เมนู

SB Design Square CDC Phase 2 จบในที่เดียว

รีวิว SB Furniture

SB Design Square @CDC Phase 2

เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา แอดมินและทีมงานบ้านไอเดีย ได้มีโอกาสเข้า กทม. กันอีกครั้ง โดยเน้นการไปดูไอเดียใหม่ๆ ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2013 รวมถึงรีวิวรีสอร์ทต่างๆ ในโซนใกล้ๆ กทม. หากท่านใดติดตามอยู่เสมอก็คงได้ทราบกัน ประจวบเหมาะในช่วงเวลาดังกล่าวนั้น SB Design Square ได้เปิดสาขาใหม่ที่ CDC Crystal Design Center Phase 2 ทาง SB Furniture ก็ได้เชิญชวนให้บ้านไอเดียไปร่วมในวันเปิดงานเช่นกัน ไหนๆ ก็ไปถึงที่แล้วจึงพลาดไม่ได้ที่จะเก็บภาพมาให้ได้ชมกันถึงบ้าน หากท่านใดเคยชมรีวิวชุดก่อน โดยถ่ายภาพจากมือถือ ตอนนั้นแอดมินแอบถ่าย ถ่ายกันแบบเกรงใจๆ เพราะไม่แน่ใจว่าจะอนุญาตให้ถ่ายภาพได้หรือไม่ แต่สำหรับรอบนี้ ทาง SB Furniture เปิดโอกาสให้ถ่ายได้เต็มที่ จึงจัดชุดเต็ม เรียกได้ว่า เกือบจะยกทั้งร้านมาให้ชมกันเลยทีเดียว

SB Design Square CDC

เมื่อพูดประเด็นการถ่ายภาพ ส่วนใหญ่แล้ว ร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ในประเทศไทย จะไม่ค่อยให้ถ่ายภาพกัน ในมุมมองของแอดมินเอง รู้สึกว่า การห้ามถ่ายภาพ เป็นการพลาดโอกาสเผยแพร่ผลิตภัณฑ์อย่างมาก ผู้ที่มีสิทธิ์เห็นสินค้า เป็นผู้ที่ได้ไปที่ร้านจริงเท่านั้น ซึ่งอาจไปเดินผ่านเจอ เดินหาตามแหล่งจำหน่าย หรือจะเจอกันด้วยวิธีใดก็ตามแต่ ที่แน่ๆ ย่อมทำให้โอกาสการเห็นผลิตภัณฑ์ลดน้อยลง ในยุคโซเชียลมีเดีย ภาพเป็นสื่อที่สำคัญอย่างมาก หากปิดโอกาสตรงจุดนี้ ก็ย่อมเป็นการปิดโอกาสลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ เช่นกัน แต่ก็ต่างความคิดต่างมุมมองกันนะครับ หากที่ใดติดป้ายห้ามถ่าย แอดมินก็ให้เกียรติไม่ถ่ายแน่นอน เพียงแค่ต้องการจะสื่อให้เห็นอีกมุม ยกตัวอย่างเช่น งานบ้านและสวนแฟร์ หากทุกๆ ร้านอนุญาตให้ถ่ายได้ บ้านไอเดียทำหน้าที่เป็นสื่อ มีผู้ชมมากมาย หากผู้ชมเห็นว่ามีสินค้าหลากหลาย มีสินค้าที่ตนอยากได้ ก็ย่อมทำให้มีแรงดึงดูดที่อยากจะไปงานมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่า ขายดีขึ้นเช่นกันครับ

ของแต่งบ้าน vintage passion SB

เอาหละครับ มาเข้าเรื่องกันต่อดีกว่า สำหรับ SB Furniture สาขาใหม่นี้ สินค้าจะแตกต่างจากสาขาก่อนๆ ซึ่งจะมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น อาจจะเรียกได้ว่า “จบในที่เดียว” ไม่ว่าคุณผู้ชมจะชอบตกแต่งบ้านสไตล์ไหน หรือแม้แต่ของตกแต่งบ้าน ของประดับเล็กๆ น้อยๆ นาฬิกา กรอบรูป ภาพติดผนัง โคมไฟ ก็มีให้เลือกชมกันเช่นเดียวกัน หรือหากยังไม่ถูกใจ จะเลือกเฟอร์นิเจอร์งานไม้ แบบกำหนดได้เอง ก็มีให้เช่นกัน

เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน English Country

รีวิว SB Design Square CDC

เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน Outdoor

รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ประเภท Outdoor อาจเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของ SB Furniture ที่ได้นำสินค้าประเภทดังกล่าวจัดจำหน่าย ลักษณะของเฟอร์นิเจอร์ Outdoor จะทนแดด ทนฝน มากกว่าเฟอร์นิเจอร์ทั่วๆ ไป ส่วนใหญ่ประเทศไทยอาจจะนิยมใช้กันมาก ตามรีสอร์ท โรงแรม ซึ่งอันที่จริงแล้ว นำมาตกแต่งร่วมกับบ้าน ก็สามารถใช้ประโยชน์ได้มาก ทำให้บ้านดูน่าพักผ่อน บรรยากาศภายนอก ย่อมสดชื่นปลอดโปร่งกว่าภายใน

โซฟาสไตล์วินเทจ นั่งสบาย

เก้าอี้กึ่งนั่ง กึ่งนอน สำหรับนอกชานบ้าน

โซฟากลม เตียงกลม Outdoor Furniture

ใกล้ๆกัน โซนของเฟอร์นิเจอร์ Scandinavian รูปทรงที่เรียบง่าย สีสันสี่สดใสสวยงาม เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ที่สนใจดีไซน์ เป็นรูปแบบที่เสริมความเท่ห์ได้เป็นอย่างดี

เฟอร์นิเจอร์ สแกนดิเนเวียน สีสันสดใส

ของแต่งบ้าน CDC

ถัดมา โซนของเฟอร์นิเจอร์หรูขึ้นมา เหมาะกับผู้ที่มีรสนิยมสูง เน้นในสไตล์โมเดิร์น บูทีค ลักซ์ชัวรี่ และเฟนิมิสต้า ซึ่งจะช่วยเพิ่มความหวาน เสน่ห์ที่เย้ายวนใจ ไม่เพียงแค่ความหรูหรา แต่ยังทำให้ดูอบอุ่นได้อีกด้วย

ห้องนอนหรู เฟอร์นิเจอร์สวย

ชุดเครื่องนอน เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน

crystal design center เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน

crystal design center โซฟานั่งเล่น

รวมเฟอร์นิเจอร์ crystal design center

crystal design center phase 2

ขอเขยิบขึ้นบันได มาต่อกันที่ชั้นสองนะครับ ชั้นนี้จะเน้นของตกแต่งมากกว่าเฟอร์นิเจอร์ สินค้าก็จะมีจำพวกโคมไฟหลายกหลายสไตล์  ทั้งแบบตั้งโต๊ะ ติดเพดาน ตั้งยืน ของตกแต่งเล็กๆ ตุ๊กตาปูนปั้น กรอบรูปหลากหลายสไตล์ นาฬิาตกแต่งบ้าน หมอนสวยๆ และอื่นๆ อีกมากมาย ชั้นนี้ยังเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการซื้อของขวัญที่นำไปใช้ประโยชน์ได้จริง ได้ทั้งของขวัญในวันสำคัญ วันปีใหม่ วันเกิด หรือเป็นของที่ระลึกก็เหมาะสมดี

รวมโคมไฟสวยๆ SB HOME

ของกิ๊ฟช้อป ตกแต่งบ้าน

ร้านจำหน่ายนาฬิกาติดฝาผนัง สวยๆ

นาฬิกาตั้งโต๊ะ นาฬิกาปลุก

นาฬิกาโบราณ นาฬิกาติดผนังบ้าน

นาฬิกาสวยๆ ซื้อไว้เป็นของขวัญ ของฝาก

แหล่งจำหน่ายนาฬิกา ตั้งโต๊ะ ติดผนัง ตกแต่งบ้าน

กรอบรูป สไตล์วินเทจ

หมอนสวยๆ มีลายให้เลือกเยอะ

โซฟาสีสันจี๊ดๆ

เฟอร์นิเจอร์สวย CDC

ตัวอย่างห้องนอน SB Design Square CDC

โคมไฟระย้า ห้องนอนหรู

ชุดเฟอร์นิเจอร์สวยๆ มีคุณภาพ

เตียงนอนไม้ขนาดเล็ก คลาสสิค ดีไซน์

ตัวอย่างการตกแต่งห้องนอน

เฟอร์นิเจอร์สั่งทำ แฮดเมด

โซนสุดท้าย ที่อยากจะแนะนำ Customized Series Solid Wood โซนนี้จะเน้นผลิตภัณฑ์งานไม้ สามารถสั่งทำสินค้าได้ในแบบที่เราต้องการ ซึ่งภายในก็ได้จัดวางตัวอย่างการดีไซน์เก๋ๆ ไว้ให้เลือกชมมากมายเช่นกัน เดินๆ ชมไปจนทั่ว ก็แอบรู้สึกอิจฉาคนกรุงเทพ เพราะการตกแต่งบ้านทำได้ไม่ยากเลยสำหรับที่นี่ ศูนย์จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ จัดให้ชมเป็นตัวอย่างครบทุกสไตล์ มากมายสีสัน ต่างกับศูนย์เฟอร์นิเจอร์ต่างจังหวัด ส่วนใหญ่เน้นการจัดวางเฉพาะตัวสินค้า ลูกค้าที่ออกแบบไม่ค่อยเก่ง ก็อาจจะมองภาพไม่ออก ว่าชิ้นไหน มารวมกับชิ้นไหน ถึงจะสวย แต่ที่นี่ มีให้เป็นชุด เลือกได้ตามต้องการ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษ หากเลือกชม เช็คโปรกันให้ดีๆ อาจได้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี ราคาถูกกว่าปกติได้ไม่ยากเลยครับ สำหรับรีวิว SB Design Square CDC Phase 2 ก็ขอจบไว้เพียงเท่านี้ แนะนำหากมีโอกาส ไปชมของจริง คุณจะเพลินเพลินกว่าชมจากภาพเยอะเลยครับ รีวิวต่อไป จะเป็นที่ไหน ติดตามชมกันนะครับ หรือหากท่านใดสนใจที่ไหนเป็นพิเศษ ก็สามารถคอมเม้นแจ้งกันมาได้ หากมีโอกาสจะจัดให้ชมกันครับ ^^

Customized series sb furniture

เฟอร์นิเจอร์ไม้ สั่งทำตามแบบ เลือกได้ตามต้องการ

โซฟา เตียงนอน โต๊ะ เก้าอี้ สั่งทำ งานไม้

SB Design Square @CDC Phase 2 http://www.tb-credit.ru/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด SB Furniture


โพสต์ล่าสุด