เมนู

4 แบบเคาน์เตอร์ครัว ติดผนังด้านเดียว สำหรับบ้าน TownHome

ครัวติดผนัง

ครัวสวยสำหรับบ้านทาวน์โฮม เป็นระเบียบ ไม่กินพื้นที่

สำหรับคนรักในการทำอาหาร ชอบเข้าครัว การมีห้องครัวสวย  ๆ ใช้สอยได้สะดวก ๆ นับเป็นความใฝ่ฝันอย่างหนึ่งในชีวิต เพราะครัวที่ดี ที่เหมาะกับพื้นที่ที่มีอยู่ จะช่วยให้รู้สึกมีความสุข มีความเพลิดเพลินมากขึ้นขณะทำอาหาร ซึ่งนั่นนับเป็นต้นทางสำคัญต่อรสชาติและหน้าตาของอาหารเลยทีเดียว สำหรับในบทความชุดนี้ ขอแนะนำครัวแบบชิดผนังด้านเดียว เหมาะเป็นอย่างมากกับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด เช่น ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ช่วยประหยัดพื้นที่ และทำให้ห้องครัวดูปลอดโปร่งอีกด้วย

สนับสนุนข้อมูล : SB Design Square

รวมแบบครัวติดผนัง

แบบที่ 1 Urban Chic  สีสันที่สดใส ประกอบกับดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ครบครัน การทำอาหารในทุกมื้อ จึงเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชอบการทำอาหารได้อย่างลงตัว

แบบที่ 2 Vintage Style กลิ่นอ่อน ๆ ของสไตล์ย้อนยุค เผสมผสานไม้จริงกับโทนสีสว่าง มีความโปร่ง ดูเบาสบาย หน้าบานแบบทึบและแบบใส มือจับใช้งานง่าย มีช่องสำหรับเก็บอุปกรณ์ของใช้อย่างเพียงพอ ท

แบบที่ 3 Contemporary Touch  สวยคลาสสิคในโทนสีอบอุ่น ด้วยหน้าบานไม้สีเข้มตัดกับกระจกฝ้า พร้อมความสะดวกสบายด้วยตู้แขวนแบบหน้าบานยก ที่เปิดใช้งานได้หลายระดับ

แบบที่ 4  Nature Luxe  ดีไซน์ สีสัน และลวดลายที่มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ ทำให้ครัวดูผ่อนคลายมากกว่าเดิม เพิ่มพื้นที่ใช้สอยด้วยช่องเก็บของ ที่สามารถเป็นได้ทั้งที่เตรียมอาหารและโต๊ะทานข้าวได้ในตั

ตัวอย่างทั้ง 4 แบบเคาน์เตอร์ครัวชิดติดผนังด้านเดียวที่นำมาให้ชมกัน น่าจะทำให้มองเห็นภาพ เห็นไอเดียในการนำไปใช้ตกแต่งครัวที่บ้านมากขึ้นนะครับ สำหรับผู้อ่านที่สนใจเคาน์เตอร์ครัวในภาพตัวอย่าง สามารถเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : SB Design Square    |  แฟนเพจSB Home / SB Design Square http://credit-n.ru/electronica.html http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด