เมนู

แบบบ้านหน้ากว้าง ชั้นเดียว ระเบียงหลังบ้านสวย

แบบบ้านหน้ากว้าง

ออกแบบบ้านชั้นเดียว ระเบียงหลังบ้านสบาย

ที่ดินหน้ากว้าง จึงต้องสร้างบ้านหน้ากว้าง อย่างเช่น แบบบ้านชั้นเดียวที่ได้นำมาให้ชมกัน ภาพแรกคือภาพด้านหลัง ซึ่งออกแบบให้มีระเบียงเชื่อมต่อกับพื้นที่ภายใน หลังคาหน้าจั่ว เสริมความสวยงามให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี สิ่งที่โดดเด่นในบ้านหลังนี้ คือความผ่อนคลายที่ได้จากการเปิดกว้างไปยังระเบียงหลังบ้าน ซึ่งไม่มีมีเพียงแค่มุมเดียวเท่านั้น แม้กระทั่งห้องน้ำก็มีระเบียงเช่นเดียวกัน

ออกแบบIndigo Homes
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านระเบียงสวย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ระเบียงหลังบ้าน

สวนหลังบ้าน เป็นแนวกั้นขอบเขตและให้ความเป็นส่วนตัวแก่ระเบียง ให้ความรู้สึกที่ไม่เปิดเผยจนเกินไป และมีความสดชื่นที่สัมผัสได้อย่างใกล้ชิด พื้นที่ภายในที่เชื่อมต่อกับระเบียง เป็นพื้นที่ของห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร บิวท์อิน เคาเตอร์สีขาว ตัดกับผนังเคาเตอร์สีเขียว ดึงดูดสายตาเติมความน่ารักสดใสได้อย่างดีเยี่ยม ขณะทำอาหารสามารถมองเห็นสวนหลังบ้าน และพื้นที่ในห้องนั่งเล่นได้อีกด้วย สมาชิกในครอบครัวไม่ห่างกันแม้จะอยู่กันคนละมุม


ออกแบบบ้านชั้นเดียว

ครัวสมัยใหม่

บิวท์อินสีขาว

ห้องนั่งเล่นที่อยู่ใกล้ ๆ กับห้องครัว มีช่องประตูเดินเข้าออกได้ถึงสองช่อง ผนังตรงกลางตกแต่งด้วยเหล็ก เส้นสายงดงาม อ่อนช้อย เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้ภายในห้องที่แสนอบอุ่น และมีเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติ ในส่วนห้องนั่งเล่น แม้ไม่ได้อยู่ตรงกับระเบียง แต่ยังคงได้รับแสงและลมที่ผ่านเข้า

ห้องนั่งเล่น

เหล็กสวย

มุมนั่งเล่น

ห้องนอนชมสวย

ผ่อนคลายทุกห้อง ทุกมุม โดยเฉพาะห้องน้ำ ที่มีระเบียงด้านหลัง ห้องน้ำพื้นสีขาว บุผนังด้วยสีเรียบ ๆ อ่อน ๆ เจาะผนังด้านข้างอ่างอาบน้ำ ติดกระจกเป็นช่องรับแสงและใช้วางของได้ ประตูกระจกบานใหญ่เปิดกว้างออกไปยังระเบียงไม้ กั้นระแนงไว้บังตา วางชุดโต๊ะเก้าอี้ขนาดเล็ก ไว้นั่งดื่มด่ำกับความสดชื่นที่เย็นฉ่ำ ช่วงเวลาของการอาบน้ำจึงพิเศษและเพลิดเพลิน

ห้องน้ำมีระเบียง

ระเบียงห้องน้ำ

บ้านหน้ากว้าง

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด