เมนู

เปลี่ยนหลังคาบ้าน 47 ปี ให้สวยใหม่พร้อมใช้งาน เพื่อชีวิตวัยเกษียณ

เปลี่ยนหลังคาบ้านเก่า SCG

เปลี่ยนหลังคาบ้านเก่าหลายสิบปี

เมื่อวัยเกษียณมาเยือน หลาย ๆ ท่านคงคิดเอาไว้ว่าจะใช้เวลาที่เหลือดูแลหลาน ปลูกต้นไม้ ทำงานอดิเรกที่ชอบ ซึ่งกิจกรรมส่วนใหญ่ล้วนอยู่ภายในบริเวณบ้าน ก่อนเข้าสู่วัยเกษียณเต็มตัวยังมีเรี่ยวแรงที่จะตกแต่งบ้าน จึงใช้โอกาสนี้เตรียมบ้านให้พร้อมสำหรับการอยู่อาศัยที่สะดวกและปลอดภัย โดยทั่วไปบ้านสำหรับผู้สูงวัยยามเกษียณจึงมักจะปรับปรุงซ่อมแซมบริเวณบ้านให้สอดคล้องกับสรีระและการใช้งานที่เริ่มเปลี่ยนไป อาทิ พื้นทางเดินในและนอกบ้าน ซ่อมแซมห้องน้ำ ปรับปรุงห้องนอนและเตียง แต่จุดใหญ่อีกจุดที่ควรให้ความสำคัญคือ “หลังคา” ที่เป็นเกราะป้องกันแดดและฝนด่านแรกของบ้าน หากเริ่มเกิดปัญหารั่วซึม หลังคาไม่พร้อมใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ  จะยากต่อการแก้ไขปรับปรุงในอนาคต

สำหรับผู้อ่านที่กำลังเตรียมพร้อมเกษียณอย่างสดใส  “บ้านไอเดีย” ขอแนะนำบริการ SCG Roof Renovation จากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญเรื่องหลังคาโดยเฉพาะ ที่จะเปลี่ยนหลังคาใหม่ทั้งหลังได้โดยเจ้าของบ้านยังอยู่อาศัยได้ตามปกติ ไม่ต้องขนของ ไม่ต้องย้ายออก ผลงานที่เสร็จดูเหมือนเพิ่งสร้างใหม่ พร้อมตัวอย่างงานติดตั้งจริงมาให้ชมกันครับ

สนับสนุนโดย : SCG Roof Renovation

เปลี่ยนหลังคาบ้านเก่า SCG

47 ปีที่ไม่เคยเปลี่ยน ถึงเวลาต้องปรับโฉมหลังคาใหม่

คงไม่ดีแน่หากผู้สูงวัยต้องอยู่ภายใต้หลังคาที่เต็มไปด้วยคราบราดำที่ดูหม่นหมองและมีจุดรั่วซึมชวนให้กังวลใจ  ก่อนที่หลังคาจะเกิดปัญหาเรื้อรังจนแก้ได้ยาก จึงควรปรับปรุงใหม่ในช่วงเวลาที่ยังมีกำลัง เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการอยู่อาศัยที่ดีที่สุดต่อไป คุณจริมศรี เพ็ชรกุล วางแผนรีโนเวทบ้านที่มีอายุมากกว่า 47 ปี โดยเริ่มปรับปรุงไปแล้วหลายจุดไม่ว่าจะเป็นการทาสีบ้านใหม่ ปรับเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงมีโครงการซ่อมแซมหลังคาบ้านด้วย ซึ่งการปรับปรุงหลังคาทั้งผืนเป็นเรื่องที่ต้องให้มืออาชีพที่เชื่อถือได้ช่วยดำเนินการ เพื่อให้มั่นใจว่าปัญหาเรื่องหลังคาจะแก้จบได้อย่างสมบูรณ์ งบไม่บานปลายและช่างไม่ทิ้งงาน จึงเป็นที่มาของการเข้าไปปรึกษากับทีม SCG Roof Renovation

“เคยปรับปรุงส่วนอื่น ๆ ของบ้านไปแล้ว แต่หลังคาไม่เคยเปลี่ยนเลยตลอด 47 ปี พอเรามาคิดดูหลังคาก็เก่ามากแล้ว ต่อไปในอนาคตหากมีปัญหารั่วซึม จำเป็นจะต้องซ่อมแซมปรับปรุงหลังคาต้องยุ่งยากลำบากมากแน่ ๆ สู้ซ่อมแซมให้เรียบร้อยในวันที่เรายังมีกำลัง มีแรงดูแลน่าจะดีกว่า จึงคิดว่าคงถึงเวลาแล้ว เลยตัดสินใจปรับปรุงหลังคา แรกเริ่มที่จะปรับปรุงหลังคาก็กังวลหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่องของคุณภาพช่างที่จะมาติดตั้งให้ เพราะหากดูแค่ราคา เจอช่างราคาถูกแต่ไม่มีคุณภาพ ก็มีโอกาสเกิดปัญหาตามมาได้ อยากเลือกช่างที่มั่นใจได้แต่แรกเพราะ หากต้องปรับปรุงซ่อมแซมหลังคาอีกซ้ำแล้วซ้ำเล่าก็จะยุ่งยาก เสียทั้งเงินซ้ำซ้อน  และวุ่นวายหลายอย่าง” คุณจริมศรีกล่าว

หลังคาก่อนทำการรีโนเวทด้วยทีมช่างจาก SCG Roof Renovation

เหตุผลที่ต้องเป็นบริการ SCG Roof Renovation

หลังจากคุณจริมศรีได้ขอคำแนะนำเรื่องการปรับปรุงหลังคากับ SCG Roof Renovation และได้รับการอธิบายถึงกระบวนการทำงานทั้งหมด จึงตัดสินใจเปลี่ยนหลังคาทั้งผืน (Re-Roof) โดยทีมงานจาก SCG Roof Renovation ให้การดูแลอย่างดีแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่ให้คำปรึกษา สำรวจปัญหาหลังคาพร้อมแนะนำวิธีการแก้ไข ประเมินราคา ไปจนถึงการดำเนินการและรับประกันงานติดตั้ง จึงสะดวกสบายในทุกขั้นตอน ซึ่งคุณจริมศรีเน้นย้ำถึงการพิถีพิถันในการเลือกทีมงานว่า ไม่ใช่ใครก็ได้ แต่ต้องเป็นช่างที่มีฝีมือถึงจะทำให้หลังคาออกมาสวยสมบูรณ์แบบ ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง

“ ที่ตัดสินใจเลือกใช้บริการ SCG Roof Renovation เพราะเชื่อมั่นในคุณภาพของแบรนด์ SCG อีกทั้งยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำตั้งแต่ขั้นตอนของการเลือกสินค้า ไปจนถึงการติดตั้งและติดตามผล เราแทบไม่จำเป็นต้องลงแรงทำอะไรเองเลย มีไปตรวจสอบดูความเรียบร้อยบ้าง เรียกได้ว่าสะดวกสบายครบครันในบริการเดียว ควบคุมงบประมาณได้ไม่บานปลาย เหมาะสำหรับวัยเกษียณที่สุด” คุณจริมศรีกล่าว

ช่างเอสซีจี

ทีมช่างเริ่มการทำงานรื้อหลังคา ช่างทุกคนมีอุปกรณ์สำหรับความปลอดภัยครบครัน

กระเบื้องหลังคาเอสซีจี

 ระหว่างดำเนินงานทีมช่างจะรื้อหลังคาทีละจุดและเก็บงานแต่ละวันอย่างเรียบร้อย

บริการเปลี่ยนหลังคาเอสซีจี

ระหว่างการดำเนินงานจะคลุมผ้าพลาสติกป้องกันฝุ่นและฝน จึงยังอยู่อาศัยได้โดยไม่ต้องย้ายออก

บริการเปลี่ยนหลังคาบ้าน

ความประทับใจในบริการที่ไม่อยากเก็บไว้คนเดียว

จากความกังวลใจที่มีเมื่อแรกเริ่ม แต่หลังจากได้สัมผัสกับกระบวนการทำงานและผลงานหลังคาที่เปลี่ยนโฉมให้กลับมาเหมือนใหม่ ทำให้คุณจริมศรีประทับใจในความพร้อมและความเป็นมืออาชีพของทีมงาน

“นอกจากตัวสินค้าแล้ว เราเชื่อมั่นในบริการติดตั้งของ SCG ด้วย ทีมงานทุกคนเอาใจใส่เป็นอย่างดี มีการประเมินระยะเวลาทำงานอย่างชัดเจน ผลลัพธ์คือเสร็จก่อนกำหนด รวดเร็วทันใจมาก โดยทีมงานจะวางแผนปรับปรุงโดยรื้อหลังคาเก่าออกและมุงใหม่กลับเข้าไปเป็นส่วน ๆ ไม่ปล่อยให้เป็นช่องว่างข้ามวัน แต่ละคืนเรานอนหลับได้สบายใจ และโดยรวมหน้างานคือสะอาดเรียบร้อยมาก พี่ได้ตรวจเช็คความเรียบร้อยระหว่างการทำงานด้วย ซึ่งพบว่าช่างทุกคนทำได้ดี เก็บงานได้อย่างละเอียด”

เอสซีจี เปลี่ยนหลังคาบ้านทั้งผืน

หลังจากที่คุณจริมศรี ได้ใช้บริการ SCG Roof Renovation แล้ว ยังได้บอกต่อความประทับใจนี้ไปยังเพื่อน ๆ ด้วย เพราะอยากให้คนวัยเกษียณท่านอื่น ๆ ได้ลองสัมผัสประสบการณ์การรีโนเวทหลังคาที่ง่ายกว่าที่คิดแบบนี้ด้วยเช่นกัน

“อยากให้หลังคาบ้านอยู่กับเราไปนาน ๆ ต้องลองใช้บริการ SCG Roof Renovation ตอบโจทย์ทุกความต้องการของวัยเกษียณ แล้วบ้านจะกลับมาสวยงาม แข็งแรง มีชีวิตชีวาอีกครั้ง เป็นบ้านที่เราจะใช้ชีวิตได้อย่างอบอุ่นใจ” คุณจริมศรีกล่าวทิ้งท้าย

รีวิวเปลี่ยนหลังคาบ้านเก่า

คุณจริมศรี เพ็ชรกุล เจ้าของบ้านที่รับบริการ SCG Roof Renovation

SCG Roof Renovation มาตรฐานของบริการ  มั่นใจได้ในระยะยาว

  • มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ เกี่ยวกับวิธีการแก้ไขปัญหาหลังคา ดำเนินการสำรวจและประเมินค่าใช้จ่าย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแฝงอื่น ๆ เพิ่มเติม
  • ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะเรื่องหลังคา ได้รับการอบรมตามมาตรฐานของ SCG
  • มีการวางแผนงานที่ชัดเจน รายงานการทำงานเป็นระยะในทุก ๆ ขั้นตอน ให้เจ้าของบ้านอยู่อาศัยได้โดยไม่ต้องย้ายออก
  • ใช้เครื่องมือเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อลดความเสียหาย มีระบบการป้องกันการปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สินของช่างและบ้านไปพร้อมกัน
  • รับประกันหลังการติดตั้งถึง 1 ปีเต็ม

สำหรับเจ้าของบ้านท่านใดที่อยากซ่อมแซมหรือเปลี่ยนหลังคาใหม่ทั้งผืน และต้องการทีมงานดี ๆ ที่มั่นใจได้ในมาตรฐาน สามารถขอรับคำปรึกษาและติดต่อขอข้อมูลได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายที่ SCG Home Solution สาขาใกล้บ้าน, SCG Experience หรือโทรสอบถามสาขาใกล้บ้านได้ที่ SCG HOME Contact Center  โทรศัพท์ 02-586-2222

รายละเอียดเพิ่มเติม

  • สอบถาม SCG HOME Contact Center โทร 02-586-222 หรือ Line https://bit.ly/2J9GATN
  • ลงทะเบียนให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ คลิก http://bit.ly/2MjLQrI

top-up-roof-service-by-scg

http://credit-n.ru/offers-zaim/turbozaim-zaimy-online-bez-otkazov.html http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด