เมนู

ม่วนคัก ๆ งานของคนรักบ้าน @HomePro Fair ขอนแก่น

HomePro Fair @ขอนแก่น

ช้อปรับสงกรานต์ งานแฟร์ที่ต้องชวนกันมาทั้งครอบครัว

ตลอดเดือนมีนาคม 61 บ้านไอเดียได้มีโอกาสตะลุยคาราวานไปกับมหกรรมงานโฮมโปรแฟร์ เริ่มจากต้นเดือนได้ไปเยือนหาดใหญ่ถิ่นเมืองใต้  และปิดท้ายปลายเดือนนี้ข้ามไปถึงต้นเดือนเมษายนกันที่อีสาน จ.ขอนแก่น ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ (KICE) ศูนย์ประชุมแห่งใหม่ที่กลายเป็นแหล่งรวมกิจกรรมใหม่ ๆ ให้กับชาวขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งมีความพร้อมทั้งพื้นที่จัดแสดงงาน ลานจอดรถ รวมทั้งความสะดวกสบายในการเดินทาง โดยมีรถสองแถวเล็กและรถซิตี้บัสผ่านหน้างานตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำ ท่านใดที่กำลังวางแผนช้อปสินค้าของตกแต่งบ้านในงานโฮมโปรแฟร์ ชมตัวอย่างสินค้าและบรรยากาศภายในงานกันก่อนได้เลยครับ

สถานที่ : ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น KICE
วันที่ : 30  มีนาคม – 8 เมษายน 2561
ข้อมูลเพิ่มเติม : HomePro Fair
ภาพ | รีวิว : บ้านไอเดีย

HomePro Fair ขอนแก่น จัดเพียง 10 วันเท่านั้น โดยเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน 2561 นับเป็นโอกาสอันดีของชาวขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียง ที่จะได้เลือกซื้อของแต่งบ้านรับปีใหม่ไทยหรือวันสงกรานต์ที่ใกล้เข้ามาถึง ทั้งยังได้ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าคลายร้อนในราคาและโปรโมชั่นพิเศษ ซึ่งขบวนทัพสินค้าภายในงานลดราคาสูงสุดถึง 70 % แค่เห็นตัวเลขก็รู้สึกเย็นสบายขึ้นมาทันทีทันใดเลยใช่มั้ยครับ

สมัคร Home Card ฟรีในงาน

แต่ก่อนที่จะพาไปชมภายในงานว่าจะมีโซนไหนน่าสนใจและห้ามพลาดบ้างนั่น ขอแนะนำก่อนเลยว่า ใครที่ยังไม่ได้สมัครบัตร HomeCard ให้รีบสมัครกันก่อนช้อปได้เลย เพราะปกติต้องซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ถึงได้สิทธิ์สมัครบัตร แต่ภายในงานสมัครได้ทันทีฟรี ๆ แถมยังได้สิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ช้อปครบ 15,000 บาทต่อใบเสร็จ รับคะแนน 2,000 คะแนน และสำหรับคนที่มีบัตร HomeCard อยู่ในมือแล้ว นำ 100 คะแนนไปแลกได้ถึง 100 บาท สำหรับการช้อปครบยอด 6,000 บาทขึ้นไป ได้สิทธิพิเศษแบบนี้ ทำให้ช้อปได้แบบสบายใจขึ้นแน่นอน และหากไม่มีรถยนต์ไว้ขนของชิ้นใหญ่ ๆ ก็มาช้อปได้ไม่มีปัญหา HomePro มีบริการจัดส่งฟรีภายในระยะทาง 30 กิโลเมตร เมื่อซื้อสินค้าครบ 6,000 บาทขึ้นไป สามารถจองคิวจัดส่งที่เคาน์เตอร์ภายในงานได้เลยจ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า ราคาสบายกระเป๋า

อากาศที่ร้อนระอุในช่วงนี้ ทำให้ผู้เข้าชมงานหลายท่านสนใจเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยลดอุณหภูมิและเพิ่มความเย็นสบาย ทุกแบรนด์ภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น Mitsubishi, Samsung, Hitachi, LG, Carrier Air, Panasonic, Beko, Electrolux, Daikin จัดโปรโมชั่นคลายร้อน ด้วยราคาและของแถมที่ทำให้ยิ้มได้ เช่น คูปองลดโลกร้อน มูลค่า 2,000 บาท, ฟรีรางครอบท่อ มูลค่า 1,200 บาท

แอร์ Electrolux

หรูหราด้วยหน้าจอแสดงอุณหภูมิและความผิดปกติเครื่องอัตโนมัติ แอร์ Electrolux  เย็นเร็ว สดชื่น ดีต่อสุขภาพ

ฤดูร้อนเลี่ยงพายุฤดูร้อนไม่ได้ ฝนดับ ฝนตกเป็นเรื่องที่ต้องพบเจอ แต่หมดกังวลกับปัญหาไฟตก ไฟกระชากไปได้เลย Daikin ใช้แผงวงจรอินเวอร์เตอร์ทนทานพิเศษ สามารถใช้งานได้แม้ในสภาวะไฟตก 130 โวลต์ และยังสามารถทนไฟเกินได้สูงสุด 440 โวลต์ โดยไม่ทำให้แอร์เสียหาย

แอร์พี่หมื่น Mitsubishi มีพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย เข้าได้กับบ้านยุคใหม่ ที่ต้องการความสวยงามและความประณีตไม่ขัดตา ทั้งยังให้ความเย็นตรงจุด ลดฝุ่นเกาะ และอากาศสดชื่นด้วย

Hitachi ปกป้อง 3 เท่า ด้วยระบบฟอกอากาศ 3 ขั้นตอน มั่นใจได้ว่าจะได้รับอากาศดีดีตลอดเวลา

Samsung นวัตกรรมเย็นสบาย ห่วงใยสุขภาพ ลมไม่ปะทะตัว ทำงานเงียบดีต่อสุขภาพใจ

พัดลมไอเย็น ไล่ยุงได้

พัดลมไอเย็น ที่ช่วยลดอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 15 องศาเซลเซียล ใครที่แพ้อากาศเย็นจากเครื่องปรับอากาศ สามารถซื้อพัดลมไอเย็นไว้ใช้ทดแทนได้เช่นกัน MasterKool ทั้งเย็น ทั้งไล่ยุงได้ด้วย ราคา 7,990 บาท

พัดลมไอเย็น Clarte ราคาเริ่มต้น 1,990 บาท

ตู้เย็น 2 ประตู ทำงานด้วยระบบ inverter และระบบพัดลมคู่ มีแทงค์น้ำในตัวขนาดใหญ่ถึง 4 ลิตร แผ่นกรองน้ำ 3 ชั้น และมีช่องแช่ผักที่แยกเป็นอิสระ ทำให้สดนานขึ้น

ช่วงวันหยุดยาว มีทีวีภาพคมชัดไว้ร้องคาราโอเกะ หรือนอนดูรายการโปรดกันแล้วยังจ๊ะ เลือกซื้อได้ที่งานมีตั้งแต่ 32 นิ้ว จนถึงจอใหญ่ที่ให้อารมณ์เหมือนโฮมเธียเตอร์ ไม่ว่าจะดูอะไร รับรองมันส์แน่นอน Premium UHD TV 82 นิ้ว ขนาดใหญ่ชัดทุกมุมมอง ราคา 169,990 บาท

พลาดไม่ได้เลยกับสินค้านาทีทอง ลดราคาเยอะแบบไม่คาดคิดกันเลยทีเดียว Samsung TV 55 นิ้ว จอโค้ง มิติลึกสมจริง ราคาปกติ 38,490 บาท ลดเหลือ 23,990 บาทเท่านั้น

สินค้าตัวโชว์ก็นำมาลดราคาด้วยเช่นกัน ราคาน่าสนมาก LG TV 65 นิ้ว ราคาปกติ 99,990 บาท ลดเหลือเพียง 69,994 บาท

สงกรานต์นี้ต้องมีเสียงเพลง  ลำโพงดีดีจะทำให้ปาร์ตี้สนุกขึ้นได้ Sony ลำโพงขนาดเล็ก เคลื่อนย้ายได้ง่าย เครื่องเดียวเอาอยู่ ใส่ CD USB Bluetooth ราคาถูกเริ่มต้น 4,990 บาท

แค่คิดถึงเรื่องทำความสะอาดบ้าน หลายคนแอบถอนหายใจด้วยความเหนื่อยหน่าย มาหาตัวช่วยกันเถอะ เครื่องดูดฝุ่น Master Robot  ราคา 11,900 บาท ใช้งานได้ถึง 3 ชั่วโมง ครอบคลุม 170 ตารางเมตร

เครื่องดูฝุ่นแบบด้านจับ ไร้สาย

โปรโมชั่นพิเศษเมื่อช้อปสินค้า Home Electric ตั้งแต่ 12,000 – 29,999 บาท รับส่วนลดทันที 500 บาท และช้อปตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดทันที 1,200 บาท ทั้งลด ทั้งแถม ขนาดนี้คงห้ามใจไม่ให้ซื้อยากแล้วล่ะ

อาหารแซ่บ เพราะครัวสวย

ส้มตำ ยำแซ่บ ลาบ น้ำตก คิดถึงอาหารอีสานน้ำลายเริ่มไหล คนที่ชอบทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากใส่ใจในขั้นตอนการทำอาหารแล้ว ยังต้องมีห้องครัวที่เอื้อและสะดวกเพื่อให้กรรมวิธีเป็นไปอย่างลื่นไหล ทำเมนูไหนก็อร่อย Cabin ครัวปูนสำเร็จรูปตอบโจทย์งานครัวได้อย่างลงตัว เริ่มตั้งแต่การออกแบบให้เข้ากับพื้นที่ การเลือกฟังก์ชันให้เหมาะกับบุคคล ใครสนใจสอบถามเจ้าหน้าที่ประจำบูธได้เลยครับ รับรองว่าต้องได้ไอเดียเล็ก ๆ น้อย ๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันบ้าง

หน้าบาน ตู้ลอย สีสันอ่อนเข้ม มีให้เลือกตามใจต้องการ

ครัว StarMark ลดทุกรุ่น 30% ชุดครัวสำเร็จรูปสำหรับห้องครัวที่มีพื้นที่ไม่เยอะ  มีตัวอย่างมาให้ชมเติมไอเดียหลายแบบ และตัวโชว์บางชุดได้รับการจองกันไปแล้วด้วยครับ

ครัวตัว L สีขาว ลดราคา 30 %

พื้นที่ขนาดเล็ก สามารถมีครัวสวยใช้งานสะดวกได้เช่นกัน

ห้องครัวสวยต้องคู่กับอุปกรณ์ทำครัวดีดี เช่น เตาอบ Smeg มีโปรโมชั่นของงาน ซื้อเตาอบทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ รับฟรีชุดเบเกอรี่ มูลค่า 1,290 บาท

การอยู่อาศัยรูปแบบคอนโดในขอนแก่น เริ่มมีให้เห็นกันมากขึ้น หากต้องการประหยัดพื้นที่ใช้งานแต่อยากทำอาหารทานเอง ต้องแวะที่บูธ Cocoru เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวไซส์มินิ ทั้งหม้อต้ม เตาอบ กระทะไฟฟ้า ดีไซน์น่ารักแต่ทำอาหารได้จริง ราคาค่าตัวยังเหมาะกับนักศึกษานำไปใช้ในหอพักอีกด้วยครับ

เตาแก๊ส และเครื่องดูดควัน ซื้อคู่กันในราคา 9,990 บาท และโปรโมชั่นพิเศษเมื่อซื้อสินค้าชุดครัว หน้าบาน ตู้ตั้ง ตู้แขวน อ่างล้างจาน เตาแก๊ส และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชนิด Built-in ทุกแบรนด์ทุกรุ่น  ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป รับฟรีเครื่องผสมอาหารแบบตั้งโต๊ะ มูลค่า 2,790 บาท

บ้านมีสไตล์ ด้วยเฟอร์ดี แสงสวย

สงกรานต์ใกล้เข้ามา หาเฟอร์นิเจอร์เก๋ ๆ ไปตกแต่งบ้าน เพิ่มชีวิตชีวาและบรรยากาศใหม่ ๆ ให้กับบ้านกันดีกว่า ซื้อเก้าอี้พักผ่อนนั่งสบาย ๆ ให้กับคุณตาคุณยาย ซื้อชุดห้องนั่งเล่น ไว้รอต้อนรับแขกสนิทมิตรสหาย หรือจะซื้อตู้เก็บของเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อย มองหาอะไรภายในงานมีหมด แถมราคายังน่าคบอีกด้วย

เพิ่มความเท่ด้วยโซฟาสีดำ รับแขก นั่งพักผ่อน อย่างมีสไตล์ในราคาเพียง 6,990 บาท เข้าคู่กันได้ดีกับชั้นวางทีวีโครงเหล็กสีดำและไม้เข้ม ๆ ราคา 3,290 บาท ชั้นวางของแบบทึบ มี 15 ช่อง ราคา 2,990 บาท

ห้องนั่งเล่นโซฟาเบดผ้า ปรับเอนได้ ราคา 7,290 บาท โต๊ะกลางไม้แบบโปร่งรูปปทรงสี่เหลี่ยม แลดูทันสมัยและเป็นธรรมชาติ ราคา 2,290 บาท

โต๊ะอาหาร Aris สีครีม ทิปกระจก ราคาปกติ 11,900 บาท ลดเหลือ 7,590 บาท เก้าอี้ห้องอาหารมีพนักพิง ราคาตัวละ 1,690 บาท ถ้าจะให้เหมาะยกกลับบ้านไปเลยทั้งชุด

เฟอร์นิเจอร์สำนักงานก็มีให้เลือกหลายแบบ ราคาเข้าหลักพันเข้าถึงได้

SB Furniture นำเฟอร์นิเจอร์ราคาและโปรโมชั่นพิเศษมาจัดในงาน

จัดบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์สวยเก๋ไปแล้ว ต้องสร้างบรรยากาศด้วยแสงจากหลอดไฟกันสักหน่อย หลอดไฟ LED หลายแบรนด์ จัดโปรดลดราคากันแบบสุด ๆ ซื้อไปเก็บไว้ก่อนไม่เสียหาย

หลอดไฟ LED ราคาเริ่มตั้งแต่หลักสิบ

ชุดเครื่องนอนดี นอนหลับสบาย

ผู้อ่านที่มีอาการนอนไม่หลับ นอนหลับยาก อาจเกิดจากหลายสาเหตุ และมีหนึ่งสาเหตุที่สำคัญ ทั้งยังเปลี่ยนได้ทันที คือ การเลือกที่นอนให้เหมาะกับสรีระร่างกาย ซึ่งในปัจจุบันที่นอนแต่ละแบรนด์มีการออกแบบพัฒนาให้เหมาะกับการนอนมากยิ่งขึ้น แนะนำว่าให้ลองนอนกันก่อนจะตัดสินใจซื้อ จะได้สัมผัสกับที่นอนอย่างใกล้ชิด ภายในงานมีที่นอน เครื่องนอน นำมาให้เลือกหลากหลาย ลดราคามากกว่าครึ่ง แถมยังมีของแถมพิเศษให้อีกด้วยนะ

Synda Sleep Cabin ห้องนอนจำลอง เพื่อให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศการนอนหลับที่แสนพิเศษ ภายในห้องมีระบบแสง สี เสียงครบปรับได้ให้นอนหลับอย่างสบาย พร้อมกับที่นอนที่รองรับการนอนอย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องนอนลวดลายสวย ซื้อไปเปลี่ยนสร้างบรรยากาศใหม่ ๆ ในห้องนอน หลากหลายแบรนด์ดัง ลดราคาที่นอนกว่า 60% เลยทีเดียว

คลายร้อนด้วยอุปกรณ์ห้องน้ำสวย

บางบ้านห้องน้ำเป็นห้องที่เล็กที่สุด ยิ่งต้องให้ความใส่ใจในเรื่องการเลือกวัสดุ ของตกแต่ง รวมถึงสุขภัณฑ์ พื้นที่ใช้สอยน้อยหากตกแต่งไม่เหมาะจะยิ่งคับแคบและไม่น่าใช้งาน อยากเข้าห้องน้ำแล้วรู้สึกเบิกบานใจ ลองมาเดินชมอุปกรณ์ของใช้ภายในงาน มีทั้งเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า หลายสไตล์ ทั้งโมเดิร์น ทั้งวินเทจ แถมยังมีขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ให้เลือกสรร สุขภัณฑ์จาก Moya ราคาไม่แพง แต่มีคุณภาพ เช่น โถสุขภัณฑ์ขนาดเล็ก ราคาก็น่ารัก 1,790 บาทเท่านั้นรวมไปถึงของชิ้นเล็ก ๆ ที่วางสบู่ ที่ใส่แปรงสีฟัน นำไปวางไว้ในห้องน้ำ สะดุดตาและเป็นระเบียบเรียบร้อย

เก้าอี้นั่งอาบน้ำ ราคา 1,050 บาท ผู้สูงอายุชื่นชอบ ทั้งสะดวกและปลอดภัย ทำให้เพลิดเพลินในการอาบน้ำมากขึ้น

ไอเทมน่ารัก ๆ ที่ขาดไม่ได้ในห้องน้ำ

ฝาชักโครก สายฉีดชำระ ฝักบัว

กระเบื้อง Tara ลวดลายสวย จะปูพื้น กรุผนัง ราคาเพียงหลักร้อย แต่ได้ความสวยงามมากกว่านั้นแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องน้ำอยู่นั่น แนะนำให้ลองแสกน QR Code บนกระเบื้องที่ชอบ จะได้ไอเดียการนำไปใช้กลับบ้านด้วยนะ

Super Shock กระเบื้องผนัง ราคา 165 บาทต่อตารางเมตร มีหลายลวดลาย จำนวนจำกัดนะจ๊ะ ต้องรีบ ๆ กันหน่อย

ของใช้ในบ้าน ทั้งถูก ทั้งดี

วันสงกรานต์ก็เหมือนวันรวมญาติที่พี่ ๆ น้อง ๆ ได้มาพบปะกันในบรรยากาศที่ครื้นเครง ญาติ ๆ จากต่างที่ต่างจังหวัดเดินทางมาหาสู่กัน จึงต้องเตรียมที่หลับที่นอนไว้คอยต้อนรับ มางานโฮมโปร มีทั้งผ้าห่มลายน่ารัก สีสันสดใสเข้ากับซัมเมอร์ ราคา 329 บาท

ผ้าห่มขนาด 50 x 60 นิ้ว ลดราคาจาก 590 บาท เหลือ 329 บาท ประหยัดไป 261 บาทเลยทีเดียว

ผ้าม่านติดกันแสงแดด แถมยังเพิ่มความสวยงามให้กับบ้าน ราคาเริ่มต้น 499 บาท มีทั้งม่านจีบ ม่านตาไก่ ม่านกัน UV

ตะกร้า กล่องเก็บของ จัดบ้านให้น่ามองเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น

เบาะรองหลังเพื่อสุขภาพ ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ทำให้อาการปวดหลังลดน้อยลง นั่งได้สบายมากยิ่งขึ้น ราคา 259 บาท

ถังขยะ ราคาเริ่มต้น 99 บาท

ไม่เกินร้อย ก็ช้อปได้

สำหรับท่านที่ไม่ได้วางแผนตกแต่งบ้าน แต่อยากมาเดินดูอะไรเพลิน ๆ หรือหาของใช้ติดไม้ติดมือในราคาเบา ๆ ความจริงแล้วของสินค้าในงานโฮมโปร มีให้เลือกหลากหลายมากครับ แม้แต่สินค้าราคาประหยัดในงบประมาณไม่เกิน 100 บาท มีให้เลือกมากมายหลายสิบชิ้น ดังตัวอย่างต่อไปนี้

จัดสวนนอกบ้าน รับหน้าร้อน

ยิ่งอากาศร้อน ๆ พื้นที่สีเขียวยิ่งสำคัญ แค่มีสวนหย่อมเล็ก ๆ ไว้หน้าบ้าน ช่วยให้รู้สึกสบายตา สบายใจได้แล้ว บ้านไหนกำลังจัดสวนหรือจัดมุมนั่งเล่นในสวน หาชุดเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ ไปวางสักหน่อย เป็นมุมพักผ่อนชมนกชมไม้ของครอบครัว ชุดสนามโซฟารูปตัว L ราคาปกติ 29,000 บาท ลดเหลือ 16,900 บาท ประหยัดไปถึง 12,100 บาทเลยทีเดียว คุ้มมาก ๆ และม้านั่งสนามเหล็กสีดำ ด้านซ้ายมือ ราคา 1,290 บาท นำไปวางไว้ในสวน รับรองสวยคลาสสิค

ชิงช้า ราคา 6,990 บาท นั่งแกว่งเพลิน ๆ เป็นการพักผ่อนอย่างเรียบง่ายอีกรูปแบบหนึ่ง

เห็นแล้วอยากยกกลับบ้านไปให้คุณพ่อเลย เก้าอี้พักผ่อน นั่งสบาย ไม่กี่นาทีเคลิ้มหลับแน่นอน ราคาเพียง 990 บาท

หากพอมีบริเวณรอบบ้านว่าง ๆ ซื้อเต้นท์สนามขนาด 3 x 3 เมตรไปวางน่าจะเหมาะ ราคาปกติ 12,900 บาท ลดเหลือ 8,900 บาท

ทุ่นแรงไปได้เยอะ แค่มีเครื่องตัดหญ้า จะเลือกแบบสะพายบ่าหรือเป็นรถ เลือกได้ตามความเหมาะสมกับขนาดพื้นที่สวน

สารพัดงานช่าง

บ้านเป็นสิ่งที่ต้องดูแลรักษาอยู่ตลอด เครื่องมือช่างจึงนับเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีติดบ้าน เพื่อให้จัดเก็บง่าย หยิบมาใช้ได้สะดวก ซื้อแบบเป็นกล่องมีแพคเกจน่าจะเหมาะ แต่หากต้องการช่างที่ไว้ใจได้และเชี่ยวชาญเรื่องบ้าน แนะนำให้ติดต่อ Home Service by HomePro เลยครับ เข้าไปติดต่อตรงที่สาขาใกล้บ้าน หรือจะดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Home Service เรียกใช้บริการได้ง่ายและสะดวกกว่าเดิมก็ได้เช่นกันครับ

เป็นโซนที่ถูกอกถูกใจคุณผู้ชายเป็นพิเศษ

ประตูภายใน ประตูภายนอก ฉนวนกันความร้อน หาซื้อได้ภายในงานนี้

ไม้ลามิเนต ทนความชื้นสูง นำสินค้ามาทดสอบกันให้เห็นแบบใกล้ชิด

อยากได้บ้านปูนเปลือยไม่ใช่เรื่องยาก เดี๋ยวนี้แค่ซื้อสีปูนซีเมนต์ เปิดฝา ก็ฉาบได้เลยทันที โดยไม่ต้องผสมอะไรเพิ่มเติม ไม่ใช่ช่างก็ทำเองได้แบบง่าย ๆ ใครสนใจไปลองฉาบ ลองทากันที่บูธ LOFT 8 เลยครับ

Bike Club ถูกใจคนรักสุขภาพ

อากาศร้อนก็ออกกำลังกายได้นะ เพียงแค่เลือกช่วงเวลาให้เหมาะสม ตอนเช้าหรือตอนเย็นแดดอ่อน ๆ ออกไปปั่นจักรยานกันทั้งครอบครัว เป็นกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่สนุกสนาน ทั้งยังได้สุขภาพที่แข็งแรงเป็นของแถม แต่ก่อนจะออกไปปั่น ต้องมีจักรยานกันก่อน ชวนพ่อ ชวนแม่ ชวนแฟน ชวนลูก จับมือกันมาจับจองจักรยานเป็นของตัวเองสักคัน HomePro ขนมาทั้งจักรยานผู้ใหญ่ จักรยานเด็ก รวมถึงเครื่องออกกำลังกาย สำหรับคนที่ไม่ชอบออกกำลังกายนอกบ้าน อยู่ที่บ้านก็สุขภาพดีได้เช่นกัน

เครื่องออกกำลังกาย ลองใช้กันได้ ชอบเครื่องไหน ยกกลับบ้านเลย

หยิบบัตร HomeCard ขึ้นมาและตรงดิ่งไปที่ Point 2 Shop บริเวณหน้า Hall ให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบคะแนนสะสมในบัตรเพียงไม่กี่นาที และเลือกสินค้าที่ถูกใจ เช่น พัดลมไอเย็น, หม้ออบลมร้อน, เครื่องชั่งน้ำหนัก, จักรยาน เป็นการใช้คะแนนที่มีอยู่อย่างคุ้มค่าและเกิดประโยชน์จริง ๆ แบบจับต้องได้

ของอร่อย ชิม ช้อป กลับบ้าน

โซนปิดท้ายของงานที่รีวิวมาให้ชม คือ โซนอาหาร ที่รวมของอร่อยทั้งคาวหวาน เดินช้อปภายในงาน HomePro Fair อาจต้องใช้เวลานานตลอดทั้งวัน แต่ไม่ต้องกลัวหิว เพราะทางโฮมโปรได้คัดสรรของกินน่าทานมาพร้อมเสริฟกันหน้างาน เพื่อให้ถูกปากชาวขอนแก่น ทั้งลูกชิ้นนุ่ม ๆ แน่น ๆ, ขาหมูเยอรมันกรอบกำลังดี (ห้ามพลาด) , ไอศครีมหอมหวาน เลือกชิมรสก่อนได้ แม่ค้าใจดี, น้ำส้มสด ดื่มแล้วหายร้อน, สตอเบอรี่สดใหม่ไม่ต้องไปไกลถึงภาคเหนือ และอีกมากมายเลยครับ

หมูยอป้าเล็กลำปาง

ขาหมูเยอรมัน กรอบมาก

ไอศครีม หวานชื่นใจ

ลูกชิ้นปลา เยาวราช

ฉากสวย ๆ ไว้ให้ถ่ายรูปเล่นกัน

อากาศร้อนนอนอยู่บ้านอาจทำให้หงุดหงิดใจ แต่หากมางาน HomePro Fair ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติขอนแก่น นอกจากจะเย็นสบาย เดินช้อปได้เพลิดเพลินใจแล้ว ยังได้เลือกซื้อสินค้าในราคาพิเศษ โปรโมชั่นแบบจัดเต็ม ลดความร้อน เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ใจได้มากเลยทีเดียว แนะนำให้ชวนกันมาทั้งบ้าน จูงมือกันมาทั้งครอบครัว ช่วยกันเลือก ช่วยกันซื้อของเข้าบ้าน ทุกคนมีส่วนร่วม เติมเต็มคำว่าบ้านให้สมบูรณ์

รายละเอียดเพิ่มเติม 

เว็บไซต์ : www.homeprofair.com | แฟนเพจ : homePro Thailand http://credit-n.ru/offers-zaim/lime-zaim-zaymi-online.html http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด