เมนู

ออกแบบห้องนั่งเล่น รวมกับห้องครัว ด้วยโทนสีสบายตา

ออกแบบห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นและห้องครัว สีสันสบายตา

แบบห้องนั่งเล่นและห้องครัวห้องนี้ คงจะทำให้ทุกคนชื่นชอบ ด้วยการตกแต่งด้วยโทนสีแสนสบายตา อย่างเช่น สีเขียว สีน้ำตาลอ่อนแกมส้ม และสีฟ้าอ่อนๆ อีกทั้งรูปแบบในการจัดวางตำแหน่งต่างๆยังดูสวยงาม ไม่อึดอัด แม้ภายในห้องจะมีทั้งมุมนั่งเล่น และครัวไว้ทำอาหารก็ตาม ผนังสีฟ้าอ่อน ผนังสีเขียวในบางส่วนเข้ากันได้ดีมากๆ โซฟาโค้งที่วางอยู่กลางห้องแค่แรกเห็นก็รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย มุมด้านหลังห้องจัดไว้เป็นส่วนของครัวเล็กๆ เคาเตอร์ไม้สีน้ำตาลอ่อนผสมกับหินอ่อนสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเขียว แสงสว่างจากทั้งโคมไฟ หลอดไฟ ทำให้ทั้งห้องดูสวยงามและสบายตามากยิ่งขึ้น

ออกแบบตกแต่ง rocaille-spb

แต่งห้องนั่งเล่นและห้องครัว

การตกแต่งภายในบ้าน

เฟอร์นิเจอร์ในห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร จะเน้นรูปทรงที่มีความโค้งมน เพื่อให้เกิดความอ่อนโยน เป็นกันเองในยามพักผ่อน ส่วนเคาน์เตอร์ในห้องครัว วางผังแบบรูปตัว U ชิดติดผนัง ทอปสีขาวสะอาดสะอ้าน หน้าบานไม้สีน้ำตาลอ่อน ๆ เข้ากับสีของผนังและเฟอร์นิเจอร์ในมุมนั่งเล่น

โซฟาสีส้มอ่อน

บรรยากาศภายในห้องดูผ่อนคลาย เพราะการผสมผสานระหว่างสีสันโทนธรรมชาติ รวมถึงแสงสว่างที่ได้จากภายนอกและแสงประดิษฐ์จากโคมไฟ หลอดไฟภายใน ลวดลายของผ้าม่าน พื้น และวอลเปเปอร์ก็มีส่วนสำคัญที่ทำให้ห้องมีชีวิตชีวา และดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ส่วนผสมที่ลงตัวทุกสัดส่วนภายในห้องนี้ ช่วยให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันเป็นช่างมีความสุขจริง ๆ

ครัวสวยๆ http://www.tb-credit.ru/zaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องรับแขก


โพสต์ล่าสุด