เมนู

รู้จักกับแบรนด์ Furdini เฟอร์ดี ราคาดี มีขายที่โฮมโปร

Furdini

เฟอร์นิเจอร์สวย มีสไตล์ by HomePro

การแต่งบ้านให้สวย เฟอร์นิเจอร์มีบทบาทสำคัญลำดับต้น ๆ ในบางครั้งแค่เพียงจัดวางให้ถูกหลัก ถูกมุม เลือกโทนสีให้เหมาะกับภาพรวมของห้อง ห้องที่เคยว่างเปล่าก็สวยขึ้นทันตาเห็นแล้วครับ นอกจากนี้ เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวยังสามารถเปลี่ยนมุมจัดวางได้ใหม่ตามต้องการ แตกต่างจากงาน Built-in ที่ต้องติดตั้งในพื้นที่ดังกล่าวแบบถาวร

Furdini แบรนด์เฟอร์นิเจอร์น้องใหม่ที่หลายคนอาจคุ้นหูคุ้นตากันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์จาก HomePro เอง ทำให้มั่นใจทั้งเรื่องคุณภาพและราคา สามารถหาซื้อได้ทุกสาขา มีทั้งสไตล์โมเดิร์นและลอฟท์ จึงเหมาะกับการนำไปตกแต่งบ้าน คอนโด รวมถึงร้านคาเฟ่ด้วย สำหรับตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์ Furdini ที่นำมาให้ชมในบทความนี้ กำลังจัดโชว์อยู่ที่งาน  HomePro Expo ครั้งที่ 27  อิมแพคเมืองทองธานี ชมรีวิวจบแล้ว ไปช้อปตอนนี้ยังทัน แต่หากท่านใดไม่ได้อยู่ กทม. ช้อปสาขาใกล้บ้านหรือสั่งซื้อออนไลน์ได้เช่นกันครับ

สนับสนุนโดย : HomePro

คลิกเพื่อชมภาพขยายใหญ่ 

เริ่มจากห้องนั่งเล่น ห้องที่ต้องการความผ่อนคลาย สำหรับอากาศร้อนชื้นอย่างประเทศไทย แนะนำโซฟาหุ้มผ้า จะช่วยระบายอากาศได้ดีกว่าโซฟาหนัง อีกทั้งยังให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง โซฟาผ้าสำหรับ 3 ที่นั่งภาพด้านขวามือ ราคาลดแล้วเหลือ 15,900 บาท ส่วนโซฟาเบดปรับนอนได้ราคา 8,590 บาทเท่านั้น

ตู้โชว์ เหมาะสำหรับจัดวางของใช้ ของตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น

ชั้นวางทีวี มีช่องว่างวางหนังสือ แผ่นซีดี ของประดับตกแต่ง

 

บรรยากาศอบอุ่นกลิ่นอายแสกนดิเนเวียน ตกแต่งด้วยโซฟาผ้าสีเทาทรงโค้งมน ราคา 8,590 บาท จัดวางคู่กับโต๊ะกลางทรงสี่เหลี่ยมแบบขาโปร่ง ราคา  2,290 บาท ซึ่งการเลือกเฟอร์ในลักษณะนี้จะทำให้ห้องดูโล่งสบายและไม่คับแคบ

โซฟาเบดสีดำ ปรับนอนได้ วางคู่กับโต๊ะกลางสีดำ ท็อปไม้สีน้ำตาล ความโค้งมนของโต๊ะ ทำให้ห้องเข้ม ๆ ดูผ่อนคลายและเบาสบายขึ้นได้

ห้องนอนขนาดเล็ก เมื่อตกแต่งให้ครบชุดก็ดูสวยงามและน่านอน ชุดห้องนอนเตียงขนาด 5 ฟุต, ตู้เตี้ยและเก้าอี้สีเขียว ทั้ง 3 ชิ้นราคาปกติ 18,280 บาท ลดเหลือ 10,770 บาท ลดราคาไปถึง 7,510 บาทเลยครับ

ออฟฟิศไหนกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ แนะนำชุดห้องทำงานแบบเท่ ๆ มีทั้งหมด 7 ชิ้นด้วยกัน ได้แก่  โต๊ะทำงาน, เก้าอี้สำนักงาน, เก้าอี้พักผ่อน, โต๊ะข้าง, ตู้สง, ตู้ลิ้นชัก และตู้บานเปิด ทั้งชุดราคาเพียง 25,490 บาทเท่านั้น

เฟอร์นิเจอร์สไตล์ Loft จะไม่รู้สึกหนักจนเกินไป หากเพิ่มรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้าไป เช่น โต๊ะทำงานไม้ มือจับเหล็ก มีความคลาสสิคและประณีตมากยิ่งขึ้น

อาหารจะน่าทานและอร่อยมากขึ้น หากจัดวางอยูุ่บนโต๊ะรับประทานอาหารสวย ๆ  เช่น โต๊ะอาหารพร้อมเก้าอี้ 4 ตัวชุดนี้  ราคาเพียง 15,500 บาท

เฟอร์นิเจอร์คอลเลกชั่นนี้ เน้นเลือกใช้วัสดุเหล็กและไม้ สองสิ่งที่แตกต่างกันสร้างความโดดเด่นให้เพิ่มมากขึ้น เหมาะกับการตกแต่งสไตล์ Loft & industrial เจ้าของร้านคาเฟ่ หรือเจ้าของร้านอาหารไม่ต้องไปตามหาที่ไหนไกล HomePro มีให้เลือกมากมาย ทั้งโต๊ะ เก้าอี้บาร์, ชุดโต๊ะอาหาร, ชั้นวางของ

เก้าอี้บาร์  ราคา 2,290 บาท

และพิเศษภายในงาน HomePro Expo ที่กำลังจัดอยู่ในขณะนี้ผู้อ่านที่ต้องการทำฝันให้เป็นจริง กับการเปิดร้านกาแฟขนาด 27.45 ตร.ม. ด้วยงบประมาณสบายกระเป๋าเพียง 56,xxx บาท ก็สามารถมีเฟอร์สวย ๆ ในร้านกาแฟได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ประจำบูธภายในงานได้เลยครับ

ไม่ได้มีเพียงแค่เฟอร์นิเจอร์ในบ้านเท่านั้น เฟอร์ในสวนที่ทำจากไม้สักและโครงเหล็กสีดำก็มีให้เลือกหลายชุดเช่นเดียวกัน พื้นที่นอกบ้านน้อย เหลือชุดเล็ก พื้นที่นอกบ้านเยอะ เลือกชุดใหญ่หรือจะซื้อหลายชุด นำไปจัดวางเป็นมุมพักผ่อน เข้ากันได้ดีกับสวนสีเขียวสไตล์ทรอปิคอล

เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ทนทานกับสภาพอากาศนอกบ้าน

ชิ้นไหน ตัวไหนโดนใจกันบ้างครับ สำหรับผู้อ่านที่อยู่ต่างจังหวัด ไม่ได้มีโอกาสไปงาน HomePro Expo ที่อิมแพคเมืองทองธานี สามารถตรงไปยัง HomePro สาขาใกล้บ้านได้เลยครับ อย่างที่บอกไว้ตั้งแต่ต้น Furdini มีทุกสาขา ซื้อง่าย ราคาไม่แรง ทั้งยังมั่นใจเรื่องคุณภาพจาก HomePro อีกด้วยครับ

รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่

เว็บไซต์ : Homepro.co.th  | แฟนเพจ : HomePro Thailand http://credit-n.ru/offers-zaim/webbankir-online-zaim-na-kartu.html http://www.tb-credit.ru/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด