เมนู

7 โซนนี้มีแต่ของน่าใช้ HomePro Expo 2019

HomePro Expo ครั้งที่ 30

ยิ่งใกล้สิ้นปีมากเท่าไร หัวใจยิ่งเต้นตึก ๆ ตัก ๆ นอกจากวันหยุดยาวที่รอคอย ช่วงปลายปีห้างสรรพสินค้าและแบรนด์ต่าง ๆ มักจัดโปรโมชันลดกระหน่ำที่ไม่ต้องรอซัมเมอร์ก็เซลล์ได้  เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้ทั้งลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่ และหากเป็นงานเกี่ยวกับบ้าน ที่มีโปรโมชันสุดคุ้ม มีสินค้ามากมายนำมาลดราคา ต้องไม่พลาดงาน HomePro Expo งานใหญ่ประจำปี ครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 3o แล้วครับ

ขึ้นชื่อว่าเอ็กซ์โปร สินค้าที่นำมาจำหน่ายภายในงานย่อมเยอะ ครบ และคุ้ม โฮมโปรขนทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ เฟอร์นิเจอร์ ที่นอนคุณภาพ วัสดุตกแต่งบ้าน ของใช้จิปาถะ เครื่องมือช่าง ตลอดจนถึงจักรยานและเครื่องออกกำลังกาย สำหรับรีวิวนี้ “บ้านไอเดีย”​ ขออาสาทำหน้าที่เป็นไกด์นำช้อป พาไปชม 7 โซนของน่าใช้ที่มาพร้อมดีไซน์และนวัตกรรมใหม่ ๆ มาฝากกันครับ

สถานที่ : อิมแพคเมืองทองธานี
วันที่ : 15 พฤศจิกายน – 24 พฤศจิกายน 2562
ข้อมูลเพิ่มเติม : HomeproExpo.com
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

อยากช้อปคุ้ม ต้องมีบัตรโฮมการ์ด

ใครที่อยากได้ส่วนลด สิทธิพิเศษ คะแนนสะสมไว้แลกของหรือคูปองจอดรถฟรี 3 ชั่วโมง แนะนำให้สมัครบัตรโฮมการ์ดที่บริเวณหน้างานก่อนเลยครับ สมัครฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ใช้เวลาสมัครไม่นาน สมัครเสร็จแล้วได้รับกระเป๋าผ้าพร้อมคูปองส่วนลด 200 บาท (สำหรับช้อปสินค้า 10,000 บาทขึ้นไป) และพิเศษหากสมัครบัตรโฮมการ์ดพร้อมกับ Blue Card รับคูปองส่วนลด 100 บาท แต่ต้องรีบมาช่วงเช้าหน่อยนะครับ เพราะจำกัดสิทธิ์ไว้เพียง 100 สิทธิ์แรกต่อวันเท่านั้นครับ

มีบัตรแล้ว แลกคะแนนก่อนช้อป

ส่วนใครที่มีบัตรโฮมการ์ดอยู่แล้ว ก่อนช้อปให้นำคะแนนในบัตรไปแลกคูปองส่วนลดบริเวณทางเข้างาน Hall 9 กันก่อนเลยครับ โดย 100 คะแนนสามารถแลกคูปองเงินสดได้ 100 บาท สามารถนำคูปองนี้ไปใช้ได้เมื่อช้อปเกิน 8,000 บาทขึ้นไปครับ เมื่อสมัครบัตรหรือแลกคะแนนกันเรียบร้อยแล้ว แนะนำว่า วางแผนการช้อปให้ดี ๆ อีกรอบ เพราะทุกยอดการช้อปสามารถนำมาแลกคะแนนได้อีกต่อ ใครพร้อมแล้วถึงเวลาไปช้อปกันครับ บ้านไอเดียจัดมาให้ชม 7  โซนด้วยกัน ว่าชมกันครับจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

โซนที่ 1 Furdini เฟอร์ดีอยู่ที่นี่

ภายในงานโฮมโปร มีเฟอร์นิเจอร์จากหลากหลายแบรนด์ แต่แบรนด์ที่ห้ามพลาดเพราะจัดใหญ่ จัดเต็ม มีมาทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ทานอาหาร เป็นแบรนด์ Furdini แบรนด์เฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี ดีไซน์สวยทันสมัย ทั้งสไตล์ Loft, Modern, Scandinavian หรือหากใครจะนำไปตกแต่งออฟฟิศ สำนักงาน ร้านกาแฟก็มีรูปแบบสไตล์ที่เหมาะสมให้เลือกเช่นกันครับ

เตียงขนาด 6  ฟุต, ตู้วางทีวี, โซฟาเบด 3 ที่นั่งและตู้เสื้อผ้า 3 บานเปิด ครบเซตทั้ง 4 ชิ้น ราคาเพียง 19,900 บาท

จัดห้องนั่งเล่นให้ดูสบายตา ด้วยชั้นวางทีวีมีหน้าบานปิดสีเทา ราคา 6,590 บาท โต๊ะกลางสี่เหลี่ยม ราคา 5,790 บาท และโซฟาหุ้มผ้า ราคา 9,900 บาท

โซฟาเข้ามุมสีเหลือง ความสดใสที่ทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวาและเป็นกันเอง ราคา 17,900 บาท

มุมนั่งเล่นแอบเท่ห์ โซฟาสีดำ ราคา 7,990 บาท จับคู่ลดความเข้มด้วยโต๊ะกลางทรงกลมทอปไม้สีน้ำตาล ราคา 2,790 บาท

ชุดโต๊ะทานอาหารพร้อมเก้าอี้ทรงโค้งสีเทาเข้ม

โต๊ะทำงานสีขาว ราคา 4,990 บาท

โซฟาผ้าสีเทา ปรับนอนได้ เหมาะกับคอนโดมิเนียมพื้นที่เล็ก

เมื่อซื้อตู้เสื้อผ้ารุ่น Plank สีน้ำตาลหรือดำ 2 ตัว ปกติราคา 14,280 บาท ลดเหลือ 8,990 บาท

ชุดห้องนอน Scandi จากแบรนด์ SB ราคาปกติ 53,800 บาท ลดเหลือ 35,010 บาท ได้เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง

เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ SURE ก็มา

พาน้อง ๆ หนู ๆ มาทดลองนอนที่นอน มีโปรโมชันลดสูงสุด 70%

Slumberland ที่นอนสปริงรุ่น Delight ขนาด 6 ฟุต รองรับแผ่นหลัง ป้องกันไรฝุ่น ราคาปกติ 41,900 บาท ลดเหลือ 15,900 บาท พร้อมรับฟรีชุดเครื่องนอนอีก 11 ชิ้น

โซนที่ 2 สวนและมุมพักผ่อนแบบ Out Door 

หลายบ้านคงมีพื้นที่สวน แต่รู้สึกว่าไม่ได้ใช้สอยให้คุ้มค่าเท่าที่ควร ลองมาเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ Outdoor สวย ๆ นำไปวางไว้สักชุด จัดบรรยากาศภายในสวนใหม่สักหน่อย ด้วยของตกแต่งน่ารัก ๆ หรือต้นไม้ประดิษฐ์ที่ไม่มีวันเหี่ยวเฉา มุมสวนที่เคยเงียบเหงา อาจจะกลายเป็นมุมโปรดที่ออกมาใช้งานทุกวันก็ได้ครับ

มุมแรกที่อยากให้มาดูด้วยสายตาตนเอง เป็นไอเดียจากผ้าม่านที่สามารถเปลี่ยนบ้านใจกลางเมืองเป็นบ้านกลางป่าได้ในพริบตาเดียว ต้องขออธิบายก่อนว่า ขณะที่ผู้เขียนกำลังเดินในงาน บริเวณดังกล่าวจะมีเสียงนกธรรมชาติ (ทางโฮมโปรนำมาขายด้วย) ครั้งแรกที่เดินผ่านมุมนี้ เข้าใจว่าด้านหลังม่านคงต้องมีต้นไม้ใหญ่แน่นอน แต่หลังจากเดินชมรอบ ๆ กลับไม่มีสิ่งใดวางอยู่ด้านหลัง จึงมาสังเกตเห็นว่า เงาบนผ้าม่านคือลวดลายที่ตั้งใจทำให้เสมือนเงาธรรมชาติครับ ไอเดียนี้จึงเหมาะมากสำหรับบ้านในเมืองที่ต้องการบรรยากาศป่าไม้ และยิ่งมีเสียงนกธรรมชาติเปิดคลอไปด้วยแล้วหละก็ ยิ่งเหมือนมาก ๆ ครับ

ขุดโซฟาสีเทาอ่อน เส้นสายการสานแข็งแรง มีความโค้งมนเติมความอ่อนโยน ราคา 16,900 บาท

ชุดโซฟาสนาม เบาะรองนั่งสีเทา ราคา 22,900 บาท

จัดมุมพักผ่อนเล็ก ๆ ในสวนด้วยชุดสนาม 2 ที่นั่ง ราคา 8,990 บาท

พื้นที่สวนนอกบ้านไม่เยอะ ก็มีมุมนั่งเล่น จิบกาแฟสบาย ๆ ได้

โต๊ะโครงเหล็ก ทอปสีเทา วางไว้นอกบ้านไม่กลัวแดด กลัวฝน ราคา 9,990 บาท

ชุดสนาม 4 ที่นั่งสีเทาอ่อน ราคา 9,500 บาท

เพิ่มความเขียวขจีให้กับบ้านด้วยสวนแขวนผนัง ใช้พื้นที่แนวตั้งให้เกิดประโยชน์อย่างคุ้มค่า

บ้านไม่รก สวนไม่รก เมื่อมีบ้านเก็บของ เหมือนบ้านหลังน้อยที่เอาไว้ซ่อนอุปกรณ์เครื่องมือ ราคาปกติ 34,000 บาท ลดเหลือ 19,990 บาท

เมล็ดพันธ์ุ ตราศรแดง ซองละ 30 บาท นำไปปลูกทานเอง เหลือก็ขาย

อุปกรณ์ปลูกผักออแกนิกส์ โรงเรือนที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

สายยางโรลอัตโนมัติ 2 ฟังก์ชัน ใช้ติดผนังหรือปักบนพื้นก็ได้ สายยางเป็นพีวีซีทักใยแก้ว แข็งแรงและทนทาน ราคา 2,990 บาท

โปรโมชันเมื่อซื้อสินค้าแผนก Outdoor Living ตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับเก้าอี้พลาสติก Best Chair ไปด้วยเลย แต่สินค้าของแถมมีจำนวนจำกัดนะ อย่าได้ต้องรีบไปช้อปของแต่งสวนกัน

คนมือร้อน ก็จัดสวนได้

คงมีผู้อ่านหลายท่านที่นึกหงุดหงิดตัวเอง ปลูกต้นอะไร จะเล็กหรือใหญ่ ดูแลดียังไง ก็ไม่เคยโต ไม่เคยรอด ผู้เขียนก็เป็นเช่นกัน  ทำให้ไม่อยากซื้อต้นไม้มาปลูก ฉะนั้นวิธีที่จะทำให้สวนที่บ้านดูดีอยู่เสมอ คือต้องหาต้นไม้ประดิษฐ์ ที่ไม่ต้องดูแล ไม่ต้องรดน้ำและไม่มีวันตายมาตกแต่ง ซึ่งต้นไม้ ดอกไม้ประดิษฐ์ในปัจจุบันมีความเหมือนกับต้นไม้จริงมากขึ้น บางต้นหากไม่ได้สังเกตดีดีก็แทบจะดูไม่ออก อย่างเช่นที่มีมาจำหน่ายในงานโฮมโปร เอ็กซ์โปร ครั้งนี้

  • หนวดฤาษี นำไปแขวนไว้ตามระเบียงบ้าน แซมกับของจริงได้อย่างกลมกลืน
  • ใบเงินไหล จัดใส่กระถางหวายนำไปวางไว้ตามมุมห้อง ราคาใบละ 150 บาท
  • ต้นซ้อนเงินซ้อนทองแคระ วางไว้ในห้องน้ำ ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ แต่ด้วยสีเขียวเข้มของใบจะทำให้ทั้งห้องสดชื่น

  • ห้อยระย้าเขียวขจี เฟิร์นพุ่มสวย บดบังแสงแดดให้ระเบียงบ้านร่มรื่นกว่าเดิม
  • ต้นปาล์มประดิษฐ์ นำไปวางในบ้านหรือตรงชานพักบันได ต้นเรียวสูงจะทำให้บริเวณนั้น ๆ ดูโอ่อ่าตามไปด้วย
  • ตะบองเพชรในกระถรงสีขาว ราคา 999 บาท
  • กล้วยไม้สีม่วงหรือสีแสด นำไปแซมไว้กับดอกจริง รับรองว่าแยกไม่ออก
  • กุหลาบสีชมพู เวลาผ่านไปกี่ปี ก็ไม่เหี่ยวอย่างแน่นอน
  • ดอกไม้ขนาดเล็กใส่กระถาง ประดับบนโต๊ะทำงาน โต๊ะรับแขกหรือโต๊ะทานอาหารก็ดูน่ารักน่ามอง ราคาไม่ถึงร้อย บางต้นซื้อ 2 แถมอีก 1

โซนที่ 3 ทำอาหารทานเองที่บ้าน ด้วยครัวสวย ถึก ทน

พื้นที่เล็ก พื้นที่ใหญ่อยากมีครัวเบา ครัวฝรั่ง ครัวหนักหรือครัวไทย ตรงไปที่บูธ Pro Kitchen ได้เลยครับ มีตัวอย่างชุดครัวไว้ให้ชมเป็นไอเดียมากมาย เลือกให้เหมาะกับขนาดพื้นที่ที่มีอยู่ จะให้ตรงโจทย์มากที่สุด แนะนำให้วัดขนาดของพื้นที่ครัวที่บ้านมาก่อนเลยครับ ปรึกษาเจ้าหน้าที่ประจำบูธ มีบริการทั้งงานออกแบบ งานติดตั้งและงานต่อเติม

ครัวปูน Cabin หน้าบานไฮกรอสสีขาว เงางาม เรียบร้อยและดูดี มีโปรโมชันติดตั้งตู้ลอย หน้าบาน ตัวที่ 1 500 บาท และตัวที่ 2 300 บาท และหากเป็นสมาชิก HomeCard ลดเพิ่ม 5%

ใครกำลังมองหาช่างต่อเติมครัว แต่ไม่เจอที่ถูกใจสักทีมาติดต่อได้ที่งานโฮมโปร เอ็กซ์โปรเลยครับ จัดโปรโมชันต่อเติมครัวพร้อมชุดครัว ราคาปกติ 380,000 บาท จ่ายเพียง 299,000 บาท ราคานี้เพียง 10 วันเท่านั้นครับ อยากได้ครัวไทยไว้ทำอาหารแบบครบชุดต้องรีบมานะ

ชุดครัวจิ๊กซอว์ Island ขนาด 2.2 เมตร โครงสร้างไม้แท้ จึงแข็งแรงและทนทาน ราคา 71,074 บาท

ครัว Kuche  ทอปหินควอทซ์ กระจกเงา ราคา 253,208 บาท

ซิงค์ล้างจานแบบฝัง Frank ราคา 13,900 บาท

เมื่อซื้อสินค้าชุดครัว หน้าบาน ตู้ตั้ง ตู้แขวน อ่างล้างจาน เตาแก๊ส เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชนิด Built-in ตั้งแต่ 45,000 บาทขึ้นไป รับฟรีหม้อหุงข้าว Philips มูลค่า 1,290 บาท

โซน 4 แต่งห้องน้ำใหม่ น่าใช้กว่าเดิม

ไม่เพียงแค่มาเดินช้อป มางานโฮมโปร เอ็กซ์โปร ยังได้ไอเดียตกแต่งบ้านด้วย ในโซนห้องน้ำตกแต่งห้องตัวอย่างด้วยกระเบื้อง โถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า ที่มีจำหน่ายในโฮมโปร อยากได้อะไรไปตกแต่งห้องน้ำที่บ้าน ซื้อได้เลยทันที ไม่ต้องเสียเวลาไปหาซื้อที่อื่นอีก ภาพด้านบนคือ ห้องน้ำสไตล์คลาสสิกร่วมสมัย กระเบื้องผนังลวดลายดอกกุหลาบ กระเบื้องพื้นลายหินอ่อน กระจกเงากรอบทอง ก็อกน้ำก้านปัด พร้อมสุขภัณฑ์และราวพยุงตัว เสริมความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้งาน

กระเบื้องผนังสีแดง ตัดกับสีดำเข้ม ห้องน้ำสไตล์เรโทร ที่มีความเท่ห์อย่างร้อนแรงซ่อนอยู่ในตัว

หากชมห้องน้ำตัวอย่างแล้วยังรู้สึกว่าไม่ใช่ที่ตัวเองต้องการสะทีเดียว ลองใช้แอปพลิเคชัน Catalog ที่ทางโฮมโปรได้ทำขึ้น เพื่อให้ลองออกแบบ เลือกของตกแต่งได้ด้วยตัวเอง แถมยังสั่งซื้อออนไลน์ได้เลยทันที ลองใช้งานแอปได้ที่โซนห้องน้ำ หรือจะดาวน์โหลดแอปลงมือถือไว้เล่นที่บ้านก็ได้ครับ

เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าสีดำ มีลิ้นชักไว้เก็บของ ราคา 7,890 บาท

ห้องน้ำบ้านไหนใช้ผนังปูนเปลือย คอนกรีตหรือหินสีเข้ม น่าจะเหมาะกับฉากกั้นอาบน้ำกระจกสีดำ ขอบสีเข้ม ๆ จะทำให้ห้องน้ำมีเสน่ห์มากกว่าเดิม

ปูพื้น กรุผนัง กระเบื้อง Tara มีให้เลือกหลายลาย หลายขนาด ชอบแนวกราฟิค แนวธรรมชาติ สามารถมาสัมผัสของจริงกันได้ที่งานครับ แต่หากใครยังไม่มีไอเดียในการปูพื้น กรุผนังห้อง ยกมือถือขึ้นมาสแกน QR Code บนกระเบื้องแผ่นที่หมายปอง จะได้เห็นตัวอย่างการนำไปใช้ ทำให้ตัดสินใจง่ายยิ่งขึ้นครับ หรือลองติดตั้งแอพ Fit Tile สามารถคำนวณรายการกระเบื้อง งบประมาณที่ใช้ได้ด้วยตัวเอง แนะนำให้ติดตั้งกันมาจากบ้าน ถ่ายรูปพื้นที่จริง จากนั้นมาเลือกกระเบื้องแบบที่ชอบได้ที่งานเลยครับ

กระเบื้องไม่ลื่น Duragres ป้องกันอุบัติเหตุได้ดี โดยไม่ต้องทาน้ำยาเคลือบกันลื่นอีกชั้น

Rain Shower เปลี่ยนสีได้จากแบรนด์ Hons ไล่เฉดสีตามอุณหภูมิ สีแดงเท่ากับน้ำร้อน สีชมพูเท่ากับน้ำอุ่น และสีน้ำเงินเท่ากับน้ำเย็น

อ่างอาบน้ำวน Cristina ราคา 450,000 บาท

โซน 5  D.I.Y. ชวนกันมาซื้อ ยิ่งประหยัด

จุดเด่นของโซน DIY ปีนี้ ต้องขอชื่นชมผู้คัดสรรสินค้า ที่สามารถเฟ้นหาของใช้สวย ๆ น่าใช้งานมาได้เยอะมาก และอาจจะเรียกได้ว่าเป็นโซนที่มีสาว ๆ จำนวนมากรวมตัวกันเยอะที่สุด โดยมีของใช้ในบ้าน ของจิปาถะในครัวเรือน ลดราคากันแบบสุด ๆ ทั้งผ้าม่าน ผ้านวม หมอนสุขภาพ แก้วน้ำ จามชาม กล่องเก็บของ ตะกร้าใส่ผ้า อุปกรณ์ D.I.Y บางชิ้นซื้อ 1 แถม 1 ลองชวนเพื่อนมาช่วยกันหาร ประหยัดงบในกระเป๋าไว้ไปซื้ออย่างอื่นเพิ่มได้อีก

ชั้นแขวนผนังสีดำเท่ห์ ราคาเริ่มต้น 399 บาท

ราคา 679 บาท แต่ได้ถึง 2

นี่ก็ซื้อ 1 แถม 1 เหมือนกัน ผ้าห่มนุ่ม ๆ ขนาด 50 x  60  ราคา 279 บาท

หมอนอิงทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า สีสวย ลายสวย ราคา 179 บาท

หมอนอิงสีสวย เรียบหรูดูแพง แต่ราคาแค่ 199 บาทเท่านั้น

ม่านพับ ม่านม้วน พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง

หมอนสุขภาพ Memory Foam ราคาเริ่มต้น 759 บาท ชอบนอนหมอนสูง หมอนต่ำ มาเลือกให้เหมาะกับสรีระและควมมถนัดกันจ้า

ลิ้นชักขนาดเล็กสีสันสดใส วางบนโต๊ะทำงาน โต๊ะเครื่องแป้ง ราคาเริ่มต้น 490 บาท

จานชามลวดลายสวยงาม สามารถสร้างบรรยากาศการรับประทานอาหารในมื้อ ๆ นั้นให้พิเศษมากขึ้นได้ ทั้งยังสามารถซื้อเป็นของขวัญไปฝากญาติผู้ใหญ่ในโอกาสต่าง ๆ ได้ด้วย

ขวดโหลน่ารัก ๆ มีฝาปิดเรียบร้อย จะใส่ของกินหรือของใช้อันเล็ก ๆ ก็ได้

เทียนตกแต่งวันคริสต์มาส ปลอดภัย ไฟไม่ไหม้แน่นอน

ถาด เขียง กล่องไม้ ราคาเริ่มต้น 199 บาท

ชั้นคว่ำจานสีขาว ราคา 1,190 บาท

จานมีรู ไว้ดักน้ำมัน เหมาะกับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก สุขภาพดี หุ่นสวย ด้วยจานใส่อาหารราคาไม่ถึงร้อย

ในงานโฮมโปรครั้งก่อน บ้านไอเดียได้ช้อปแก้วเก็บอุณหภูมิไปใช้ เห็นได้ชัดเลยครับว่าเมื่อพกพาแก้วจนเป็นนิสัย จะช่วยลดการใช้แก้วพลาสติก ลดขยะไปได้เยอะ เป็นวิธีรักษ์โลกแบบง่าย ๆ ที่ไม่ต้องคิดเยอะเลยครับ

ลังไม้ ราคาเริ่มต้น 190 บาท

ชุดถังปั่นและไม้ม็อบ รับประกัน 1 ปี หากมีปัญหาเปลี่ยนได้ที่โฮมโปรทุกสาขาเลยครับ

โซน 6 วัสดุก่อสร้างก็มานะ

ใครที่กำลังวางแผนสร้างบ้านหรือต่อเติม น่าจะถูกใจโซนนี้ไม่น้อย ภายในงานมีวัสดุตกแต่งบ้าน ประตู หน้าต่าง สี  บันได เครื่องมือช่างที่จำเป็นต้องมีไว้ติดบ้าน รวมถึงอุปกรณ์ดูแลความปลอดภัย เช่น กล้องวงจรปิดก็มีมาจัดจำหน่ายหลายแบรนด์ด้วยกัน และที่สำคัญมักมีโปรโมชันส่วนลดให้รู้สึกสบายกระเป๋ายิ่งขึ้นด้วยครับ

ไม้เทียมที่เหมือนไม้ธรรมชาติมาก ๆ Thai Sun มีทั้งงานไม้พื้น ระแนง ที่ช่วยเติมเต็มความสวยงามได้อย่างตรงจุด

พื้นไวนิล พื้นลามิเนตจากแบรนด์ Hoffen

มุ้งจีบขนาดสั่งตัด ราคาเริ่มต้นตารางเมตรละ 2,000 บาทและมุ้งลวดสแตนเลสกันยุง กันแมลง แถมยังป้องกันการขีดข่วนได้ด้วย

ประตูนอกบ้าน ประตูในบ้าน AZLE มีให้เลือกมากมายหลายแบบ จนคิดว่ามาเดินคลังวัสดุสร้างบ้านกันเลยทีเดียว แถมราคาเริ่มต้นแค่ 2,190 บาทเท่านั้น

ประตูบานเลื่อนรางแขวน เหมาะสำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุหรือต้องใช้รถเข็น เพราะไม่มีรางบนพื้นมาขวางกั้นทางสัญจรภายใน ราคา 6,590 บาท

ประตูไม้ดักลาสเฟอร์ ไม้เนื้อแข็งจากแคนาดา มีทั้งแบบทำสี ไม่ทำสี ให้อารมณ์คันทรี่ชนบท

กันน้ำ กันปลวก กันความชื้นและไม่ลามไฟ ประตู uPVC Parazzo

ใครไม่รู้จะทาสีบ้านยังไงดี เข้าไปที่บูม TOA เลยครับ มีบริการออกแบบสีฟรีทั้งภายนอกและภายใน

ถังเก็บน้ำ Wave ราคาพิเศษ 5,190 บาท หากต้องการช่างติดตั้งต่อต่อที่บูธโฮมเซอร์วิสภายในงานได้เลยครับ

โซน 7 เครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อบ้านยุคใหม่

นวัตกรรมใหม่มาคู่กับดีไซน์สวย เพื่อเป็นทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและเป็นเสมือนของที่ช่วยเติมเต็มความสมัยใหม่ให้กับบ้าน ภายในงานโฮมโปร เอ็กซ์โปร นำเครื่องใช้ไฟฟ้ารุ่นใหม่จัดจำหน่ายมากมาย

ชิ้นแรกที่สะดุดตาทันทีคือ เครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่จากแบรนด์ซัมซุง Cube Smart Air Purifier  รูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดกะทัดรัด คล้ายคลึงลำโพงเท่ ๆ ทำหน้าที่ฟอกอากาศภายในบ้านให้สดชื่นขึ้น ใข้ในพื้นที่ 47 ตารางเมตร ความพิเศษคือ หากห้องที่มีพื้นที่มาก สามารถซื้ออีกตัวมาต่อกันเป็นสองชั้นโดยใช้ปลั๊กตัวเดียว จะใช้ภายในห้องขนาด 90 ตารางเมตรได้เลย ราคาปกติ 28,900 บาท ลดเหลือ 24,990 บาทครับ

ไม่เคยรู้สึกสนุกในการใช้ตู้เย็นขนาดนี้มาก่อน จนได้มาเจอกับ Samsung Family Hub ตู้เย็นอัจฉริยะที่มาพร้อมหน้าจอ LED ทัชสกรีนเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Bluetooth ได้ มีเทคโนโลยี Advanced voice สามารถพูดสั่งการตู้เย็นได้ด้วยเสียง มีฟีเจอร์การบันทึกข้อความ แสดงสถานะของตู้เย็นบนหน้าจอ เรียกได้ว่าทำหน้าที่มากกว่าเป็นแค่ตู้เย็น ราคาในงาน 129,990 บาท

ดูทีวีได้เต็มตามากขึ้น Hisense Laser TV ขนาด 100 นิ้ว ความคมชัด 8 ล้านพิกเซล มีเครื่องเสียงในตัว เหมาะกับห้องประชุม โฮมเธียเตอร์ ราคาปกติ 399,990 บาท ลดเพิ่ม 40,000 บาท พร้อมแถมฟรี TV ขนาด 65 นิ้ว

ตู้เย็น 3 ประตู Panasonic เพิ่มช่อง Prime Fresh Freezing เพื่อรักษาอาหารให้สดใหม่อยู่เสมอ เก็บเนื้อสัตว์ได้นานถึง 7 วัน และสามารถนำมาประกอบอาหารได้โดยไม่ต้องละลายน้ำแข็ง ดีไซน์ให้ช่องแช่แข็งด้านล่าง สะดวกในการหยิบของ ราคาเริ่มต้น 25,590 บาท

เตรียมพร้อมรับมือกับ PM 2.5 กันไว้แต่เนิ่น ๆ เครื่องฟอกอากาศ IQAir แบรนด์ที่เป็นเจ้าของแอปพลิเคชัน AirVisual ที่หลายคนคงเคยใช้ในการดูค่าอากาศ ผลิตที่สวิตเซอร์แลนด์ สามารถกรองอนุภาคขนาด 0.003 ไมครอน ได้สูงสุด 99.95% ซึ่งเล็กกว่า PM 2.5 ถึง 800 เท่าเลยทีเดียว

เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาชนิดไอออน ible มี 3 ไซส์ให้เลือก ใช้เวลาชาร์จ 2-3 ชั่วโมง ใช้งานได้ 28-32 ชั่วโมง ไซส์ L ดีไซน์คล้ายคลึงหูฟัง มีทั้งหมดสามสี ขาว ดำและชมพู  แขวนที่คอติดตัวไปได้ทุกที่ทุกเวลาแบบเก๋ ๆ ราคาเริ่มต้น 6,990 บาท

เครื่องทำน้ำอุ่น ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ลดสูงสุด 30% พร้อมบริการติดตั้งฟรี และหากช้อปสินค้าแผนกประปาตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับฟรีที่กรองอาบน้ำ ช้อป 10,000 บาทขึ้นไป รับฟรีกระทะเคลือบหินอ่อน ช้อป 150,000 บาทขึ้นไป รับฟรีสร้อยคอทองคำ 1 สลึง และหากช้อปครบ 400,000 บาทขึ้นไป รับฟรีสร้อยคอทองคำ 1 บาท

เตารีดแรงดันไอน้ำอเนกประสงค์ All in One มาพร้อมบอร์ดรองรีดอัจฉริยะปรับระดับได้ เตารีดขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา นำไปรีดผ้าม่านได้สะดวก เรียกได้ว่าเป็นการรวมเตารีดแรงดันไอน้ำกับเตารีดแบบยืนไว้ในตัวเดียว ราคา 9,900 บาท

หม้อหุงข้าว Tefal สำหรับคนรักสุขภาพ สามารถบดแป้งจากข้าวขาวได้ถึง 20 % เลยครับ ราคา 7,490 บาท

หม้อทอดที่ทำได้มากว่าทอด อบขนม ทำเบเกอรี่และย่างเนื้อสัตว์ได้เช่นกัน บรรจุได้ถึง 1.2 ลิตร ตะแกรงถอดล้างออกง่าย  ใครที่ช้อปสินค้าแบรนด์ Tefal ไม่เพียงแค่ได้รับส่วนลด ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับทองด้วยนะ สอบถามรายกละเอียดเพิ่มเติมที่เจ้าหน้าที่ประจำบูธได้เลยครับ

แอบไปชิมมาแล้ว เค้กกล้วยหอมที่ทำด้วยเตาอบขนาดเล็ก Cocoru ก็อร่อยไม่แพ้กับเตาอบขนาดใหญ่เลยนะ ราคาแค่ 1,490 บาท ซื้อมาฝึกทำขนมน่าจะสนุก สำหรับช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่มบิวตี้, เตารีด, พัดลม, เครื่องฟอกอากาศหรือเครื่องดูดฝุ่น ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับฟรีพัดลมพกพา Cocoru มูลค่า 399บาท ช้อปตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป รับฟรีกล่องถนอมอาหาร มูลค่า 890 บาท ช้อปตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป รับฟรีหม้ออเนกประสงค์ มูลค่า 990 บาท และหากช้อปตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไป รับฟรีหม้ออัดแรงอัด มูลค่า 2,990 บาท

โคมไฟแขวนเพดาน โคมไฟตั้งพื้น โคมไฟตั้งโต๊ะ ไฟกิ่ง ไฟทางเดิน มองหาแบบไหนมาเลือกดูกันครับ

เป็นทั้งไฟและเป็นทั้งพัดลม ไฟเพดานพัดลม LED สั่งงานด้วยรีโมท ปรับหรี่ได้ มีแสง Cool, Day และ Warm ให้ทั้งความสว่าง ให้ทั้งความเย็นระบายอากาศ แถมยังตั้งเวลาเปิดปิดพัดลมได้ด้วย

ไฟอ่านหนังสือที่มาสามารถชาร์จมือถือได้ รองรับ Samsung Galaxy, iPhone และ Huawei เฉพาะบางรุ่น ราคา 1,490 บาท

รถยนต์ไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น และจะขาดที่ชาร์จไฟฟ้าที่มีความปลอดภัยไปไม่ได้ EVlink Wallbox Charger Schneider ดีไซน์โมเดิร์นเข้ากับนวัตกรรมยานยนต์ที่ทันสมัย ติดตั้งกับผนังได้เลย ใช้งานสะดวก มีระบบล็อกกุญแจและป้องกันการขโมยสายชาร์จ

ขาดไม่ได้เลยสำหรับกล้องวงจรปิด ติดตั้งเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้าน

จัดบูธไว้พร้อมบริการให้คำปรึกษาเรื่องงานบ้านอย่างอบอุ่น ใครกำลังมองหาช่าง มาติดต่อที่ Home Service  ไม่ต้องกังวลช่างหนีงาน ช่างทิ้งงานกลางคัน เพราะช่างทุกคนที่นี้ผ่านการตรวจสอบมาเรียบร้อยแล้ว อยากใช้บริการซ่อมแซม ปรับปรุง ทำความสะอาดหรือตรวจสุขภาพบ้านก็มีไว้รองรับ แถมยังมีโปรโมชันพิเศษภายในงานอีกด้วย อาทิ ล้างแอร์ 4 ฟรี 1 รับประกัน 30 วัน ค่าบริการ 2,600 บาท จากราคาปกติ 3,250 บาท

ของเยอะเดินกันจนเหนื่อย ขอหลบไปพักหน่อยแล้วกัน HomeCard Lounge บริเวณ Hall 12 ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ประหนึ่งกำลังพักผ่อนอยู่ในสวน มีเครื่องดื่ม เบเกอรี่ไว้บริการ สิทธิพิเศษเช่นนี้มีไว้ให้สมาชิกโฮมการ์ดเท่านั้นครับ

รีบใช้คะแนนก่อนหมดอายุ

คะแนนสะสมในบัตรโฮมการ์ดมีวันหมดอายุเช่นกันนะครับ ปกติคะแนนในบัตรจะมีอายุ 2 ปีนับตั้งแต่ปีที่เริ่มสะสม และจะถูกตัดออกทุกวันที่ 31 ธันวาคมของปีที่คะแนนหมดอายุ ดังนั้นเมื่อช้อปสินค้าภายในงานเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมนำคะแนนไปแลกสินค้าที่บูธ Point 2 Shop  สินค้าที่น่าแลกมีเยอะเลยครับ เช่น เครื่องดูดฝุ่นแบบด้าม ใช้ 30,000 คะแนน บวกเงิน 90 บาท, นาฬิกาอัจฉริยะ Mi Brand 4 ใช้ 10,000 คะแนน บวกเงิน 90 บาท, ลำโพงบลูทูธ JBL ใช้ 10,000 คะแนน บวก 65 บาท

เตาบาร์บีคิวใช้ 12,000 คะแนน บวกเงิน 90 บาท

อยากได้ลำโพง นำคะแนนในบัตรมาแลกกัน

จุดแลกของ เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

ตัวอย่างสินค้าที่นำมาฝาก นับว่ายังน้อยครับกับสินค้าจริงที่มีจำหน่ายภายในงาน หากเดินให้ครบทุกโซนต้องใช้เวลาพอประมาณเลยทีเดียว จะซื้ออะไร จะมาวันไหนเตรียมร่างกายกันมาให้พร้อมเลยครับ HomePro Expo 2019 ครั้งที่ 30 จัดแค่ 10 วัน ตั้งแต่วันที่ 15 – 24 พฤศจิกายน 2562 เท่านั้น และไม่ต้องรอวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เย็นวันธรรมดา จันทร์ถึงศุกร์เลิกงานแล้วก็ตรงดิ่งมายังอิมแพคเมืองทองธานีได้เลย มีโปรโมชันพิเศษช้อปวันธรรมดาคุ้มกว่าด้วยครับ เอาเป็นว่าสะดวกวันไหนมาวันนั้น รับรองว่ายังไงก็คุ้มอยู่ดี

  เวลาเปิดงาน : วันที่ 15 – 17 พฤศจิกายน 2562 เปิด 10.00 – 22.00 น. วันที่ 18 – 21 พฤศจิกายน 2562 เปิด 11.00 – 22.00 น. และวันที่ 22 – 24 พฤศจิกายน 2562 เปิด 10.00 – 24.00 น.

ข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : Homeproexpo.com | แฟนเพจ : fb.com/homeprothailand http://credit-n.ru/offers-credit-card/ren-drive-365-credit-card.html http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด