เมนู

สร้างบ้านหลังน้อย ห้องนอนส่วนตัว แยกออกจากบ้าน

บ้านชั้นเดียวหลังเล็ก

ห้องนอนน้อยๆ พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว

บ้านเดิมอยู่ต่างจังหวัด ย้ายมาทำงานในเมืองใหญ่ เมื่อถึงวันหยุดยาวหรือเทศกาลสำคัญ การได้กลับไปหาพ่อแม่หรือบุคคลที่รักช่วยเติมพลังกาย พลังใจที่สูญเสียไปจากการทำงานได้ และเพื่อความสะดวกสบายในการกลับบ้าน หลายคนจึงวางแผนสร้างบ้านหลังเล็กอีกหลังใกล้ ๆ กับบ้านหลังเดิมของพ่อแม่ จะได้พักอย่างเป็นส่วนตัวและไม่รบกวนพื้นที่ในบ้านหลังใหญ่มากเกินไป

ออกแบบFlat Rock
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านไม่กี่ตารางเมตร เต็มเปี่ยมไปด้วยความผ่อนคลาย

พื้นที่ภายในบ้านมีเพียงไม่กี่ตารางเมตรเท่านั้น ดีไซน์ภายนอกให้มีความน่ารักและอบอุ่น หลังคาสีเทาเข้ากันกับผนังสีขาว ประตูบ้านใช้เแบบบานคู่ผลักเปิดออกมาด้านนอก ไม่กินเนื้อที่ภายในที่มีอยู่อย่างจำกัด อีกทั้งยังใช้เป็นประตูกระจกใส ให้แสงส่องเข้าได้ไม่รู้สึกอึดอัด และติดม่านไม้พับไว้ปิดเมื่อเวลาพักผ่อน

ผนังภายในมีความอบอุ่นอย่างล้นเหลือ เพดานสูงโปร่งล้อไปกับทรงของหลังคา กรุไม้สีน้ำตาลบนผนังและฝ้าตามแนวนอน เพื่อให้ห้องนอนดูกว้างมากกว่าความเป็นจริงเตียงนอนขนาด 6 ฟุต ปูด้วยผ้าสีครีมไข่ นอนได้สบาย ๆ 3 คน พ่อ แม่และลูกน้อย รองรับแขกสนิทมาเยือนได้แบบไม่อาย บนผนังหัวเตียงและปลายเตียงเจาะช่องหน้าต่างกระจก ให้มองเห็นความเคลื่อนไหวภายนอก กลบความตีนตันที่มักเกิดขึ้นในห้องขนาดเล็ก

บ้านไอเดียแชร์ไอเดีย :   บ้านหลังน้อยที่แยกออกจากบ้านหลักหลังใหญ่ คอยออกแบบให้มีความสอดคล้องกัน อาจด้วยสไตล์ สีสันหรือรูปทรง เพื่อไม่ให้รู้สึกแตกต่างมากเกินไป ทำให้อารมณ์เป็นกลุ่มก้อนเดียวกันโดยไม่แปลกแยก 

  http://credit-n.ru/offers-zaim/otlnal-microzaimi.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน


โพสต์ล่าสุด