เมนู

ณุศา มาย โอโซน โครงการบ้านเพื่อสุขภาพ

ณุศา มาย โอโซน

โอกาสในการดูแลคนที่คุณรัก

ณุศาศิริเปิดตัวบ้านเพื่อสุขภาพ BEYOND HEALTHY BEING 5-7 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ลานกิจกรรม เอ็มโพเรียม แกลลอรี่ ชั้น M ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ สิทธิพิเศษ! ลงทะเบียนล่วงหน้า + จองและทำสัญญาภายในงาน รับทันที แพคเกจทัวร์สุขภาพที่เยอรมัน 4 วัน 3 คืน มูลค่า 250,000 บาท ฟรี!

ลงทะเบียนได้ที่Nusasiri.com
ติดต่อสอบถามโทร  : 1608
แฟนเพจ :  facebook.com/nusasirifamily

ข้อมูลโครงการ

โครงการบ้าน ณุศา มาย โอโซน ตั้งอยู่ที่ ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พัฒนาโครงการโดย บ.ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) จัดสรรเป็นที่ดินแบ่งขายและบ้านพร้อมที่ดิน ปัจจุบันเปิดโซน GG บ้านพร้อมที่ดินจำนวน 55 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 8 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 150 – 267 ตร.ม. พื้นที่โครงการรวม 1,200 ไร่ 

แนวคิดโครงการ สุขภาพดี เริ่มต้นที่ “6 .”

  1. อากาศ : ให้คุณได้รับอากาศบริสุทธิ์ ในอุณหภูมิที่เย็นสบายตลอดทั้งปี บนพื้นที่ธรรมชาติเขียวขจี กว่า 1,200 ไร่ ในแหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก
  2. อาหาร : สดจากธรรมชาติ พร้อมความสะดวกสบายครบครันมีบริการแม่บ้านที่คอยทำความสะอาดทั้งภายในและภายนอกอยู่ตลอดเวลา เพียบพร้อมด้วยบริการโรงแรมระดับ 5 ดาว ทั้งการเสิร์ฟอาหารถึงประตูบ้านตลอด 24 ชั่วโมง
  3. ออกกำลังกาย : ในสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดตอบทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ด้วยสปอร์ตคลับสุดหรู ที่เพียบพร้อมด้วยสนามกีฬากลางแจ้งและในร่ม บนพื้นที่สีเขียว 75 % ของพื้นที่โครงการกว่า 900 ไร่ ให้คุณได้ออกกำลังกายในสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุด ออกรอบได้ทุกวันกับสนามกอล์ฟ 18 หลุม ออกแบบจัดทำโดย LINKS GOLF SERVICES เคยเนรมิตสนามกอล์ฟ เพื่อการแข่งขันระดับนานาชาติมาแล้ว ให้คุณสัมผัสความสุนทรีย์ของการพักผ่อนเหนือระดับที่ได้มาตรฐานโลก
  4. อารมณ์ : ณุศา มาย โอโซนเหมาะกับการพักผ่อน เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดของครอบครัว และอิสระของการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง ด้วยโครงข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงครอบคลุมทั้งโครงการ
  5. อโรคยา : ด้วยบริการทางการแพทย์ชื่อดังระดับโลกจากศูนย์สุขภาพพานาซี ที่พร้อมดูแลให้คุณแข็งแรงลึกถึงระดับเซลล์โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และอุ่นใจกับระบบรับส่งผู้ป่วยฉุกเฉินด้วยเฮลิคอปเตอร์ตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลสุขภาพอย่างที่ดีสุด
  6. อิตาลี :บ้านสุขภาพ สไตล์ทัสคานีความสมบูรณ์แบบเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนในครอบครัว จุดเด่นของดีไซน์อยู่ที่ความสูงขอเพดาน ซึ่งทำให้รู้สึกปลอดโปร่ง ผ่อนคลาย สามารถอยู่ได้ทุกฤดู บ้านสไตล์ทัสคานี เป็นที่นิยมในกลุ่มมหาชนคนมีระดับของชาวอิตาลีที่เน้นการออกแบบให้แข็งแรง ทนทานโดยใช้อิฐหรือหินสีอ่อนเป็นหลัก

จุดเด่นของโครงการ

ทำเลที่ดีที่สุดของเขาใหญ่ เงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติสูดอากาศบริสุทธิ์เต็มปอดกับแหล่งโอโซน อันดับ7 ของโลก รับประทานอาหารปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพสูงผักปลอดสารพิษจากฟาร์ม ผักออร์แกนิคในโครงการ ให้เวลาเต็มที่กับครอบครัว อารมณ์ดีในอุณหภูมิที่เย็นสบายตลอดปี ใช้ชีวิตอย่างสง่างามไปกับสถาปัตยกรรมเพื่อสุขภาพสไตล์ ทัสคานีออกกำลังกายในพื้นที่สีเขียวขจีของโครงการกว่า 1,200 ไร่ อีกทั้งยังมีสนามกอล์ฟขนาดใหญ่ 18 หลุม

ภาพบรรยากาศโครงการ

โครงการ My Ozone เขาใหญ่ by nusasiri

my-ozone-nusasiri โครงการบ้าน เขาเขียว

โครงการ My Ozone เขาใหญ่ by nusasiri

โครงการ My Ozone เขาใหญ่ by nusasiri

โครงการ My Ozone เขาใหญ่ by nusasiri

โครงการ My Ozone เขาใหญ่ by nusasiri

โครงการ My Ozone เขาใหญ่ by nusasiri

Product-UP-EN

my-ozone-nusasiri-05

my-ozone-nusasiri-11

my-ozone-nusasiri-13

วันที่ 5-7 กุมภาพันธ์ 2559 ทางโครงการได้เปิดตัวเพื่อสุขภาพ BEYOND HEALTHY BEING ณ ลานกิจกรรม เอ็มโพเรียม แกลลอรี่ ชั้น M ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ สิทธิพิเศษ! ลงทะเบียนล่วงหน้า + จองและทำสัญญาภายในงาน รับทันที แพคเกจทัวร์สุขภาพที่เยอรมัน 4 วัน 3 คืน มูลค่า 250,000 บาท ฟรี!

ลงทะเบียนได้ที่Nusasiri.com | ติดต่อโทร  : 1608  | แฟนเพจ :  facebook.com/nusasirifamily | 

http://credit-n.ru/offers-zaim/4slovo-bystrye-zaymi-online.html http://www.tb-credit.ru/news.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด