เมนู

30 ห้องนอนตัวอย่าง รีวิวชิลๆ @SB Design Square

รีวิว SB Design Square

รวมไอเดียตกแต่งห้องนอน ด้วยเฟอร์นิเจอร์เอสบี

นี่อาจเป็นครั้งแรก สำหรับเว็บไซต์ บ้านไอเดีย กับการรีวิวศูนย์จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังของประเทศไทย เชื่อได้ว่า ไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก SB Furniture หรือ SB Design Square ก่อนอื่นต้องขอแจ้งให้ทราบก่อนว่า แอดมินไม่ได้อาศัยอยู่ใน กทม. และไม่คิดที่จะไปอยู่ กทม.เลยหละครับ โดยส่วนตัวแล้ว ไม่ชอบชีวิตที่เร่งรีบ ชอบไลฟ์สไตล์แบบชิลๆ อยู่บ้านนอก สบายกว่ากันเยอะ แต่เนื่องจากได้มีโอกาสไปรีวิว งานสถาปนิก 56 จึงได้พักที่ กทม. หลายวัน นานๆ เข้าเมืองหลวงกับเค้าสักครั้ง ก็อยากจะเห็นอะไรใหม่ๆ และรีวิวฉบับนี้ อาจสำหรับคนกรุงแล้ว อาจจะเห็นของจริงกันบ่อยจนเคยชิน คงต้องเอาใจคนต่างจังหวัด เพราะแน่นอนว่า ถึงแม้ SB Design Square จะมีอยู่เกือบทุกจังหวัด แต่จำนวนสินค้า รวมถึงตัวอย่างในการตกแต่ง ย่อมแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

รีวิวโดย : banidea.com
ภาพถ่าย : Abhisit Suthapradit

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน เตียงนอน SB DESIGN SQUARE

และการรีวิวชุดนี้ ถึงแม้ว่า SB จะเป็นผู้สนับสนุนเว็บไซต์บ้านไอเดียมาตลอด แต่แอดมินก็ไม่ได้ติดต่อไปทาง SB ล่วงหน้า ถ่ายภาพโดยใช้กล้องจากมือถือเท่านั้น เพราะหากใช้กล้องดิจิตอล DSLR เหมือนกับไปรีวิวรีสอร์ท ก็คงไม่เหมาะ พนักงานอาจสงสัยได้ เรียกได้ว่า เดินชิลๆ รีวิว SB Design Square อ้อ..เกือบลืมบอกไป สถานที่ในภาพชุดนี้ เป็น SB Design Square สาขา ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต นะครับ เนื่องจากแอดมินพักแถวรังสิต และฟิวเจอร์ฯ ก็เป็นทางผ่านพอดีเลยครับ เอาหละครับ มาชมกันแบบสบายๆ กับชุดห้องนอน ห้องนั่งเล่น ขนกันมาแบบจัดเต็มให้ชมกันถึงบ้าน

sb design square @ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

เริ่มกันเลยนะครับ สำหรับ SB Design Square ของที่นี่ จะดูยิ่งใหญ่ อลังการณ์กว่าแถวบ้านแอดมินเยอะ เข้ามาที่นี่ รู้สึกเดินเพลิดเพลินพอสมควร แบ่งย่อยเป็นหลายๆ โซน ส่วนที่แอดมินเน้นรีวิวมากที่สุด จะเป็นโซนชั้นบน ซึ่งต้องเดินขึ้นบันไดเลื่อนไปอีกชั้น ที่เน้นชั้นบนก็เนื่องจากไม่ค่อยมีพนักงานมากนัก ทำให้ไม่เกรงใจที่จะถ่ายภาพมากเกินไป ตั้งแต่เดินเข้าไป จนเดินออก ยังไม่ได้คุยกับพนักงานสักคนเลยครับ ส่วนนี้ หากบางท่านอาจมองว่า พนักงานไม่ดูแล ไม่ต้อนรับ แต่ส่วนตัวแอดมินแล้ว คิดว่าพนักงานก็คงจะรู้สึกเกรงใจลูกค้าเช่นกัน คงอยากจะให้เดินเลือกชมกันอย่างอิสระ และส่วนตัวแล้ว แอดมินก็ชอบที่จะเดินชมสินค้าเองมากกว่าให้พนักงานคอยมาแนะนำ เพราะคิดว่า หากเราต้องการทราบข้อมูล หรือสนใจสินค้าตัวไหน ค่อยเรียกใช้บริการทีหลัง ย่อมดีกว่า

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน SB Furniture

แบบเตียงนอน SB Furniture

แบบเตียงนอน SB Design Square

ห้องนอนตัวอย่าง เตียงนอนขนาดเล็ก

เตียงนอนขนาดเล็ก SB Furniture

เตียงนอนวินเทจ ที่ SB Furniture

เตียงนอนสำหรับเด็ก

ชุดห้องนอนขนาดเล็ก SB Design Square

30 ตัวอย่างห้องนอน SB Design Square

เฟอร์นิเจอร์ ห้องนอนคอนโด

ห้องนอนตัวอย่าง เตียงนอนขนาดกลาง

แบบห้องนอนตัวอย่าง SB Design Square

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนครบชุด ราคาถูก

โซฟาเจ้าหญิง โซฟาวินเทจ

ชมห้องนอนกันมาเยอะแล้ว ขอพักเบรคห้องนั้น ขั้นกันด้วยโซฟากันบ้าง โซฟาที่เอสบี มีให้เลือกหลากหลายเช่นกันครับ ทั้งวัสดุเนื้อผ้า การดีไซน์ มีให้เลือกหลายระดับ หลายราคา ที่สำคัญ หลายสีสัน ส่วนนี้ ตามร้านค้าทั่วไปอาจจะหาซื้อได้ยาก แต่ถ้ามาที่นี่ แอดมินเชื่อว่า ต้องชอบสักชุดบ้างหละ ภาพที่นำมาให้ชมนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งนะครับ ภายในสถานที่จริง เยอะกว่านี้มาก

โซฟาเข้ามุม โซฟารับแขก SB Design Square

ร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน

ร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ แถวรังสิต

เตียงนอนแบบกลม

เตียงนอนกลม หลายๆ คนแอบชอบ จากไอเดียแต่งห้อง ที่ทางบ้านไอเดีย เคยนำมาให้ชม ที่นี่ก็มีขาย โดนใจแอดมินเช่นกัน แต่ของจริง ใหญ่ไปสักหน่อยครับ เหมาะกับห้องนอนกว้างๆ เท่านั้น ห้องนอนแคบๆ แบบห้องแอดมิน มีหวัง วางปุ๊บ เต็มห้องเลย นอกจากนี้แล้ว ยังมีชุดเฟอร์นิเจอร์ห้องนอน สำหรับผู้ที่หลงไหล ความหรู ในแบบ Luxurious สีสันมันวาว สะท้อนไลฟ์สไตล์ ชีวิตอย่างมีระดับ มีให้เลือกหลายแบบเช่นกัน ที่สำคัญ แต่ละห้อง ไม่ได้เพียงแค่นำเตียง โต๊ะ มาวางไว้ แต่ยังเหมาะกับผู้ที่ คิดไม่ออก ว่าห้องของเรา ควรจัดแบบไหนดี ที่นี่ เค้าก็มีนักออกแบบให้บริการ รวมถึงห้องนอนตัวอย่าง ก็สามารถสร้างจินตนาการได้อย่างไม่จบสิ้น

ห้องนอนตัวอย่าง หรูหรา มีระดับ

เฟอร์นิเจอร์หนัง ห้องนอนหรู

Luxurious Bedroom Furniture

เตียงนอนหรู ที่นอนเครื่องหนัง

ห้องนอนตัวอย่าง SB Furniture

รีวิวเฟอร์นิเจอร์ SB Furniture

ห้องเสื้อผ้า ห้องแต่งตัว SB Furniture

ห้องแต่งตัว ห้องเก็บเสื้อผ้า ก็มีเช่นกันครับ ห้องนี้เหมาะสำหรับผู้ที่หลงรักการแต่งตัวเป็นพิเศษ เพราะไม่ได้มีแค่ตู้เสื้อผ้า ใบสองใบ แต่มีกันเป็นห้องเลยทีเดียว โดยทางเอสบี ได้จัดเฟอร์นิเจอร์ จุได้ครบครัน หากใครเสื้อผ้าไม่เยอะ แต่ต้องการแยกการเก็บเสื้อผ้าออกจากห้องนอน อาจเก็บรวมไว้ทั้งบ้าน ก็ย่อมเป็นไอเดียที่ดี และไม่ทำให้ห้องนอน ดูรกจนเกินไป ลดการเกิดฝุ่นอีกด้วยครับ

เตียงนอนผ้ากำมะหยี่

ห้องนอนตัวอย่าง หลับสบาย

เฟอร์นิเจอร์ ห้องนอน สแกนดิเนเวียน

ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ รังสิต

ชุดห้องนอนสีม่วงสดใส

ชุดเครื่องนอน เอสบี เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์ ห้องนอน สไตล์ สแกนดิเนเวียน

เตียงนอนสองชั้น มีลิ้นชักเก็บของได้

ห้องนอนสวยๆ เอสบี

ออกแบบห้องนอน SB DESIGN

ที่นอนสวยๆ เอสบี เฟอร์นิเจอร์

ภาพหมดแล้วครับ 30 กว่าภาพ ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น รับแขก และห้องแต่งตัว ของจริงยังมีให้เลือกชมมากกว่านี้อีกเป็นเท่าตัวนะครับ ส่วนที่นำมาฝากกันนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่ง หากใครต้องการหาเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน แต่งห้องนอนและห้องต่างๆ บอกได้คำเดียวว่า มาที่นี่ ต้องชอบสักห้องบ้างหละ เพราะมีทุกสไตล์ มีทุกสีสัน ส่วนราคา ก็ตามคุณภาพนะครับ ส่วนตัวแอดมินเอง หลายๆแบบ ราคาก็ไม่ได้แพงนะ อาจจะเรียกได้ว่าถูกด้วยซ้ำ โดยเฉพาะ ชุดเฟอร์นิเจอร์ที่ทางเอสบี กำลังจัดโปรโมชั่น จะถูกกว่าห้องนอนทั่วๆ ไป แต่บางชุดก็มีราคาที่สูง อาจเนื่องจากวัสดุในการผลิต ที่แตกต่างกัน ใครที่ต้องการชม อย่าลืม แวะชมเฟอร์นิเจอร์จาก SB Design Square นะครับ http://www.tb-credit.ru/zaem.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด SB Furniture


โพสต์ล่าสุด