เมนู

ร่วมบริจาคทีวีเก่า รับส่วนลดซื้อทีวีใหม่ @The Power

The Power จ.เอ๋ย จอแก้ว

จ.เอ๋ยจอเก่า ปันภาพเพื่อน้อง

The Power ชวนบริจาคทีวีเก่าแบ่งปันรอยยิ้มให้น้อง

ในยุคดิจิตอลภาพและเสียงเป็นช่องทางการสื่อสารที่ดีที่สุด ทำให้ทีวีเป็นเสมือนสมาชิกภายในบ้าน ช่วยถ่ายทอดความรู้และความบันเทิง หลาย ๆ บ้านเลือกใช้ห้องดูทีวีเป็นจุดศูนย์รวมของสมาชิกในครอบครัว นั่งดูทีวีพร้อมหน้าพร้อมตากันก่อนเข้านอน นอกจากนี้ทีวีในยุคปัจจุบันสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เปิดดู Youtube ได้อย่างสะดวก หลาย ๆ ครอบครัวจึงเลือกเปลี่ยนทีวีใหม่เพื่อให้ฟังก์ชั่นตอบโจทย์การใช้งานมากยิ่งขึ้น

สำหรับผู้อ่านท่านใดที่กำลังวางแผนเปลี่ยนทีวี “บ้านไอเดีย” ขอแนะนำโครงการดี ๆ ที่ทาง The Power ได้จัดขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ และอีกหลายครอบครัวที่ด้อยโอกาส เชิญชวนผู้อ่านนำทีวีเก่ามาบริจาคให้กับมูลนิธิกระจกเงา เพื่อให้ทีวีของเราได้สานต่อประโยชน์ต่อสังคมต่อไป

สนับสนุนข้อมูลโดย : The Power

The Power จ.เอ๋ย จอเก่า

โครงการ จ.เอ๋ย จอเก่า เกิดขึ้นมาเพื่อเป็นอีกช่องทางที่จะรวมน้ำใจพี่น้องชาวไทย สร้างโอกาสการเรียนรู้และแบ่งปันความสุขให้กับน้อง ๆ ด้วยการชวนให้ทุกท่านที่มีทีวีเก่าที่ยังใช้งานได้ มาบริจาคที่ The Power เพื่อนำไปมอบให้กับ “มูลนิธิกระจกเงา” ส่งต่อให้ถึงมือน้อง ๆ ต่อไป

บริจาคทีวีเก่า The power

โครงการนี้นอกจากจะได้ร่วมทำบุญอิ่มอกอิ่มใจด้วยกันแล้ว ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ร่วมบริจาค ด้วยการมอบส่วนลดสำหรับการซื้อทีวีใหม่ มูลค่าสูงสุดถึง 20,000 บาท โดยสามารถเลือกทีวีที่เข้าร่วมโครงการนี้ได้มากกว่า 100 รุ่น จากหลายแบรนด์คุณภาพ อาทิ Samsung , LG , Panasonic , Sony , Sharp , Toshiba , TCL และอีกมากมาย แถมให้อีกหนึ่งต่อเมื่อใช้คะแนนจากบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า และบัตรโฮมการ์ด เท่ายอดซื้อ ลดเพิ่มสูงสุด 30 %

the power

และก่อนที่จะนำทีวีไปบริจาค เพียงถ่ายภาพคู่กับทีวี และโพสต์ลง Instagram หรือ Facebook แบบสาธารณะ (Public)  พร้อมใส่ Hashtag #จอเอ๋ยจอเก่าปันภาพเพื่อน้อง #ThePower จากนั้นนำรูปมาแสดงให้กับพนักงาน รับฟรีกระเป๋าผ้าสุดเก๋

อย่าลืมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งโครงการดี ๆ ที่เติมความสุขและรอยยิ้มให้น้อง ๆ ด้วยกันนะครับ รับบริจาคตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน – 26 กรกฎาคม 2560 ที่ The Power  ทุกสาขา นอกจากจะได้ทีวีใหม่กลับบ้านแล้ว ยังได้ความสุขใจกลับไปด้วยอย่างแน่นอน

ชมคลิปโครงการ จ.เอ๋ย จอเก่า

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ :  www.thepower.co.th  |  แฟนเพจThe Power by Home Pro  

Call Center : 02-831-6000

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด