เมนู

Milock ระบบล็อคประตู เหมาะกับรีสอร์ท โรงแรม

ระบบล็อคประตูอิเล็กทรอนิกส์

เชื่อใหม???….ปลาดาวปลดล็อคประตูได้

หากคุณต้องการสร้างความแตกต่างที่ไม่เหมือนใครให้กับโรงแรมของคุณ คอนโดมิเนียม หรือห้องพักอาศัยของคุณ ให้สามารถเปิดประตูห้องได้ด้วย…ปลาดาว Milock ระบบล็อคประตูอิเล็กทรอนิกส์ที่สร้างความโดดเด่นและสามารถสร้างการจดจำให้กับโรงแรมของคุณ อาทิเช่น หากโรงแรมของคุณอยู่ติดชายหาดหรือบริเวณทะเล อยากสร้างสิ่งแปลกใหม่ให้แก่ผู้เข้าพัก สิ่งนี้จะทำให้คุณลืมวิธีการเปิดประตูห้องพักแบบเดิมๆไปได้เลย เพราะด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเหนือกว่าใครของ Milock hotel มีคุณสมบัติพิเศษคือสามารถนำปลาดาว เปลือกหอย หรืออื่นๆ มาเชื่อมต่อกับระบบล็อคประตูที่เป็นของ Milock hotel คุณก็จะสามารถใช้สิ่งเหล่านี้ปลดล็อคประตูได้ทันที

ข้อมูลโดย2010globalsources

ระบบล็อคประตูอิเล็กทรอนิกส์

ระบบล็อคประตูดิจิตอล Smart Lock

ถือเป็นการสร้างจุดเด่นที่มีและต้องการนำมาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในการเปิดประตูห้องของโรงแรมคุณ โดยไม่จำกัดเพียงกุญแจหรือการ์ดเท่านั้น นอกจากนั้นแล้วระบบล็อคประตูของ Milock ยังมีจุดเด่นอีกหลาย ดังนี้

  • ดีไซน์ที่หลากหลาย ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกสไตล์การตกแต่ง
  • ความคงทนแข็งแรงด้วยตัวเครื่องเป็นสแตนเลสทั้งหมด
  • ดับเบิ้ลล็อค 2 ชั้นได้จากด้านในและนอกห้องโดยไม่ต้องใช้กุญแจ
  • ตลับมอร์ทิสล็อคฝังในประตูแข็งแรงกว่า

ทั้งหมดนี้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่ตรงใจลูกค้า..ให้ได้สัมผัสชีวิตที่โดดเด่นกว่าใคร

ระบบเปิดประตู Milock hotel

จริงๆ แล้วอาจเป็นเรื่องแปลกๆ ที่อยู่ดีๆ ปลาดาวสามารถเปิดประตูได้แต่มองด้วยภาพอย่างเดียวคงไม่พอ ในงาน สถาปนิก’57 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่เพิ่งจัดขึ้นที่ผ่านมา เรานำสินค้ามาจัดแสดงมากมายไม่ว่าจะเป็น ระบบเปิดประตู Milock hotel ระบบล็อคประตูดิจิตอล Smart Lock และ kruker เครื่องมือช่างสินค้าคุณภาพสำหรับช่างมืออาชีพ ผู้เข้าชมงานต่างตื่นตาตื่นใจที่ได้เห็นว่าปลาดาวเปิดประตูได้จริง!!! ต่างให้ความสนใจกับบูธของเราเป็นอย่างมาก

ระบบปฏิบัติการ milock hotel

อยากรู้ว่า เปิดประตูด้วยปลาดาวได้ยังไง ??? อยากรู้ว่า ระบบปฏิบัติการ milock hotel ทำอะไรได้บ้าง???  อยากรู้ว่า Smart Lock ระบบล็อคประตูดิจิตอล ล่ำสมัยขนาดไหน???
สอบถามขอมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 2010globalsources หรือ www.facebook.com/2010plus.smartlock http://www.tb-credit.ru/zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด