เมนู

บริจาคทีวีเก่า ส่งสุขให้น้อง รับส่วนลดทีวีใหม่ @The Power

โครงการจ.เอ๋ย จอเก่า

จ.เอ๋ยจอเก่า ปันภาพเพื่อน้อง

ทีวีเก่าเราไม่ทิ้ง นำมาแบ่งปันรอยยิ้มให้น้อง

ตั้งแต่จำความได้ ทีวีก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของบ้านเกือบทุกหลัง คอยสร้างความสนุกสนาน รอยยิ้ม และเป็นแหล่งการเรียนรู้เปิดโลกกว้างให้แก่คนทุก ๆ วัย แต่ขณะที่บ้านส่วนใหญ่มีทีวีให้ติดตามข่าวสาร  ยังมีชุมชนและน้อง ๆ อีกมากมายเช่นกัน ที่ขาดโอกาสในการเรียนรู้ผ่านหน้าจอทีวี

ผู้อ่านท่านใดที่กำลังวางแผนจะเปลี่ยนทีวีใหม่ อย่าเพิ่งทิ้งทีวีเก่ากันนะครับ ไหน ๆ มาสร้างคุณค่าด้วยการส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้สังคมกันดีกว่า กับ โครงการ จ.เอ๋ย จอเก่า ปันภาพเพื่อน้อง โครงการดี ๆ จาก The Power ที่เชิญชวนผู้อ่านนำทีวีเก่ามาบริจาคให้กับมูลนิธิกระจกเงา เพื่อให้ทีวีของเราได้เป็นส่วนหนึ่งที่มอบโอกาสในการเรียนรู้ผ่านจอทีวีให้เด็ก ๆ และอีกหลายครอบครัวที่ด้อยโอกาสด้วยกันครับ

สนับสนุนข้อมูลโดย : The Power

โครงการจ.เอ๋ย จอเก่า

สำหรับผู้ใหญ่ใจดีที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสุขสู่สังคม The Power มีโปรโมชั่นพิเศษแทนคำขอบคุณ ด้วยการมอบส่วนลดสำหรับการซื้อทีวีใหม่ มูลค่าสูงสุดถึง 20,000 บาท โดยสามารถเลือกทีวีที่เข้าร่วมโครงการนี้ได้มากกว่า 100 รุ่น จากหลายแบรนด์คุณภาพ อาทิ Samsung , LG , Panasonic , Sony , Sharp , Toshiba , TCL และอีกมากมาย

บริจาคทีวีเก่า

พิเศษยิ่งขึ้นเมื่อใช้คะแนนจากบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า และบัตรโฮมการ์ด เท่ายอดซื้อ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 30 % พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 20 เดือน (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ)

โครงการจ.เอ๋ย จอเก่า The Power

ก่อนที่จะนำทีวีไปบริจาค อย่าลืมถ่ายภาพคู่กับทีวี และโพสต์ลง Instagram หรือ Facebook แบบสาธารณะ (Public)  พร้อมใส่ Hashtag #จอเอ๋ยจอเก่าปันภาพเพื่อน้อง #ThePower จากนั้นนำรูปมาแสดงให้กับพนักงานก็รับ “กระเป๋าผ้าสุดเก๋” กลับบ้านไปด้วยทันที

ระยะเวลาที่รับบริจาคเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 26 กรกฎาคม 2560 ที่ The Power  ทุกสาขา เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งโครงการดี ๆ ที่เติมความสุขและรอยยิ้มให้น้อง ๆ ด้วยกันนะครับ นอกจากจะได้ทีวีใหม่ในราคาประหยัดแล้ว ยังได้ความสุขใจกลับไปเต็มกระเป๋าอย่างแน่นอน

ชมคลิปโครงการ จ.เอ๋ย จอเก่า

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์ :  www.thepower.co.th  |  แฟนเพจThe Power by Home Pro  

Call Center : 02-831-6000

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด