เมนู

IKEA 2017 ดีไซน์ที่ใส่ใจทุกแง่มุม

IKEA

5 ปรัชญาจาก IKEA 

สนุกช็อปกับเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ใหม่กว่า 1,200 รายการ

หากให้นึกถึง IKEA ผู้อ่านนึกถึงอะไรบ้างครับ สำหรับผู้เขียนเองนึกถึงเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์เก๋ รูปลักษณ์ทันสมัยสีสันสบายตา นึกถึงกระบวนการซื้อสินค้า นึกถึงความสนุกสนานท้าทายในการประกอบเฟอร์นิเจอร์ด้วยตนเอง นึกถึงแคตตาล็อกสวย ๆ ที่มาพร้อมกับไอเดียสาระพัดทุก ๆ ปี และสุดท้าย นึกถึงสินค้าที่มีราคาเหมาะสม ผู้บริโภคทั่วไปสามารถหาซื้อมาใช้งานได้

และสิ่งที่นึกถึงเหล่านี้ ไม่ได้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญ แต่เป็นสิ่งที่ทาง IKEA ได้ตั้งใจผลิตเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นมาเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้ใช้งาน ทุก ๆ กระบวนการผ่านการคิดวางแผนอย่างใส่ใจ เพราะเฟอร์นิเจอร์ไม่ได้เป็นเพียงของใช้ภายในบ้าน แต่เฟอร์นิเจอร์เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน หากเราสังเกตให้ดี ๆ ทุก ๆ กระบวนการใช้ชีวิตภายในบ้าน เฟอร์นิเจอร์มีส่วนเชื่อมโยงกับชีวิตเราทุกขณะ

IKEA

ด้วยปรัชญาในการดำเนินธุรกิจทำให้ IKEA ไม่หยุดยั้งที่จะเฟ้นหานวัตกรรมใหม่ ๆ ในการสร้างสรรค์ผลงาน ในขณะที่เดินไปพร้อม ๆ กับการลดต้นทุน เพื่อให้คนรักบ้านได้สนุกไปกับการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้านทุก ๆ ปี และในปี 2017 นี้ก็เช่นเดียวกัน อิเกียมีแคตตาล็อกที่จะนำเสนอทั้งเฟอร์นิเจอร์คอลเลกชันใหม่ และไอเดียในการตกแต่งบ้านในมุมต่าง ๆ ที่สะท้อนแนวคิด ” Democratic Design” หรือ “ดีไซน์ที่ใส่ใจในทุกแง่มุม” ที่ไม่ใช่แค่สร้างมาเพื่อการใช้งานเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึงหัวใจหลัก 5 ประการที่อิเกียยึดมั่นในการดำเนินงาน คือ

1. ประโยชน์ใช้สอย (Function) เพื่อให้ทุกวันเปี่ยมความหมายและให้ประสบการณ์ที่ดีในชีวิต
2. รูปทรง (Form)
ที่ช่วยเพิ่มความรื่นรมย์ให้กับทุกพื้นที่บ้าน
3. คุณภาพ ( Quality) ต้องคงทนใช้งานได้นานยิ่งใช้ยิ่งสวยงาม
4. ความยั่งยืน (Sustainability)
IKEA ผลิตโดยยึดการลดผลกระทบต่อสังคมและรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมเป็นที่ตั้ง ไม่ใช่แค่เพื่อบ้านแต่เพื่อคนที่อยู่ในบ้าน และเพื่อโลกด้วย
5. ราคาย่อมเยา (Low Price) อิเกียเชื่อว่าชีวิตดี ๆ มีได้แม้ในราคาที่ต่ำกว่า หัวใจหลักของอิเกียจึงปักหมุดเอาไว้ที่ ราคาสินค้าต้องไม่ยากต่อการเป็นเจ้าของเฟอร์นิเจอร์ดี ๆ สักชิ้น

IKEA

สำหรับแคตตาล็อกปี 2017  เป็นแคตตาล็อคเล่มที่ 6 นับตั้งแต่ IKEA ได้ทำการเปิดให้บริการในประเทศไทย โดยความพิเศษที่บรรจุอยู่ในเล่มนี้ คือ สินค้าคอลเลคชันใหม่ ไอเดียการตกแต่งบ้าน และ 13 บทความที่ถ่ายทอดมุมมองการใช้ชีวิตจากผู้คนรอบโลก  โดยอิเกียได้จัดส่งแคตตาล็อกเล่มใหม่จำนวน 1,200,000 เล่ม ให้กับลูกค้าในหลาย ๆ เขตของกรุงเทพฯ และสมุทรปราการ และอีกกว่า 200,000 เล่มใน จ.ภูเก็ต และพังงา

สำหรับผู้อ่านที่สนใจชมสินค้าและไอเดียแต่งบ้านใหม่ๆ ในปีนี้ สามารถเข้าไปรับแคตตาล็อกได้ที่ อิเกีย บางนา หรือศูนย์สั่งซื้อและรับสินค้าอิเกีย จ.ภูเก็ต และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.IKEA.co.th นอกจากนี้ทางอิเกียได้นำสินค้าชุดใหม่กว่า 1,200 รายการ นำมาปรับโฉมโชว์รูม จัดแต่งห้องตัวอย่างใหม่ ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว โดยปีนี้มุ่งเน้นการตกแต่งเพื่อให้พื้นที่แนวตั้งเกิดประโยชน์ใช้สอยมากขึ้น รีบไปอัพเดทไอเดียการแต่งบ้านกันที่สโตร์อิเกียได้เลยครับ http://credit-n.ru/offers-zaim/ezaem-zaim-online-za-15-minut.html http://www.tb-credit.ru/microzaimy.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด