เมนู

14 ไอเดียแต่งห้องทำงาน สไตล์ Industrial Loft

ห้องทำงานสวยเท่

ปรับห้องทำงานให้น่านั่ง ด้วยสไตล์ Industrial Loft

ปัจจุบันร้านกาแฟ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ทำงานของใครหลายคน โดยเฉพาะกลุ่มคนทำงานออนไลน์ งานไอที Freelance หรืองานอื่นๆ ที่สามารถพกพาโน๊ตบุก เอกสารไปนั่งทำได้ นั่นอาจเป็นเพราะว่า ร้านกาแฟมีบรรยากาศที่ดูผ่อนคลาย ตกแต่งภายในไว้อย่างสวยงาม และสไตล์ที่นิยมสูงสุดในยุคนี้ ต้องขอยกให้ Industrial Loft นั่นเองครับ สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” จึงขอนำไอเดียการตกแต่งห้องทำงานภายในบ้าน ให้ดูน่านั่ง แม้บรรยากาศอาจไม่เหมือนร้านกาแฟนัก แต่ได้ดีไซน์ที่สวย ก็น่าจะช่วยทำให้บรรยากาศของการทำงาน กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี

การตกแต่งห้องทำงานสไตล์ Industrial ของตกแต่งห้อนิยมโชว์ลวดลายของวัสดุ เช่น เหล็ก ไม้เก่า เครื่องหนัง เฟอร์นิเจอร์นิยมใช้ในแบบ Mix & Match ยิ่งหากเป็นเฟอร์นิเจอร์เก่ามีชิ้นส่วนของงานโลหะร่วมอยู่ด้วยจะเข้ากันเป็นอย่างมาก โทนแสงโดยปกติจะนิยมใช้แสงวอร์ม แต่ห้องทำงานอาจต้องปรับให้มีความสว่างมากยิ่งขึ้น เพราะหากเลือกแสงวอร์มอาจส่งผลไม่ดีต่อสายตาได้ครับ ลักษณะโคมไฟที่ใช้ นิยมใช้เป็นโคมโลหะเป็นหลัก

โต๊ะทำงาน เน้นความโปร่ง ไม่ปิดทึบ อาจใช้โต๊ะไม้ โต๊ะกระจก โต๊ะโลหะ หรือโต๊ะเก่าโบราณก็ดูเข้ากันดี ผนังห้องเพื่อให้ดูน่าสนใจมีมิติมากยิ่งขึ้น อาจกรุด้วยแผ่นไม้เก่า หรือผนังอิฐมอญ จะให้องค์ประกอบที่สอดคล้องกัน

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

คลิกที่ภาพใดๆ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

http://credit-n.ru/zaymi-listing.html http://www.tb-credit.ru/zaem.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องทำงาน


โพสต์ล่าสุด