เมนู

เติมความใหม่ กลบความเก่า ให้บ้านน่าอยู่ตลอดไป

บ้านมีชั้นใต้ดิน

รีโนเวทบ้าน

บ้านหลังเดิม เพิ่มเติมคือความสดและความใหม่

กาลเวลาที่ผ่านไป ไม่ได้พาแค่ช่วงจังหวะชีวิตได้ก้าวเดินต่อไปเท่านั้น เวลายังพามาซึ่งความเปลี่ยนแปลง หนึ่งในนั้น คงเป็นความเก่าแก่และเสื่อมโทรมไปตามอายุขัย แต่สำหรับบ้านที่อยู่อาศัย เราสามารถรักษาความสวยงามและความน่าอยู่ได้เสมอ ด้วยการดูแล หมั่นรักษา และปรับปรุงความเก่าให้กลายเป็นความใหม่ที่สร้างความประทับใจให้แก่ครอบครัวดั้งเดิม

ภาพถ่าย : House Beautiful
เรียบเรียง : บ้านไอเดีย

รีโนเวทบ้านชั้นเดียว

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านบังกะโลหลังนี้ แรกเริ่มเดิมที คือบ้านที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี 1920 เวลาที่ผ่านไปทำให้ตัวบ้านทรุดโทรม (ดูภาพก่อนรีโนเวทได้ด้านล่าง) การรีโนเวทในครั้งนี้สามารถเปลี่ยนบ้านเก่าให้เป็นบ้านหลังใหม่ที่แสนน่ารัก อบอุ่นภายใต้โครงสร้างเดิมที่มีอยู่แล้ว จากตัวบ้านภายนอกที่ใช้โทนสีขาว เปลี่ยนใหม่เป็นโทนสีเทาเข้ม ออกแบบให้ระเบียงกว้างขวางมากขึ้น จัดแต่งสวนหน้าบ้านพร้อมทางเดินอย่างสวยงาม เป็นการเติมความสดชื่นให้กับบ้านสีเข้มได้อย่างลงตัว

ผนังบ้านสีน้ำเงิน

ตกแต่งภายในบ้าน

ภายในบ้านเพิ่มความทันสมัย เติมสีสันที่ผสมผสานไปด้วยความเท่ ความสงบ และความผ่อนคลาย อย่างเช่น โทนสีฟ้า – น้ำเงิน พื้นที่ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารและห้องครัวเชื่อมโยงถึงกัน ลดความคับแคบให้กับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด และเนื่องจากเพดานบ้านมีความสูงโปร่งอยู่แล้ว จึงได้ต่อเติมชั้นลอยโครงเหล็กสีดำ ไว้เป็นมุมพักผ่อนของครอบครัว ที่สามารถมองเห็นพื้นที่ด้านล่างได้อย่างคลอบคลุม

ชั้นลอยโครงเหล็ก

ครัวสีเข้ม

ห้องครัวใช้สีขาว – ดำมาตกแต่งแต่ง หยอดความอ่อนโยนเข้าไปด้วยไอซ์แลนด์ไม้ มีช่องกระจกรับแสง ทั้งด้านข้างและด้านหลัง ทำให้ห้องมีแสงสว่างที่เพียงพอและทั่วถึง ทั้งยังลดความอับชื้นจากการล้างทำความสะอาดอีกด้วย

ทอปเคาเตอร์ครัวไม้

ห้องนอนน่ารัก

บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน และห้องนอนห้องนี้ก็สร้างความประทับใจให้แก่เจ้าของบ้านเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นห้องมีการตกแต่งด้วยความน่ารัก สดใส ให้บรรยากาศที่น่าพักผ่อน และที่สำคัญคือ สามารถเชื่อมต่อกับระเบียงหลังบ้านได้อย่างใกล้ชิด ทันทีที่เปิดประตูกระจกกรอบไม้ จะทำให้ห้องนอนและระเบียงรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน

ห้องนอนเชื่อมต่อระเบียง

ระเบียงหลังบ้าน

สีสันของผ้าม่านอย่างเช่น สีแดง – ขาว เพิ่มพลังและความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านสีเทาเข้ม

บ้านมีชั้นใต้ดิน

บ้านน่ารักรีโนเวทใหม่

ภาพก่อนรีโนเวท

บ้านหลังเก่า

รีโนเวทบ้าน http://credit-n.ru/zaymi-online-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/microzaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด รีโนเวทบ้าน


โพสต์ล่าสุด