เมนู

หมู่บ้านมณีรินทร์ใส่ใจในทุกรายละเอียดการ Design | MANEERIN

หมู่บ้านมณีรินทร์ ชลบุรี

หมู่บ้านมณีรินทร์ Concept ที่ใช่ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการ Design 

หมู่บ้านมณีรินทร์ (Maneerin property) ผู้นำวงการอสังหาริมทรัพย์และบ้านชลบุรีของภาคตะวันออก ตอกย้ำมาตรฐานการออกแบบ ด้วยการให้ความสำคัญและใส่ใจทุกรายละเอียดเกี่ยวกับออกแบบ Design พร้อมเปิดตัว 2 โครงการบ้านใหม่ ใน “New Concept”

บ้านดีไซน์สวยมณีรินทร์

จากการมุ่งมั่นพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มาอย่างยาวนาน หมู่บ้านมณีรินทร์ได้ขยายความสำเร็จสู่การมีแบรนด์อสังหาริมทรัพย์หรือแบรนด์ของโครงการบ้านจัดสรรในเครือถึง 6 แบรนด์ ที่มาพร้อมกับจุดเด่นและรูปแบบบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ยังคงมาตรฐานและความใส่ใจในออกแบบ Design ให้มีความสวยงาม ทันสมัย ด้วยการผสมผสานนวัตกรรมและฟังก์ชันภายในที่อยู่อาศัยให้ตอบโจทย์ทั้งความต้องการของผู้อยู่อาศัยในปัจจุบันและอนาคต

นอกจากนี้ทางโครงการบ้านจัดสรรในเครือทั้ง 6 แบรนด์ของทาง Maneerin property ยังมีการวาง Concept ของบ้านที่โดดเด่น ไม่เหมือนใคร พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับคุณภาพชีวิตให้ผู้อยู่อาศัยทุกคนได้มีความสุขในทุก ๆ วันกับโครงการหมู่บ้านมณีรินทร์วิลเลจและทุก ๆ โครงการจากมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้

บ้านดีไซน์สวยมณีรินทร์

6 แบรนด์บ้านจัดสรรกับจุดเด่นที่แตกต่างจากทาง Maneerin property

กว่า 20 ปีที่มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ได้มุ่งมั่นให้บริการอย่างจริงใจและใส่ใจในการสร้างสรรค์การออกแบบ พร้อมคัดสรรวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างที่มีคุณภาพและปลอดภัย ทำให้ในปัจจุบันมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ ได้มีสุดยอดแบรนด์ในเครือ 6 มากถึงแบรนด์ ซึ่งมาพร้อมกับรูปแบบบ้านและความโดดเด่นของโครงการที่แตกต่างกัน ดังนี้

1.M Village (เอ็ม วิลเลจ)
รูปแบบบ้าน : บ้านชั้นเดียวและบ้าน 2 ชั้น
จุดเด่น : ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ โซนอุตสาหกรรมและนิคมอุตสาหกรรมต่าง ๆ 

2.Maneerin Modernhome (มณีริทนร์ โมเดิร์นโฮม)
รูปแบบบ้าน : เน้นทาวน์โฮมเป็นหลัก
จุดเด่น : ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ โซนอุตสาหกรรมและนิคมอุตสาหกรรมต่าง ๆ

3.MIDTOWN (มิดทาวน์)
รูปแบบบ้าน : บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และบ้านอิสระ
จุดเด่น : เป็นหมู่บ้านมณีรินทร์ที่ตั้งอยู่ในเมือง มาพร้อมกับราคาที่ย่อมเยา 

4.Maneerin Village (มณีรินทร์ วิลเลจ)
รูปแบบบ้าน : บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และบ้านอิสระ
จุดเด่น : หมู่บ้านมณีรินทร์วิลเลจตั้งอยู่ในเมือง มีรูปแบบบ้านที่หลากหลาย

5.Maneerin Park (PARK) (มณีรินทร์ ปาร์ด / ปาร์ค)
รูปแบบบ้าน : บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และบ้านอิสระ
จุดเด่น : ตั้งอยู่ในเมือง มีความร่มรื่น เชื่อมต่อธรรมชาติสู่ที่อยู่อาศัย

6.Maneerin Privacy (PRIVACY) (มณีรินทร์ ไพรเวซี่ / ไพรเวซี่)
รูปแบบบ้าน : บ้านเดี่ยว บ้านแฝด
จุดเด่น : เป็นบ้านชลบุรีและบ้านในทำเลต่าง ๆ ที่ตั้งอยู่ในทำเลเมือง ออกแบบอย่างหรูหรา

New Project…New Concept “2 โครงการใหม่จากมณีรินทร์

ต่อยอดความสำเร็จ สู่การเปิดตัวโครงการใหม่อย่างต่อเนื่องกับโครงการ Privacy Second Edition ศรีราชา และ โครงการ Park ข้าวหลาม 2 โครงการใหม่จากทางหมู่บ้านมณีรินทร์ที่มาใน Concept สุดพิเศษ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ผู้อยู่อาศัยทุกคนจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

โครงการ Privacy Second Edition ศรีราชา

โครงการบ้านหรูมณีรินทร์ศรีราชา

Design & Concept : สัมผัสความผ่อนคลายรูปแบบใหม่กับบ้านสไตล์ Luxury บ้านซีรีส์ใหม่ที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามลงตัวในทุกมิติ มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ครบครัน คุ้มค่า อีกทั้งยังตั้งอยู่กลางตัวเมือง ยูนิตน้อย มีบรรยากาศที่ร่มรื่น เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว

แบบบ้านในโครงการ : บ้านเดี่ยว
ทำเลที่ตั้ง : ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20230
พื้นที่ภายในโครงการ : 7 ไร่ 1 งาน 76 ตารางวา
จำนวนยูนิต : 30 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ Privacy Second Edition ศรีราชา

ให้ทุกวันเป็นวันแห่งความสุขไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ Privacy Second Edition ศรีราชา บ้านชลบุรีที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของผู้คนยุคใหม่ ทั้งสวนสาธารณะ และสวนหย่อมที่จะช่วยให้ทุกคนพักผ่อนได้อย่างสบายใจ และยังมีระบบการรักษาความปลอดภัยภายในหมู่บ้านมณีรินทร์ที่แน่นหนา ทั้งการดูแลรักษาความปลอดภัยโดย Security Guard 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV ภายในโครงการ และประตูทางเข้าระบบสแกนทะเบียน LPR (License Plate Recognition)

โครงการ Park ข้าวหลาม

บ้านมณีรินทร์สไตล์โมเดิลรีสอร์ต

Design & Concept : รูปแบบบ้านสไตล์ Modern Tropical ที่มาใน Concept “Alive with Nature”   โครงการแนวรีสอร์ตจาก Maneerin property ที่จะเชื่อมต่อความสุขให้ทุกคนได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดในทุก ๆ วัน การันตีมาตรฐานการออกแบบและดีไซน์ด้วยการคว้ารางวัลแนะนำในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมบ้านหลายหลังที่ดีที่สุด Best Multi Housing Architectural Design (Upcountry) จากงาน PropertyGuru Asia Property Awards

แบบบ้านในโครงการ : บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมอิสระ
ทำเลที่ตั้ง : ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000
พื้นที่ภายในโครงการ : 33 ไร่ 2 งาน 78.50 ตารางวา
จำนวนยูนิต : 167 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ Park ข้าวหลาม

หมู่บ้านมณีรินทร์ โครงการ Park ข้าวหลามนอกจากจะมีการออกแบบ Design ที่สวยงามในสไตล์ Modern Tropical พร้อม ยังให้ผู้อยู่อาศัยได้เติมเต็มชีวิตให้ลงตัวด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนหย่อนใจใกล้ชิดธรรมชาติที่สวนสาธารณะ สวนหย่อม และพื้นที่นั่งพักผ่อน หรือจะออกกำลังกายผ่อนคลายความเครียดที่ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และลู่วิ่งจ็อกกิ้ง (Jogging Track) อีกทั้งยังมาพร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยชั้นยอดอย่างประตูทางเข้าระบบสแกนทะเบียน LPR (License Plate Recognition) กล้อง CCTV ส่วนกลาง และการดูแลรักษาความปลอดภัยโดย Security Guard ตลอด 24 ชั่วโมง


หากใครสนใจบ้านในโครงการหมู่บ้านมณีรินทร์วิลเลจและบ้านจัดสรรในโครงการต่าง ๆ จากทางมณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ รือต้องการนัดเวลาเพื่อดูตัวอย่างบ้านในโครงการ สามารถติดต่อทางหมู่บ้านมณีรินทร์โดยตรงได้ที่ 

โครงการบ้านพร้อมอยู่  ต้อง “มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ (Maneerin property)” เท่านั้น !

หมู่บ้านมณีรินทร์ ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับเอเชีย – 

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด