เมนู

ช้อปง่ายแม้ห้างปิด รวมเว็บวัสดุก่อสร้างและของแต่งบ้าน

เว็บออนไลน์ของแต่งบ้าน

ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคมเป็นต้นมา หลาย ๆ จังหวัดได้ประกาศปิดห้างสรรพสินค้า ซึ่งรวมทั้งของใช้ภายในบ้าน ของแต่งบ้านและวัสดุก่อสร้างด้วย เพื่อสกัดกั้นป้องกันไวรรัส COVID-19 ที่กำลังระบาดอยู่ทั่วโลก ซึ่งบางท่านอาจจะกำลังแต่งบ้านหรือหาของใช้ส่วนตัวที่จำเป็นมาใช้ในช่วงประกาศปิดเมือง เนื้อหานี้ “บ้านไอเดีย” นำข้อมูลเว็บไซต์และศูนย์ให้บริิการต่าง ๆ เกี่ยวกับของแต่งบ้านและวัสดุก่อสร้างที่รองรับการให้บริการแบบออนไลน์ เพื่อให้การแต่งบ้านไม่ขาดตอนและไม่จำเป็นต้องออกไปไหน เพียงสั่งซื้อเสร็จแล้วรอรับของที่บ้านได้เลยครับ

เนื้อหา : บ้านไอเดีย

โฮมโปรออนไลน์

คลิกเพื่อช้อปออนไลน์โฮมโปร

1.HomePro

ห้างโฮมโปรหลายสาขาปิดทำการ แต่ออนไลน์ยังช้อปได้ทุก 24 ชั่วโมง ของใช้ภายในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน อุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมไปถึงพวกน้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล หากซื้อครบ 500 บาทขึ้นไปส่งฟรีจนถึงวันที่ 29 มีนาคม 2563 แต่หากยอดไม่ถึง 500 บาท คิดค่าบริการ กม. ละ 15 บาท (ขั้นต่ำ 50 บาท)

ช้อปเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์

คลิกเพื่อช้อปออนไลน์ SB

2.SB Design Square

แต่งห้องต่าง ๆ ภายในบ้านได้สนุกเช่นเดิม เฟอร์นิเจอร์ทุกหมวดทุกห้องมีรวมอยู่ในเว็บไซต์ SB Design Square มีโปรโมชันผ่อน 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ใครสะดวกช้อปทาง Line ก็ได้เช่นเดียวกัน เพียงทำการแอดไลน์ @sbdesignsquare  จากนั้นเข้าไปสอบถาม สั่งซื้อและชำระเงินได้เลยครับ สำหรับช่างที่มาส่งของหรือติดตั้ง ทาง SB Design Square ได้ทำการตรวจวัดไข้และมีกระบวนการป้องกัน ฆ่าเชื้อต่าง ๆ ด้วยครับ

ช้อปออนไลน์ Index Living Mall

คลิกเพื่อช้อปออนไลน์ Index Living Mall

3.Index Living Mall

อยู่บ้านก็ช้อปได้ง่ายผ่าน 2 ช่องทาง คือทางเว็บไซต์และทางไลน์ @Indexlivingmall โดยสามารถชำระเงินผ่าน  QR Code หรือบัตรเครดิต  ไม่ต้องกังวลใจเรื่องค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง เพราะส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล

ช้อปออนไลน์บ้านแอนด์บียอนด์

คลิกเพื่อช้อปออนไลน์ baan&Beyond

4.Baan & Beyond

อุปกรณ์ปรับปรุงบ้าน, เครื่องนอน, เครื่องครัว, โคมไฟ, เฟอร์นิเจอร์ในบ้านหรือสำนักงาน ซื้อครบ 900 บาทขึ้นไปส่งฟรี 10 จังหวัด ดังต่อไปนี้  กรุงเทพนนทบุรี ปทุมธานี นครปฐม สมุทรปราการ สมุทรสาคร เชียงใหม่ ขอนแก่น ภูเก็ต ชลบุรี (น้ำหนักสินค้าต้องไม่เกิน 10 กิโลกรัม)

ช้อปออนไลน์ Central

คลิกเพื่อช้อปออนไลน์เซ็นทรัล

5.Central

ไม่ได้มีเฉพาะเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เซ็นทรัลยังมีของตกแต่งบ้านด้วย เครื่องนอน,  เฟอร์นิเจอร์, เครื่องครัวรวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วย มีโปรโมชันสำหรับลูกค้าใหม่ ช้อปครั้งแรกลด 200 บาท และสามารถใช้ The 1 Card แลกคะแนนเป็นเงินได้อีกด้วย

nocnoc

คลิกช้อปออนไลน์ NocNoc

6.NocNoc

ตลาดนัดออนไลน์น้องใหม่ที่กำลังมาแรง ขายทุกอย่างเกี่ยวกับบ้าน ทั้งวัสดุก่อสร้าง งานตกแต่งผนัง พื้น รั้ว ครอบคลุมไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง พร้อมบริการติดตั้งครบวงจร ทั้งยังสามารถค้นหาช่างปรับปรุง ซ่อมแซมบ้านได้ง่าย ๆ ในเว็บเดียว

บุญถาวรออนไลน์

คลิกเพื่อช้อปออนไลน์บุญถาวร

7.บุญถาวร

กำลังวางแผนกรุผนังหรือปูพื้น ไม่จำเป็นต้องพับโครงการ สั่งซื้อวัสดุตกแต่งได้ไม่ยากในเว็บบุญถาวร  โดยรายการสั่งซื้อจะถูกจัดส่งภายใน 2 – 5 วันทำการ หลังจากการยืนยัน ชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ และหากสั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไปจัดส่งฟรี ยกเว้นจังหวัดยะลา, ปัตตานี, นราธิวาส และหมู่เกาะต่างๆ

ดูโฮมออนไลน์

คลิกเพื่อช้อปออนไลน์ดูโฮม

8.Do Home

อยู่บ้านอยากทำงานช่างแก้เบื่อ อยากซ่อมแซมส่วนที่ชำรุด เข้าสั่งสินค้าวัสดุก่อสร้าง เครื่องมือช่าง รวมถึงเครื่องมือการเกษรตรได้ที่ดูโฮม ตอนนี้มีจัดโปรโมชันพิเศษ ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าตกแต่งสูงสุด 50% อยู่ด้วย

Global House

คลิกเพื่อช้อปออนไลน์ Global House

9.Global House

มีครบตั้งแต่อุปกรณ์ก่อสร้าง จนถึงของตกแต่ง สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์, Line, Facebook และแอปพลิเคชัน คิดค่าขนส่งเป็นจำนวนต่อเที่ยว ตามระยะทางขนส่งจริงเริ่มต้นจากบริษัทจนถึงหน้างานหรือบ้านของลูกค้าโดยไม่คิดเที่ยวกลับ อัตราค่าบริการขนส่งกิโลเมตรละ 18 บาท เริ่มต้นค่าขนส่งอยู่ที่ 180 บาท (1-10 กิโลเมตร)

ช้อปออนไลน์ไทวัสดุ

คลิกเพื่อช้อปออนไลน์ไทวัสดุ

10.ไทวัสดุ

นายช่าง ผู้รับเหมาหรือเจ้าของบ้าน อยากซื้อวัสดุก่อสร้างจากไทวัสดุ สามารถสั่งซื้อได้ผ่านไลน์ @thaiwatsadu ตั้งแต่เวลา 08.00 – 19.00 น. หรือจะโทรสั่งซื้อผ่านคอลเซนเตอร์ 1308 ตั้งแต่เวลา 07.00 – 20.00 น.

one stock home

คลิกเพื่อช้อปออนไลน์ Onestock Home

11.OneStock Home

รวมสินค้าทุกหมวดหมู่ของวัสดุก่อสร้าง ทั้งงานหนัก งานเบา ตั้งแต่ปูนซีเมนต์, เหล็ก, วัสดุมุงหลังคา, ไม้เทียม, เมทัลชีท, ฉนวนกันความร้อน เป็นต้น เพียง 2 ขั้นตอน ทำใบเสนอราคาออนไลน์ จากนั้นยืนยันการสั่งซื้อ ชำระเงินและรอสินค้าที่บ้านหรือหน้างานได้เลย

CPAC Connect

คลิกเพื่อช้อปออนไลน์ CPAC Connect

12.CPAC Connect

แม้กระทั่งคอนกรีตก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ไม่ยาก ทั้งรถโม่ขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ จัดส่งทุกพื้นที่ นัดวันเวลาได้ตามความสะดวก แถมยังมีโปรแกรมคำนวณค่าใช้จ่ายได้ในทันที

แม้วิกฤตไวรัส Covid-19 จะสร้างความตึงเครียด แต่หากมองในแง่ดีก็ถือเป็นโอกาสที่เราจะได้อยู่บ้านกับครอบครัวมากยิ่งขึ้น ลองใช้เวลานี้สำรวจภายในและรอบบ้านเราดูกันครับ ว่ามีส่วนใดที่ต้องปรับปรุง ต้องแต่งใหม่ สร้างบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่และไม่น่าเบื่อ ในวันที่ไม่มีห้างให้เดิน
สำหรับผู้ให้บริการรายใด ต้องการลงข้อมูลช่องทางการขายสินค้าออนไลน์ (เฉพาะของแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง) สามารถลงลิงก์เว็บไซต์หรือเพจ ไว้ใต้โพสต์นี้บนแฟนเพจได้เลยครับ http://credit-n.ru/offers-zaim/vivus-potrebitelskie-zaymy-online.html http://www.tb-credit.ru/kredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด