เมนู

Index Living Mall พระราม 2 มีให้มากกว่าสโตร์เฟอร์นิเจอร์

index-livingmall-rama

Index Living Mall RAMA 2

มากกว่าสโตร์เฟอร์นิเจอร์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา สำหรับ Index Living Mall  พระราม 2 สาขาใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบด้วยแนวคิด “Urban Stylish” ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองด้วยดีไซน์เท่ ล้ำสมัย และโฉบเฉี่ยว แต่ในขณะเดียวกันก็มีความเรียบง่ายและอบอุ่น สอดคล้องกับการเลือกซื้อสินค้าเกี่ยวกับบ้าน บนพื้นที่กว่า 1.1 หมื่นตารางเมตร จึงเป็นมากกว่าสโตร์เฟอร์นิเจอร์ แต่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่สามารถนัดพบ พูดคุย และแชร์ความสุขร่วมกันกับครอบครัว

สนับสนุนข้อมูลโดย : Index Living Mall

index-livingmall-rama

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า หากนึกถึงของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ Index Living Mall มีให้เลือกครบครันทุกสไตล์ ตอบโจทย์ได้ทุกขนาด และที่สำคัญมีสินค้ารองรับกับทุกห้องของบ้าน สาขาพระราม 2 ก็เช่นเดียวกัน มีสินค้าเกี่ยวกับบ้าน ครอบคลุมทุกสไตล์ให้เลือกสรร ยกตัวอย่างเช่น

  • Natural Style เรียบง่าย และมีเสน่ห์ตามแบบฉบับธรรมชาติ สร้างบรรยากาศอบอุ่น อ่อนโยนให้กับทุกห้องของบ้าน
  • Outdoor Living เติมความผ่อนคลายให้กับพื้นที่นอกบ้าน ด้วยเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งที่ทนต่อสภาพอากาศ และกลมกลืนกับสิ่งแวดล้อม

  • Modern Style ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย มีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ตอบโจทย์การใช้ชิวิต
  • Loft Style เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน ที่มีทั้งความเท่ ความดิบ และความอบอุ่นอยู่ในตัวเอง

ของใช้ในครัว Index

ภายใน Index Living Mall สาขาพระราม 2 แบ่งพื้นที่เป็น 2 ชั้นด้วยกัน เพื่อให้เดินชม เดินช้อปกันได้อย่างเพลิดเพลิน โดยจัดสรรพื้นที่ชั้น 1 ไว้สำหรับสินค้า เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง เครื่องใช้ในครัวเรือน เช่น ภาชนะของใช้ในครัว, อุปกรณ์ภายในห้องน้ำ, ชั้นเก็บของ วางของ เพิ่มความเป็นระเบียบให้แก่บ้าน, โคมไฟสไตล์ต่าง ๆ, รูปภาพประดับฝาผนัง, เฟอร์นิเจอร์ในสวน เป็นต้น เรียกได้ว่า มีของตกแต่งบ้านครบครันทุกความต้องการอย่างแน่นอน

ของแต่งบ้าน Index

อุปกรณ์ในห้องน้ำ

และหากกำลังมองหาไอเดียการตกแต่งบ้านหรือคอนโด พื้นที่บนชั้น 2 มีห้องตัวอย่างมากมายตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ของ Index ไว้ให้ได้ชมกัน ทั้งห้องนอนใหญ่ ห้องนอนเล็ก หลากหลายสไตล์ สามารถนำไอเดียไปประยุกต์ใช้กับที่บ้านของตัวเองได้ทันที

ห้องนอนตัวอย่าง Index

ห้องนอนตัวอย่าง Index

นอกจากสินค้ามากมาย ไอเดียหลากหลายแล้ว สาขาพระราม 2 ยังจัดโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้า ” URBAN PROMOTION ” รับ 5 Bonus พิเศษ ได้แก่ ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 30,000 บาท,  ช้อปหรือผ่อน 0% รับเครดิตเงินคืนสูงสุดและของสมนาคุณมูลค่ารวม 52,500 บาท, รับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าราคาสุดคุ้ม เมื่อช้อป 1,000 บาทขึ้นไป, สมัครสมาชิก JOY CARD รับคะแนนสะสม 5,000 คะแนน และ Buy 1 Get 1 Free ซื้อ 1 ชิ้น ฟรี 1 ชิ้น

โปรโมชั่น Index พระราม 2

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่า Index Living Mall สาขาพระราม 2 มีความพิเศษต่างจากสโตร์สาขาอื่น เพราะไม่ได้มีเพียงแค่เฟอร์นิเจอร์จาก Index เท่านั้น ยังเป็นแหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำอีกด้วย อาทิ   Elega เฟอร์นิเจอร์ไม้จริง, Lazy Boy เก้าอี้พักผ่อนแบรนด์จากอเมริกา,  Parawood เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพารา  เป็นต้น ทั้งยังมีร้านอาหารแบรนด์ดังหลายแบรนด์ มาให้ได้เลือกทานเลือกชิมกันแบบจุใจ เช่น Starbucks กาแฟระดับโลก ที่มีบริการ Drive-thru ไม่ต้องลงจากรถก็ซื้อได้, SUSHI SHIN ร้านอาหารญี่ปุ่นของบอย ปกรณ์ พระเอกชื่อดัง, อาหารสุขภาพ สินค้าออแกนิค Lamon Farm  รวมถึงมีสถาบันสอนพิเศษ KUMON และ I CAN READ  ทำให้  Index Living Mall สาขาพระราม 2 ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนทุกวัยจริง ๆ

index พระราม 2

Index Living Mall สาขาพระราม 2 ตั้งอยู่ระหว่างพระราม 2 ซอย 50 – ซอย 48  เปิดบริการทุกวัน เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. หากผู้อ่านกำลังมองหาแหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านครบวงจร หรือสถานที่นัดพบใหม่ ๆ ต้องลองไปพิสูจน์กันด้วยตัวเองนะครับ

แผนที่ index พระราม 2

รายละเอียดเพิ่มเติม.

เว็บไซต์ : indexlivingmall.com | แฟนเพจ : fb.com/Indexlivingmall | โทร : 0-2033-1888 http://credit-n.ru/kurs-cb.html http://www.tb-credit.ru/kredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด