เมนู

The Eiffel โฮมออฟฟิศที่ตอบโจทย์ "บ้าน" และ "งาน"

The-Eiffel ทาวน์โฮม

The Eiffel

การใช้ชีวิตของสังคมยุค 4.0 มีความเปลี่ยนแปลงไปมาก จากอดีตการทำงานจำเป็นต้องเข้าสำนักงาน บ้านและสำนักงานแยกออกจากกัน แต่ในยุคปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทด้านการสื่อสาร การรับส่งข้อมูลสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ผู้คนยุคใหม่จึงไม่จำเป็นต้องมีสำนักงานอยู่ติดถนนใหญ่เสมอไป และไม่จำเป็นต้องไปแออัดกันในใจกลางเมือง ขอแค่เพียงสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกและที่สำคัญมีสถานที่พักผ่อนที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านพร้อม ๆ ไปกับที่ทำงาน

เนื้อหาชุดนี้ “บ้านไอเดีย” ขอแนะนำอีกหนึ่งโครงการที่เน้นออกแบบเพื่อตอบโจทย์ให้ “บ้าน” กับ “งาน” อยู่รวมกันอย่างลงตัว กับโครงการ ดิไอเฟิล ที่มาพร้อมกับกลิ่นอายสถาปัตยกรรมแบบฝรั่งเศส

โครงการ ดิไอเฟิล (The Eiffel) สร้างบนถนนรามคำแหงซึ่งเป็นสุดยอดทำเลแห่งการค้า บนพื้นที่เกือบ 25 ไร่  ดำเนินการโดย บริษัท รุ่งกิจเรียลเอสเตท จำกัด ด้วยจุดเด่นเรื่องโลเคชั่นทำให้เกิดความคิดในการสร้างโครงการจัดสรรรูปแบบใหม่ ๆ คือ นอกจากจะเป็นทาวน์เฮาส์จำนวน 133  ยูนิตแล้ว ยังเพิ่มอาคารสำนักงานกึ่งที่พักหรือโฮมออฟฟิศอีก 71 ยูนิต เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคนที่มองหาบ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต

The Eiffel ชื่อโครงการสื่อถึง Landmark ของฝรั่งเศส คือ หอไอเฟลที่สูงตะหง่าน เป็นส่วนหนึ่งของแรงบันดาลใจในการนำเสนอดีไซน์ของอาคารให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในสไตล์อาร์ตเดโค (Art Deco) ที่ผสมผสานงานศิลปะเข้ากับสถาปัตยกรรม อาคารทุกยูนิตจึงดูงามสง่ามีรสนิยมมากกว่าการเป็นอาคารพาณิชย์หรือทาวน์โฮมธรรมดา

The-Eiffel ภูมิทัศน์ภายในโครงการ

จุดเด่นของโครงการ ดิไอเฟิล (The Eiffel)

  1. สร้างติดถนนรามคำแหง-มิสทีน อาคารโดดเด่นเห็นชัดเจน การสัญจรสะดวกสามารถเดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทาง
  2. มีระบบการรักษาความปลอดภัยระบบอีซี่พาส เฉพาะเจ้าของบ้านเท่านั้นที่จะผ่านเข้าไปได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยอีกขั้นด้วยพนักงานรักษาความปลอดภัยที่คัดกรองมาอย่างเข้มงวด และระบบกล้อง CCTV ทั้งทางเข้าและทางออก
  3. พื้นที่ส่วนกลางกว้างขวาง ภูมิทัศน์ในโครงการสร้างบรรยากาศให้รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติปนความหรูหรา มีสระว่ายน้ำรองรับคนรักสุขภาพ ในโครงการมีด้านที่ติดคลอง ทำให้ยังสัมผัสวิถีชีวิตของชุมชนเดิมได้
  4. การออกแบบอาคารภายนอกและฟังค์ชั่นภายใน ภายนอกทาวน์โฮมออกแบบให้มีรายละเอียดของความอ่อนช้อยสไตล์ฝรั่งเศส ส่วนโฮมออฟฟิศออกแบบให้ใช้งานพื้นที่ชั้นล่างโชว์สินค้าได้เลย พร้อมที่จอดรถที่รองรับได้หลายคัน ภายในทั้งสองรูปแบบอาคารเน้นเรื่องพื้นที่ใช้สอยเป็นหลัก ให้เหมาะกับการใช้งานอย่างคุ้มค่าที่สุด

ผังโครงการ

แบบบ้านในโครงการมีให้เลือก 5 รุ่น แบ่งเป็น ทาวน์โฮม 1 รุ่น และโฮมออฟฟิศ 4 รุ่น ได้แก่
  • แบบบ้าน รุ่น A โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น บนเนื้อที่ 18 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย ประมาณ 226 ตรม.
  • แบบบ้าน รุ่น B โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น บนเนื้อที่ 16 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย ประมาณ 196 ตรม.
  • แบบบ้าน รุ่น C,D ทาวน์โฮม 3 ชั้น บนเนื้อที่ 19.37 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย ประมาณ 196 ตรม.
  • แบบบ้าน รุ่น E โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น บนเนื้อที่ 30 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย ประมาณ 180 ตรม.

The-Eiffel โฮมออฟฟิศ
โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น หน้ากว้างตั้งแต่ 4 เมตร ถึง 8.5 เมตร

The-Eiffel-Ramkamheang-Mistine

โฮมออฟฟิศอยู่ส่วนหน้าโครงการติดถนนใหญ่

Smart โฮมออฟฟิศ ส่วนของโฮมออฟฟิศเป็นอาคารที่อยู่ด้านหน้าสุดติดกับถนนใหญ่ทั้งหมด 71 ยูนิต ออกแบบและตกแต่งเพื่อให้สะดวกสำหรับการเปิดกิจการด้วยการจัดสรรพื้นที่ Office และอยู่อาศัยได้ในอาคารเดียว เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมห้องน้ำทุกชั้น ที่นี่เน้นเรื่องคุณภาพและความคุ้มค่าจึงก่อสร้างใช้วัสดุเกรด A ก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูนทำให้ง่ายในการต่อเติมในอนาคต มีพื้นที่จอดรถหน้าอาคารรวม ด้านล่างเป็นห้องโถงรับแขกหรือโชว์รูมแสดงสินค้า เพดานสูง 2.8 เมตร เป็น Extre high ที่ทำให้ผู้มาเยือนสัมผัสได้ถึงความโปร่งสบายตั้งแต่แรกเห็น

ด้านหลังของบ้านทุกรุ่นจัดพื้นที่สวนเล็ก ๆ สไตล์ฝรั่งเศสกว้างกว่า 3 เมตรให้เป็นมุมพักผ่อนสบาย ๆ  ชั้นสองเป็นส่วนออฟฟิศรองรับโต๊ะทำงานได้ 5-6 ชุด พร้อมห้องผู้บริหารและห้องประชุม มีมุมเตรียมอาหารและเครื่องดื่มสำหรับพนักงาน บนชั้นสามและชั้นสี่เป็นพื้นที่ส่วนตัวมีห้องนอนสไตล์ Penhouse ประกอบด้วย โซนพักผ่อน มี Walk-in closet ห้องเอนเตอร์เทน ทุกตารางนิ้วตั้งใจออกแบบฟังค์ชั่นการใช้สอยให้สอดคล้องกับการใช้งานจริงได้อย่างลงตัว

ภาพตัวอย่างการตกแต่งห้องโถงรับแขก พื้นที่นั่งเล่น  ห้องนอนใช้สีสันโทนเทา-ขาวดูคลาสสิค เฟอร์นิเจอร์เส้นสายอ่อนช้อยผสมกับรูปเหลี่ยมหรือรูปทรงเรขาคณิต ความวาววับของโลหะและแก้วใส ๆ เสริมลุคหรูหราสง่างาม ผสมผสานความทันสมัย

The-Eiffel-ห้องนอน

The-Eiffel ทาวน์โฮม

ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ขนาดอาคาร 5 x 9.6 เมตร

ทาวน์โฮมแนว Classic chic ถัดจากโฮมออฟฟิศเข้ามาจะเป็นส่วนของทาวน์โฮม สะดุดตาด้วยดีไซน์ที่ใส่รายละเอียดของช่องแสง เหล็กดัดลวดลายอ่อนช้อย ทรงหลังคาที่ตกแต่งไม่เหมือนใคร ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในย่านชิค ๆ ของฝรั่งเศส มีพื้นที่ส่วนตัวที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย พร้อมที่จอดรถได้ 2 คันทั้งสองรุ่น ระเบียงด้านหน้าช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้ง เปิดวิสัยทัศน์ให้บ้านมองเห็นภายนอกได้ชัดเจน รุ่น C มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ชั้นหนึ่งมีมุมสวนเล็ก ๆ และพื้นที่นั่งเล่นด้านหลัง ชั้นบนสุดเป็นห้องนอนใหญ่ 1 ห้องพร้อมพื้นที่โฮมออฟฟิศ ซึ่งสามารถเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้ รุ่น D มีสวนที่ชั้น 1 เช่นกัน แต่จำนวนห้องนอนเพิ่มเป็น 5 ห้องนอน

ภาพรวมของโครงการ The-Eiffel-Ramkamheang-Mistine

ภาพรวมทั้งหมดของโครงการ ดิไอเฟิล (The Eiffel)

Location เดินทางสะดวกสบาย

สำหรับผู้อ่านที่สนใจเข้าชมโครงการจริง สามารถเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:00 -17:00 น. เดินทางมาได้ง่าย ๆ ไม่ยากเลยครับ พื้นที่ใกล้ทางด่วน ติดถนนใหญ่ เข้าออกได้หลายเส้นทาง จะเลือกเข้าทาง ถ.รามคำแหง ออกไปวงแหวนรอบนอกแล้วเลี้ยวมาที่ซอยมิสทีน ถ้าไม่สะดวกจะมาทาง ถ.ทางพิเศษเฉลิมมหานครก็ง่าย เข้าทาง ถ.กรุงเทพ-ชลบุรีสายใหม่ หรือถ.สุขาภิบาล 3 ก็ไม่ยาก ตั้งอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ พร้อมเชื่อมต่อถนนสายสำคัญ  และแวดล้อมด้วยสาธารณูปโภคครบครัน อาทิ โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และสวนสยาม จึงพร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัว

The-Eiffel-แผนที่

พิกัด GPS : 13.7641855,100.6953329

โฮมออฟฟิศ The Eiffel ราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท ส่วนทาวน์โฮมราคาเริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท พิเศษสุด ๆ สำหรับผู้อ่านที่สนใจร่วมลุ้นรับ LUCKY DRAW !! “รับส่วนลด 1 ล้านบาท” ถ้าจองภายในเดือนนี้ หรือรับเพิ่มระบบควบคุมบ้านอัจฉริยะ Live smart และชุดสัญญาณกันขโมย สามารถสอบถามโปรโมชั่นในแต่ละเดือนกับโครงการได้อีกครั้งโดยคลิกเข้าติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการเพื่อร่วมรับโปรโมชั่นดี ๆ ที่

เว็บไซต์ : Theeiffeltown.com |  แฟนเพจ : fb.com/rkrungkitreal    โทร :  02 906 5656 http://credit-n.ru/about.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด