เมนู

โคมไฟ 3 in1 นวัตกรรมที่สร้างสัมพันธ์ครอบครัว

โคมไฟหลายฟังก์ชัน

นวัตกรรมโคมไฟ

คนยุคใหม่ชื่นชอบการใช้เวลาอยู่กับครอบครัวที่บ้านมากขึ้น ซึ่งกิจกรรมในบ้านก็อาจจะเป็นการทำขนมมานั่งดูทีวีด้วยกันหรืออื่น ๆ  แต่ในปัจจุบันที่ทุกคนมีมือถือและแทปเล็ต ทำให้ความถี่ของการทีวีลดลงจนห้องนั่งเล่นไม่จำเป็นต้องมีทีวี ปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันก็ลดลงตามไปด้วย เพราะแต่ละคนก็ก้มมองที่เครื่องมือสื่อสารที่อยู่ตรงหน้า ลองคิดดูว่าจะดีแค่ไหนถ้าผนังห้องนั่งเล่นในบ้านกลายเป็นทีวีที่ดึงทุกคนในครอบครัวออกมานั่งดูหนังฟังเพลง เล่นเกมส์ และสามารถฉายภาพความทรงจำของครอบครัวอยู่บนโซฟาด้วยกัน ในเนื้อหานี้เรามีนวัตกรรมในบ้านแบบอัจฉริยะที่เป็นโคมไฟมัลติฟังก์ชัน ที่เป็นเหมือนตะเกียงอะลาดิน ที่ทำงานได้หลากหลายเหมือนตะเกียงวิเศษมาฝากกันครับ

ที่มาdecomyplace
เนื้อหาบ้านไอเดีย

Popin-Aladdin-Lighting

 

Popin Aladdin คือนวัตกรรมที่ว่านี้ เป็นโคมไฟสมาร์ทโปรเจคเตอร์แบบ 3 in 1 ตัวแรกของโลกที่ออกแบบโดยบริษัทในญี่ปุ่น ที่ต้องการเพิ่มสีสันการใช้ชีวิตในบ้านหรือให้ห้องนอนกลายเป็นสวนสนุกก่อนนอน คือ นอกจากจะเป็นโคมไฟติดเพดานแล้ว ยังมีฟังก์ชันเครื่องเสียงและเป็นทีวีได้ด้วย ตัวเครื่องสีขาวดีไซน์โค้งมนเรียบง่ายแต่มีสไตล์ที่บ่งบอกตัวตนความเป็นญี่ปุ่น น้ำหนักเบา (น้อยกว่า 5 กิโลกรัม) ติดตั้งง่ายแบบไร้สายสามารถทำได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งช่าง

Popin-Aladdin โคมไฟมัลติฟังก์ชัน

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

Popin-Aladdin โคมไฟมัลติฟังก์ชัน

3 ฟังก์ชันที่ซ่อนในโคมไฟ 1 ชิ้น

โคมไฟนี้ประกอบด้วย 3 ฟังก์ชันหลัก ๆ คือ เป็นโคมไฟที่สามารถเลือกปรับระดับไฟได้ เครื่องฉายภาพประสิทธิภาพเยี่ยมที่ติดตั้งเลนส์ฉายภาพ “XGIMI” ที่สามารถฉายภาพได้กว้าง 40 ~ 120 นิ้ว เป็นหน้าจอขนาดใหญ่บนผนังด้านเดียว (ระยะฉายสั้นที่สุดคือ 1.3 เมตร มุมการฉายสามารถปรับขึ้นและลงได้ 18 องศา) มาพร้อมกับลำโพงคุณภาพสูงจาก Harman Kardon ผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องเสียงภายในบ้านและรถยนต์ยี่ห้อดัง ให้ทุกคนในครอบครัวผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับเอฟเฟกต์ของเสียงที่ล่องลอยรอบทิศทาง สร้างบรรยากาศในบ้านเหมือนใช้ชีวิตอยู่ในร้านกาแฟ

Popin-Aladdin

ฟังก์ชันหลากหลายที่โคมไฟหนึ่งชิ้นทำได้ เป็นเหมือนตะเกียงวิเศษของอะลาดิน

เพื่อให้เพลิดเพลินกับภาพหน้าจอ ผู้ผลิตพิจารณาเรื่องความสว่างและคุณภาพของภาพที่ฉายแล้ว แนะนำว่าระยะห่างจากผนังถึงเพดานคือ ประมาณ 1.03 เมตร ถึง 3.09 เมตร (ยิ่งระยะห่างจากผนังมากเท่าไหร่หน้าจอยิ่งใหญ่ขึ้น) สำหรับความสูงของเพดานควรอยู่ในระยะ 3 เมตร

โคมไฟมัลติฟังก์ชัน

การดูทีวีของเด็ก ๆ นั้นมีทั้งข้อดีและข้อเสีย เพราะบางรายการก็มีประโยชน์ เช่น สารคดี เพลงการ์ตูนสอนภาษา แต่ถ้าเด็กนั่งจดจ่ออยู่แต่กับจอสี่เหลี่ยม ก็จะทำให้การพัฒนาสมองและการปฏิสัมพันธ์กับบุคคลอื่นขาดหายไป หากปล่อยละเลยให้เด็กดูเลือกเองก็จะยิ่งเป็นผลเสีย ถ้าจำเป็นต้องดูทีวีจริง ๆ ก็ควรมีผู้ใหญ่นั่งดูด้วย เพื่อแนะนำพูดคุยกันถึงสิ่งที่ได้ดู  สำหรับโคมไฟนี้มีแอพพลิเคชั่นเพื่อความบันเทิงที่หลากหลายและคัดเลือกมาแล้วว่ามีความสร้างสรรค์ เปลี่ยนห้องนอนเป็นโฮมเธียเตอร์ที่ผู้ปกครองสามารถมีส่วนร่วมกับลูก ๆ ได้ สำหรับแสงของจอจะเป็นแสงสีฟ้าซึ่งเป็นอันตรายน้อยลง ลดความเสี่ยงของการเกิดสายตาสั้น

Popin-Aladdin โคมไฟมัลติฟังก์ชัน

XGIMI Technology โปรเจคเตอร์ภายในบ้านสำหรับทีวีไร้หน้าจอ ที่คุณสามารถใช้รีโมทควบคุมและสั่งการดำเนินการและค้นหาด้วยเสียงได้ด้วย เช่น “เปิดไฟ” หรือ “ฉันต้องการฟังเพลง..” นอกจากนี้ยังดาวน์โหลดแอพเฉพาะสั่งงานผ่านโทรศัพท์มือถือเสมือนเป็นรีโมตคอนโทรลไปด้วยในตัว การใช้งานแสนสะดวกสบายผู้ใหญ่หรือเด็กก็ทำได้

Popin-Aladdin โคมไฟมัลติฟังก์ชัน

Popin-Aladdin โคมไฟมัลติฟังก์ชัน

พื้นที่เก็บความทรงจำบนผนัง

แม้โลกในยุคนี้จะหมุนไปและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว แต่ช่วงเวลาของครอบครัวที่คุณรักนั้นมีค่าอยู่เสมอ อย่างไรก็ตามในยุคอินเทอร์เน็ตบนมือถือมันเป็นเรื่องง่ายที่จะเพิกเฉยต่อต่อกัน Popin Aladdin  เข้าใจในความเป็นไปนี้ดี จึงอยากให้ทุกครอบครัวเก็บภาพดี ๆ ของครอบครัวมาเก็บไว้ในหน้าจอขนาดใหญ่ที่สามารถส่งเสริมการโต้ตอบและสื่อสารกันได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นห้องเดี่ยวขนาดเล็กในโลกที่มีแค่สองคน หรือครอบครัวเล็ก ๆ ก็บอกเล่าเรื่องราวเก็บเอาไว้บนผนังบ้านได้

โคมไฟปรับแสงได้ 6 ระดับ

โคมไฟ LED พร้อมฟังก์ชั่นการหรี่แสงและปรับสี

แสงไฟ LED สว่างสดใสถึง 3,800 ลูเมนส์ (lumen = หน่วยวัดความสว่างของหลอดไฟ) ซึ่งหลอดฟลูโอเรสเซนท์ทั่วไปจะสว่างเพียง 1,600 ลูเมน จึงเหมาะสำหรับห้องนอนที่มีขนาดตั้งแต่ประมาณ 14 ตารางเมตร มีฟังก์ชั่นการปรับระดับแสงทั้งการลดแสง การหรี่แสงและการจัดระดับสีในช่วงแสงถึง 6 ระดับ ให้แสงช่วยสร้างบรรยากาศที่เปลี่ยนไปไม่ว่าจะเป็นความโรแมนติก ความสงบ ความสว่าง ได้ตามความต้องการใช้งาน อายุการใช้งานของหลอดไฟ LED นี้อยู่อยู่ที่ประมาณ 20,000 ชั่วโมง หากเปิดใช้งานเป็นเวลา 6 ชั่วโมงต่อวัน จะสามารถใช้งานได้ประมาณ 9 ปี http://credit-n.ru/vklady.html http://www.tb-credit.ru/znk.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ความรู้ คู่บ้าน


โพสต์ล่าสุด