เมนู

“ตลาดนัดช่าง” ลดกระหน่ำ จัดเต็มเอาใจช่าง @Mega Home

Mega Home

อุปกรณ์ก่อสร้าง เครื่องมือช่าง ลดราคาแบบจัดเต็ม

สำหรับช่างมืออาชีพ และผู้อ่านที่ชื่นชอบการซ่อมแซม ตกแต่งบ้านให้สวยงามเสมอ ต้องพลาดไม่ได้สำหรับงานดีดี ที่มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ  “ตลาดนัดช่าง” จัดขึ้นโดยเมกาโฮม  ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง ของใช้ในบ้าน จำหน่ายปลีกส่ง

สนับสนุนโดย : Mega Home

จัดงานบริเวณลานจอดรถ โดยมีบู้ธเครื่องมือช่าง แบรนด์ดัง อาทิ Bausch Makita Stanley Maktec Pumpkin พร้อมด้วยพนักงานขายที่มีประสบการณ์คอยแนะนำสินค้า พร้อมการสาธิต ประตูหน้าต่างสำเร็จรูป PVC UPVC  และไฟโซลาร์เซลล์เพื่อการประหยัดพลังงานทั้งไฟภายในบ้าน และไฟสนาม ไฟโคม

งานระบบน้ำ ปั๊ม แท้งค์ ท่อ ทั้งท่อน้ำในบ้าน และ งานสวนและเกษตร  ระบบน้ำหยด สปริงเกอร์ เครื่องตัดหญ้า กาวซีเมนต์คุณภาพทั้ง Sika Lanko สุขภัณฑ์โปรโมชั่นครบ set อาทิ American standard Cotto หลายแบบ ตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้งาน

และที่พิเศษสุดคือสินค้านวัตกรรมทั้งเครื่องมือหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ในการยกฝ้าไม่ต้องใช้บันได เป็นเครื่องลิฟท์ที่ยกฝ้าขึ้นมาได้ มีเหล็กที่พ่นสีมาเรียบร้อยแล้ว หรือเหล็กที่มีการเคลือบกัลวาไนล์มาให้พร้อมไม่ต้องห่วงเรื่องเป็นสนิม

บ้านแบบสำเร็จรูปหรือร้านค้าสำหรับคนรุ่นใหม่  The Cube เหมาะมากสำหรับคนที่มีงบประมาณที่จำกัด เลือกรูปแบบความชอบได้ตามต้องการ เสร็จเร็วภายใน 30 วัน ขนาดเริ่มต้น 3×3 ตารางเมตร ราคาอยู่ที่ 150,000 บาทเอง ที่สำคัญรับประกันโครงสร้างถึง 10 ปี มีปัญหาใด ๆ ไม่ต้องกังวลใจว่าจะตามหาคนรับผิดชอบไม่ได้ ไม่หนี ไม่หาย มาที่ เมกาโฮม ดูแลให้ทุกสิ่งจริง ๆ และกลางเดือนนี้เมกาโฮมจะนำบ้านและร้านสำเร็จรูป ในรูปแบบใหม่ล่าสุดยกไปไว้ที่บูธ เมกาโฮม ในงาน Home Pro Expo #27 @อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี (ฮอลล์ 7) ระหว่างวันที่ 16 –  25 มีนาคม 2561 นี้อีกด้วย

ใครที่จะมาตลาดนัดช่าง เตรียมงบมาให้พร้อม เพราะได้ของติดไม้ ติดมือ ยกขึ้นรถกลับบ้านแบบชัวร์ ๆ สุดท้ายนี้ทางเมกาโฮมแอบกระซิบมาว่า ช้อปครบรับฟรี เป็นสร้อยคอทองคำหนักถึง 1 บาท มูลค่า 21,852 บาท เมื่อ ช้อปครบ 350,000 บาทขึ้นไป (*ยกเว้นสินค้าหมวดวัสดุก่อสร้าง) หรือเมื่อช้อปสินค้าหมวดวัสดุก่อสร้างครบ 600,000 บาทขึ้นไป รับเพิ่มบัตรกำนัล มูลค่าสูงสุด 15,000 บาท เฉพาะสมาชิกเมกาโฮมเท่านั้น @เมกาโฮม ทุกสาขาเลยครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์www.megahome.co.th  | แฟนเพจ : MegahomeCenter | Line : @megahome

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด