขึ้นมาบ้างแล้วรึเปล่าคะ

โคมไฟในบ้าน

โคมไฟแขวน

เลือกซื้อโคมไฟ

เราไปต่อกันที่โซนของเครื่องมือช่างเลยดีกว่า  โซนนี้เรารวบรวมเครื่องมือช่างคุณภาพและอุปกรณ์ต่างๆไว้ตอบสนองความต้องการของคุณผู้ชายและผู้รับเหมาก่อสร้างได้เป็นอย่างดี  คุณนาฟดูจะมีความสุขมากเลยที่เดียว  ก็แน่นอนสิคะคุณปอจะไปรู้เรื่องเครื่องมือช่างสู้คุณนาฟได้อย่างไรกัน  และในที่สุดคุณนาฟก็ได้เครื่องมือช่างที่ถูกใจไปไว้ใช้ที่เรือนหอแล้วค่ะ

เครื่องมือช่าง

สว่าน

ในโซนเครื่องมือช่างดูจะเป็นมุมสายโหดหรือฮาร์ดคอร์ของใครหลายๆคน แต่สำหรับคู่นี้สามารถทำให้เป็นมุมที่มุ้งมิ้งน่ารักได้อย่างไม่น่าเชื่อ  หวานกันไม่เกรงใจช่างภาพเลยนะคะเนี่ย

อุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย

อุปกรณ์ช่าง

หลังจากเลือกเครื่องมือช่างเสร็จ  ทั้งคู่ก็มาให้ความสนใจกับแผนกห้องครัวกันค่ะ  homeWorks ได้รวบรวมรูปแบบเครื่องครัวสไตล์ต่างๆไว้มากมาย ทั้งรูปแบบของหัวเตา ประเภทเตา เตาอบ และที่ดูดควัน จนทั้งคู่เลือกกันเพลินไปเลยค่ะ ดูเหมือนว่าแผนกนี้คุณปอจะได้เปรียบนะคะเนี่ย ได้ยินเสียงกระซิบมาจากคุณนาฟว่า “ต้องตามใจคนทำกับข้าว ไม่อย่างนั้นคงต้องได้ทานข้าวนอกบ้านแน่ๆ”  แหม…คุณนาฟช่างเอาใจได้ถูกเรื่องเสียจริงๆ

เตาไฟฟ้า

เครื่องดูดควัน

มาถึงอีกส่วนที่น่าสนใจของ homeWorks กันแล้วค่ะ นั่นก็คือ Wood Shop เป็นส่วนบริการลูกค้าที่ชื่นชอบงานไม้หรือเฟอร์นิเจอร์ไม้   เพราะที่ Wood Shop นี้เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องงานไม้ไว้คอยดูแลลูกค้า  คอยให้คำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยวกับงานไม้ทุกประเภท  ทั้งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน  พอทั้งคู่มาถึงก็รีบเข้ามาคุยกับผู้เชี่ยวชาญเลย เพราะ  ดูท่าว่าจะสนใจงานไม้เหมือนกันนะคะคุณนาฟ คุณปอ

ออกแบบตกแต่งบ้าน

 

เมื่อทั้งคู่ตกลงเรื่องอุปกรณ์ครัวเรียบร้อย ก็ถึงเวลาของห้องทานอาหารค่ะ ทั่งคู่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องการโต๊ะอาหารขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้ เนื่องจากทั้งคู่เป็นคนเพื่อนเยอะและชอบงานสังสรรค์ เรื่องนี้ไม่ต้องกังวลค่ะเพราะ homeWorks มีบริการ Woodshop สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบงานไม้หรือเฟอร์นิเจอร์ไม้ ผู้เชี่ยวชาญนั้นจะคอยดูแลให้แนะนำ ทั้งในส่วนของการออกแบบชิ้นงานสำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีแบบในใจ แต่ถ้าคุณมีแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องการอยู่แล้วทางผู้เชี่ยวชาญก็สามารถเนรมิตเฟอร์นิเจอร์ในฝันให้คุณได้

บริการ workshop homeworks

วันนี้ทั้งคุณนาฟและคุณปอต่างมีแบบของโต๊ะอาหารที่อยากได้ไว้ในใจ ทำให้การปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ Wood Shop เป็นไปอย่างราบรื่น ผู้เชี่ยวชาญของเราจึงรวบรวม lists ที่คุณนาฟกับคุณปออยากได้ก่อนที่จะร่างแบบโต๊ะคร่าวๆ เพื่อให้ทั้งคู่ แต่เงียบๆไว้นะคะ คุณนาฟได้เตรียมห้องสำหรับ Walk in Closet ไว้เซอร์ไพรส์ว่าที่ภรรยาคนสวย โดยบอกคุณปอว่าคุณนาฟอยากเก็บห้องนี้ไว้เป็นห้องฟิตเนสเล็กๆค่ะ เมื่อได้โอกาสคุณนาฟเลยแอบถามผู้เชี่ยวชาญของ Wood Shop ว่าสามารถออกแบบให้ได้หรือไม่ แน่นอนว่าผู้เชี่ยวชาญสามารถทำได้และไม่ลืมแนะนำคุณนาฟให้ไปปรึกษาทีม  homeWorks 3D Design ที่จะออกแบบ interior สำหรับของขวัญเซอร์ไพรส์นี้

Homedesign homeWorks

homeWorks

เมื่อคุณนาฟได้ยินว่า homeWorks นั้นมีบริการ 3D Design และทั้งคู่ยังไม่สามารถตกลงกันได้ในหลายๆองค์ประกอบของบ้าน คุณปอจะเอาแบบนี้ คุณนาฟจะเอาแบบนั้น ก่อนที่ปัญหาจะเลยเถิด คู่รักของเราเลยมอบความไว้ใจให้เป็นหน้าที่ของ homeWorks 3D Design ที่มีดีไซเนอร์มืออาชีพคอยบริการช่วยเหลือ คุณลูกค้าโดยการออกแบบและแนะนำการแต่งบ้านหรือห้องตามสไตล์ที่ต้องการ บริการนี้ตอบโจทย์ให้กับคนที่ไม่รู้จะแต่งบ้านอย่างไรดีหรือแม้กระทั่งคู่รักที่มีความชอบที่แตกต่างกัน  และดูเหมือนว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของทั้งคุณนาฟและคุณปอเลยทีเดียว ทั้งคู่จึงรีบเข้าไปปรึกษากับดีไซเนอร์ของ 3D Design service ที่เคาท์เตอร์บริการ เมื่อไปถึงดีไซเนอร์ได้สอบถามความชอบส่วนตัวของทั้งคู่ และเก็บข้อมูลเกี่ยวกับ functions การใช้งานของบ้านที่คุณนาฟและคุณปอต้องการ ยอมรับเลยว่าดีไซน์เนอร์ของ homeWorks ก็แอบเหงื่อตกอยู่เหมือนกันค่ะ เพราะแค่ความชอบคร่าวๆก็แทบจะไม่ตรงกันแล้ว แต่ด้วยความตั้งใจ ความเข้าใจ ประสบการณ์และความสามารถของทีมงาน 3D Design ดีไซเนอร์จึงรวบรวมไอเดียคร่าวๆที่สามารถผสมผสานตัวตนและความชอบของทั้งคู่ได้อย่างลงตัว ทั้งคุณนาฟและคุณปอสงสัยว่าดีไซส์เนอร์จะสามารถผสมผสานความเป็น Industrial ที่สุดแสนจะ masculine ให้เข้ากับกระท่อมน้อยแสนหวานที่คุณปออยากมีได้อย่างไร แต่เมื่อได้ฟังไอเดียทั้งคู่ก็ต่างประทับใจที่ดีไซส์เนอร์สามารถสร้างความลงตัวในสองไสตล์นี้ได้จริงๆ 3D Design ดีไซส์เนอร์แนะนำให้ทั้งสองยึดหลัก minimalist โดยยึดสีและวัสดุที่สะท้อนสไตล์ที่คุณนาฟชอบ เช่นสีเฉด เทา น้ำตาล และขาว โดยที่เพิ่มดีเทลของ English cottage ในส่วนของชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเช่น บานประตู โต๊ะกาแฟ หรือของจุกจิกอื่นๆ ทั้งนี้ดีไซเนอร์แนะนำให้หลีกเลี่ยงการใช้ Patterns เพื่อหลีกเลียงความฉูดฉาด แต่แนะนำให้ใช้ของแต่งบ้านอื่นๆเช่นกรอบรูป โคมไฟตั้งโต๊ะ หรือกระจกแขวนที่แสดงออกถึงไสตล์มากกว่า

homeWorks

หลังจากได้พูดคุยเรื่องแบบบ้านที่ต้องการแล้ว  ทั้งคู่ก็ตัดสินใจให้ทีมงาน 3D Design ทำการออกแบบเพื่อให้เห็นภาพ ถึงแม้ว่ายังไม่ได้เห็นแบบทันที แต่ทางทีมงานก็ขอเวลาเพียง 1 อาทิตย์ในการร่างแบบ คุณนาฟยังไม่ลืมย้ำกับดีไซส์เนอร์ว่า รบกวนออกแบบ Walk in Closet ที่น่ารักๆเหมาะกับ Style ของคุณปอให้ด้วย เมื่อสงครามเรื่องแบบบ้านเสร็จ ทั้งคู่จึงชำระเงินค่าสินค้า(แน่นอนเฉพาะในส่วนที่ตกลงกันได้) หลังจากนั้นก็กรอกที่อยู่ที่จะจัดส่ง  ทาง homeWorks  จะจัดส่งให้ถึงที่ โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องขนกลับบ้านเอง  สุดยอดไปเลยใช่ไหมล่ะคะ  เสร็จสิ้นภารกิจของวันนี้แล้ว  คู่รักของเราก็เดินทางกลับบ้านกันอย่างมีความสุข  ในที่สุดความรักก็ชนะทุกอย่าง  โดยที่มี homeWorks 3D Design เป็นผู้ช่วยค่ะ http://credit-n.ru/offers-zaim/turbozaim-zaimy-online-bez-otkazov.html http://www.tb-credit.ru/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด