เมนู

Modern House บ้านสวยทันสมัย ดีไซน์สวย อยู่สบาย

โรงจอดรถชั้นใต้ดิน

Modern House

บ้านสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น สวยและสบายทั้งในและนอก

แบบบ้านสวยสามชั้น สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย สถาปนิกผู้ออกแบบบ้าน มีความตั้งใจที่จะทำให้บ้านมีดีทั้งภายในและภายนอก ด้วยความให้ความสำคัญและคำนึงถึงทั้งสองส่วน ให้มีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัวและเหมาะสม อีกทั้งยังมีการออกแบบถึงการใช้เนื้อที่ที่มีอยู่ให้คุ้มค่า ชั้นใต้ดินจึงทำเป็นที่จอดรถ เพื่อให้พื้นที่ที่มีอยู่ได้ใช้ประโยชน์มากที่สุด ตัวบ้านประกอบไปด้วยวัสดุหลักๆ คือ คอนกรีต กระจกและไม้ ซึ่งทั้งสามอย่างนี้นำมาใช้รวมกันได้อย่างพอเหมาะพอดี แรกเห็นก็สัมผัสได้ถึงความทันสมัยเลยทันที

ออกแบบ : Finnis Architects
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

Modern House

ชั้นใต้ดินเป็นส่วนของโรงจอดรถ ชั้นสองเป็นส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องครัว พื้นที่โล่งจัดเป็นทั้งมุมนั่งเล่น และครัว โดยไม่มีผนังหรือมีฉากมาปิดกั้น ทำให้รู้สึกถึงความปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่รู้สึกถึงความอึดอัดคับแคบเลย อาจจะเป็นเพราะด้วยผนังกระจก ที่สามารถทำให้ภายในห้องรู้สึกกว้างขวางมากกว่าเดิม

บ้านสไตล์โมเดิร์น

ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น

ไอซ์แลนด์ครัวตรงกลาง เป็นพื้นที่เตรียมอาหาร และขณะเดียวกันก็ช่วยให้มุมรับประทานอาหารและครัวดูเป็นสัดส่วนมากขึ้นด้วย เคาน์เตอร์ครัวติดผนัง ทอป หน้าบานสีขาว ตัดกับสีของไอซ์แลนด์ โคมไฟแขวนทรงกลมใส ๆ เรียงกัน 3 ดวง ให้แสงสว่างสีวอร์มอุ่น ๆ ชุดโต๊ะทานข้าว สีน้ำตาลอมเทา ดูคลาสสิคโมเดิร์น

ห้องนั่งเล่นกว้างๆ

ปูพื้นไม้สวยๆ

ห้องนอนสีเข้ม

บันไดแบบโปร่ง กันตกกระจกใสสูงจากพื้นจรดเพดาน เป็นเส้นทางไปสู่พื้นที่ชั้นบน ที่ออกแบบไว้เป็นโซนพักผ่อนส่วนตัวของสมาชิกแต่ละคน ห้องนอนสีเข้มตัดกับผ้าม่านบางๆสีขาว เท่ห์แต่โปร่งสบาย น่าพักผ่อนไม่น้อย พื้นที่กลางแจ้งของบ้านหลังนี้ก็สวยไม่แพ้กับภายในบ้าน

ลานระเบียงไม้หลังบ้าน

สวนหลังบ้านร่มรื่นและผ่อนคลายมากทีเดียว ลานระเบียงไ่ม้ไว้สำหรับนั่งเล่นหรือจัดปาร์ตี้ในวันหยุด สระว่ายน้ำสี่เหลี่ยมมองเห็นเข้าไปภายในบ้านผ่านผนังกระจก ถึงแม้จะว่ายน้ำอยู่คนเดียวแต่ก็ไม่เหงาแน่นอน เพราะยังเห็นคนในบ้านอยู่อย่างถนัดตา

แบบบ้านโปร่งๆ http://www.tb-credit.ru/kredit-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด