เมนู

มาแล้วหล่าว! ช้อปกันหรอย ๆ HomePro Fair หาดใหญ่

HomePro Fair หาดใหญ่ 

“โอ่โอ ปักษ์ใต้บ้านเรา  โอ่โอ ปักษ์ใต้บ้านเรา  แม่น้ำ ภูเขา ทะเลกว้างไกล อย่าไปไหน กลับใต้บ้านเรา..” มาเยือนถิ่นใต้ ก็ต้องร้องเพลงใต้ เชื่อว่าผู้อ่านบ้านไอเดียส่วนใหญ่ต้องเคยได้ยินเพลงนี้อย่างแน่นอน ในเนื้อเพลงบอกถึงสิ่งที่ภาคใต้มี แม่น้ำ ภูเขาและท้องทะเล แหล่งพักผ่อนท่องเที่ยวในวันหยุด อย่างจังหวัดสงขลาก็มีน้ำตกโตนงาช้าง หาดสมิหลา เขาตังกวน ตลาดกิมหยง และในช่วงนี้ก็มีงาน HomePro Fair หาดใหญ่ 2018  ด้วย งานแฟร์เกี่ยวกับบ้านที่พี่น้องชาวสงขลาและจังหวัดใกล้เคียงรอคอย ปีหนึ่งจัดแค่ 2 ครั้ง คือต้นปีกับปลายปี สำหรับครั้งนี้ขนสินค้ามาครบครันเช่นเดิมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง เครื่องมืองานช่าง เครื่องออกกำลังกาย รวมไปถึงอาหารอร่อย ๆ ที่หลายคนบอกว่า มารอบเดียวไม่เคยพอ

สถานที่ : ศูนย์ประชุมนานาชาติ ม.อ.หาดใหญ่
วันที่ : 31 สิงหาคม – 9 กันยายน 2561
ข้อมูลเพิ่มเติม : HomePro Fair
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

เนื่องจาก HomePro Fair หาดใหญ่จัดขึ้นแค่ปีละ 2 ครั้งเท่านั้น ก่อนจะมาช้อปต้องเตรียมตัวและวางแผนกันสักหน่อย เช็ควันเวลาการจัดงานให้ดี จะได้มาแล้วคุ้มเดินเลือกซื้อแบบสบายใจ โดยงานนี้จัดขึ้นแค่ 10 วันเท่านั้นนะครับ เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม จนถึงวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561  โดยวันธรรมดา จันทร์ – พฤหัสบดี เริ่มช้อปได้ตั้งแต่เวลา 11.00 น . – 22.00 น. ส่วนวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เริ่มตั้งแต่ 10.00 น. – 21.00 น. ครับ

เมื่อทราบวันเวลาที่ชัดเจน ก่อนไปให้เดินสำรวจของใช้ภายในบ้าน จะซื้ออะไรจดใส่กระดาษไว้จะได้ไม่พลาด สำหรับคนที่เป็นสมาชิก HomeCard อยู่แล้ว พกบัตรไปด้วย แต่หากใครยังไม่ได้สมัคร แนะนำให้ไปสมัครที่งานก่อนจะเดินช้อป นอกจากสมัครบัตร HomeCard แบบฟรี ๆ แล้ว ยังได้รับถุงผ้าไว้ใส่ของ ทั้งยังสามารถสะสมคะแนนไว้แลกสินค้าได้ด้วย และพิเศษสุดหากมียอดซื้อตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป รับ 2,000 คะแนนไปเลย

ปฏิเสธไม่ได้เลย เครื่องใช้ไฟฟ้าคือองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยทำให้การอยู่อาศัยในบ้านมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทั้งทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนรุ่นใหม่ไปแล้ว หากใครกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดไหน ไว้เติมเต็มความสบายในชีวิต งานนี้มีครบทุกแบรนด์ ยกทัพกันมาพร้อมหน้า มีส่วนลด โปรโมชั่นพิเศษ จัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใคร มีชิ้นไหนเด็ด ๆ บ้างไปชมตัวอย่างกันครับ

ใครที่มาช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าในงานนี้ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ นอกจากราคาที่มีส่วนลดพิเศษอยู่แล้ว ยังมีโปรโมชั่นอีกเยอะแยะที่โฮมโปรได้จัดขึ้น เช่น ช้อปสินค้า Home Electric ตั้งแต่ 12,000 – 29,999 บาท รับส่วนลดทันที 500 บาท และหากช้อป 30,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลด 1,200 บาท สนใจเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นไหน ไม่ต้องเคอะเขินสอบถามเจ้าหน้าที่ประจำบูธได้เลย ไม่แน่ส่วนลดจากราคาป้าย โปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิต อาจได้รับส่วนลดและของแถมพิเศษเพิ่มอีกต่อก็ได้นะครับ

ประหยัดตั้งแต่ยังไม่ลดกันเลยทีเดียว TCL ทีวีจอโค้ง เพิ่มมุมมองด้านการรับชม ให้อรรถรส สร้างความบันเทิงมากยิ่งขึ้น 65 นิ้ว ราคา 59,990 บาท

ขึ้นชื่อว่า Sony มั่นใจเรื่องคุณภาพของระบบเสียงได้เลย ภายในงานมีลำโพง Sony หลายรุ่นมาจำหน่าย สะดุดตาทันทีเพราะการออกแบบที่กะทัดรัด มีฟังก์ชันการใช้งานที่ช่วยให้สะดวกมากยิ่งขึ้น เสียบ USB แล้วเล่นได้เลย ราคาเริ่มต้น 5,990 บาท

ลบความทรงจำของเครื่องซักผ้าฝาบนแบบเดิม ๆ ไปได้เลย ว่าจะเชยและไม่ทันสมัย เพราะเดี๋ยวนี้มีการพัฒนาทั้งในเรื่องดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานให้โมเดิร์นมากกว่าเดิม เช่น เครื่องซักผ้า Hitachi  ไม่เพียงแค่ดีไซน์สวย ยังมีระบบทำความสะอาดถังอัตโนมัติ ทำให้เครื่องซักผ้าปราศจากเชื้อราและแบคทีเรีย ถังสะอาดไร้คราบสกปรก เสื้อผ้าที่ซักจึงไร้กลิ่นอับ และช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานกว่าเดิม

LG เครื่องซักผ้าฝาบน ซักน้ำร้อนได้ ประหยัดพลังงาน  รับประกัน 10 ปี  ราคาปกติ 33,900 บาท ลดเหลือ 30,900 บาท และลดเพิ่มอีก 3,000 บาท  สามารถผ่อนชำระได้ 0% 10 เดือน

ตู้เย็น Hitachi 2 ประตู เงางามโมเดิร์น ประหยัดพลังงาน มีพัดลมคู่ ราคา 36,900 บาท

อาบน้ำอุ่นเพื่อกระตุ้นเลือดลม ทั้งยังช่วยให้ผ่อนคลายจากการทำงานเหนื่อย ๆ มาทั้งวันได้อย่างดี เครื่องทำน้ำอุ่น Mex ราคาเริ่มต้น 2,740 บาท

เครื่องกรองน้ำใช้ เพิ่มความมั่นใจในเรื่องความสะอาด ราคาปกติ 13,500 บาท ลดเหลือ 10,800 บาท

เครื่องปั้มน้ำ Stiebel Eltron ราคาเริ่มต้น 8,990 บาท

ฤดูฝนไม่ได้หมายความว่าจะไม่ร้อน อากาศเมืองไทยแปรปรวน มีเครื่องปรับอากาศติดบ้านไว้จะดีกว่า  Electrolux ประหยัดพลังงาน ดีไซน์สวย กำจัดแบคทีเรียได้ 99% ดีต่อสุขภาพ

หากแอร์อาจไม่ใช่ตัวช่วยที่ต้องการ พัดลมไอเย็นก็ช่วยลดอุณหภูมิภายในบ้านได้ด้วยเช่นกัน Master Kool ลดอุณหภูมิสูงสุด 15 องศาเซลเซียล ฆ่าเชื้อโรคในน้ำ และควบคุมความชื้นได้ดีด้วย

กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก เครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่มบิวตี้ เตารีด พัดลม เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น ก็มีโปรโมชั่นพิเศษเช่นกัน ช้อป 5,000 บาทขึ้นไป รับฟรีพัดลมพกพา และหากช้อป 9,000 บาทขึ้นไป  รับฟรีตะกร้าล้อลากสีเหลืองกลับบ้านไปเลย

อีกหนึ่งเทคนิคในการช้อปสินค้าภายในงานโฮมโปรที่หลายท่านอาจไม่รู้ เนื่องด้วยสินค้าต่าง ๆ บริษัทผู้จำหน่ายจากแบรนด์ต่าง ๆ มาด้วยตนเอง ราคาจึงสามารถลดพิเศษได้ และจุดที่พิเศษกว่านั้นอาจสามารถลดได้มากกว่าป้ายที่เราเห็นกันอีกครับ แต่จะลดได้เท่าไหร่นั้น ขึ้นอยู่กับความสามารถในการต่อรองของแต่ละท่าน อย่างคุณป้าท่านนี้ต่อรองอย่างดุเดือด ผู้ขายถึงกับต้องจิ้มเครื่องคิดเลขให้เห็นส่วนลดกันอย่างชัดเจน

เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวในโฮมโปร ดีไซน์สวย แถมราคายังเข้าถึงง่าย ก่อนจะมาเลือกซื้อ วัดขนาดพื้นที่ที่จะจัดวางไว้เลยครับ จะได้มาแล้วซื้อกลับได้ทันทีโดยไม่ต้องลังเลใจ

ปกติเฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังก์ชันพับเก็บได้ ประหยัดพื้นที่ใช้สอย มักมีราคาแพง แต่สำหรับโต๊ะไม้สีอ่อนตัวนี้ ราคาปกติ 3,590 บาท ภายในงานลดเหลือ 2,190 บาท ราคานี้ไม่เพียงแค่ได้โต๊ะเท่านั้น ยังได้เก้าอี้สตูลไม้อีก 4 ตัว กลับบ้านไปด้วยเลย ดีไซน์โดนใจในราคาน่ารัก จะหาได้จากที่ไหนอีก

เก้าอี้ดีไซน์เก๋ไก๋ ราคาเริ่มต้น 990 บาท ส่วนโต๊ะกลาง โต๊ะข้างทรงกลม ทรงเหลี่ยม เริ่มต้นที่ 1,190 บาท

เฟอร์นิเจอร์สำนักงานก็มี โต๊ะทำงานขนาด 100 เซนติเมตร ไม้สีอ่อน ออกแบบให้มีช่องเก็บของเข้ากับสไตล์บ้านของคนยุคใหม่ ราคาปกติ 3,290 บาท ลดเหลือ 2,390 บาท และเก้าอี้ผ้าสีเทาอ่อน ราคา 3,590 บาท

โต๊ะทำงานขนาด 126 เซนติเมตร ราคาปกติ 5,990 บาท ลดเหลือ 3,590 บาท และเก้าอี้พนักพิงสูงสีดำ นั่งทำงานอย่างสบาย ยาวนานขึ้น ราคาปกติ 5,990 บาท ลดเหลือ 3,790 บาท

ชุดนี้ซื้อยกเซตก็ได้ หรือซื้อแยกชิ้นก็ได้เช่นกัน ชั้นวางทีวี ขนาด 120 เซนติเมตร ราคา 1,590 บาท และตู้ 4 ลิ้นชักที่วางขนาบอยู่ทั้งสองด้านราคาชิ้นละ 990 บาท

ไม่ต้องไปหลายที่ มาที่เดียวได้ลองสัมผัสกับที่นอนทุกแบรนด์ ก่อนจะตัดสินใจเลือกที่นอนต้องลองนอนก่อนนะครับ เพราะสรีระร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนชอบนุ่ม บางคนชอบแข็ง เลือกที่นอนที่เหมาะกับตัวเอง เพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับพักผ่อนในแต่ละวัน ตื่นขึ้นมาจะได้สดชื่นและกระปรี้กระเปร่าอยู่เสมอ ที่นอนในงานลดสูงสุดถึง 70 % เลยนะ  แถมบางรุ่นยังมีของแถมเป็นชุดเครื่องนอนให้ด้วย

เตียงนอนไฟฟ้า ปรับระดับได้ นวดได้ แบรนด์ Dunlopilo ราคาปกติ 409,985 บาท ลดเหลือ 249,000 บาท ประหยัดได้กว่าครึ่งเลยครับ

ชุดผ้าปูที่นอนลายลวดลายและสีสัน มีทั้งแบบผู้ใหญ่ วัยรุ่นและเด็ก ซื้อเป็นชิ้นหรือซื้อเป็นเซตก็คุ้ม

เดี๋ยวนี้การทำอาหารนอกจากรสชาติที่อร่อย หน้าตาน่ารับประทานแล้ว ครัวจะต้องสวยด้วยนะครับ เวลาถ่ายรูปอัพลงโซเชียลจะได้เรียกยอดไลค์ได้เยอะ ๆ ครัวสวยไม่จำเป็นต้องแพง ในงานโฮมมีครัวสำเร็จรูป หน้าบาน ตู้ลอย ซิงค์ล้างจาน รวมถึงอุปกรณ์จัดเก็บมาให้เลือกสรร

คิดถึงห้องครัวต้องคิดถึง Pro Kitchen ครัวสำเร็จรูปที่ตอบโจทย์กับการใช้งานและพื้นที่ใช้สอยทุกขนาด เลือกสี เลือกหน้าบาน เลือกตู้ลอยได้ด้วยตัวเอง หรือจะใช้บริการออกแบบ Home Service ก็ได้เช่นเดียวกัน

ครัวสำเร็จรูปขนาด 140 เซนติเมตร  ราคา 15,900 บาท

Sanki ครัวสแตนเลส  หน้าบานอลูคอมโพสิท โดนน้ำได้ไม่บวมพอง ปลวกไม่กิน เปิดปิดด้วยระบบ Soft Close และทำความสะอาดง่าย

Smeg โดดเด่นด้วยตู้เย็นสีส้มสะดุดตา เตาอบ ซิงค์ล้างจานที่ทั้งสวยและทนทาน รวมถึงเครื่องดูดควัน ครอบคลุมงานครัวทั้งหมด

เครื่องผสมอาหาร MiniMex ได้รับความสนใจมากเลยครับ ราคา 10,900 บาท

เครื่องดูดควันดีไซน์โมเดิร์น

เครื่องปิ้งขนมปัง Delonghi เปรียบเสมือนของใช้ประจำครัว และด้วยการออกแบบและสีสันที่สวยงาม จึงกลายเป็นของตกแต่งไปในตัว วางไว้ในมุมไหนของเคาน์เตอร์ก็สวย

ไม่ต้องออกจากบ้านไปหาร้านกาแฟรสชาตินุ่มลิ้น ซื้อเครื่องชงกาแฟไว้ติดบ้านเลยจะดีกว่า ชงเองตามที่ชอบ วันละกี่แก้วก็ได้ เชื่อว่าประหยัดไปได้เยอะเลยครับ แถมไม่ต้องเสี่ยงด้วยว่าร้านที่แวะซื้อจะไม่ถูกลิ้น  เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล Nescafé รสชาติคงที่แน่นอน

คุณพี่ ๆ ช้อปเต็มมือกันแล้วยังไม่พอ แวะชิมไก่ทอดอร่อย ๆ ที่ผ่านการทอดด้วยหม้อทอด จุดเด่นของหม้อทอดคือไม่ต้องใช้น้ำมันทอดเลย หรือหากวันใดซื้อของทอดมาจากนอกบ้าน นำมาใส่หม้อทอดอีกรอบ จะช่วยให้กรอบขึ้น และช่วยรีดน้ำมันส่วนเกินได้ดีด้วยครับ จัดเป็นเครื่องทำอาหารที่เป็นมิตรต่อสุขภาพสุด ๆ

สุขภัณฑ์เปรียบเหมือนของตกแต่งชิ้นหนึ่งในห้องน้ำ หากเลือกให้ดีและเหมาะกับขนาดของห้อง จะช่วยเสริมความสวยงามและความน่าใช้งานให้กับห้องน้ำได้เป็นอย่างดี Moya สุขภัณฑ์ที่ไว้ใจได้ ทั้งในเรื่องดีไซน์ ความทนทานและราคาที่น่าคบ โถสุขภัณฑ์ราคา Super Shock ราคา 2,690 บาท จำนวนจำกัดหมดแล้วหมดเลย

เคาน์เตอร์ อ่างล้างหน้า ดีไซน์เรียบหรูดูดี บางรุ่นมีลิ้นชักด้านล่างไว้เก็บของ เพิ่มความเป็นระเบียบ

ชวนคุณตาคุณยายมาช้อปด้วยกัน มีตัวช่วยเพิ่มความปลอดภัยในห้องน้ำ เช่น เก้าอี้นั่งอาบน้ำ ราวกันลื่น ไม้เท้าพยุง ป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ บ้านไหนมีผู้สูงอายุเหมาะมากเลยครับ

กระจกตั้งโต๊ะ กระจกบานใหญ่ติดผนัง รวมถึงอุปกรณ์ในห้องน้ำชิ้นเล็ก ๆ ก็มี

ซื้อ 1 แถม 1 ซื้อฝักบัว ราคา 135 บาท แถมหัวฉีดชำระไปด้วยเลย

แค่เลือกกระเบื้องก็ได้แรงบันดาลใจ ใครมาซื้อกระเบื้องงานนี้แล้วรู้สึกาตัดสินใจยาก แนะนำให้หยิบมือถือขึ้นมา แล้วสแกน QR-Code บนแผ่นกระเบื้อง มีไอเดียการนำไปใช้งานให้ชมกันทันทีเลยครับ มีทั้งแผ่นเล็ก แผ่นใหญ่ ลายกราฟิก ลายธรรมชาติ

กระเบื้องลายธรรมชาติ

ของใช้จิปาถะในบ้านก็มีจำหน่ายในงาน HomePro Fair หาดใหญ่

กล่องเก็บของ หม้อ กระทะ ตะหลิว ของใช้จิปาถะทั้งหลายในบ้านลดราคาจนต้องอมยิ้ม เช่น ม็อบถูพื้นอเนกประสงค์ ราคา 329 บาท แถมฟรีผ้าเช็ดทำความสะอาด 1 แพค

พรม ผ้าม่าน ผ้าเช็ดเท้า ฟูกนอน หมอนหนุนหลังสุขภาพ HLS

อุปกรณ์ทำอาหาร

หลอดไฟ LED EVE  จัดโปรโมชั่นซื้อ 1 หลอด แถม 1 หลอด ราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาทเท่านั้น ก็ได้หลอดไฟไปเพิ่มแสงสว่างให้กับบ้านแล้ว ยิ่งซื้อเยอะยิ่งประหยัดได้เยอะเลย

หลอดไฟไส้แนววินเทจ ช่วยเพิ่มบรรยากาศและเรื่องราวภายในบ้าน ราคาหลักร้อยเท่านั้นครับ

โคมไฟแขวน ไฟกิ่ง เลือกตามสไตล์ที่ชอบและเหมาะกับบ้านของเรา

ไฟสวนพลังงานแสงอาทิตย์ ประหยัดค่าไฟแถมยังปลอดภัยกับการใช้งานในพื้นที่กลางแจ้ง

เครื่องมือช่าง อยู่ด้านข้างของ Hall ซื้อเป็นเซตหรือซื้อแยกชิ้น มีติดบ้านไว้เผื่อซ่อมอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยตัวเอง

บันได อุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยก็หาซื้อได้ในงานโฮมโปรแฟร์ หาดใหญ่

Hoffen ไม้ลามิเนตปูพื้นขนาด 12 mm ราคา 690 บาท ราคานี้จนถึงวันที่ 9 กันยายนเท่านั้นครับ

ใครชอบบ้านปูนขัดมัน ต้องมาบูธนี้ iLoft จากเดิมมีแค่ซีเมนต์ขัดมัน ตอนนี้มีเฉดสีเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้เข้าได้กับบ้านทุกสไตล์ เช่น สีแดง สีเขียว สีเหลือง สีน้ำตาล ราคาเขตละ 1,850 บาท

Asgatec เครื่องตัดหญ้ามีแบบทั้งสะพายบ่า และเป็นรถตัดที่มีกล่องเก็บด้านหลัง ราคาหลักพันเท่านั้น สามารถเลือกให้เหมาะกับลักษณะการใช้งาน

เพิ่มความเย็น และลดฝุ่นหมอกให้กับบ้าน ด้วยชุดพ่นหมอก ซื้อไปติดตั้งเองได้ มีแบบที่ต่อกับก็อกน้ำได้เลยทันที ราคา 790 บาท ได้ความเย็นสดชื่นเพิ่มขึ้นมา นับว่าคุ้มมากครับ

ถังแช่อเนกประสงค์ 7.5 ลิตร ราคาปกติ 2,490 บาท ลดเหลือ 1,490 บาท ประหยัดไปเป็นพันเลย

เฟอร์นิเจอร์ในสวน ทนทานต่อทุกสภาพอากาศนอกบ้าน

เดี๋ยวนี้ความปลอดภัยต้องมีก่อน ซื้อกล้องวงจรปิดติดภายนอก ภายในบ้าน กล้องติดรถยนต์ ไว้ป้องกันตัวเอง ใช้เป็นหลักฐานหากเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ไม่คาดคิด ภายในงานจัดโปรพิเศษ ซื้อชุดเซตกล้องวงจรปิด WPM 014 ปกติราคา 26,900 บาท ลดเหลือ 19,999 บาทและแถมกล้องให้ฟรีอีก 2 ตัว

ซื้อเครื่องออกกำลังกายไว้ติดบ้าน กระตุ้นให้ทุกคนในครอบครัวใส่ใจสุขภาพ มีทั้งลู่วิ่ง เครื่องปั่นจักรยาน รวมถึงจักรยานเด็ก จักรยานแม่บ้าน เสือหมอบ เสือภูเขา มีให้เลือกมากมาย มาทดลองปั่นกันก่อนได้ครับจะได้รู้ว่าชอบและถนัดแบบไหน

ซื้อไว้ติดบ้านเหมือนมีฟิตเนสส่วนตัว

จักรยานผู้ใหญ่ และอุปกรณ์จักรยาน

อย่างที่กล่าวไว้ตั้งข้างต้น บัตร HomeCard สามารถใช้สะสมคะแนนไว้แลกของ เมื่อช้อปเสร็จแล้ว แวะไปที่บูธ Point 2 Shop ตรงหน้าประตูทางเข้างาน เช็คคะแนนสะสมในบัตร แล้วนำไปแลกของที่ต้องการกันเลย สินค้าที่นำมาให้แลกคะแนนมีหลากหลายทั้งชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ อาทิ พัดลมไอเย็น, เครื่องดูดฝุ่นแบบถุง, จักรยานพับได้, เครื่องดักยุง, ลำโพงบลูทูธ เป็นต้น

กองทัพต้องเดินด้วยท้อง เวลาเลือกซื้อของมักจะใช้พลังงานมากเป็นพิเศษ เดินชมของในงานแล้วยังเลือกไม่ถูก ตัดสินใจไม่ได้ แวะไปเติมพลังกับอาหารอร่อย ๆ มีทั้งของคาว ของหวาน ของขึ้นชื่อจังหวัดสงขลา ไม่ใช่แค่หน้าตาที่น่าทานอาหาร รสชาติก็หรอยแรงด้วย

ร้านนี้คอนเฟิร์มความอร่อยครับ บ้านไอเดียมางาน HomePro หาดใหญ่ 3 ครั้ง ต้องทานทุกครั้ง กับเมนูแกงส้มยอดมะพร้าวอ่อน สามารถเลือกเนื้อปลาได้ มีทั้งปลากระพง ปลากระบอก ปลาขี้ตังและกุ้งสด มาคู่กับไข่เจียวหอม ๆ ทั้งจานนี้ราคาเพียง 60 บาทเท่านั้น

ขนมเผือกหิมะ ออกรายการทีวีมาหลายรายการแล้วนะครับ ลองชิมกันก่อนได้ แม่ค้าใจดี

ข้าวปลาซาบะ ข้าวปลาแซลมอน ข้าวแกงกระหรี่

ขนมไทย

กาแฟสดดอยช้าง ลองชิมด้วยตนเองมา 1 แก้ว รสชาติเข้มข้น หายง่วงเลยครับ

เค้กอร่อย ไม่หวานเกินไป ทำกันสด ๆ หั่นขายกันสด ๆ

แคบหมู ไส้อั่ว

ชมบรรยากาศภายในงานกันแล้ว อยากให้มาสัมผัสของจริงกันที่งาน ชวนกันมาทั้งครอบครัว พ่อ แม่ พี่ ป้า น้า อา มาช่วยกันเลือก ช่วยกันช้อป และช่วยกันชิม เดินกันแบบสนุก ๆ อากาศเย็นสบาย ไม่ต้องกลัวร้อน กลัวฝน บอกเลยว่าสินค้าที่ครบครันกับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษก็คุ้มค่าแล้วสำหรับการมางาน HomePro Fair หาดใหญ่ เพราะหากพลาดงานนี้ คงต้องร้อง “อาโต้ยยย เสียดายจัง” ไปอีกนานแน่นอน

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : www.homeprofair.com | แฟนเพจ : homePro Thailand http://credit-n.ru/kreditnye-karty-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด