เมนู

เช็คงบเปลี่ยนหลังคาบ้านเก่าใน 3 นาที ผ่านเว็บออนไลน์

เปลี่ยนหลังคาบ้านเก่า

ประมาณราคา เปลี่ยนหลังคาบ้านเก่าได้ด้วยตนเอง

งบประมาณในงานก่อสร้าง เป็นความกังวลใจหลักที่เจ้าของบ้านทุกคนย่อมมี ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านใหม่  หรือปรับปรุงบ้านเก่า จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมาก บางท่านอาจหมายถึงการเก็บออมมาเกือบครึ่งชีวิตหรือบางท่านอาจต้องขอสินเชื่อจากธนาคาร การได้ทราบค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในงานก่อสร้าง จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถวางแผนและเตรียมการต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น

โดยปกติการประเมินราคาก่อสร้างในส่วนต่าง ๆ เจ้าของบ้านจำเป็นต้องติดต่อผู้ออกแบบหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง เพื่อให้ประเมินราคาพร้อมกับจัดทำ BOQ มาให้ แต่บางครั้งเจ้าของบ้านอาจยังไม่ได้ต้องการข้อมูลอย่างละเอียด แค่อยากทราบคร่าวๆ ว่าต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่ เพราะหากงบไม่เพียงพอ ย่อมรู้สึกเกรงใจผู้ประเมินที่ต้องเสียเวลามาสำรวจตรวจเช็คให้

สนับสนุนโดยSCG Roof Renovation

เปลี่ยนหลังคาบ้านเก่า SCG Roof Renovations

SCG Roof Renovation ทำให้ขั้นตอนการประมาณการค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนหลังคาบ้านเก่าเป็นไปอย่างง่าย เจ้าของบ้านสามารถตรวจเช็คราคาด้วยตนเองผ่านระบบแผนที่ออนไลน์ บนระบบเว็บไซต์ที่ทาง SCG ได้จัดทำขึ้นมา เพียงผู้ใช้มี Smart Phone, Tablet และ Computer ก็สามารถคลิกเข้าไปเช็คราคากันอย่างง่าย เพียง 8 ขั้นตอนก็จะสามารถทราบงบประมาณราคาการเปลี่ยนหลังคาบ้านเก่า ทั้งยังเปรียบเทียบกระเบื้องหลังคารุ่นต่าง ๆ และเพิ่มตัวเลือกอื่น ๆ เช่น ฉนวนกันร้อน แผ่นสะท้อนความร้อน วัสดุฝ้าชายคา ไม้เชิงชาย ได้ด้วย ช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถวางแผนเรื่องงบประมาณล่วงหน้าได้ หมดกังวลเรื่องงบไม่พอ ราคาแพงเกินไป และไม่ต้องเกรงใจช่างครับ

8 ขั้นตอน เช็คราคาเปลี่ยนหลังคาบ้านเก่า

ขั้นตอนที่ 1 : เริ่มต้นจากคลิกเข้าไปที่ลิงก์  https://raes.scg.com ระบบจะขึ้นแบบฟอร์มมาให้เจ้าของบ้านกรอก สามารถกรอกข้อมูลส่วนตัว ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และ E-Mail ได้เลยครับ กรอกเสร็จแล้วคลิกปุ่ม OK

กรอกข้อมูลส่วนตัว

ขั้นตอนที่ 2 : เมื่อเข้าเว็บไซต์ครั้งแรก ระบบจะโชว์แผนที่บริเวณของประเทศไทยมาให้ก่อนครับ ให้ผู้ใช้ทำการค้นหาตำแหน่งบ้านหรือสถานที่ใกล้เคียง ด้วยการกรอกชื่อหมู่บ้าน หรือเขตที่อยู่อาศัย หรือจุดสังเกตใกล้ ๆ ในช่องว่างมุมบนซ้ายเหนือแผนที่ เมื่อกด Enter แผนที่จะเปลี่ยนเป็นโลเคชั่นที่เราต้องการค้นหา ให้ขยายแผนที่ให้สุด เพื่อหาบ้านที่ต้องการประมาณราคาหลังคา

ค้นหาตำแหน่งบ้าน

ขั้นตอนที่ 3เมื่อหาตำแหน่งบ้านพบแล้ว กดคลิกที่สัญลักษณ์วาดเส้นหลังคา เพื่อเตรียมทำการลากเส้นขอบเขตตามพื้นที่และทรงหลังคา โดยในตัวอย่างนี้ เป็นหลังคาปั้นหยา สามารถวาดตามแนวสี่เหลี่ยมได้เลย

เตรียมลากขอบเขตหลังคาบ้าน

ขั้นตอนที่ 4 และ 5คลิกลากเส้นที่มุมของหลังคาทุกจุด เพื่อกำหนดขอบเขตของหลังคาที่ต้องการคำนวณพื้นที่ เมื่อครบทั้ง 4 มุมแล้ว ระบบจะทำการคำนวนพื้นที่หลังคาแนวราบและพื้นที่ใช้สอยให้อัตโนมัติ  ซึ่งวิธีการนี้จะช่วยแก้ไขปัญหาที่เจ้าของบ้านไม่ทราบขนาดพื้นที่หลังคาบ้านของตนเอง

หากลากเส้นหลังคาไปแล้วต้องการจะเปลี่ยนแนวลากเส้นใหม่ก็สามารถทำได้ โดยกดที่ปุ่ม “เริ่มใหม่” สีแดง ระบบก็จะทำการคำนวณใหม่ตามระยะที่ลากอีกครั้ง หลังจากนั้นก็คลิกที่ปุ่ม Next ด้านล่าง เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป

ลากแนวขอบหลังคาบ้าน

คลิกสู่ขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนที่ 6 และ 7 : ระบบจะขึ้นแบบฟอร์มมาให้เจ้าของบ้านเลือก โดยฝั่งซ้ายมือเป็นหลังคาบ้านปัจจุบัน และขวามือ เป็นหลังคาใหม่ที่ต้องการเปลี่ยนหลังคา ในขั้นตอนนี้สามารถเลือกวัสดุ รุ่นหลังคาและอุปกรณ์เสริม เพื่อทำการเปรียบเทียบราคาได้เลยครับ

ในตัวอย่างนี้ เลือกเป็นหลังคาปั้นหยา มีความชัน 30 องศา โดยกระเบื้องเดิมเป็นกระเบื้องคอนกรีต ส่วนหลังคาใหม่ สามารถเลือกรุ่นที่ชื่นชอบได้เลย แต่หากยังลังเลใจ ชอบหลายรุ่น ก็สามารถเลือกได้มากกว่า 1 ข้อได้ เพื่อใช้ในการเปรียบเทียบราคาภายหลัง ในตัวอย่างนี้ต้องการเปลี่ยนลุคบ้านใหม่เป็นสไตล์โมเดิร์น จึงเลือกหลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่น NeuStile และหลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น Excella Modern พร้อมกับติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อน ฉนวนกันร้อน ฝ้าชายคาและไม้เชิงชาย ผู้อ่านชอบหลังคารุ่นไหน ต้องการอุปกรณ์เสริมใด เลือกตามใจชอบได้เลยครับ

เลือกวัสดุมุงหลังคา

ขั้นตอนที่ 8 :  หลังจากที่กรอกข้อมูลข้างต้นครบถ้วนแล้ว ระบบจะทำการคำนวณราคาประมาณการให้อัตโนมัติ เจ้าของบ้านจะทราบค่าใช้จ่ายเบื้องต้นในการเปลี่ยนหลังคา  ทั้งค่าวัสดุอุปกรณ์  ค่าแรงติดตั้งจาก SCG Roof Renovation พร้อมอุปกรณ์เสริมในทันที และสามารถ Save ข้อมูลเป็นไฟล์ PDF อาจจะนำไฟล์ดังกล่าวไป Print เพื่อปรึกษากับครอบครัวได้อย่างสะดวก

ระบบประมาณราคาหลังคา

 

ระบบประมาณราคาทำหลังคา

เห็นขั้นตอนต่าง ๆ กันแล้ว ไม่ยากเลยใช่ไหมครับ สำหรับผู้อ่านที่ต้องการเปลี่ยนหลังคาบ้านเก่าทั้งผืนเพื่อแก้ปัญหาหลังคารั่วซึมหรือปัญหาหลังคาเก่าโทรม แต่ยังกังวลใจว่าราคาจะแพงหรืองบประมาณไม่เพียงพอ ลองสำรวจตรวจเช็คราคาด้วยตนเอง ก็จะได้ทราบราคาเบื้องต้นแบบคร่าว ๆ  หรือถ้าหากต้องการทราบงบประมาณอย่างละเอียด สามารถขอรับบริการสำรวจหน้างานกับ SCG Roof Renovation ได้เลยครับ  หลังจากสำรวจหน้างาน SCG Roof Renovation จะส่งรายงานชี้แจงปัญหาที่เกิดขึ้น  แจ้งแนวทางการแก้ไขปัญหาดังกล่าว พร้อมเสนอราคาอย่างแม่นยำให้อีกครั้ง  ทั้งนี้สามารถขอรับคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ฟรี ที่ SCG Experience , SCG Home Solution ในสาขาที่ให้บริการใกล้บ้าน  หรือโทรสอบถาม SCG Contact Center  ที่เบอร์ 02-586-2222  และ Line https://bit.ly/2J9GATN   ได้เลยครับ

บริการเปลี่ยนหลังคาบ้าน

อ่านข้อมูลบริการ SCG Roof Renovation หลังคารั่วซ่อมได้ หลังคาเก่าเปลี่ยนไม่ยาก เพิ่มเติมที่

เว็บไซต์ http://bit.ly/2T9nFyq | SCG Contact Center : โทร 02-586-222 http://credit-n.ru/kreditnye-karty-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด