เมนู

Idol inspire สนุกกับการแต่งห้อง 4 สไตล์ของ 4 ไอดอล

แต่งห้องสไตล์ Contemporary 01

4 สไตล์การแต่งห้อง

แต่งห้อง 4 คาแร็คเตอร์ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ Koncept

ต้นแบบในการใช้ชีวิตของผู้อ่านคือใครคะ ถ้าถามคนยุคใหม่ก็อาจยกมือตอบว่า “ไอดอลและบล็อกเกอร์” เป็นหนึ่งในต้นแบบหรือแรงบันดาลใจที่มีอิทธิพลในการใช้ชีวิต ไอดอลแต่ละคนจะแสดงความเป็นตัวตนที่ชัดเจนในสไตล์เฉพาะตัว และเป็นเสมือนตัวแทนที่จะถ่ายทอดเรื่องราวให้คนที่ติดตามได้เห็น Life Style ในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นมุมมองชีวิต งานศิลปะ แฟชั่น เพลง หรือภาพยนตร์ ทุกสิ่งที่นำเสนอต้องได้รับการเลือกสรรมาแล้วเหมือนสไตล์การแต่งห้องนอนที่ 4 ไอดอลรุ่นใหม่ใช้เป็นสื่อกลางบอกเล่าถึงคาแร็คเตอร์ของตัวเองผ่านของทุกชิ้นที่ใช้ตกแต่ง สำหรับนักแต่งบ้านรุ่นใหม่ที่ยังไม่มีสไตล์ที่ชอบ แต่ต้องการหาสิ่งที่ใช่ลองเข้ามาชมและเก็บไอเดียไปแต่งห้องในฝันกันดูนะคะ

สนับสนุนโดย : Koncept

ไอเดียการแต่งห้องสไตล์ Vintage

Idol style No.1

ไอซ์ พาดี้  บิวตี้บล็อกเกอร์กูรูด้านความงาม สาวน้อยบุคลิกร่าเริงสดใสที่มาพร้อมกับรอยยิ้มแก้มบุ๋ม สไตล์ของเธอเต็มไปด้วยสีสันและหวานใสแต่ไม่ธรรมดา เหมือนการแต่งห้องแบบวินเทจที่ชื่นชอบ ความเป็น Vintage ทำให้ห้องเต็มไปด้วยเสน่ห์ของกาลเวลา ให้ความรู้สึกละเมียดละไมและมีความอ่อนหวานซ่อนอยู่ในทุกมุม เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งห้องเน้นสีขาวหรือสีไม้ธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกคลาสสิค เมื่อเพิ่มงานผ้าลายดอกไม้เข้าไปในห้องสีขาวยิ่งทำให้ห้องอบอวลด้วยบรรยากาศแห่งความสดชื่นและอบอุ่น

Item ที่ใช้ในการแต่งห้อง Vintage

 Idol’s Pick เช็ตนี้ที่เลือก

สวยครบเครื่องจบในเซ็ตเดียวต้องยกให้ ชุดห้องนอนสไตล์วินเทจเมโลน่า เสน่ห์แห่งสีขาวอบอุ่นละมุนตา ทั้งชุดมี 4 ชิ้นประกอบด้วย เตียงขนาด 6 ฟุต โดดเด่นด้วยหัวเตียงแบบบางโชว์ลายไม้ธรรมชาติสีขาวมีฟังก์ชั่นพิเศษลิ้นชักใต้เตียง 2 ช่องเลือกสลับซ้าย-ขวาได้ ตู้เสื้อผ้าหน้าบานเปิดที่เพิ่มความสวยงามด้วยขอบบัวด้านล่างและมือจับห่วงเหล็กสีดำแสนคลาสสิค เสริมทัพด้วยชั้นวางทีวีและกล่องแขวนที่จะทำให้ห้องธรรมดาดูน่าหลงใหลในราคาพิเศษเพียง 24,900.-  จากราคาปกติ 38,100.-

การแต่งห้องแบบ Urban Style

Idol style No.2 

ร็อกซี่ จูน ดีเจสาวแนวอีดีเอ็มรุ่นบุกเบิกที่ไม่ได้มีดีแค่ความเผ็ด แต่มาพร้อมความสามารถในระดับอินเตอร์ สไตล์การแต่งห้องแบบ Urban style ที่สะท้อนตัวตนที่ล้ำสมัยและกล้ายืนในจุดที่แตกต่างแบบคนเมืองจึงเป็นสไตล์ที่ใช่ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งห้องดีไซน์เรียบง่ายแบบโมเดิร์นแต่มีลูกเล่นไม่จำเจ ของแต่งบ้านต้องใช้งานได้อย่างอิสระและมาพร้อมกับความสนุกที่ Mix&Match ได้ง่าย ให้บรรยากาศโดยรวมที่สนุกสนานเหมือนจังหวะของโน้ตเพลงและเสียงดนตรีที่เร้าใจไร้ขีดจำกัด

Item ที่ใช้ตกแต่งห้องแบบ Urban Style

 Idol’s Pick เช็ตนี้ที่เลือก

สไตล์ที่เหมาะกับความชัดเจนของหนุ่มสาวสุด Cool  ต้อง ชุดห้องนอนเลปิโน ที่ให้ลุคสวยเฉียบเอาใจคนคอนโดด้วยเฟอร์นิเจอร์ชุดสุดคุ้มถึง 7 ชิ้น ไอเท็มไฮไลต์คือ เตียงโมเดิร์น สีเทาคาดดำเสริมฟังก์ชั่นการใช้งานเพียบทั้งช่องเก็บของใต้เตียงและหัวเตียง ชุดโต๊ะทำงานพร้อมไซด์บอร์ดในตัวให้ความรู้สึกสวยทันสมัยแบบไม่ต้องเยอะ ชุดพาร์ทิชั่นดีไซน์โปร่งสบายตาช่วยแบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน และตู้เสื้อผ้าเสริมฟังก์ชั่นที่แขวนเครื่องประดับได้ ทั้งหมดนี้ราคาพิเศษ 31,900.- จากราคาปกติ 49,500.-

แต่งห้องสไตล์ Contemporary 01

Idol style No.3

สายลับ วีระชัย นักแสดงสายเลือดใหม่ที่น่าจับตามอง ด้วยภาพลักษณ์ที่เป็นผู้ชายที่ดูมั่นใจ แต่อบอุ่นและเป็นมิตร ทำให้สไตล์คอนเทมโพรารี่เป็นตัวแทนที่โชว์พลังของความนุ่มนวลตามธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ห้องอารมณ์คอนเทมจะเต็มไปด้วยวัสดุที่ทำจากไม้ธรรมชาติและโทนสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกสุขุมนุ่มลึกแต่กลับน่าค้นหา ของทุกชิ้นที่ใช้ตกแต่งจะไม่หวือหวาแต่เป็นการผสมผสานระหว่างความเนี๊ยบ เรียบ ให้เข้ากับความเท่ได้อย่างลงตัว

ไอเดียการแต่งห้องสไตล์ Contemporary_01

 Idol’s Pick เช็ตนี้ที่เลือก

เผยเสน่ห์ให้ห้องสวยด้วยอารมณ์สบาย ต้องมี ชุดห้องนอน Rex Set ที่เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นสวยสะดุดสายตาด้วยลายไม้ธรรมชาติสีน้ำตาลเข้ม ประกอบด้วย เตียงนอน 6 ฟุต ครบฟังก์ชั่นด้วยหัวเตียงวางของและช่องเก็บหนังสือกว้าง ตู้เสื้อผ้าหน้าบานเลื่อนใช้วัสดุปิดผิวเมลามีนฟอยล์ ตู้แขวนดีไซน์เรียบแต่ย้ำถึงความหรูด้วยไฮกลอสสีดำตัดกับคิ้ว Aluminium Edge เงาวับเข้าชุดไซด์บอร์ดวางทีวี ที่จะให้มุมเอนเตอร์เทนเม้นที่บ้านเท่ได้อีก ทั้งเซ็ต  4 ชิ้น พิเศษ 25,900.- จากราคาปกติ 38,000.-

สไตล์ Simply Modern

Idol style No.4

เต็งหนึ่ง คณิศ นักแสดงหนุ่มหน้าหวานอดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ B.O.Y ที่มีเป้าหมายสู่การเป็นเชฟ ด้วยสายงานที่มีความเป็นครีเอทีฟสูงต้องคิดและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ตลอดเวลาแต่ยังเผื่อเวลาหาความสมดุลให้ได้ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ทำกิจกรรมที่ชอบ ไลฟ์สไตล์แบบนี้เหมาะกับการแต่งห้องแบบ Simply Modern ที่เน้นเฟอร์นิเจอร์โทนสีสดใสแบบพาสเทลอย่างสีฟ้าจับคู่สีเก๋ ๆ กับสีเทา-ดำ เป็นรูปแบบทันสมัยที่เน้นความเรียบง่ายแต่มีดีเทลตอบสนองคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสบายและความมีชีวิตชีวา

ไอเดียแต่งห้องสไตล์ Simply Modern

 Idol’s Pick เช็ตนี้ที่เลือก

ดีไซน์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์  work & play ที่ช่วยอัพเกรดความสุขได้ลงตัว ให้ห้องส่วนตัวเป็นพักกายให้ผ่อนใจกับ ชุดห้องนอนไทเลอร์ หนึ่งเซ็ต 6 ชิ้น ประกอบด้วย เตียงลายไม้ 5 ฟุต หัวเตียงตัดเป็นช่องเก็บของดูแปลกตา ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนลายไม้ตัดกับเส้นสีเทาดำ ชุดพาทิชั่นโปร่งสบายตามีทั้งหน้าบานโล่งและบานปิดให้เลือกใช้งานและเก็บของได้จุใจ มาพร้อมกรอบกระจก และโคมไฟสีเหลืองสดแบบเรโทรที่เข้าชุดกับโซฟาเบดสีฟ้า ทั้งเซ็ตเพียง 30,900.- จากราคาปกติ 47,400.-

เพราะ koncept design ทำชีวิตให้มีความหมายยิ่งขึ้น มาตามหาความหมายในชีวิตที่บอกถึงความเป็นตัวตนได้ที่นี่

เว็บไซต์Konceptfurniture.com
#ทำไมคอนโดต้อง koncept #มาใช้ชิวิตคอนโดดีๆ แบบมี koncept กัน #konceptfurniture http://credit-n.ru/offers-zaim/zaym-na-kartu_migcredit.html http://www.tb-credit.ru/zaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด