เมนู

2 ฟีเจอร์สุดล้ำ เครื่องปรับอากาศ Panasonic

Panasonic Air

เย็นเร็วสัมผัสกาย เย็นสบายไม่สัมผัสตัว

เข้าสู่ฤดูฝนเต็มรูปแบบ ฤดูกาลที่อากาศเย็นชุ่มฉ่ำ หากวันไหนฝนตกหนักแล้วตรงกับวันหยุดหละก็ ขอแค่มีหนังสือไว้นอนอ่านเล่น หลับตาเคลิ้มไปกับเสียงฝนพรำ นับเป็นการพักผ่อนที่เรียบง่ายที่หาได้จากบ้านของเรา แต่ก่อนที่ฝนจะตก เคยสังเกตกันไหมครับ อากาศทั้งภายในและนอกบ้าน ร้อนอบอ้าวกว่าช่วงปกติ แถมบางครั้งมีท่าทีว่าจะตกแต่ดันไม่ยอมตกซะอีก จำเป็นต้องพึ่งพาเครื่องปรับอากาศเพื่อช่วยให้เกิดความเย็นต่อเนื่องเช่นเคย ในเนื้อหาชุดนี้ ขอแนะนำ 2 ฟีเจอร์สุดล้ำ จากเครื่องปรับอากาศ Panasonic มาฝากผู้อ่านที่กำลังมองหาเครื่องปรับอากาศใช้ยามหน้าฝนกันครับ

สนับสนุนโดยPanasonic

Panasonic SKY Series กระจายความเย็นแบบสบายผิว

สิ่งที่ต้องพบกันบ่อยในช่วงฤดูฝน คืออากาศที่ชื้น อากาศชื้นก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ โดยเฉพาะเมื่อความชื้นกระทบกับความหนาวเย็น หากใครเป็นภูมิแพ้จะสังเกตได้เลยว่า ช่วงฤดูฝนเกิดอาการจาม เป็นไข้หวัดบ่อยครั้ง สำหรับเครื่องปรับอากาศ Panasonic รุ่น SKY Series ด้วยฟีเจอร์ SKYWING ที่ออกแบบให้ลมเย็นกระจายตัวอยู่ด้านบน ลมจะไม่กระจายสัมผัสร่างกายของเราโดยตรง ซึ่งจะเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ เพราะลมเย็นเป็นผลให้ร่างกายป่วยง่าย โดยเรียกการทำงานแบบดังกล่าวว่า Radiant Cooling

Panasonic SKY Series

การกระจายความเย็นแบบ Radiant Cooling จะกระจายลมเย็นพัดขึ้นสู่เพดาน และม้วนตัวลงมาที่ผนังห้อง เพื่อช่วยกำจัดความร้อนที่เข้ามาจากเพดานและผนังบ้าน ซึ่งเป็นความร้อนโดยตรงจากแสงอาทิตย์ เป็นผลให้อุณหภูมิภายในห้อง เย็นอย่างต่อเนื่องทั่วทั้งบริเวณ และแม้จะไม่รู้สึกว่ามีกระแสลม ก็จะสัมผัสได้ถึงความเย็นสบายอยู่เสมอ

Panasonic Sky Series

Panasonic AEROWINGS กระจายความเย็น เร็วทันใจ

แต่สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นภูมิแพ้ หรือชื่นชอบการสัมผัสลมเย็น  Panasonic รุ่น AEROWINGS จะตอบโจทย์การใช้งานในลักษณะดังกล่าวอย่างยิ่ง ด้วยดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมกับแผงรับลม (Intake Grille ) แบบใหม่ขนาดกว้าง 22 มม. ทำให้ได้ความเร็วพัดลมสูงขึ้นตั้งแต่เริ่มเปิดเครื่อง และแผงรับลมแบบรังผึ้งที่มีช่องเปิดกว้างขึ้น เพิ่มกำลังดูดลมร้อนจากภายในห้อง ห้องจึงเย็นเร็วขึ้นกว่าเดิม

Aerowings

AEROWINGS มาพร้อมกับ 2 บานสวิง  ซึ่งช่วยควบคุมทิศทางการไหลของกระแสลมเย็นได้ดี สามารถปรับทิศทางลมให้สัมผัสกับผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง ซึ่งหากลมเย็นสัมผัสร่างกายโดยตรง เราจะรู้สึกเย็นอย่างรวดเร็ว

Panasonic Aerowings

และเมื่อกระแสลมเย็นได้พัดไประยะหนึ่ง AEROWINGS จะปรับทิศทางลมขึ้นบน เพื่อให้ลมเย็นกระจายตัวอย่างทั่วถึง และไม่ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเย็นจนเกินไป นับเป็นแนวคิดในการออกแบบที่สอดคล้องและลงตัว ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยไม่จำเป็นต้องมาคอยนั่งปรับรีโมทให้ยุ่งยากครับ

ทั้ง 2 รุ่นนี้ คอนเซปต์การออกแบบ ลักษณะการใช้งานมีความเหมาะสมแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้จะชื่นชอบแบบไหน หากชอบให้ลมสัมผัสผิวกายโดยตรง เพื่อให้รู้สึกเย็นเร็ว เหมาะกับ รุ่น AEROWINGS แต่หากไม่ชอบให้ลมเย็นมาสัมผัสผิวกาย อยากให้ความเย็นกระจายตัวไปทั่วห้อง อยู่ตรงไหนของห้องก็รู้สึกเย็น เสมือนได้รับความเย็นจากธรรมชาติ เหมาะกับรุ่น SKY Series ครับ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของเครื่องปรับอากาศ Panasonic รุ่นต่าง ๆ ได้ที่

เว็บไซต์ : Panasonic.com/th | แฟนเพจ : fb.com/PanasonicThailand http://credit-n.ru/offers-zaim/moneza-online-zaym.html http://www.tb-credit.ru/dengi-v-dolg.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด