เมนู

Fine & Fin บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง มองวิวทะเลตรงหน้า

บ้านโครงสร้างเหล็ก

บ้านโมเดิร์นติดเนิน

รูปทรงทันสมัย เต็มเปี่ยมไปด้วยความสบายและความฟิน 

ทำเลถูกใจ สภาพแวดล้อมเป็นธรรมชาติ วิวตรงหน้าสวยงาม มองเห็นได้สุดลูกหูลูกตา ติดอยู่อย่างเดียวคือที่ดินที่ลาดเอียง  หากต้องทำการถมที่คงต้องใช้งบประมาณไม่ใช่เล่น ลักษณะที่ดินดังกล่าวไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด หากมีการออกแบบและดีไซน์แบบบ้านให้มีความเหมาะสม อย่างเช่น บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวที่นำมาให้ได้ชมกันในบทความนี้

ออกแบบ : LTD Arch
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านบนเนิน

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านโครงสร้างเหล็ก สไตล์โมเดิร์นเต็มรูปแบบ ทั้งรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม หลังคาแบน เส้นสายที่เรียบง่าย และสีสันคมเข้ม แต่ยังให้ความกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติด้วยไม้กรุผนังทั่วทั้งหลัง กระจกคือวัสดุอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญ เพราะใช้เป็นช่องทางการรับแสงจากภายนอกเข้าสู่ภายใน ตัวบ้านยื่นออกไปยังเนินลาด หันออกไปยังวิวทะเลที่กว้างขวาง มีระเบียงด้านนอกที่สามารถนั่งเล่นได้ตลอดทั้งวัน เนื่องจากมีหลังคากันแดดกันฝน ติดตั้งกันตกกระจกใส เพื่อไม่ให้บดบังวิวอันงดงาม

Open Plan

ออกแบบบ้านชมวิว

ภายในบ้านขนาดพื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร โซนด้านหลังที่เชื่อมต่อกับระเบียงเป็นพื้นที่ของห้องครัวและห้องรับประทานอาหารที่กว้างขวางและเชื่อมโยงถึงกันและกัน โทนสีอบอุ่นและสว่างยิ่งทำให้บ้านน่าอยู่และดูสบายตา สีขาว สีน้ำตาลและสีดำ ล้อกับตัวบ้านภายนอกและเข้ากับบรรยากาศรอบ ๆ ด้าน แม้ห้องนั่งเล่นจะไม่ได้อยู่โซนด้านหลังที่มองเห็นวิวท้องทะเลได้อย่างชัดเจน แต่ก็สามารถรับชมวิวธรรมชาติด้านข้างผ่านช่องผนังกระจก ได้อารมณ์ความรู้สึกที่แตกต่างกัน แต่ผ่อนคลายไม่แพ้กัน หรือหากต้องการนั่งเล่น นั่งอ่านหนังสือ ชุดโซฟาตรงระเบียงเป็นอีกมุมที่ผู้อยู่อาศัยสามารถสัมผัสความสดชื่นได้อย่างใกล้ชิด

ห้องนอนชมวิว

ระเบียงหลังบ้าน

ห้องนอนมาสเตอร์อยู่ถัดจากห้องครัว เปิดรับวิวทะเลแบบเต็มตาเช่นกัน ตกแต่งภายในด้วยโทนสีที่สว่าง เฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลอ่อน เติมความอบอุ่นได้อย่างละมุนละไม ประตูกระจกบานสไลด์เปิดกว้าง ออกมายังระเบียงได้ทันที ทุกช่วงเวลาไม่ว่าจะตอนตื่นนอนหรือก่อนนอน จะมีวิวสวย ๆ มาทักทายบอกอรุณสวัสดิ์และราตรีสวัสด์อยู่เสมอ

บ้านโครงสร้างเหล็ก http://credit-n.ru/informacija.html http://www.tb-credit.ru/news.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด