เมนู

แต่งห้องให้สวย ประหยัดกว่าเดิม กับ Koncept Super Sale

Koncept

Super Sale โปรแรงสำหรับคนรักบ้าน

ขั้นตอนสุดแสนสนุกหลังจากสร้างบ้านเสร็จ คือการค้นหาไอเดียพร้อมกับเลือกช้อปเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน ยิ่งสมัยนี้เป็นยุคที่แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ต่างปรับกลยุทธ์การขาย เปิดโชว์รูมขนาดใหญ่เพื่อนำเสนอตัวอย่างการตกแต่งให้ลูกค้าอย่างเรา ๆ ได้เห็นไอเดียกันอย่างชัดเจน จุดนี้เองที่ช่วยส่งเสริมให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ เพื่อนำไปประยุกต์ต่อยอด เลือกชมแล้วสามารถทราบได้ทันทีว่า เฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหนเหมาะกับบ้านของเรา ไม่ว่าจะเป็นมุมรับแขก ครัว ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องทำงาน หรือแม้แต่มุมสวนนอกบ้าน

คอนเซปต์เฟอร์นิเจอร์ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำของไทย ที่นำเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งให้ชมเป็นตัวอย่าง พร้อมกับจัดคอลเลคชั่นเป็นห้องต่าง ๆ ให้ลูกค้าได้เห็นภาพรวมของไอเดีย และที่สำคัญ ราคาเฟอร์นิเจอร์สามารถเข้าถึงได้ สบายกระเป๋า ยิ่งเมื่อมีโปรโมชั่นลดพิเศษ อย่างโปรโมชั่น Koncept Super Sale ที่กำลังจัดขึ้นตอนนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม รับรองได้ว่า เมื่อเลือกช้อปที่นี่แล้ว จะมีเงินเหลือเก็บไว้ใช้ตกแต่งส่วนอื่น ๆ ได้อีกเยอะ จะมีสินค้าตัวไหนน่าสนใจ ชมกันแต่ละโซนได้เลยครับ

สนับสนุนโดยKoncept Furniture

ชุดเตียงนอน

ห้องนอน

ห้องพักผ่อนเป็นส่วนที่ตกแต่งได้ไม่ยาก หากเลือกสไตล์ที่ชัดเจนว่าชอบแบบไหน เช่น วินเทจ สแกนดิเนเวียน โมเดิร์น หรือลอฟท์ แล้วเพียงแค่เลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลัก ๆ อย่าง เตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง จัดวางให้เป็นสัดส่วนเรียบร้อย ตกแต่งด้วยพรม หมอน ชุดเครื่องนอนที่ให้เป็นไปในทางเดียวกัน ก็คุมโทนการแต่งห้องนอนได้เก๋ ๆ

ชุดเตียงนอนลายไม้

ตกแต่งห้องนอนอารมณ์เท่ด้วยชุดห้องนอน ดิเอโก้ มีสองสีให้เลือกตามใจชอบ คือ สีโซลิดโอ๊คตัดกับสีเทาดำและสีออทัมน์บราวน์ตัดเทาดำ ประกอบด้วย เตียงนอนขนาด 6 ฟุต, ตู้เสื้อผ้าหน้าบานเลื่อน 160 ซม. และโต๊ะเครื่องแป้ง ราคาปกติ 41,500 บาท Hot Price ลดเหลือเพียง 25,900 บาท ประหยัดไป 15,600บาท

ชุดห้องนอนเร็กซ์ สไตล์โมเดิร์นอารมณ์ธรรมชาติ ด้วยลายไม้สีเข้มตัดกับไฮกลอสสีดำ ทั้งชุดมี  3 ชิ้นด้วยกัน เตียงนอนขนาด 6 ฟุต, ตู้เสื้อผ้าหน้าบานเลื่อนระบบ Anti – jump และโต๊ะเครื่องแป้ง ราคาปกติ 42,900 บาท Hot Price ลดเหลือเพียง 26,900 บาท ประหยัดไป 16,000บาท

ใครที่ชื่นชอบในสไตล์วินเทจ น่าจะชอบชุดห้องนอนรุ่น เมโลน่า เตียงนอน 5 ฟุตมีรายละเอียดและฟังก์ชั่นการใช้งานมากกว่าแบบอื่น ๆ หัวเตียงเป็นแบบเพรียวบางสวยด้วยลายไม้เป็นทางยาว ทาสีขาวทั้งตัวทำให้ห้องดูสว่างขึ้น สะอาด และสบายตา ไม่ทำให้ห้องดูแคบ ลิ้นชักใต้เตียงเลือกติดตั้งได้ทั้งด้านซ้ายและขวาเก็บซ่อนของใช้ได้มาก, ตู้เสื้อผ้าบานเปิดพร้อมกระจกเงาและโต๊ะเครื่่องแป้ง ราคาปกติ 47,000 บาท Hot Price ลดเหลือ 30,500 บาท  ประหยัดไป 16,500 บาท

 

ห้องนอนสไตล์สแกนดิเนเวียน ตกแต่งด้วยชุดห้องนอนเเบ็คคัส  เตียงนอนขนาด 6 ฟุต ผิวสัมผัสเสมือนไม้จริง ตัดกับสีเทาอ่อน ๆ ดูแล้วสว่างสบายตา, ตู้เสื้อผ้าหน้าบานเลื่อน เปิดปิดง่ายไม่ตกราง และตู้ข้างเตียงขนาดน่ารัก  ราคาพิเศษเพียง 19,500 บาท

ห้องนั่งเล่น

มุมนั่งเล่น มักจะเป็นส่วนแรกที่ได้เจอเมื่อเปิดประตูเข้ามา จึงเป็นส่วนของหน้าตาให้บ้านที่จะสร้างความประทับใจตั้งแต่แรก มาสนุกกับการเลือกใช้ชุดห้องรับแขกที่เหมาะกับรูปแบบการตกแต่งโดยภาพรวม เช่น โซฟาเรโทร โซฟาหนัง โซฟาบุผ้า เป็นต้น สำหรับคอนโดมีพื้นที่ใช้สอยน้อยก็ใช้ชุดโซฟาแบบลอยตัวขนาดกระทัดรัด เพื่อให้ปรับเปลี่ยนได้อเนกประสงค์ตามการใช้งาน

โซฟาตอกหมุด ใช้ตกแต่งลุควินเทจหรือนำไปเพิ่มความเท่ให้ห้องแบบ Industrial Loft ก็ยังได้ กับโซฟาผ้า 1 ที่นั่ง รุ่นปานามา ขนาด W101 x D92 x H98 ซม. โครงสร้างทำจากไม้แข็งแรง รับรองทนทาน ผ้าหุ้มคุณภาพเยี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ จึงให้สัมผัสนุ่มสบายทุกครั้งที่นั่ง ราคาปกติ 14,200  บาท  Hot Price ลดเหลือเพียง 7,990 บาท ประหยัดไป 6,210 บาท

ห้องขนาดเล็ก เหมาะกับโซฟาไม่ใหญ่มาก เพื่อให้เหลือพื้นที่สัญจรภายใน โซฟาผ้า 2 ที่นั่ง รุ่นการ์สัน ขนาด 150 ซม. โครงสร้างทำจากไม้จริงแข็งแรงทนทาน ผ้าหุ้มคุณภาพดีนำเข้าจากต่างประเทศให้สัมผัสนุ่มสบาย ทำความสะอาดง่ายถอดปลอกหมอนอิงออกซักได้  จัดตกแต่งห้องสไตล์โมเดิร์นหรือคอนเทมโพรารี่ก็เข้ากัน เพียงชิ้นเดียวก็ตอบโจทย์ ราคาปกติ 11,300 บาท  Hot Price ลดเหลือ 7,900 บาท ประหยัดไป 3,400 บาท แถมฟรี ! โต๊ะข้าง Agello มูลค่า 2,300 บาท

โซฟาชุดใหญ่

โซฟาหนังสังเคราะห์ รุ่น Zette สีโกโก้ บราวน์ ขนาด 213 ซ.ม เบาะหนังพ๊อคเก็ต สปริง คืนตัวได้ดีและสามารถสลับมุมซ้ายขวาได้ด้วย  ราคาปกติ 19,800 บาท Hot Price ลดเหลือ 9,900 บาท ประหยัดไป 9,900 บาทเลยทีเดียว

โซฟาหนัง โซฟาเข้ามุมหลายรุ่น จัดโปรราคาพิเศษ

โต๊ะข้าง เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กแต่ก็สำคัญ ใช้สำหรับวางของตกแต่ง หนังสือ แก้วน้ำเอาไว้ใกล้ ๆ มือ เพียงเลือกใช้ให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในห้องอื่นๆ ก็เติมพื้นที่ให้ดูเต็มอิ่ม โต๊ะข้างรุ่นเอว่อน สไตล์ลอฟท์ท็อปไม้ ขาเหล็กพ่นดำดูเฉียบเท่ ประกอบด้วยโต๊ะ 2 ชิ้น ลดหลั่น 2 ระดับ ขนาด W48 x D48 x H48 ซม. และ W40 x D40 x H42 ซม. ราคาปกติ 4,000 บาท Hot Price ลดเหลือ 2,790 บาท ประหยัดไป 1,210 บาท

ห้องทำงาน

ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มักจะจัดให้มีมุมทำงานส่วนตัวเล็ก ๆ ในห้อง หรือทำเป็น Home Office เผื่อมีไอเดียอะไรใหม่ ๆ ผุดขึ้นมาจะได้สานต่องานได้แบบไม่สะดุด อาจจะเลือกเป็นชุดโต๊ะทำงานที่สามารถวางคอมพิวเตอร์ เครื่องเขียน มีที่ว่างเหลือวางโคมไฟ และตู้ลิ้นชักเก็บของ หรือจัดวางตู้บานกระจกโปร่ง ๆ เอาไว้เก็บหนังสือวางของโชว์ ก็ทำให้ห้องดูเป็นระเบียบเรียบร้อยขึ้น

โต๊ะทำงาน รุ่นแบ็คคัส ขนาด 120 ซม. โทนสีเทาทูโทนตัดกับสีไม้อ่อน ๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่ายแบบธรรมชาติสไตล์สแกนดิเนเวียน หรือโมเดิร์นมินิมอลแบบญี่ปุ่นก็จัดได้ เพียงชุดเดียวก็ตอบโจทย์พื้นที่ทำงาน ด้วยฟังก์ชั่นพื้นที่ทำงานพร้อมลิ้นชักเก็บของในตัว ราคาปกติ 6,300 บาท Hot Price ลดเหลือ 4,410 บาท ประหยัดไป 1,890 บาท

ตู้โชว์สีขาว รุ่นมาโฮนี่ ขนาด 192 ซม. นำไปวางในมุมนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจ ราคาปกติ 15,600 บาท Hot Price ลดเหลือ 9,900 บาท ประหยัดไป 5,700 บาท

ห้องทานอาหาร

ห้องทานอาหาร เป็นจุดที่ทุกคนในบ้านมารวมกันเพื่อทานอะไรอร่อย ๆ พร้อมพูดคุยบอกเล่าถึงสิ่งที่แต่ละคนพบเจอมาทั้งวัน การสร้างบรรยากาศให้น่านั่ง อาจจะใช้ชุดโต๊ะที่มีเก้าอี้นุ่มสบาย โต๊ะขนาดพอดีกับจำนวนคนและขนาดห้อง ท็อปไม้สร้างความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง หรือจะใช้ดีไซน์เฉียบคมแบบชุดขาเหล็ก เก้าอี้รูปร่างโมเดิร์นทำจากพลาสติกเรซิ่น ท็อปหินหรูหรา ก็เลือกได้ตามอารมณ์ในภาพรวมของห้อง

สำหรับครอบครัวเล็ก ๆ โต๊ะทานอาหาร Genetic  สีเวงเก้ พร้อมเก้าอี้ทานอาหาร 4 ที่นั่ง เจเนติก บี สไตล์โมเดิร์น ขนาด W110 x D70 x H74 ซม. ก็เข้ากับบ้านแบบเรียบหรู โครงสร้างไม้จริงแข็งแรงทนทาน เบาะนั่งทำจากหนังสังเคราะห์เกรดเอ นุ่ม นั่งสบาย ราคาปกติ 9,800 บาท Hot Price ลดเหลือ 5,500 บาท ประหยัดไป 4,300 บาท

พื้นที่มีจำกัดจัดมุมทานอาหารแบบน่ารัก ๆ ด้วยชุดโต๊ะอาหาร Fukuoka  โต๊ะทอปหินธรรมชาติที่มาพร้อมกับเก้าอี้อาร์ค 2 ตัว สไตล์โมเดิร์น หุ้มผ้าเกรดดี  ราคาปกติ 16,700 บาท Hot Price ลดเหลือ 9,900 บาท ประหยัดไป 6,800 บาท

ห้องครัว

บ้านในฝันที่ครบฟังก์ชั่นจะขาดครัวไม่ได้ เพราะอย่าง ๆ น้อย ๆ ทุกบ้านก็ต้องต้ม ผัด แกง ทอด กันบ้าง ยิ่งครัวที่ใช้งานได้ดีและดูมีดีไซน์จะช่วยเพิ่มลุคที่น่ามองให้กับบ้านได้มากขึ้น ปัจจุบันนี้ไม่ว่าพื้นที่สำหรับทำครัวจะมีพื้นที่มากหรือน้อยก็ตกแต่งได้หมด เพียงเลือกชุดครัวสำเร็จรูปแบบที่ชอบ หน้าบานใช้วัสดุที่คุมธีมบ้าน ขนาดพอดีกับมุมที่ต้องการวาง ก็สร้างครัวแบบของตัวเองได้แล้วครับ

ภาพด้านซ้ายคือ ชุดห้องครัวคูร์เม่ ขนาด 180 ซม. หน้าบานสีโซลิดโอ๊คตัดขาว ออกแบบฟังก์ชันมาครบครันกับการใช้งาน มีพื้นที่จัดวางไมโครเวฟ ที่จัดเก็บภาชนะภายในตู้และมีถาดใส่ช้อนส้อม ทำให้ครัวขนาดเล็กดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ราคาปกติ 55,500 บาท Hot Price ลดเหลือ 37,500 บาท ประหยัดไป 18,000 บาท

ส่วนภาพด้านขวาคือ ชุดครัวคูร์เม่ ขนาด 120 ซม. สไตล์สแกนดิเนเวียนหน้าบานสีโซลิดโอ๊คตัดขาว เหมาะสำหรับคอนโดหรือบ้านที่มีพื้นที่จำกัด ดีไซน์ครบฟังก์ชั่นการใช้งาน หน้าท็อปหินสังเคราะห์ ทนความร้อนและทนต่อรอยขีดข่วนได้ดี มีช่องสำหรับวางของ ซิงค์ล้าง ชั้นวางไมโครเวฟ ตู้พื้นขนาด 120x56x81 ซม. ตู้เเขวนขนาด 120x43x80 ซม. ราคาปกติ 36,000 บาท Hot Price ลดเหลือ 23,900 บาท ประหยัดไป 12,100 บาท

แค่ไป Koncept Super Sale ที่เดียวก็ได้ครบทุกห้องเลยจริง ๆ แถมยังประหยัดงบในกระเป๋าได้เยอะอีกด้วย  โปรโมชั่นแรง ๆ ส่งท้ายปีแบบนี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้  จนถึง 31 ธันวาคม 2560 เท่านั้นนะครับ ผู้อ่านที่กำลังตกแต่งบ้าน ตกแต่งคอนโดต้องรีบไปจับจองกันสักนิด เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด พลาดคราวนี้แล้วไม่รู้จะมีโปรเด็ด ๆ ราคาน่ารักแบบนี้มาอีกเมื่อไร แต่หากยังหาช่วงเวลาว่างไปช้อปไม่ได้ ช้อปทางออนไลน์ก็สะดวก ซื้อครบ 5,000 บาท ส่งฟรีทั่วไทยเลยครับ (ยกเว้น 3 จังหวัดชายแดนใต้และหมู่เกาะต่าง ๆ)

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : koncept furniture  แฟนเพจ : fb.com/Koncept http://credit-n.ru/ipoteka.html http://www.tb-credit.ru/microzaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด