เมนู

อัปเดตบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า 2567 ทำเลศักยภาพแห่งย่านฝั่งธน

บ้านปิ่นเกล้า

บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า โครงการบ้านเดี่ยวที่เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ย่านฝั่งธน 

สำหรับใครที่มีความฝันว่าอยากมีบ้านเดี่ยวในกรุงเทพ อาจต้องเคยเจอกับปัญหาเรื่องราคาบ้านหรือที่ดินที่สูงลิ่ว โดยเฉพาะในย่านใจกลางเมืองหรือย่าน Central Business District (CBD) แต่หากลองมองหาตัวเลือกใหม่ ๆ ‘บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์’ ซึ่งอยู่ในกรุงเทพโซนฝั่งธนอาจจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

ในบทความนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับโครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าที่น่าสนใจ พร้อมรายละเอียดสำคัญต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อโครงการบ้านแถวปิ่นเกล้าได้อย่างเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ ความต้องการ และงบประมาณมากที่สุด

บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า

ใครเหมาะกับบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า ย่านฝั่งธนเหมาะกับเราหรือไม่?

เมื่อพูดถึงการเลือกโครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า คำถามที่มักจะเกิดขึ้นในใจของหลายคนคือ ใครเหมาะกับบ้านในโซนนี้บ้าง ถ้าไม่ได้ทำงานในย่านฝั่งธน การอยู่บ้านจัดสรรแถวปิ่นเกล้าจะเหมาะกับเราหรือไม่ ซึ่งคนที่เหมาะกับการอยู่อาศัยในบ้านเดี่ยวจรัญ-ปิ่นเกล้าก็มีดังนี้ 

  • ครอบครัว : บ้านจัดสรรปิ่นเกล้าเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัว กว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยเพียงพอสำหรับสมาชิกครอบครัว โดยบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้ามีตั้งแต่แบบ 3-5 ห้องนอน รองรับครอบครัวขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงครอบครัวใหญ่
  • คนทำงาน : บ้านปิ่นเกล้าเหมาะกับคนทำงานที่ต้องการความสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า MRT และมีส่วนต่อขยายในอนาคต เดินทางเข้าเมืองได้สะดวก รวดเร็ว ใกล้ห้างสรรพสินค้า มีร้านอาหาร คาเฟ่ และฟิตเนสมากมาย จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานในทุกด้าน
  • นักลงทุน : บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนที่ต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เพราะเป็นทำเลที่ดี มีศักยภาพการเติบโตสูง เหมาะสำหรับการลงทุนในระยะยาว และมีโอกาสปล่อยเช่าได้ง่าย

แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าสุดหรู 5 โครงการในหลากหลายสไตล์ 

พบกับชีวิตเหนือระดับใจกลางปิ่นเกล้ากับ 5 โครงการบ้านหรูปิ่นเกล้าจาก SC Asset ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ พร้อมการออกแบบที่ล้ำสมัย ฟังก์ชันครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ บนทำเลศักยภาพที่รอให้คุณไปสัมผัส โดยมี 5 โครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าที่น่าสนใจ ดังนี้

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า (Grand Bangkok Boulevard Ratchaphruek – Pinklao)

บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า ราชพฤกษ์

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า เป็นโครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าที่ผสานการออกแบบในสไตล์ Rococo ซึ่งพัฒนามาจากศิลปะสไตล์ Baroque เข้ากับสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของพระราชวัง Linderholf อันโด่งดังในประเทศเยอรมนีได้อย่างลงตัว บนทำเลที่ตั้งที่มีความเป็นส่วนตัวใจกลางย่านราชพฤกษ์ โดยโครงการบ้านแถวราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้าแห่งนี้มีจำนวนบ้านอยู่เพียง 63 หลังเท่านั้น

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ปิ่นเกล้า – กาญจนา (Grand Bangkok Boulevard Pinklao – Kanchana)

บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า – กาญจนา

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ปิ่นเกล้า – กาญจนา เป็นบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าหลังใหญ่ที่ออกแบบในสไตล์ Classic Luxury โดยมีทำเลที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับ The Paseo Park โครงการนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากพระราชวัง Mirabell Palace ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นพระราชวังที่มีความโรแมนติกและเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เน้นบรรยากาศที่เงียบสงบ ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกถึงความอบอุ่นและมีความสุขในทุกวัน โดยโครงการบ้านเดี่ยวย่านปิ่นเกล้าแห่งนี้มีจำนวนบ้านสำหรับ 52 ครอบครัวเท่านั้น

เวนิว ไอดี ปิ่นเกล้า-ศาลายา (Venue ID Pinklao-Salaya)

บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า-ศาลายา

เวนิว ไอดี ปิ่นเกล้า-ศาลายา เป็นโครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า-จรัญ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านญี่ปุ่น SHIRAKAWA-GO หมู่บ้านมรดกโลกเก่าแก่ในประเทศญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา โดยนำเสนอกลิ่นอายวิถีชีวิตในแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมซึ่งเต็มไปด้วยความเรียบง่ายและความสงบสุข พร้อมเชื่อมโยงระหว่างการออกแบบที่สวยงามและเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย รู้สึกปลอดภัยในทุก ๆ วัน โดยเป็นอีกหนึ่งบ้านเดี่ยวแถวปิ่นเกล้าที่ตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ สาทร-ปิ่นเกล้า (Bangkok Boulevard Signature Sathorn-Pinklao)

บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า-สาทร

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ สาทร-ปิ่นเกล้า เป็นบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าสุดหรูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Musée d’orsay แห่งกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งไม่ได้มีแค่เพียงความงดงาม แต่ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการอยู่อาศัยที่ให้คุณได้รับความสะดวกสบายอย่างเหนือระดับ โดยเป็นบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าแบบ 2 ชั้น ซึ่งออกแบบด้วยหลักการ Universal Design เพื่อรองรับการใช้งานของสมาชิกครอบครัวทุกเจเนอเรชัน นอกจากนี้ ยังมีระบบ Home Automation และระบบความปลอดภัยที่รองรับการใช้งานผ่านแอปพลิเคชันได้ทุกหลัง

บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า (Bangkok Boulevard Ratchaphruek-Pinklao)

บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์

บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า เป็นบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าแบบ 2 ชั้นในสไตล์โมเดิร์นที่นำเสนอประสบการณ์อันโดดเด่นและไม่เหมือนใคร ให้คุณสามารถใช้ชีวิตอยู่ภายใต้บรรยากาศสงบของธรรมชาติได้อย่างสบาย ๆ โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก Tate Modern ศิลปะร่วมสมัยที่มีชื่อเสียงในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าโครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางราชพฤกษ์ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อนและเซ็นทรัลเวสต์วิลล์เพียง 5 นาทีเท่านั้น มีจำนวนบ้านในโครงการเพียง 77 หลัง และมีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย


สรุปเกี่ยวกับบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า ครบครันทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนตัว

บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและความสงบสุขสำหรับการอยู่อาศัยในกรุงเทพ โดยเฉพาะคนที่มีความฝันที่จะเป็นเจ้าของบ้านในเมืองใหญ่ แต่ไม่ต้องการอยู่ในทำเลที่วุ่นวายหรือค่าใช้จ่ายสูงจนเกินไป ซึ่งบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าจาก SC Asset ก็มีบรรยากาศที่เงียบสงบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการเดินทางที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังมีโครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าให้เลือกหลายรูปแบบและสไตล์ สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างหลากหลายและสมบูรณ์แบบ

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scasset.com/th/ 

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด