เมนู

เพราะเหตุใดเจ้าของบ้านส่วนใหญ่ จึงเลือกใช้หลังคาเมทัลชีท บลูสโคป แซคส์

เลือกความคุ้มค่าต้องเลือก บลูสโคป แซคส์

การสร้างบ้านยุคใหม่ เจ้าของบ้านมักมีส่วนรวมในการเลือกวัสดุด้วยตัวเอง เพราะต้องการความมั่นใจในเรื่องคุณภาพและความคุ้มค่า ทุกวัสดุที่นำมาใช้จึงไม่ใช่แค่ตอบโจทย์เรื่องความสวยงาม แต่ต้องอยู่ทน อยู่นาน คุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไป อย่างวัสดุมุงหลังคาก็เช่นกัน นับเป็นองค์ประกอบสำคัญในการปกป้องบ้านจากแดดและฝน ช่วงหลายปีที่ผ่านมา แบรนด์หนึ่งที่เจ้าของบ้านระบุเจาะจงให้กับผู้รับเหมาคือ บลูสโคป แซคส์ ด้วยเหตุผลอะไรที่ทำให้เจ้าของบ้านหลายหลังเลือกใช้และมั่นใจในคุณภาพ บ้านไอเดียหาคำตอบมาให้ในเนื้อหาชุดนี้ครับ

สนับสนุนโดย : BlueScope Thailand
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

หลังคาเมทัลชีท

เจ้าของบ้าน : Preeyanun Tovanitshayagragul

6 เหตุผลที่เจ้าของบ้านเลือกใช้หลังคาเมทัลชีทบลูสโคป แซคส์ 

เพราะเชื่อในคุณภาพ มาตรฐานระดับโลก

คุณภาพและมาตรฐานต้องมาก่อน คุณภาพสินค้าคือสิ่งที่เจ้าของบ้านจะต้องมองหาเป็นอันดับแรกในการซื้อเมทัลชีท เพราะเมทัลชีทในตลาดมีหลายเกรด เมทัลชีทบลูสโคป แซคส์ มีมอก. 2753-2559 ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตของไทย และยังได้มาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกาอีกด้วย มาตรฐานที่ได้รับนี้ เป็นเสมือนเครื่องการันตีถึงคุณภาพของเมทัลชีทบลูสโคป แซคส์ เจ้าของบ้านจึงไว้วางใจและมั่นใจได้

ไม่เพียงเท่านี้เจ้าของบ้านยังสามารถตรวจสอบได้ง่ายว่าเป็นของแท้หรือไม่ โดยด้านหลังแผ่นจะมีการระบุชื่อผลิตภัณฑ์ รุ่น ความหนา เกรดเหล็ก และมาตรฐานการผลิต ทั้งยังมีใบรับประกันสินค้าให้ด้วยครับ

การันตีด้วยประสบการณ์กว่า 100 ปี ตัวจริงเรื่องเมทัลชีท

ถ้าคำว่า “เจ้าเก่า” แสดงถึงความเป็นตัวจริงต้นตำรับที่สร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพให้ผู้บริโภค เมทัลชีทบลูสโคป แซคส์  นับเป็นเจ้าเก่าที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการผลิตเมทัลชีทมานานกว่า 100 ปี ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมการผลิตที่ยังพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งคุณสมบัติ สี และดีไซน์เพื่อให้ตอบโจทย์บ้านมากที่สุด จากคุณภาพที่พิสูจน์ได้จึงได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเมทัลชีทที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมเดียวกัน

หลังคาบลูสโคป แซคส์

เจ้าของบ้าน : คุณทินกร สิริพัฒนาสมบัติ

ช่วยสะท้อนความร้อน เหมาะกับบ้านในเมืองไทย

เจ้าของบ้านส่วนใหญ่ มักกังวลใจเรื่องความร้อน จึงมองหาวัสดุที่ช่วยป้องกันความร้อนให้กับบ้าน ด้วยเทคโนโลยี Cool Coating Technology นวัตกรรมโมเลกุลเม็ดสีสูตรพิเศษที่ถูกผสมลงในเนื้อสี ทำให้เมทัลชีทของบลูสโคป แซคส์ ช่วยสะท้อนความร้อนได้ รักษาอุณหภูมิพื้นผิวหลังคาให้ต่ำลง ส่งผลให้ภายในบ้านของเย็นสบาย ไม่ว่าจะเลือกสีหลังคาสว่างหรือเข้ม ก็สามารถสะท้อนความร้อนได้ดีเหมือนกัน

อีกทั้งยังสามารถเลือกเมทัลชีทที่มีฉนวน PU ในตัวหรือเลือกเป็นแบบแซนวิชประกอบแผ่นเมทัลชีท 2 ด้าน เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวบ้านได้อีกชั้นด้วย

คาเฟ่สไตล์นอร์ดิก มูจิ อัมพวา

สถานที่ : Ounn Cafe & Eatery

เลือกสีให้ได้หลากหลาย สีสวยสดอยู่เสมอ

สิ่งที่เจ้าของบ้านส่วนใหญ่ต้องการ คือความสวยสดใหม่อยู่เสมอ วัสดุมุงหลังคาซึ่งต้องโดนแดด โดนฝนตลอดทั้งวัน หากสีซีดจางเร็ว ความสวยงามของบ้านอาจลดน้อยลงได้ แต่บลูสโคป แซคส์ มีการรับประกันสีสด ไม่ซีดถึง 5 ปี จึงทำให้เจ้าของบ้านมั่นใจเรื่องความสวยสดไปได้อีกนาน แถมยังมีสีสันให้เลือกหลากหลาย ครอบคลุมบ้านทุกสไตล์ที่กำลังเป็นที่นิยมเลยครับ

bluescope-zacs-cool

แข็งแกร่งยาวนาน รับประกันไม่ผุกร่อน 12 ปี

การรับประกันเป็นปัจจัยหนึ่งในการตัดสินใจซื้อของ ยิ่งมีการรับประกันนาน ยิ่งทำให้ผู้บริโภคมั่นใจ บลูสโคป แซคส์ก็เช่นกัน กล้ารับประกันการไม่ผุกร่อนยาวนานถึง 12 ปี   เจ้าของบ้านจึงวางใจว่าไม่ใช่วัสดุที่ใช้งานได้แค่ชั่วคราวอย่างแน่นอน และไร้ปัญหาผุพังก่อนเวลาอันควร

มีศูนย์ทั่วประเทศ สั่งง่าย ติดต่อสะดวก

อีกอย่างที่เจ้าของบ้านนำมาพิจารณาประกอบการตัดสินใจ คือ สินค้าหาซื้อง่าย ติดต่อได้สะดวกหรือไม่ เพราะหากการติดต่อสอบถามยากเกินไป ไม่มีศูนย์บริการใกล้ ๆ บ้านเลย อาจเพิ่มความยุ่งยากในเรื่องการขนส่งและการติดตั้ง บลูสโคป แซคส์ มีศูนย์กระจายสินค้าทั่วประเทศ ใกล้ที่ไหน สามารถแวะเข้าไปชมสินค้าและสั่งซื้อที่นั่นได้เลย หรือจะสอบถามไปยังแฟนเพจ BlueScope Thailand  แอดมินเพจคอยตอบคำถามเบื้องต้น พร้อมทั้งช่วยแนะนำศูนย์บริการใกล้บ้านให้ด้วยครับ

จากเหตุผลทุกข้อที่กล่าวมา ครอบคลุมทุกด้าน ทั้งคุณภาพมาตรฐานของวัสดุ ความสวยงามและความทนทาน เมื่อรวมเข้าด้วยกันแล้วกลายเป็นความคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่เจ้าของบ้านเสียไป ใครที่กำลังตัดสินใจเลือกเมทัลชีทมุงหลังคา หากต้องการ “เลือกความคุ้มค่า ต้องเลือกบลูสโคป แซคส์” โดยสามารถศึกษาข้อมูลวัสดุหรือสอบถามผู้เชี่ยวชาญจากบลูสโคป ได้โดยตรงที่

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : zacsroof.nsbluescope.com  | แฟนเพจ : BlueScope Thailand

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด