เมนู

พื้นตกแต่ง เอสซีจี สวยทน กันลื่น ใช้งานปลอดภัยแม้ในวันฝนตก

พื้นตกแต่ง เอสซีจี กันลื่น ปลอดภัยในหน้าฝน

การเลือกวัสดุปูพื้นให้บ้าน นอกจากความสวยงามแล้ว สิ่งสำคัญ คือ คุณสมบัติของวัสดุนั้น ๆ ต้องเหมาะสมกับพื้นที่และลักษณะการใช้งาน อย่างภายในบ้านชั้นล่าง นิยมเลือกวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ดูแลง่าย เช่น งานกระเบื้อง งานหิน ส่วนพื้นชั้นบนนิยมเลือกวัสดุที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สัมผัสนุ่มเท้า อย่างงานไม้จริงหรือลามิเนต ส่วนบริเวณนอกบ้าน วัสดุปูพื้นต้องมีคุณสมบัติแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ เพื่อให้รองรับกับทุกสภาพอากาศทั้งแดดแรง ฝนสาด และที่สำคัญ ทุกย่างก้าวต้องปลอดภัยกับการใช้งาน เนื้อหานี้ “บ้านไอเดีย” มีวัสดุที่ช่วยลดความกังวลใจ  เมื่อจำเป็นต้องใช้งานพื้นที่นอกบ้านในฤดูฝน ด้วยวัสดุปูพื้นที่ออกแบบมาสำหรับโซน Outdoor หรือเทอเรสที่ต้องการความปลอดภัยสูงมาฝากกันครับ

สนับสนุนโดย : พื้นตกแต่ง เอสซีจี รุ่น ที-คลิปชิลด์และพื้นตกแต่ง เอสซีจี รุ่น คัลเลอร์ทรู

พื้นไม้สังเคราะห์ SCG

แม้ว่าบ้านคือ Comfort zone แต่ไม่ใช่บ้านทุกหลังจะปลอดภัย โดยเฉพาะเทอเรส พื้นที่ระเบียง ชานบ้าน ทางเดิน ที่ต้องเจอกับทุกสภาพอากาศ หากใช้วัสดุที่พื้นผิวเรียบ มันวาว ตะไคร่เกาะง่าย จะทำให้พื้นลื่นเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย วัสดุปูพื้นภายนอกจึงไม่ใช่อะไรก็ได้ ต้องมองหาชนิดที่มีคุณสมบัติกันลื่นเป็นพิเศษ อย่างเช่น พื้นตกแต่ง เอสซีจี รุ่น ที-คลิป ชิลด์ พื้นสวยสุดสตรองกันลื่น และ พื้นตกแต่ง เอสซีจี รุ่น คัลเลอร์ทรู สีในเนื้อไม้ หมดกังวลสีหลุดลอก

พื้นตกแต่ง เอสซีจี รุ่นที-คลิปชิลด์ และ พื้นตกแต่ง เอสซีจี รุ่นคัลเลอร์ทรู เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของพื้นไม้สังเคราะห์หรือไม้เทียม ทั้งสองรุ่นผลิตจากไฟเบอร์ซีเมนต์ ที่มีความแข็งแรง ทนทาน รองรับสภาพอากาศเมืองไทย ไม่ว่าจะร้อนหรือฝน

โดยจุดเด่นของพื้นตกแต่งทั้ง 2 รุ่น คือ นวัตกรรม Color Loc Shield ล๊อคถึง 5 ชั้น ด้วย Safe Shield ปลอดภัย ไม่ลื่น จากการใช้สารเคลือบพิเศษเฉพาะเอสซีจี ผิวสัมผัสจึงไม่ลื่นเมื่อเปียกน้ำ ช่วยลดโอกาสการลื่นไถลได้มากถึง 90% เลยครับ จึงเหมาะเป็นอย่างมากที่จะนำไปใช้งานกับพื้นที่ภายนอกบ้าน อีกทั้งผิวของวัสดุยังรองรับการกระแทกได้เป็นอย่างดี สามารถทนต่อรอยมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า เพราะมีการเพิ่มคุณภาพการยึดเกาะของสี ทำให้พื้นตกแต่ง เอสซีจี ทั้งสองรุ่นตอบโจทย์กับทุกสภาพอากาศ คงสภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอ

ส่วนในเรื่องความสวยงามนั้น พื้นตกแต่งทั้งสองรุ่นใช้นวัตกรรมสีสำเร็จได้มาตรฐานจากโรงงาน มีการทำสีรอบด้าน สีเดียวกับผิวหน้าของไม้พื้น โดยผ่านการเคลือบผิวถึง 5 ชั้น ทั้งยังใช้เทคโนโลยี Color Loc Shield ช่วยล็อคทุกโมเลกุลสีให้สวยทนทาน หมดกังวลเรื่องสีลอกร่อน

และเพื่อให้มีความใกล้เคียงกับไม้จริงมากขึ้น พื้นตกแต่ง เอสซีจี รุ่นคัลเลอร์ทรู จึงใช้เทคโนโลยีทำสีในเนื้อไม้ ให้เป็นสีใกล้เคียงกับผิวหน้าไม้ เหมือนไม้ธรรมชาติ หมดกังวลเรื่องริ้วรอยสีซีเมนต์ ช่วยยืดเวลาการใช้งานให้พื้นระเบียงดูเป็นธรรมชาติ ใหม่อยู่เสมอ

เฉดสีของพื้นตกแต่ง เอสซีจี รุ่น ที-คลิป ชิลด์ มีด้วยกัน  2 คอลเลคชัน คือ คอลเลคชัน Mujique (มูจิ-คิว) เฉดสีใหม่สไตล์มินิมอล เช่น สีวอลนัท บีช (Walnut Beech), โคซี่ บีช (Cozy Beech), วอร์ม เกรย์ (Warm Grey) และ คอลเลคชัน Natural  โทนสีธรรมชาติ เช่น โรสวูด (Rosewood), คันทรี โอ๊ค (Country Oak) มาพร้อมลายเสี้ยนไม้ลึกเด่นชัดให้สัมผัสเสมือนไม้จริง

ส่วนเฉดสีของพื้นตกแต่ง เอสซีจี รุ่นคัลเลอร์ทรู จะมีเฉด สีวอลนัท บีช (Walnut Beech) ช่วยเติมความอบอุ่นแบบธรรมชาติให้กับพื้นบ้านได้  โดยพื้นตกแต่งทั้งสองรุ่น ทุกเฉดสี เป็นสีสำเร็จ สามารถนำไปใช้ปูพื้นได้โดยไม่ต้องทาสีหรือทำสีเพิ่มครับ

เทอเรสปูพื้นไม้สังเคราะห์

การเลือกวัสดุตกแต่งบ้านไม่เพียงแต่ต้องตอบโจทย์การใช้งานอย่างเหมาะสม มีส่วนอย่างมากในการลดปัจจัยเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุ ปกป้องคนที่เรารัก แต่ยังสะท้อนถึงตัวตนของผู้อยู่อาศัยผ่านดีไซน์ สี ลวดลายของวัสดุตกแต่ง เพิ่มความสวยงามของบ้านไปพร้อม ๆ กัน อย่าปล่อยให้บ้านมีจุดเสี่ยง ป้องกันไว้ก่อน ย่อมดีกว่าแน่นอนครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : https://bit.ly/3OzqcOd

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด