เมนู

ออฟฟิศสไตล์ Loft สีสันบนความดิบเท่

ตกแต่งบ้านคอนกรีต

Color Loft Style

ตกแต่งออฟฟิศให้เท่ บนสีสันที่ลงตัว

ผนังคอนกรีตโชว์เปลือยกับลวดลายที่อาจดูไม่เรียบร้อยเท่าไหร่นัก กลับกลายเป็นเสน่ห์ที่หลายคนหลงใหล นำมาประยุกต์ใช้เป็นไอเดียตกแต่งหลากหลายแนวทาง ทั้ง Loft , Industrial, Minimal ขึ้นอยู่กับว่าแบบไหนจะเข้ากับไลฟสไตล์ของเรามากที่สุด สำหรับไอเดียในวันนี้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการนำผนังคอนกรีตมาเป็นส่วนหลักในการตกแต่ง แต่อาจไม่ต้องการให้เกิดความรู้สึกกระด้าง มืดทึบจนเกินไป สามารถ Mix and Match กับของตกแต่งหลากหลายสีสันช่วยลดความดิบกระด้างไปได้อย่างลงตัว

ออกแบบSergey Makhno
ภาพถ่ายAndrey Bezuglov

การตกแต่งเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว ผสมผสานสไตล์ Loft Industrial ชุดโซฟาเลือกใช้โทนสีฟ้าเข้ม ตัดกับเก้าอี้สีเหลืองสดใส และมองเข้าไปจะพบกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานโทนสีขาว-ส้ม ช่วยให้เกิดความสว่างสดใส เป็นความลงตัวของสีสัน จากห้องโล่งกว้างกลายเป็นห้องที่มีสัดส่วน เป็นห้องทำงานแห่งจินตนาการ กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี

ชั้นวางหนังสือและเอกสาร เลือกใช้โครงสร้างเหล็กประกอบร่วมกับชั้นวางไม้ ออกแบบในลักษณะพิงผนัง เปิดช่องโชว์ทำให้เกิดความรู้สึกเบาสบายตา

การเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เป็นอีกส่วนที่สำคัญ ที่จะทำให้บรรยากาศการทำงานดูผ่อนคลาย ห้องดังกล่าวเพิ่มโซนนั่งเล่นตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ไว้รองรับการพักเบรค แต่หากเป็นเฟอร์นิเจอร์ทำงานโดยเฉพาะเก้าอี้ นอกจากความสวยงามแล้ว เก้าอี้ที่รองรับกับการนั่งทำงานระยะยาว ย่อมเป็นสิ่งจำเป็นอันดับต้นๆของการทำงาน ไอเดียดังกล่าวเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบโปร่งเบา พนักพิงตาข่าย ช่วยให้ห้องทำงานดูโปร่ง ไม่อึดอัด

คลิกเพื่อชมภาพขนาดใหญ่ ภาพมุมอื่นๆ ทั้งหมด

http://credit-n.ru/offers-zaim/glavfinance-online-zaymi.html http://www.tb-credit.ru/zaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องทำงาน


โพสต์ล่าสุด