เมนู

4 โครงการบ้านเดี่ยวรังสิต บ้านทำเลดีที่เชื่อมต่อได้ทุกการเดินทาง

4 โครงการบ้านเดี่ยวรังสิต บ้านทำเลดีที่เชื่อมต่อได้ทุกการเดินทาง

แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวรังสิต ปี 2567 เชื่อมต่อได้หลากหลาย ครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก

“รังสิต” เป็นเมืองที่รองรับการขยายตัวของกรุงเทพ ฯ และมีสถานที่สำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยระดับประเทศ ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ อีกทั้งรังสิตยังมีการคมนาคมที่สะดวกสบายเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย ดังนั้น บ้านเดี่ยวรังสิตจึงเหมาะกับการใช้ชีวิตของคนหลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานออฟฟิศที่ต้องการบ้านที่เดินทางเข้าเมือง คนที่ทำงานอยู่ในนิคม รวมไปถึงนักลงทุนที่เห็นถึงศักยภาพในการพัฒนาของพื้นที่บริเวณนี้

บ้านเดี่ยวรังสิต

ข้อดีของบ้านเดี่ยวรังสิตที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อบ้าน

การเลือกซื้อบ้านจำเป็นต้องพิจารณาจากปัจจัยหลากหลายข้อ ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง การเดินทาง หรือสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ โดยเราได้รวบรวมข้อดีของโครงการบ้านเดี่ยวย่านรังสิตมาให้ทุกคนได้พิจารณาเปรียบเทียบกัน ซึ่งบ้านในย่านรังสิตนั้นมีข้อดีดังต่อไปนี้

  1. เป็นทางผ่านไปสู่พื้นที่ต่าง ๆ : บ้านเดี่ยวรังสิตหลายโครงการตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สามารถเชื่อมต่อถนนได้หลายสายไม่ว่าจะเป็นทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ ที่สามารถเชื่อมต่อทางพิเศษเฉลิมมหานครเพื่อเข้าสู่ใจกลางเมือง, ถนนกาญจนาภิเษกที่เชื่อมต่อทางด่วนฉลองรัช, ถนนมอเตอร์เวย์เพื่อเดินทางออกต่างจังหวัด รวมไปถึงถนนวิภาวดี-รังสิตที่เชื่อมต่อการเดินทางไปยังภาคเหนือและภาคอีสาน
  2. มีแหล่ง Shopping ขนาดใหญ่ : เพราะบ้านเดี่ยวปทุมรังสิตหลายโครงการจะตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าอย่างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต หรือเซียร์รังสิต ที่ล้วนเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ในย่านรังสิต ดังนั้น การที่เราซื้อบ้านเดี่ยวรังสิตจึงสามารถไปช้อปปิ้งในห้างขนาดใหญ่ได้โดยไม่ต้องเดินทางเข้าเมืองให้เสียเวลา
  3. มีสถานศึกษารายล้อม : อีกหนึ่งจุดเด่นของบ้านเดี่ยวแถวรังสิตคือมีสถานศึกษาที่มีชื่อเสียงโด่งดังรายล้อม อาทิ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต และมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ซึ่งสถานศึกษาที่ตั้งอยู่บริเวณโดยรอบก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการเลือกซื้อบ้านเดี่ยวรังสิต เพราะเป็นการวางแผนอนาคตสำหรับสมาชิกวัยเรียนในครอบครัว และก็ยังเป็นสิ่งที่การันตีได้ว่ามูลค่าของบ้านจะไม่ลดลง เพราะเมื่อมีสถานศึกษาก็จะมีย่านชุมชนและความเจริญเข้ามาอย่างแน่นอน
  4. มีตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลาย : ไม่ว่าจะเป็นรถเมล์ รถตู้ รถไฟฟ้า สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว บ้านเดี่ยวรังสิตเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากมีรถสาธารณะอื่น ๆ ให้บริการเชื่อมต่อไปยังสถานที่สำคัญ ทั้งสนามบินสุวรรณภูมิ หัวลำโพง หรืออนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
  5. เป็นส่วนต่อขยายรถไฟฟ้า : บ้านเดี่ยวย่านรังสิตและพื้นที่โดยรอบเป็นส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้าสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) ซึ่งการเป็นส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้านั้น นอกจากจะทำให้เดินทางสะดวกแล้ว ยังเป็นการนำความเจริญและสร้างโอกาสในการพัฒนาพื้นที่บริเวณรังสิตอีกด้วย

แนะนำ 4 โครงการบ้านเดี่ยวรังสิต โครงการไหนน่าสนใจ

เวนิว ไอดี รังสิต-ปทุมธานี

บ้านเดี่ยวรังสิต-ปทุมธานี

เวนิว ไอดี รังสิต-ปทุมธานี (Venue ID Rangsit-Pathumthani) โครงการบ้านเดี่ยวรังสิต ปทุมธานีที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่เส้นปทุมธานี-บางปะหัน เดินทางเข้าเมืองได้สะดวกเพราะเชื่อมต่อไปยังทางด่วนอุดรรัถยา ด่านบางพูน และทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ได้ โครงการตั้งอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานเช่น ตลาดพูนทรัพย์ โรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส หรือมหาวิทยาลัยปทุมธานี เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่เดินทางสะดวกและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

โครงการบ้านเดี่ยวรังสิตแห่งนี้มีพื้นที่ทั้งหมด 52 ไร่ประกอบไปด้วยจำนวนบ้านทั้งสิ้น 201 ยูนิต โดยจะมีรูปแบบบ้านให้เลือก 3 รูปแบบ มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 181 ตารางเมตร ไปจนถึง 229 ตารางเมตร ฟังก์ชันการใช้งานเริ่มต้นตั้งแต่ 3 -4 ห้องนอน ราคาบ้านเริ่มต้นอยู่ที่ 5.79 ล้านบาท บ้านในโครงการจะตกแต่งด้วยสไตล์ MODERN SIMPLICITY ผสมผสานวัฒนธรรมเอเชียเข้าด้วยกันให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ตแม้จะอยู่ที่บ้านก็ตาม

บางกอก บูเลอวาร์ด ติวานนท์-รังสิต

บ้านเดี่ยวรังสิต ติวานนท์

บางกอก บูเลอวาร์ด ติวานนท์-รังสิต (Bangkok Boulevard Tiwanon-Rangsit) เป็นโครงการบ้านเดี่ยวติวานนท์รังสิตสุดหรูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบ Park Güell สวนสาธารณะที่มีเอกลักษณ์ แห่งเมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน โดยให้บรรยากาศที่มีความเป็นส่วนตัวเพราะมีจำนวนยูนิตเพียง 82 ยูนิตเท่านั้น

บ้านในโครงการ Bangkok Boulevard รังสิต มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 230 ตารางเมตร ไปจนถึง 4332 ตารางเมตร มีฟังก์ชันการใช้งานเริ่มต้นที่ 4 -5 ห้องนอน โดยราคาบ้านจะเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท ถือเป็นโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตขนาดใหญ่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกในบ้านหลายคน 

โครงการ Bangkok Boulevard รังสิตเป็นโครงการที่มีที่ตั้งติดกับถนนติวานนท์ทำให้สามารถเชื่อมต่อการคมนาคมได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นทางด่วนศรีรัชที่อยู่ห่างออกไปเพียง 3 กิโลเมตร หรือรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต ที่อยู่ห่างจากโครงการไปเพียง 7.8 กิโลเมตร ถือว่าเป็นโครงการบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ที่นอกจากจะใกล้ทางด่วนแล้ว ก็ยังสามารถเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าได้อีกด้วย 

เวนิว ไอดี วิภาวดี-พหลฯ

บ้านเดี่ยวรังสิต พหลโยธิน

เวนิว ไอดี วิภาวดี-พหลฯ (Venue ID Vibhavadi-Phaholyothin) บ้านเดี่ยวรังสิตที่ออกแบบด้วยแนวคิด “EVERYDAY SERIES” ความสุขง่ายๆ เกิดได้ทุกวัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ใกล้ชิดธรรมชาติและรองรับทุกกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น Co-Working Space, ฟิตเนส หรือ Kids’ room 

โดยบ้านในโครงการมีรูปแบบให้เลือก 3 แบบแต่ละแบบก็จะแตกต่างด้วยพื้นที่ใช้สอยที่เริ่มต้นตั้งแต่ 190 ตารางเมตร ไปจนถึง 276 ตารางเมตรและมีฟังก์ชันการใช้งานตั้งแต่ 3 -5 ห้องนอนเลยทีเดียว ถึงแม้จะเป็นบ้านสำหรับคนรุ่นใหม่ แต่พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านก็ยังสามารถรองรับสมาชิกของครอบครัวขนาดใหญ่ได้

บ้านเดี่ยวใกล้ฟิวเจอร์รังสิตแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต, เทสโก้ โลตัส รังสิต, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต และอื่น ๆ เพียง 2 กิโลเมตร นอกจากนี้ ตัวโครงการยังสามารถเชื่อมต่อกับถนนได้หลายสาย อาทิ ถนนพหลโยธิน, ถนนรังสิต-ปทุมธานี, ถนนรังสิต-นครนายก หรือถนนวิภาวดีรังสิต เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มองหาบ้านเดี่ยวขนาดกว้างบนทำเลที่ยังสามารถเดินทางเข้ามาออฟฟิศในเมืองได้สะดวก

 เพฟ รังสิต-วิภาวดี

บ้านเดี่ยวรังสิต-วิภาวดี

เพฟ รังสิต วิภาวดี (Pave rangsit vibhavadi) อีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตที่ตั้งอยู่บนถนนรังสิต – นครนายก สามารถเชื่อมต่อได้หลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็นถนนวงแหวนรอบนอก ทางยกระดับอุตราภิมุข หรือถนนวิภาวดีรังสิต นอกจากนี้โครงการ เพฟ รังสิตยังตั้งอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิโรงพยาบาลบางปะกอก-รังสิต ที่ห่างออกไปเพียง 2 กิโลเมตร หรือห้างสรรพสินค้าอย่างมาร์เก็ตวิลเลจรังสิต ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต หรือเซียร์ รังสิต 

บ้านเดี่ยวรังสิตโครงการนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก“Provence”เมืองแห่งทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ของประเทศฝรั่งเศส ตัวโครงการโดดเด่นด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่มีระบบสัญญาณกันขโมยแบบ Magnetic ติดตั้งให้บ้านทุกยูนิต นอกจากนี้ยังมีระบบ  Smart Gate with License Plate ที่ควบคุมการเข้าออกหมู่บ้านด้วยการจดจำทะเบียนรถอีกด้วย ภายในโครงการมีบ้านทั้งหมด 225 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 5.89 ล้านบาท มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 201-229 ตารางเมตร


บ้านเดี่ยวรังสิต บ้านในทำเลศักยภาพที่เชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลายรูปแบบ

บ้านไม่สามารถตัดสินใจซื้อได้ด้วยความชื่นชอบเพียงอย่างเดียว การซื้อบ้านในแต่ละครั้งจะต้องเตรียมพร้อมทั้งในด้านข้อมูลและความรู้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปแบบบ้านที่ต้องการ งบประมาณที่ตั้งไว้ รวมไปถึงทำเลของบ้านที่จะต้องเดินทางได้สะดวกและมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม 

บ้านเดี่ยวรังสิต เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนที่อยากมีบ้านเดี่ยวใกล้เมือง สามารถเดินทางเชื่อมต่อการคมนาคมได้ทั้งรถไฟฟ้าสายสีแดง รถเมล์ และรถตู้ อีกทั้งยังอยากให้บ้านอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกโดยไม่จำเป็นต้องเดินทางเข้าเมือง บ้านเดี่ยวในย่านรังสิตหลายโครงการถือเป็นบ้านเดี่ยวในทำเลศักยภาพที่สามารถเข้าถึงระบบขนส่งสาธารณะ อีกทั้งยังมีโครงการพัฒนาจากภาครัฐที่สามารถนำความเจริญเข้ามาสู่โครงการได้อย่างแน่นอน  

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scasset.com/th/ 

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด