เมนู

 4 ลายฝ้าชายคา สมาร์ทบอร์ด สวยทุกสไตล์ ระบายอากาศได้

ฝ้าสมาร์ทบอร์ด เอสซีจี

ฝ้าชายคาระบายอากาศ

“ฝ้าชายคา” ในอดีตอาจจะไม่มีรูปแบบให้เลือกใช้มากนัก ส่วนมากมักมีเพียงแผ่นเรียบที่ไม่มีลวดลายใด ๆ เท่านั้น  ทำให้เจ้าของบ้านไม่มีรูบแบบฝ้าให้เลือก ซึ่งแตกต่างกับปัจจุบันที่บริษัทผู้ผลิตได้มีการพัฒนาสินค้าให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นไม่ได้มีแต่แบบแผ่นเรียบที่ใช้ช่วยปกปิดความไม่เรียบร้อยของงานหลังคาเท่านั้น แผ่นฝ้าเพดานสมาร์ทบอร์ดรุ่นใหม่ ๆ นอกจากจะมีลวดลายที่หลากหลายมากขึ้นแล้ว ยังมีการเพิ่มฟังก์ชันการระบายอากาศโดยมีรูทางระบายอากาศและที่สำคัญยังเพิ่มตาข่ายกันแมลงสำเร็จรูปเข้าไปด้วย  เนื้อหาชุดนี้บ้านไอเดียขอแนะนำฝ้ารุ่นใหม่ คือฝ้า สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี รุ่นระบายอากาศ-โพรเทคชั่น ที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์ของบ้าน มีลวดลายมากถึง 4 รูปแบบ สามารถเลือกใช้ได้ตามสไตล์บ้านและความชอบของเจ้าของบ้าน เพราะฝ้าชายคาเป็นจุดที่อยู่ภายนอกบ้าน ซึ่งมีส่วนส่งเสริมให้บ้านแลดูสวย น่าประทับใจตั้งแต่แรกเห็นแล้ว ยังช่วยกันแมลง และทำให้บ้านของเราเย็น อยู่สบายอีกด้วยครับ

สนับสนุนโดย :  SCG Building Materials

scg-smartboard-ventilated-3-inches-lining

scg-smartboard ลายไม้ระบายอากาศ

1.สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี ลายไม้ระบายอากาศ-โพรเทคชั่น

รุ่น ลายไม้ระบายอากาศ โพรเทคชั่น เป็นรุ่นที่มีพื้นผิวและลวดลายเสมือนไม้จริง สามารถทาสีน้ำอะคริลิคทับได้ จึงเหมาะสำหรับใช้กับบ้านสไตล์หรือบ้านไทยประยุกต์ ที่มีสไตล์ส่วนประกอบของไม้ ให้อารมณ์อบอุ่นใกล้ชิดกับธรรมชาติ และในแต่ละแผ่นยังมีรูระบายอากาศเล็ก ๆ ช่วยลดการสะสมความร้อนจากหลังคาเข้าสู่ภายในบ้าน ซึ่งช่วยลดอุณหภูมิให้บ้านเย็นขึ้น สามารถติดตั้งบนโครงคร่าวไม้หรือโครงคร่าวเหล็กได้

scg-smartboard-ventilated-3-inches-lining

2.สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี เซาะร่อง 3 นิ้ว ระบายอากาศ-โพรเทคชั่น

ฝ้าชายคารุ่นนี้ มีความพิเศษที่พื้นผิวเรียบพร้อมเซาะร่องระบายอากาศทุกระยะ 3 นิ้ว เรียงเป็นแถวเต็มแผ่น เข้ากันได้กับบ้านหลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะบ้านสไตล์ที่มีความเรียบง่ายทันสมัย ซึ่งสามารถทาสีน้ำอะคริลิคสีขาว สีครีม สีอ่อนๆหรือสีเอิร์ธโทน เพื่อสร้างความเรียบให้กับบ้าน นอกจากนั้นทุกแผ่นติดตั้งตาข่ายกันแมลงสำเร็จรูปจากโรงงาน จึงไม่ต้องกังวลเรื่องแมลงที่จะเข้ามารบกวน

ฝ้า สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี ระบายอากาศแคปซูล – โพรเทคชั่น

3.สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี ระบายอากาศแคปซูล-โพรเทคชั่น

รุ่น ระบายอากาศแคปซูล-โพรเทคชั่น เป็นฝ้าที่มีรูระบายอากาศแบบมุมมนหัวท้าย รูปร่างเหมือนแคปซูลเรียงต่อกันเป็นแถว เจาะรูสำเร็จรูปจากโรงงาน เหมาะสำหรับงานฝ้าภายนอกหรือบริเวณชายคา ใช้ได้กับบ้านสไตล์ Modern Contemporary หรือบ้านสไตล์ Minimal ที่เน้นรูปทรงเลขาคณิต เพิ่มลูกเล่นให้ชายคาดูมีมิติทางสายตาที่น่าสนใจและสามารถตกแต่งด้วยสีน้ำอะคริลิกตามสไตล์บ้านช่วยเพิ่มความสวยงามพร้อมยังช่วยให้บ้านเย็นขึ้นด้วย

ฝ้าชายคา

4. สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี เซาะร่องระบายอากาศครึ่งแผ่น-โพรเทคชั่น

รูปแบบของสมาร์ทบอร์ดที่ดีไซน์เซาะร่องระบายอากาศเพียงครึ่งแผ่น เน้นความสวยแบบเรียบเท่ ๆ ของเส้นสายและร่องระบายอากาศที่ซ่อนอยู่ สร้างบรรยากาศของบ้านผ่านฝ้าเพดานภายนอกที่มีสไตล์ เหมาะกับบ้านสไตล์ Modern ที่มี concept เน้นความเรียบเท่ ทันสมัย เสริมด้วยฟังก์ชันการระบายอากาศ ช่วยลดความร้อนใต้โถงหลังคา ทำให้อยู่สบาย

เอสซีจี บอร์ดไฟเบอร์ซีเมนต์

ไม่เพียงแค่ความสวยงามหลากหลายสไตล์เท่านั้น ฝ้าสมาร์ทบอร์ด รุ่นระบายอากาศ-โพรเทคชั่น  ยังมีคุณสมบัติพิเศษด้วยเทคโนโลยี FIRM & FLEX ซึ่งผสานปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ เอสซีจี ซิลิก้าและเส้นใยเซลลูโลสชนิดพิเศษเข้าด้วยกัน ผ่านกระบวนการอบไอน้ำที่อุณหภูมิและแรงดันสูง (Autoclave) จึงทำให้ฝ้าสมาร์ทบอร์ท เอสซีจี มีความทนทาน ทนแดด ทนฝน ปลวกไม่กิน จึงเหมาะสำหรับงานฝ้าภายนอกหรือบริเวณฝ้าชายคา ทั้งยังช่วยป้องกันแมลงด้วยการติดตาข่ายไฟเบอร์กลาสมาจากโรงงาน

สำหรับผู้อ่านท่านใดสนใจติดตั้ง ฝ้า สมาร์ทบอร์ด รุ่นระบายอากาศ-โพรเทคชั่น  สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ SCG Experience, SCG Home Solution และร้านค้าวัสดุก่อสร้าง หรือโทรสอบถามข้อมูลได้ที่ SCG Contact Center 02-586-2222

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : https://bit.ly/3dbo7Wa http://credit-n.ru/offers-zaim/mgnovennye-zaimy-na-kartu-bez-otkazov-kredito24.html http://www.tb-credit.ru/microkredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด